TRỌNG TẤN TRANSPORT
0334 58 68 68 - 0981 753 753
quocvuongtransport@gmail.com Số M7, Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, Tp.HCM

Chành xe gửi hàng đi Miền Nam

  • 08/04/2020

Tìm một chành xe gửi hàng đi Miền Nam với chất lượng tốt và giá cả phải chăng và đầy đủ các dịch vụ như thuê xe tải, chuyển hàng quá khổ, chuyển văn phòng là nỗi lo của các doanh nghiệp. Hãy tìm đến chành xe Bắc Nam của Trọng Tấn

Từ khi nền kinh tế sản xuất hàng hoá ra đời cho đến nay vận tải hàng hoá luôn đóng vai trò là một mắc xích trọng yếu của quá trình sản xuất, đảm bảo khâu phân phối và lưu thông hàng hoá từ cơ sở sản xuất đi các vùng miền. Vận chuyển đường bộ là hình thức, vận tải phổ biến và thông dụng nhất trong các loại hình vận tải.

CHÀNH XE GỬI HÀNG ĐI MIỀN NAM

Loại hình vận tải này có những ưu điểm nổi bật là sự tiện lợi, tính cơ động và khả năng thích ứng cao với các điều kiện địa hình, có hiệu quả cao. Trọng nhiều năm qua, Công ty Trọng Tấn đã tập trung phát triển đầu tư vào các đầu xe , nhân lực và hệ thống kho bãi ở chành xe gửi hàng đi miền Nam và hiện nay Chành xe Bắc Nam của Trọng Tấn đứng đầu cả nước về khả năng chuyên chở, tốc độ vận chuyển cũng như về uy tín và chất lượng. Ngoài các đối tác vận chuyển chính là cơ sở sản xuất, cơ sở kinh doanh, Trọng Tấn còn chủ động liên kết với các đơn vị làm bên dịch vụ vận tải, dịch vụ logistics, các công ty chuyển phát nhanh, dịch vụ giao hàng nhanh tạo thành một vòng kết nối lớn khai thông khắp các miền của đất nước.

 

MẠNG LƯỚI GIAO NHẬN Ở CHÀNH XE MIỀN NAM CỦA TRỌNG TẤN TRANSPORT:

 

Miền Nam còn được gọi là Nam Bộ gồm 17 tỉnh từ Bình Phước trở xuống phía Nam và 2 thành phố: Thành Phố Hồ Chí Minh(  hay còn gọi là Sài Gòn) và Thành Phố Cần Thơ. Với mục đích cung cấp một dịch vụ vận tải đầy đủ nhất, công ty Trọng Tấn đã xây dựng 2 kho bãi chính nằm ở Cần Thơ và Hồ Chí Minh, đồng thời  có mạng lưới giao nhận toàn bộ khu vực phía Nam. Cụ thể:

Vùng Đông Nam Bộ:

Có 5 tỉnh và 1 thành phố:

Bình Phước

Bình Dương

Đồng Nai

Tây Ninh

Bà Rịa- Vũng Tàu

TP. Hồ Chí Minh

Với kho Trọng Tấn miền Nam nằm ở 789 Lê Thị Riêng, Thới An, Quận 12.

Vùng Tây Nam Bộ: (Hay còn gọi là Đồng Bằng Sông Cửu Long hoặc miền Tây)

Long An

Đồng Tháp

Tiền Giang

An Giang

Bến Tre

Vĩnh Long

Trà Vinh

Hậu Giang

Kiên Giang

Sóc Trăng

Bạc Liêu

Cà Mau

TP. Cần Thơ

Tại chành xe Miền Tây của Trọng Tấn có kho bãi ở 166 đường dẫn cầu Cần Thơ, Quận Cái Răng.

CÁC DỊCH VỤ CỦA CHÀNH XE GỬI HÀNG ĐI MIỀN NAM:

Vận chuyển hàng lẻ- hàng ghép, vận chuyển hàng hoá hai chiều Bắc Nam:

CHÀNH XE GỬI HÀNG ĐI MIỀN NAM

Đây là điểm khác biệt của chanh xe gui hang di mien Nam Trọng Tấn với các chành xe chuyển hàng khác. Không chỉ vận chuyển hàng hoá đi một tỉnh thành nào nhất định mà quý khách có thể yêu cầu vận chuyển hàng hoá từ  tất cả các nơi trên đất nước về miền Nam hoặc từ bất cứ một tỉnh nào ở miền Nam về tỉnh khác: Ví dụ chành xe tphcm đi Đà Nẵng, chành xe đi Hà Nội, chành xe đi Gia Lai,… với giá cước nhà xe hai chiều  là thấp nhất.

Cho thuê xe tải:

CHÀNH XE GỬI HÀNG ĐI MIỀN NAM

●Xe tải ( 1 Tấn – 2 Tấn): Chuyên chở các loại mặt hàng trọng tải từ  500 kg – 2 tấn, Các mặt hàng, nhẹ, không quá cồng kềnh, có thể tự bốc xếp được,.

 Ví dụ: Vận chuyển nhà, bàn ghế, nội thất, thiết bị điện lạnh…

●Xe tải ( 2 Tấn 3 – 5 Tấn): Chuyên vận chuyển các mặt hàng có tải trọng từ ( 1500kg – 5000kg). Các mặt hàng nặng nhẹ , cồng kềnh, có thể tự bốc xếp hoặc phải dùng đến xe cầu, xe nâng.

Ví dụ: Thiết bị xây dựng, Các thiết bị quảng cáo cồng kềnh, Đồ gỗ, tủ quần áo, khung cửa…

●Xe tải ( 5 Tấn 2 – 8 tấn): Chuyên vận chuyển các mặt hàng có tải trọng lớn hơn 5000kg, các mặt hàng với số lượng nhiều, tải trọng lớn hoặc các mặt hàng cồng kềnh đủ tải trọng < 8000kg, Có thể tự bốc xếp hoặc cần xe cẩu, xe nâng.

Ví  dụ: Cáp điện, sơn nước, thức ăn chăn nuôi….

●Xe tải (10 Tấn – 15 Tấn: ): Có thể vận chuyển tất cả các loại mặt hàng của dòng xe 5- 8 tấn nhưng với số lượng và tải trọng nhiều hơn, lên đến 15000kg.

Ví dụ: trái cây, sắt thép, thức ăn chăn nuôi, Cáp điện, Sơn nước, máy phát điện…

●Xe tải 3 chân: ngoài ra còn được gọi bởi những cái tên khác như xe 3 giò là loại xe tải có 3 trục xe. Xe có khả năng chịu lực rất tốt nên có thể chở hàng có khối lượng từ 12 – 16 tấn.

 Kích thước thùng xe: 60 khối (9m3x2m5x2m5), 57 khối (HiNo 3 chân, thùng 9m3 x 2m3 x 2m7)

●Xe tải 4 chân: ngoài ra còn được gọi bởi những cái tên khác như xe 4 giò là loại xe tải có 4 trục chia đều từ đầu đến cuối xe. Đặc biệt 2 giò phía cuối trang bị lốp kép nhằm tăng khả năng chịu tải hàng hóa lên đến 18-20 tấn.

 Kích thước thùng xe: 60 khối (9m3 x 2m5 x 2m5), 57 khối (HiNo 3 chân, thùng 9m3 x 2m3 x 2m7)

●Xe tải 5 chân hay còn gọi là xe tải 5 giò cũng giống như hai loại xe tải trên, tuy nhiên có 1 điểm hơi khác là trục thứ 3 có thể co lên co xuống nhằm điều hường và giúp cho xe tải trọng tốt hơn lên đến 22 đến 25 tấn hàng hóa.

 Kích thước thùng xe: 9m7 x 2m4 x 2m5

●Các loại xe container 20 tấn, 40 tấn, 45 tấn, 50 tấn dòng DC, HC, container Sơmi Rơmoóc.

Chuyển nhà, dọn văn phòng, di dời máy móc nhà xưởng:

CHÀNH XE GỬI HÀNG ĐI MIỀN NAM

Với đội ngũ kỹ sư tư vấn và nhân viên bốc xếp, tháo dỡ lắp đặt máy móc và nhà xưởng. Khách hàng có thể an tâm giao toàn bộ quá trình chuyển nhà và các công trình cho chúng tôi với dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói.

Chuyển hàng quá tải, quá khổ:

CHÀNH XE GỬI HÀNG ĐI MIỀN NAM

Việc vận chuyển các hàng công trình lớn hay các loại xe cơ giới mà xe tải thùng không vận chuyển được không còn là nỗi lo khi đến với dịch vụ vận chuyển của Trọng Tấn.

Ví dụ: như silo công trình, quạt công nghiệp, cánh máy bay, bồn công nghiệp các loại ống phục vụ công nghiệp hoặc các loại xe cơ giới như máy đào, máy xúc, xe cẩu.

 

LỢI ÍCH KHI CHỌN DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG CỦA TRỌNG TẤN

 

 Giá cả là yếu tố chúng tôi cạnh tranh nhất, giá cả chúng tôi luôn ổn định trong thời gian dài.

 Có lịch xe chạy liên tỉnh mỗi ngày, hàng hóa sẽ không bị lưu tại kho, hay trễ hẹn giao hàng.

Có đội xe số lượng lớn đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng, luôn đáp ứng kịp thời khi khách hàng có nhu cầu.

Có hợp đồng vận chuyển, hóa đơn, biên nhận vận chuyển rỏ ràng, chính xác, đầy đủ.

Chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm khi hàng hóa xảy ra hư hỏng, mất mát, hoặc xe giao hàng chậm trễ.

Đội ngũ nhân viên luôn thân thiện, hợp tác và làm việc hết mình vì khách hàng.

Có đội ngũ kỹ thuật kháo sát hàng hóa, tư vấn phương pháp vận chuyển kỹ lưởng, đảm bảo chi phí vận chuyển thấp nhất.

Có đội bốc xếp, đóng gói, gia cố hàng hóa trước khi hàng lên xe, đảm bảo hàng hóa được an toàn nhất, sẽ không có trường hợp hàng bị móp mép, ẩm ướt, rách bao bì.

CHÀNH XE GỬI HÀNG ĐI MIỀN NAM

-----

Liên hệ:

VẬN TẢI TRỌNG TẤN

Hotline: 19002051- 0981 753 753

Website: https://chanhxebacnam.vn/

 

Tư vấn & báo giá

0334 58 68 68

0981 753 753

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn

zalo-img.png