chanhxebacnamvn@gmail.com Trụ sở chính : 330/8/14 Quốc lộ 1A, phường Bình Hưng Hòa B , Bình Tân , Tp Hồ Chí Minh
Chuyển hàng Chành xe Vận tải

Chành xe gửi hàng đi Tây Nguyên

 • 11/04/2020

Hiện nay việc tìm kiếm một chành xe gửi hàng đi Tây Nguyên đảm bảo chất lượng vô cùng khó khăn. Không giống như chành xe gửi hàng đi miền Nam hay chành xe gửi hàng đi miền Bắc, đặc thù của tuyến này là không nằm trên trục quốc lộ 1A và hệ thống đường xá chưa được củng cố tốt, khó khăn trong việc đi lại. Chính những yếu tố này thúc đẩy King Vn Transport xây dựng hệ thống chành xe gửi hàng đi Tây Nguyên với phương châm: Cước phí thấp- lợi ích cao, xe đến nhanh-giao hàng đúng hẹn.

Các chành xe gửi hàng đi Tây Nguyên tại công ty TNHH dịch vụ vận tải King VN :

 • Chành xe gửi hàng đi Kon Tum và ngược lại

 • Chành xe gửi hàng đi Gia Lai và ngược lại

 • Chành xe gửi hàng đi Đắk Lắk và ngược lại

 • Chành xe gửi hàng đi Đắk Nông và ngược lại

 • Chành xe gửi hàng đi Lâm Đồng và ngược lại

Chành xe gửi hàng đi Tây Nguyên của King VN Transport cam kết mang đến một dịch vụ vận chuyển hàng hóa an toàn , chất lượng, thời gian vận chuyển ngắn với một giá cước cạnh tranh nhất .

Chành xe gửi hàng đi Tây Nguyên

Lợi ích khi gửi hàng đi Tây Nguyên tại King Vn Transport:

Giá cước cạnh tranh :

Cước phí là yếu tố cạnh tranh hàng đầu trong quá trình vận chuyển hàng hóa . Đối với chành xe gửi hàng đi Tây Nguyên cũng vậy, King VN Transport sử dụng các phương pháp ghép hàng phù hợp với nhau để tạo nên một chuyến xe tải chở hàng đi Tây Nguyên có chi phí rẻ nhất mà vẫn đảm bảo được tính an toàn cho hàng hóa.

Am hiểu địa hình địa thế , vị trí địa lý của các tỉnh thuộc vùng núi Tây Nguyên cũng là một lợi thế. Việc này giúp chúng tôi sắp xếp hàng hóa hợp lý với tuyến đường của xe tải chở hàng , hàng nào giao trước chúng tôi sẽ xếp về phía sau hoặc các vị trí ngoài cùng giúp việc bốc dỡ hàng hóa trả hàng dễ dàng hơn

Giao nhận tận nơi :

Có quan hệ với đội xe của các địa phương , việc này giúp chúng tôi dễ dàng giao hàng đến tận nơi bạn yêu cầu mà không bị trở ngại gì và với thời gian ngắn nhất . Ngoài ra với mối quan hệ giữa công ty vận tải King VN và đội xe địa phương rộng khắp các tỉnh thì các kiện hàng lớn yêu cầu bốc dở bằng xe nâng hoặc xe cẩu trên đường sẽ được thực hiện dễ dàng hơn , chi phí sẽ thấp hơn so với việc bạn trực tiếp liên hệ để yêu cầu hạ hàng hóa .
Hiện nay chúng tôi có lịch trình vận chuyển đi Tây Nguyên hàng ngày từ các tỉnh , bạn sẽ không lo hàng hóa  bị chậm trễ khi lựa chọn dịch vụ chành xe gửi hàng đi Tây Nguyên của King VN Transport .

Và nhiều ưu điểm khác bạn sẽ được cảm nhận khi lựa chọn chành xe gửi hàng đi Tây Nguyên chúng tôi. 

Bạn phải đau đầu khi tìm kiếm thông tin về giá cước gửi hàng đi các tỉnh Tây Nguyên ? Hoặc nhà xe nào vận chuyển hàng hóa uy tín ? Hoặc bạn bị chậm kế hoạch vì thời gian xe tải chở hàng đi Tây Nguyên quá lâu ?

Công ty TNHH dịch vụ vận tải King VN cung cấp các giải pháp vận chuyển hàng hóa đi Tây Nguyên giá rẻ , chất lượng nhất . Chúng tôi cũng là một trong những đơn vị vận chuyển hàng hóa đường bộ Bắc Trung Nam uy tín nhất mà bạn nên lựa chọn . Liên hệ ngay :

0335 975 579

Tây Nguyên bao gồm các tỉnh nào ?

Tây Nguyên là khu vực với địa hình cao nguyên bao gồm các tỉnh xếp theo thứ tự vị trí địa lý từ phía Bắc xuống Nam gồm Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông và Lâm Đồng. Tây Nguyên là vùng thuộc miền Trung Việt Nam. Tây Nguyên cùng với Bắc Trung Bộ và Nam Trung Bộ hợp thành miền Trung Việt Nam.

Các tuyến vận chuyển hàng đi Tây Nguyên của King VN Transport:

Vận chuyển hàng hóa (Anh: freight) hay giao nhận hàng hóa (Anh: freight forwarding) là một động từ chỉ sự di chuyển hàng hóa từ nơi gửi hàng đến nơi nhận hàng. Công việc này thường gắn với các dịch vụ vận chuyển hàng hóa với sự ký hợp đồng vận chuyển giữa hai bên nhận gửi. Hàng hóa sẽ được vận chuyển bằng nhiều phương tiện khác nhau. (Theo wikipedia) Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Tây Nguyên tại công ty TNHH dịch vụ vận tải King VN là việc dùng các loại phương tiện chuyên chở đường bộ như : xe khách , xe tải , xe đầu kéo ( rơ mooc ) với nhiều kích thước khác nhau để vận chuyển các loại hàng hoá khác nhau đi các tỉnh Tây Nguyên .

 

Chành xe gửi hàng đi Tây Nguyên

Chúng tôi là chành xe gửi hàng đi Tây Nguyên chuyên các tuyến :

Chành xe gửi hàng đi Kon Tum .

Chành xe gửi hàng đi Gia Lai .

Chành xe gửi hàng đi Đăk Lăk

Chành xe gửi hàng đi Đăk Nông .

Chành xe gửi hàng đi Bình Phước .

Chành xe gửi hàng đi Lâm Đồng .

Thời đại 4.0 ngày nay , việc lựa chọn một chành xe để gửi hàng đi Tây Nguyên là một đều dễ dàng khi bạn sử dụng đến công cụ tìm kiếm Google với các từ khóa như : gửi hàng đi Tây Nguyên , xe tải đi Tây Nguyên , chành xe gửi hàng đi Tây Nguyên , …. vâng vâng và mây mây . Nhưng bạn tìm được một đơn vị vận chuyển hàng hóa đi Tây Nguyên chất lượng cho kiện hàng của mình dù là nhỏ nhất , tìm kiếm một xe tải đi Tây Nguyên với giá rẻ , hoặc bạn có một đơn hàng gấp cần gửi đi các tỉnh Tây Nguyên là đều khó. Khi đó hãy liên  hệ ngay với chúng tôi - Công ty vận tải King VN .

Công ty  King VN Transport là một trong những đơn vị vận chuyển hàng hóa hàng đầu đi Tây Nguyên với 3 tuyến chính như : Gửi hàng Đà Nẵng đi các tỉnh Tây Nguyên , gửi hàng từ Hà Nội đi các tỉnh Tây Nguyên và chủ lực là gửi hàng Sài Gòn đi Tây Nguyên . Chúng tôi có xe tải xuất phát hằng ngày .

Tìm hiểu các tuyến vận tải chính để gửi hàng đi Tây Nguyên của vận tải King VN.

Gửi hàng từ Đà Nẵng đi Tây Nguyên :

Đà Nẵng là một thành phố trực thuộc trung ương nằm trong vùng Duyên hải Nam Trung Bộ Việt Nam, là thành phố trung tâm và lớn nhất khu vực miền Trung - Tây Nguyên . Là một vùng trọng yếu về kinh tế - xã hội và quốc phòng - an ninh của khu vực miền Trung - Tây Nguyên. Chính vì thế, nhu cầu đi lại cũng như giao thương hàng hóa tại Đà Nẵng và các tỉnh Tây Nguyên vô cùng lớn .

Nhận thấy được tầm quan trọng trong việc vận chuyển hàng hoá 2 chiều Đà Nẵng đi các tỉnh Tây Nguyên và ngược lại, chúng tôi đầu tư nhân lực vật lực đầy đủ để cung cấp một dịch vụ gửi hàng Đà Nẵng đi Tây Nguyên chất lượng nhất, thời gian vận chuyển nhanh chóng nhất cũng như giá cước rẻ nhất .

Tuyến đường Đà Nẵng đi các tỉnh Tây Nguyên :

Về vận chuyển hàng Đà Nẵng đi Tây Nguyên thì công ty vận tải King VN sẽ chia làm 3 tuyến chính sau :

Tuyến 1 : Đà Nẵng đi Quốc Lộ 14 lên Tây Nguyên :

Đà Nẵng => Quảng Nam = > Quảng Ngãi => Kon Tum => Gia Lai => Đăk Lăk.

Tuyến 2 : Đà Nẵng đi Quốc Lộ 24 đến Tây Nguyên

Đà Nẵng => Quảng Nam => Kon Tum => Gia Lai => Đăk Lăk

Tuyến 3 : Đà Nẵng đi Quốc lộ 19 lên Tây Nguyên

Đà Nẵng => Quảng Nam=> Quảng Ngãi=> Bình Định => Đăk Lăk=> Gia Lai=> Kon Tum.

Tuỳ thuộc vào hàng hoá mà chúng tôi sẽ vận hành xe tải chở hàng cho phù hợp đảm bảo sao cho thời gian giao hàng là nhanh nhất và đảm bảo an toàn, không phải xóc dỡ hàng nhiều lần để trả hàng ảnh hưởng đến độ an toàn của hàng hoá.

Xem thêm : Chành xe gửi hàng đi Hồ Chí Minh

Địa điểm giao nhận hàng tại Đà Nẵng :

Tại Đà Nẵng , đối với các đơn hàng lớn và nằm trong đường thuận lợi để vận chuyển thì chúng tôi sẽ đến tận nơi lấy hàng . Còn đối với các đơn hàng nhỏ lẻ hoặc nằm trong đường cấm bạn phải mang đến 94 Tôn Đức Thắng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng ( ngay bến xe trung tâm Đà Nẵng) và vận tải King VN Transport sẽ đóng hàng lên xe tải lớn để bắt đầu vận chuyển hàng đi các tỉnh Tây Nguyên . 

Các địa điểm mà công ty vận tải King VN có thể nhận hàng tại Đà Nẵng là :

 • Các quận : Hải Châu, Cẩm Lệ, Thanh Khê, Liên Chiểu, Ngũ Hành Sơn, Sơn Trà, Hòa Vang và Hoàng Sa .

 • Các Khu Công Nghiệp : Khu công nghiệp Hòa Khánh mở rộng, Khu công nghiệp dịch vụ và thuỷ  sản Đà Nẵng, Khu công nghiệp Đà Nẵng, Khu CN Hòa Khánh, Khu công nghiệp Liên Chiểu, KCN Hoà Cầm, Cụm CN Thanh Vinh, Cụm CN Phước Lý.

Chúng tôi có địa điểm tập kết hàng cuối cùng tại bến xe phía Bắc Buôn Mê Thuột. Tại đây chúng tôi tiến hành trung chuyển giao hàng đi về Đăk Nông , Bình Phước.

Giá cước gửi hàng từ Đà Nẵng đi Tây Nguyên như thế nào?

Giá cước gửi hàng từ Đà Nẵng lên các tỉnh Tây Nguyên như : Kon Tum , Gia Lai , Đăk Lăk , Đăk Nông và Lâm Đồng không chênh lệch nhiều. Việc đưa bảng giá sau chỉ là tương đối vì nó còn phụ thuộc nhiều vào tính chất hàng hóa , hoặc vào địa điểm giao nhận và nhiều yếu tố khác nữa. Khi tham khảo giá cước vận chuyển hàng nên tham khảo một vài đơn vị vận chuyển hàng hóa khác nhau để đảm bảo được giá cước tối ưu nhất.

Vì là tuyến đặc thù nên giá cước vận chuyển hàng từ Đà Nẵng đi các tỉnh Tây Nguyên có phần cao hơn so với các tuyến khác mặc dù khoảng cách bằng nhau.

Đối với hàng nặng, gọn, có thể bốc dỡ bằng tay được . Hàng nặng là hàng có trọng lượng mỗi mét khối lớn hơn 500kg, hàng được đóng theo quy các thùng hoặc bao, dễ xếp dỡ, có thể chồng lên nhiều lớp mà không hư hao trong quá trình vận chuyển hàng từ Đà Nẵng đi các tỉnh Tây Nguyên thì giá cước được tính như sau : 

 

Dưới 1 tấn

từ 1 đến 3 tấn

Từ 3,1 đến 5 tấn

Từ 5,1 đến 10 tấn

Kon Tum

1500đ

1000đ

800đ

500đ

Gia Lai

2000đ

1200đ

1000đ

800đ

Đăk Lăk

2500đ

1500đ

1200đ

1000đ

Đăk Nông

2500đ

2000đ

1500đ

1200đ

Lâm Đồng

2500đ

2000đ

1500đ

1200đ

Đối với các mặt hàng cồng kềnh, mặc dù nhẹ nhưng lại chiếm nhiều diện tích trên thùng xe , và có thể sắp xếp dễ dàng bằng tay thì giá cước sẽ tính theo số khối :

 

Dưới 1 khối

Từ 1 - 10 khối

Từ 10 khối trở lên

Kon Tum

500.000đ

400.000đ

350.000đ

Gia Lai

500.000đ

450.000đ

400.000đ

Đăk Lăk

500.000đ

500.000đ

450.000đ

Đăk Nông

500.000đ

500.000đ

500.000đ

Lâm Đồng

500.000đ

500.000đ

500.000đ

Chành xe gửi hàng Đà Nẵng đi Tây Nguyên giao nhận hàng trong bao lâu  ?

Thời gian vận chuyển từ Đà Nẵng đi các tỉnh Tây Nguyên như : Gia Lai , Đăk Lăk , Kon Tum , Đăk Nông , Lâm Đồng sẽ mất khoảng từ 2 đến 3 ngày kể từ lúc bắt đầu nhận hàng .

Gửi hàng Sài Gòn đi Tây Nguyên :

Đà Nẵng là một trong những trọng điểm kinh tế tại miền Trung . Còn Hồ Chí Minh là thành phố lớn nhất ở Việt Nam về dân số và quy mô đô thị hoá . Tại đây tập trung khu công nghiệp lớn như : Khu công nghiệp Vĩnh Lộc , Khu công nghệ cao , Khu công nghiệp Hiệp Phước - Nhà Bè ,... Chính vì thế tại đây có nhu cầu giao thương hàng hoá mạnh , vận chuyển hàng hóa nội địa cũng như vận chuyển hàng hóa quốc tế diễn ra hằng ngày. 

Tại Hồ Chí Minh , hiện nay có rất nhiều dịch vụ vận chuyển hàng hoá gửi hàng đi Tây Nguyên. Tuy nhiên được nhắc đến nhiều nhất trong tuyến vận tải hàng từ Sài Gòn đi các tỉnh Tây Nguyên thì sẽ nghe đến tên của công ty vận tải King VN - Vua Vận tải. 

Không chỉ ở riêng tuyến đi Tây Nguyên mà kể cả ngành vận tải hàng hóa cả nước về chất lượng vận chuyển cũng như giá cước vận tải hàng hoá . King VN Transport đã gây dựng được uy tín trong ngành vận tải cả nước và tiếp tục phát huy hơn các thế mạnh của mình , khắc phục các hạn chế nhằm cung cấp các dịch vụ vận tải hàng hóa nội địa tốt nhất đến cho bạn . Hiện nay tại Hồ Chí Minh chúng tôi còn cung cấp dịch vụ vận tải hàng hoá đa phương thức như :

 • Vận chuyển nội thành tại Hồ Chí Minh .

 • Thuê nguyên xe tải từ 2,5 tấn đến 20 tấn từ Hồ Chí Minh đi 63 tỉnh thành cả nước

 • Ngoài vận chuyển hàng hóa bằng xe tải thì chúng tôi có các loại đầu kéo vận chuyển hàng quá tải quá khổ.

 • Nâng hạ hàng hóa lớn bằng xe nâng, xe cẩu .

Tuyến đường vận chuyển từ Hồ Chí Minh đi Tây Nguyên :

 • Gửi hàng từ Hồ Chí Minh đi các tỉnh Bình Phước, Đăk Nông , Đăk Lăk , Gia Lai , Kon Tum.

 • Gửi hàng từ Hồ Chí Minh đi Bình Dương , Đồng Nai , Lâm Đồng 

Chành xe gửi hàng đi Tây Nguyên tại Hồ Chí Minh :

Tại Hồ Chí Minh , quý khách cần gửi hàng đi các tỉnh Tây Nguyên thì bạn có thể đến trực tiếp tại kho bãi Hồ Chí Minh của công ty vận tải King VN . Nằm tại địa chỉ : 

Hẻm 330/8/14 Quốc lộ 1A, Bình Hưng Hòa B , Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hoặc bạn có thể yêu cầu chúng tôi nhận hàng tại các quận huyện :

Quận 1 , Quận 2 , Quận  3 , Quận 4 , Quận 5 , Quận 6 , Quận 7 , Quận 8 , Quận 9 , Quận 10 , Quận 11 , Quận 12 , Quận Bình Thạnh , Quận Bình Tân , Thành phố Thủ Đức ,  Quận Gò Vấp , Quận Phú Nhuận , Quận Tân Bình , Quận Tân Phú , huyện Nhà Bè , Huyện Hóc Môn , Huyện Bình Chánh , huyện Cần Giờ , huyện Củ Chi , huyện Cần Giờ , …
thể yêu cầu công ty vận tải chúng tôi nhận hàng tại các Khu Công Nghiệp : Khu CN Hiệp Phước - Nhà Bè , KCN Tân Tạo , KCN Tân Bình , Khu Công Nghiệp Tân Thới Hiệp , KCN Phong Phú , Khu Công Nghiệp Linh Trung, KCN Lê Minh Xuân, ….

​Giá cước gửi hàng Hồ Chí Minh đi Tây Nguyên :

Tuyên gửi hàng từ Hồ Chí Minh đi : Bình Phước , Đăk Nông , Đăk Lăk , Gia Lai , Kon Tum và Lâm Đồng là tuyến chủ lực của công ty King VN . Chính vì thế , chúng tôi có giá cước vận chuyển rất cạnh tranh, bên cạnh đó , chúng tôi còn chú trọng đến tính an toàn của hàng hoá là trên hết dù là một kiện hàng nhỏ nhất. 
Giá cước của chành xe gửi hàng đi Tây Nguyên từ Hồ Chí Minh sẽ được thống kê trực trực tiếp tại bảng :

1. Đối với hàng nặng, gọn, có thể bốc dỡ bằng tay được . Hàng nặng là hàng có trọng lượng mỗi mét khối lớn hơn 500kg, hàng được đóng theo quy các thùng hoặc bao, dễ xếp dỡ, có thể chồng lên nhiều lớp mà không hư hao trong quá trình vận chuyển hàng từ Hồ Chí Minh đi các tỉnh Tây Nguyên thì giá cước được tính như sau :

Giá cước gửi hàng nặng từ Hồ Chí Minh đi Tây Nguyên :

 

Dưới 1 tấn

từ 1 đến 3 tấn

Từ 3,1 đến 5 tấn

Từ 5,1 đến 10 tấn

Kon Tum

2000đ

1800đ

1500đ

1200đ

Gia Lai

2000đ

1500đ

1200đ

1000đ

Đăk Lăk

1500đ

1200đ

1000đ

800đ

Đăk Nông

1500đ

1000đ

800đ

700đ

Lâm Đồng

1500đ

1000đ

800đ

700đ

2. Đối với các mặt hàng cồng kềnh, mặc dù nhẹ nhưng lại chiếm nhiều diện tích trên thùng xe , và có thể sắp xếp dễ dàng bằng tay thì giá cước sẽ tính theo số khối như sau : 

Giá cước gửi hàng nhẹ từ Hồ Chí Minh đi Tây Nguyên

 

Dưới 1 khối

Từ 1 - 10 khối

Trên 10 khối

Kon Tum

800.000đ

500.000đ

400.000đ

Gia Lai

600.000đ

400.000đ

300.000đ

Đăk Lăk

500.000đ

300.000đ

280.000đ

Đăk Nông

500.000đ

280.000đ

250.000đ

Lâm Đồng

500.000đ

350.000đ

300.000đ

Bảng giá chưa bao gồm VAT và phí bốc xếp tại điểm giao nhận của khách hàng, thời gian vận chuyển hàng từ Hồ Chí Minh đi các tỉnh Tây Nguyên dao động từ 1 - 3 ngày tùy theo yêu cầu dịch vụ, giá chưa bao gồm phí vào đường cấm tải.

Giá cước vận chuyển hàng đi Tây Nguyên này chỉ có tính chất tương đối, giá cụ thể phụ thuộc nhiều vào từng loại mặt hàng vận chuyển, điểm đi điểm trả hàng, bảng giá chính xác xin vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh.

Gửi hàng Hà Nội đi các tỉnh Tây Nguyên :

Ngoài ra bạn cũng có thể gửi hàng từ các tỉnh phí Bắc đi về Tây Nguyên : Hiện nay chúng tôi nhận hàng đi Tây Nguyên từ các tỉnh : Hà Nội , Hưng Yên , Bắc Ninh , Quảng Ninh , Hải Phòng , Vĩnh Phúc , … và các tỉnh lân cận.

Các thông tin khác của chành xe Tây Nguyên :

Ngoài thông tin về tuyến đường cũng như về giá cước mà King VN Transport đã nêu ở trên, chúng tôi còn cung cấp thêm 1 số thông tin cần thiết trong quá trình gửi hàng đi Tây Nguyên như sau :

Cách tính giá cước của chành xe gửi hàng đi Tây Nguyên :

Để quá trình vận chuyển hàng đi Tây Nguyên được thuận lợi, nhanh chóng, quý khách cần cung cấp cho đơn vị vận tải King VN đầy đủ chứng từ đi đường như: Phiếu xuất kho, hoá đơn đỏ hoặc chứng từ hải quan ( đối với hàng xuất- nhập khẩu) và các chứng từ liên quan đến tính pháp lý của hàng hoá. Đề phòng việc kiểm tra của các cơ quan chức năng như QLTT, giúp tiến trình chuyển hàng đi Tây Nguyên đúng thời gian và không phát sinh những chi phí không mong muốn.

Chành xe đi Tây Nguyên là một chành xe đặc thù nên không có giá cước cố định mà thường giao động từ 500đ – 2000đ/kg tuỳ theo khu vực. Ngoài ra giá cả còn phụ thuộc vào các yếu tố như: Đặc tính của hàng hoá ( hàng nặng, hàng nhẹ, hàng cồng kềnh hay hàng có giá trị lớn), tuyến đường trả hàng ( vì Tây Nguyên là một khu vực khá lớn nên vị trí trả hàng rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến giá cước), các dịch vụ khác ( cẩu hàng xuống kho khách hàng, bốc xếp, phí vào đường cấm của thành phố,..). Do đó cần cung cấp cho chúng tôi đầy đủ các thông tin:

 • Tên hàng hoá, kích thước( dài X Rộng X Cao), khối lượng, số lượng.

 • Nơi nhận hoặc trả hàng hoá: Đường có bị cấm giờ, xe tải lớn có vào được không.

 • Có kèm theo các dịch vụ cẩu hàng và bốc xếp tại kho hay không?

Quy trình nhận vận chuyển hàng :

Chành xe gửi hàng đi Tây Nguyên

Tiếp nhận thông tin hàng hóa vận chuyển về Tây Nguyên:

Khách hàng gọi điện đến hotline 0334 58 68 68 hoặc gửi email yêu cầu vận chuyển.

Báo giá:

Sau khi tiếp nhận thông tin hàng hoá, sẽ có bộ phận kinh doanh sẽ báo giá cho khách hàng dựa trên những thông tin đã cung cấp ở bước  1.

Điều xe lấy hàng:

Công ty sẽ dựa vào thông tin mà chúng tôi điều xe theo yêu cầu của khách hàng. Hiện nay chúng tôi có 100 đầu xe chuyên phục vụ tuyến gửi hàng đi Tây Nguyên. Hai bên ký biên bản giao nhận hàng hóa tại nơi nhận.

Vận chuyển hàng hóa và giao nhận hàng hóa:

Đội xe vận chuyển sẽ chuyên chở hàng hoá đến nơi theo yêu cầu của đơn hàng. Hai bên ký bản giao nhận hàng hoá và tiến hành tháo dỡ hàng nếu có. Bước cuối cùng là kết thúc hợp đồng theo lô và thanh toán tiền cước phí.

Với quy trình vận chuyển có khoa học và dễ dàng quản lý. Chành xe gửi hàng đi Tây Nguyên cam kết sẽ mang được một dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp và an toàn nhất đối với hàng hoá của quý khách.

Vì sao nên lựa chọn gửi hàng đi Tây Nguyên tại vận tải King VN Transport ?

Nhanh và chính xác , giá rẻ và nhiệt tình là các điểm mà chúng tôi đang hướng đến để xây dựng một chành xe gửi hàng đi Tây Nguyên phục vụ nhu cầu gửi hàng tốt nhất của bạn . Ngoài ra còn nhiều điểm vượt trội khác , nếu có cơ hội gửi hàng hãy 1 lần tin tưởng và hợp tác với chúng tôi bạn sẽ cảm nhận được kĩ hơn .

 

Vì sao giá cước của vận tải King VN Transport có thể cạnh tranh được với các đơn vị vận tải khác ?

Mặc dù còn non trẻ và mới thành lập , tuy nhiên chúng tôi không ngừng học tập và cải tiến các phương pháp vận tải hàng hoá , các cách để tiết kiệm được chi phí và tối đa hoá lợi nhuận bán hàng cho bạn . King VN Transport biết rằng, giảm được giá cước vận chuyển là một trong những yếu tố cạnh tranh quan trọng nhất .

Các dịch vụ nào miễn phí tại kho của vận tải King VN Transport là gì ?

Các dịch vụ miễn phí khi đến với vận tải King VN là : Bốc xếp hàng hoá tại kho , nâng hạ hàng hoá tại kho , miễn phí lưu kho . Ngoài ra với các loại xe cẩu , xe nâng việc nâng hạ hàng sẽ dễ dàng hơn , tiết kiệm thời gian đóng hàng , đảm bảo được độ an toàn của hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Tư vấn & báo giá

0335975579

0335975579

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn

zalo-img.png