chanhxebacnamvn@gmail.com Trụ sở chính : 330/8/14 Quốc lộ 1A, phường Bình Hưng Hòa B , Bình Tân , Tp Hồ Chí Minh
Chuyển hàng Chành xe Vận tải

Chành xe gửi hàng đi Miền Trung

  • 10/04/2020

Chành xe gửi hàng đi miền Trung nằm trong chuỗi hệ thống vận chuyển hàng hoá Bắc Trung Nam của King Transport . Hiện nay có rất nhiều đơn vị vận chuyển tuy nhiên để tìm được một chành xe chuyển hàng uy tín là đều không dễ. Vận tải King VN với hệ thống xe lên đến 22 chiếc chuyên tuyến chành xe Bắc Nam và 10 chiếc chạy tuyến vận chuyển hàng đi Tây Nguyên sẽ giải quyết được những nỗi lo của bạn với tiêu chí: giao hàng nhanh nhất, cước phí thấp nhất, bốc hàng mọi lúc, giao hàng mọi nơi, tài xế thân thiện.

Chành xe gửi hàng đi miền Trung được King VN Transport chú trọng xây dựng bởi đây là một trong những cung đường huyết mạch nối liền vận tải Bắc Trung Nam. Điểm tập kết tại miền Trung sẽ là điểm dừng nghỉ lí tưởng trong vận tải Bắc Trung Nam . Tất cả hàng hoá cả nước được tập kết tại chành xe miền Trung  để giao thương hoặc từ đây trung chuyển đi các khu vực Bắc Trung Nam để phục vụ sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng. Việc chuyển hàng đi miền Trung sẽ không còn khó khăn khi bạn đến với King VNTransport . Chúng tôi có đầy đủ các dịch vụ vận tải, vận chuyển hàng hoá Bắc Nam và Tây Nguyên như : chuyển hàng ghép- hàng lẻ, cho thuê xe tải, cho thuê xe container, vận chuyển hàng quá khổ-quá tải,…

Chành xe gửi hàng đi Miền Trung

Là một hệ thống Chành xe Bắc Nam được tổ chức chuyên nghiệp, với lịch trình xuất phát liên tục làm giảm tối đa chi phí vận chuyển và chuẩn hóa về mặt thời gian vận chuyển. Không đơn thuần là một chành xe, Chành xe miền Trung còn là cánh tay đắc lực, một công cụ hiện đại và vô giá giúp tăng doanh số bán hàng thông qua việc có thể bán hàng xa hơn, có mối quan hệ rộng lớn hơn, và có thể thu hộ tiền bán hàng một cách an toàn hơn mà không cần một đội ngũ tài chính nào.

Chành xe gửi hàng đi miền Trung vận chuyển hàng đến các tỉnh nào:

King VN Transport chuyên tuyến dịch vụ vận tải miền Trung với các chành xe gửi hàng từ Hồ Chí Minh và Hà Nội đi các tỉnh :

Chành xe gửi hàng đi Thanh Hoá .

Chành xe gửi hàng đi Nghệ An .

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Hà Tĩnh.

Vận chuyển hàng hóa đi Quảng Bình .

Chành xe Quảng Trị .

Chành xe gửi hàng đi Thừa Thiên- Huế .

Chành xe gửi hàng đi Đà Nẵng .

Vận chuyển hàng hóa đi Quảng Nam .

Chành xe đi Quảng Ngãi .

Gửi hàng đi Bình Định .

Vận chuyển hàng đi Phú Yên .

Chành xe đi Khánh Hòa .

Chành xe đi Ninh Thuận .

Chành xe đi Bình Thuận .

Chúng tôi cam kết mang đến bạn một dịch vụ vận chuyển hàng hoá với giá cước cạnh tranh tốt nhất , thời gian vận chuyển nhanh , độ an toàn cho hàng hoá cao nhất .

Lợi ích chành xe gửi hàng đi miền Trung mang lại cho quý khách hàng :

Giá cước gửi hàng đi miền Trung :

Giá cước vận chuyển hàng hoá là nhân tố hàng đầu trong việc quyết định tính cạnh tranh giữa các công ty vận tải . King VN  biết điều đó , chúng tôi luôn cung cấp một dịch vụ gửi hàng đi miền Trung với giá cước cạnh tranh nhất để khách hàng dễ dàng tiếp nhận và đánh giá cao công ty .

Giá cước vận tải luôn được công bố và không phụ thuộc vào giá cước của thị trường .

Cụ thể giá cước gửi hàng từ miền Bắc và miền Nam đi các tỉnh miền Trung được chúng tôi thể hiện như sau :

Đối với hàng nặng , hàng hóa bốc dỡ được bằng tay dễ dàng . Ước chừng 1 tấn không lớn hơn 4 mét khối .

Giá cước trên tính trên giá trị 1kg. Chỉ mang tính chất tham khảo đối với số lượng hàng lẻ và có thể giảm hơn nữa so với số lượng hàng nhiều hoặc khách hàng thường xuyên .

  Thanh Hoá , Nghệ An , Hà Tĩnh , Quảng Bình , Quảng Trị , Thừa Thiên- Huế . Đà Nẵng , Quảng Nam , Quảng Ngãi , Bình Định , Phú Yên . Khánh Hoà , Ninh Thuận , Bình Thuận .
Miền Bắc ( Hà Nội , Bắc Ninh , Hưng Yên , Hà Nam ,..) 1200đ 1300đ 1500đ
Miền Nam ( Hồ Chí Minh , Bình Dương, Long An , Tây Ninh ,..) 2000đ 1500đ 1200đ

 

Đối với hàng nhẹ , hàng hóa bốc dỡ dễ dàng bằng tay , có thể chồng lên nhau được. 1 tấn không nhỏ hơn hoặc bằng 4 khối . 

giá cước trên tính trên khối lượng là 1 khối . Chỉ mang tính chất tham khảo đối với số lượng hàng lẻ và có thể giảm hơn nữa so với số lượng hàng nhiều hoặc khách hàng thường xuyên :

  Thanh Hoá , Nghệ An , Hà Tĩnh , Quảng Bình , Quảng Trị , Thừa Thiên- Huế . Đà Nẵng , Quảng Nam , Quảng Ngãi , Bình Định , Phú Yên Khánh Hoà , Ninh Thuận , Bình Thuận .
Miền Bắc ( Hà Nội , Bắc Ninh , Hưng Yên , Hà Nam ,..) 350.000đ 400.000đ 450.000đ
Miền Nam ( Hồ Chí Minh , Bình Dương, Long An , Tây Ninh ,..) 500.000đ 350.000đ 300.000đ

Chất lượng dịch vụ vận tải :

Giá cước phải thấp nhất , tuy nhiên không đồng nghĩa với chất lượng dịch vụ kém . Và một giá cước vận chuyển cao cũng không có nghĩa là chất lượng vận tải hàng hoá tốt.

Khách hàng nên tìm hiểu kỹ về dịch vụ của các công ty vận tải khác nhau để lựa chọn một cách đúng đắn . Bạn cũng không nên tiết kiệm chi phí mà lựa chọn một công ty vận chuyển hàng hóa đưa ra mức quá thấp . Vì giá cước quá thấp chắc chắn công ty đó sẽ không đảm bảo được chất lượng vận chuyển , hoặc phương tiện vận chuyển không đảm bảo , nhân công kém hay các chính sách bảo đảm hàng hoá không đầy đủ .

Chăm sóc khách hàng :

“Lời nói chẳng mất tiền mua , lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau “. Câu nói này từ xa xưa đã luôn lưu truyền đến nay . Dịch vụ chăm sóc khách hàng thông qua lời nói , cách ứng xử với khách hàng , thái độ làm việc, sự tận tình trong công việc . Các dịch vụ sau vận chuyển được rất nhiều khách hàng xem trọng , đây chính là tính quyết định để hợp tác dài lâu giữa khách hàng và các công ty vận tải hàng hoá . 

Ngoài ra còn rất nhiều lợi ích khác khi lựa chọn gửi hàng đi miền Trung tại King VN Transport .

Liên hệ để sử dụng dịch vụ gửi hàng đi miền Trung :

Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ gửi hàng đi miền Trung . Tuy nhiên lựa chọn được chành xe gửi hàng đi miền Trung đảm bảo các tiêu chí về giá cước và chất lượng thì không hẳn ai cũng kiếm được như ý .

Vận tải King VN Transport chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải hàng hóa đi miền Trung với chất lượng cao , chi phí vận tải cạnh tranh . Chúng tôi cũng là một trong những doanh nghiệp vận tải hàng đầu mà bạn nên lựa chọn khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ bằng xe tải .

 0335 975 579

 

Khu vực miền Trung ( Trung Bộ ) gồm các tỉnh nào ?

Miền Trung Việt Nam (Trung Bộ) có phía Bắc giáp khu vực đồng bằng Sông Hồng và Trung du miền núi vùng Bắc Bộ ; phía Nam giáp các tỉnh Bình Phước, Đồng Nai và Bà Rịa-Vũng Tàu vùng Nam Bộ; phía Đông giáp Biển Đông; phía Tây giáp 2 nước Lào và Campuchia. Dải đất miền Trung được bao bọc bởi những dãy núi chạy dọc bờ phía Tây và sườn bờ biển phía Đông, vùng có chiều ngang theo hướng Đông - Tây hẹp nhất Việt Nam (khoảng 50km) và nằm trên địa bàn tỉnh Quảng Bình.

Địa hình miền Trung gồm 3 khu vực cơ bản là Bắc Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Trung Bộ.

Miền Trung hiện có 19 tỉnh thành phố gồm: Nghệ An, Thanh Hoá , Quảng Bình , Quảng Trị , Hà Tĩnh và Thừa Thiên-Huế, Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông và Lâm Đồng, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận và Bình Thuận . ( theo wikipedia)

Với vùng kinh tế trọng điểm là các tỉnh : Thành phố Đà Nẵng ( hạt nhân ) , tỉnh Thừa Thiên Huế , Quảng Nam , Quảng Ngãi , Bình Định với tổng diện tích 27.884km

Địa hình miền Trung gồm 3 khu vực cơ bản là Bắc Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Trung Bộ.

 

Tìm hiểu thêm về dịch vụ chành xe gửi hàng đi Tây Nguyên .

Các Dịch Vụ Vận Chuyển Của Chành Xe Gửi Hàng Đi Miền Trung :

Chành xe gửi hàng đi Miền Trung

Đến với chành xe Bắc Nam bạn sẽ dễ dàng lựa chọn hình thức gửi hàng đi miền Trung phù hợp. Có thể khái quát về các dịch vụ của chành xe gửi hàng đi miền Trung như sau :

Vận chuyển hàng lẻ , hàng ghép đi miền Trung :

Dịch vụ này hiện tại đang là lựa chọn của đa số khách hàng. Ưu điểm của hình thức này là việc giảm được giá cước đáng kể so với việc phải thuê nguyên chuyến, thời gian đi sẽ chậm hơn dịch vụ thuê xe tải nguyên chuyến đi miền Trung . Khi đến với công ty vận tải King VN Transport thời gian vận chuyển hàng lẻ , hàng ghép đi miền Trung rơi vào khoảng thời gian là 2-3 ngày từ lúc nhận hàng .

Hiện tại việc vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép đi miền Trung của chúng tôi có các cách ghép hàng như sau :

  1. Ghép hàng lẻ theo kiện, theo lô .
  2. Vận chuyển hàng ghép theo mét xe.
  3. Ghép hàng theo sàn xe ( đối với các loại xe 2 sàn).
  4. Ghép hàng theo dạng ưu tiên. Đối với các loại hàng gấp, bạn sẽ cần đến dịch vụ ghép hàng theo diện ưu tiên. Giá cước ghép hàng theo dạng ưu tiên sẽ cao hơn so với các hình thức khác.

Dịch vụ gửi hàng đi miền Trung theo dạng thuê xe nguyên chuyến :Thời gian vận chuyển hàng từ Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Nam đi miền Trung sẽ rơi vào khoảng 24-48 tiếng tùy theo tỉnh thành.

Chành xe gửi hàng đi miền Trung có các loại xe từ 2.5 tấn , 5 tấn , 8 tấn , 15 tấn , … cho đến các loại đầu kéo sẽ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu thuê xe tải nguyên chuyến của bạn với giá cước cạnh tranh nhất.

Dịch vụ vận chuyển hàng quá tải , quá khổ và siêu trường , siêu trọng:

Đối với các loại máy móc có chiều dài tổng thể hơn 20 mét , chiều rộng hơn 2.5mét thì bạn sẽ phải sử dụng đến dịch vụ vận chuyển hàng quá tải quá khổ . Các loại hàng quá tải quá khổ cần các loại xe đặc thù như :

  • Rơ-Moóc Trailer thủy lực: sử dụng để vận chuyển hàng siêu trọng, quá khổ phổ biến.
  • Rơ-Mooc sàn: Sử dụng để vận chuyển hàng hóa có kích thước tổng thể (DxRxC) không quá: 14mx3mx3m.
  • Rơ-Mooc lùn:  Sử dụng để vận chuyển hàng hóa có kích thước tổng thể (DxRxC) vượt quá: 14mx3mx3m.
  • Rơ-Moóc rút dài 25m: Sử dụng để vận chuyển hàng hóa có chiều dài từ 15m đến 27m với tổng trọng không vượt quá 32 tấn.
  • Cần vận chuyển các loại hàng hoá quá tải quá khổ bạn có thể liên hệ trực tiếp qua hotline : 0335 0975 579.

Phương tiện vận chuyển của chành xe miền Trung bao gồm nhiều loại :

Xe tải mui bạt chở hàng đi miền Trung :

Chành xe gửi hàng đi Miền Trung

Trong dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải thì loại xe tải mui bạt là phương tiện chính. Ưu điểm của loại xe này là đa dạng về kích thước, dễ nhận hàng và trả hàng dọc đường cũng như kiểm tra hàng hóa. Theo thống kê hiện nay thì việc sử dụng xe tải mui bạt chiếm đếm 90% việc vận chuyển hàng hoá Bắc Trung Nam bằng xe tải thùng .

Xe tải thùng kín chở các loại hàng hoá đặc biệt : 

Chành xe gửi hàng đi Miền Trung

Hay vận chuyển các loại hàng cần bảo quản kỹ lưỡng hay các mặt hàng dễ bị hư hỏng, các mặt hàng cần điều kiện bảo quản tuyệt đối an toàn, cách biệt với môi trường. Xe thùng kín có 2 loại là xe thùng kín nóng và xe thùng kín lạnh với các chức năng khác nhau .

Xe container 40 feet:

Chành xe gửi hàng đi Miền Trung

Vận chuyển được lượng hàng lớn, tiết kiệm được khá lớn chi phí trong quá trình vận chuyển vì có thể ghép được nhiều loại hàng khác nhau với nhiều kích thước khác nhau.

Xe cẩu và xe nâng:

CHÀNH XE GỬI HÀNG ĐI MIỀN TRUNG

Dùng để vận chuyển các loại hàng mang tính chất cồng kềnh mà khó di chuyển bằng tay. Hoặc dùng để trợ lực , lắp đặt các loại máy móc lớn .

Các loại đầu kéo chuyển hàng siêu trường- siêu trọng:

CHÀNH XE GỬI HÀNG ĐI MIỀN TRUNG

Ở đây chúng tôi có các loạị xe có thể chuyên chở được các loại hàng hoá đặc biệt mà các loại xe tải thùng không chở được. Cụ thể có các loại xe như fooc lùn, mooc sàn, mooc thùng, mooc rút 30-52met, trailer thuỷ lực.,..

Quy trình nhận vận chuyển và giá cước của chành xe đi miền Trung :

Khi chanh xe gui hang di mien Trung tiếp nhận nhu cầu khách hàng khi cần vận chuyển hàng qua điện thoại, email, sky, zalo… nhân viên trực tổng đài sẽ chuyển máy cho bộ phận kinh doanh phụ trách liên hệ lại với khách hàng.

Trao đổi rõ về hàng hóa cần vận chuyển: Hàng cần chở là hàng gì? ( máy móc, thiết bị, xe cơ giới,… ),  kích thước hàng ( chiều cao, chiều rộng, chiều dài), trọng tải hàng bao nhiêu tấn, địa điểm lấy hàng, địa điểm giao hàng, nâng hạ hai đầu như thế nào? Thời gian vận chuyển khi nào?.. Hai bên sẽ trao đổi rõ thông tin với nhau về hàng.

Công ty chúng tôi sẽ cử người đến khảo sát thực tế về hàng hóa, khảo sát cung đường đi...

Khi đã thống nhất về giá cả, thời gian vận chuyển, thì tiến hành làm hợp đồng vận chuyển hàng.

Tiến hành vận chuyển.

Dịch vụ vận tải hàng hóa đi miền Trung nhận các loại hàng hóa nào ?

Trừ những mặt hàng mà pháp luật của nước Việt Nam nghiêm cấm vận chuyển thì chành chành xe miền Trung có thể nhận được tất cả các loại hàng hóa . Có thể sơ lược một số mặt hàng mà King Vn Transport hay vận chuyển như sau :
Các loại hàng nội thất gia đình : Bàn ghế , sofa, khung kệ , tủ bếp ,.

Vận chuyển sắt thép , vải địa , rọ sắt, các loại vật liệu xây dựng , ..

Các mặt hàng may mặt : Vải may mặc , sợi , …

Xe máy , xe đạp , các loại phương tiện đi lại.

Ngoài ra còn các loại thiết bị công trình , máy cơ giới , …. 

Quy định chung khi sử dụng dịch vụ vận tải tại chành xe gửi hàng đi miền Trung :

Nhà xe chúng tôi chịu trách nhiệm bảo quản toàn bộ hàng hóa cho quý khách hàng trong suốt quá trình vận chuyển, những trường hợp hư hao mất mát chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm .

Khách hàng phải chịu trách nhiệm về tính pháp lý của hàng hoá mình gửi, đảm bảo hàng hóa không thuộc diện cấm vận chuyển, đảm bảo hình ảnh, tem nhãn và hoá đơn đầy đủ và hợp lệ, những trường hợp sai sót khách hàng phải tự chịu trách nhiệm khi có cơ quan chức năng kiểm tra .

Miễn trừ trách nhiệm đối với những trường hợp bất khả kháng, những trường hợp này được được quy định bởi cơ quan chức năng.

Có phải bạn có nhu cầu tìm chành xe gửi hàng đi miền Trung giá rẻ? Hãy liên hệ ngay đến công ty King VN Transport để được hưởng những ưu đãi khi vận chuyển hàng . Chúng tôi không chỉ có dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi miền Trung mà cung cấp đầy đủ các dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Trung Nam phục vụ được tất cả các nhu cầu của bạn .

Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi miền Trung uy tín

 

Chành xe gửi hàng đi miền Trung nhận vận chuyển hàng hoá gì ?

Tại Chành xe miền Trung , chúng tôi không giới hạn thể loại hàng hoá và trọng lượng . Trừ các loại hàng hoá mà pháp luật cấm vận chuyển , chúng tôi có thể nhận được tất cả các loại hàng hoá. Với lượng xe đa dang, di chuyển liên tục, quý khách khi cần gửi hàng liên hệ ngay Chành xe Miền Trung Hotline: 0335975579 để được giá cước vận chuyển cạnh tranh nhất, tốc độ nhanh nhất.

Từ miền Trung , xe tải chở hàng của vận tải King VN có thể giao hàng tại các tỉnh nào ?

Từ miền Trung chúng tôi giao hàng khắp các tỉnh thành Bắc Trung Nam và Tây Nguyên . Cụ thể từ miền Trung có thể chuyển hàng đến Gia Lai , Kon Tum , Đăk Lăk , .... Hoặc có thể vận chuyển về các tỉnh miền Nam như : Hồ Chí Minh , Cần Thơ , Cà Mau , ...  Đặc biệt hơn chúng tôi là xe 2 chiều nên giá cước vận chuyển vô cùng cạnh tranh.

Khi gửi hàng đi miền Trung , kho của King Vn Transport nằm ở đâu ?

https://chanhxebacnam.vn/chanh-xe-gui-hang-di-ninh-thuan-115-25.html

Ở Hà Nội , kho nằm ở đường Bãi Cát , P. Lĩnh Nam , Hoàng Mai , Hà Nội.

Ở Hồ Chí Minh : Nằm ở 330/8/14 Quốc lộ 1A , Bình Hưng Hòa B, Bình Tân , TPHCM.

Hotline : 0335 975 579

Tư vấn & báo giá

0335975579

0335975579

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn

zalo-img.png