TRỌNG TẤN TRANSPORT
1900 2051 - 0981 753 753
quocvuongtransport@gmail.com Số M7, Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, Tp.HCM

Chành xe

Chành xe gửi hàng đi Miền Bắc

Chành xe gửi hàng đi Miền Bắc

Bạn là cá nhân – tổ chức - doanh nghiệp cần tìm kiếm chành xe gửi hàng đi miền Bắc để phục vụ kinh doanh? Bạn cần dịch vụ chuyển hàng giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp, an toàn và đảm bảo thời gian trong ngày? Hãy liên hệ ngay dịch vụ vận chuyển hàng hoá Trọng Tấn, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện tất cả các công đoạn một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp và an toàn với mức cước phí tối ưu nhất.

Chành xe gửi hàng đi Miền Trung

Chành xe gửi hàng đi Miền Trung

Chành xe gửi hàng đi miền Trung nằm trong chuỗi hệ thống vận chuyển hàng hoá Bắc Trung Nam của Trọng Tấn. Hiện nay có rất nhiều đơn vị vận chuyển tuy nhiên để tìm được một chành xe chuyển hàng uy tín là đều không dễ. Công ty Trọng Tấn với hệ thống xe lên đến 1000 chiếc chuyên tuyến chành xe Bắc Nam và 200 chiếc chạy tuyến vận chuyển hàng đi Tây Nguyên sẽ giải quyết được những nổi lo của bạn với tiêu chí: giao hàng nhanh nhất, cước phí thấp nhất, bốc hàng mọi lúc, giao hàng mọi nơi, tài xế thân thiện.

Chành xe gửi hàng đi Miền Nam

Chành xe gửi hàng đi Miền Nam

Tìm một chành xe gửi hàng đi Miền Nam với chất lượng tốt và giá cả phải chăng và đầy đủ các dịch vụ như thuê xe tải, chuyển hàng quá khổ, chuyển văn phòng là nỗi lo của các doanh nghiệp. Hãy tìm đến chành xe Bắc Nam của Trọng Tấn

Chành xe gửi hàng đi Tây Nguyên

Chành xe gửi hàng đi Tây Nguyên

Hiện nay việc tìm kiếm một chành xe gửi hàng đi Tây Nguyên đảm bảo chất lượng vô cùng khó khăn. Không giống như chành xe gửi hàng đi miền Nam hay chành xe gửi hàng đi miền Bắc, đặc thù của tuyến này là không nằm trên trục quốc lộ 1A và hệ thống đường xá chưa được củng cố tốt, khó khăn trong việc đi lại. Chính những yếu tố này thúc đẩy Trọng Tấn xây dựng hệ thống chành xe gửi hàng đi Tây Nguyên với phương châm: Cước phí thấp- lợi ích cao, xe đến nhanh-giao hàng đúng hẹn.

zalo-img.png