kingvntransport@gmail.com Trụ sở chính : 330/8/14 Quốc lộ 1A, phường Bình Hưng Hòa B , Bình Tân , Tp Hồ Chí Minh

Chành xe gửi hàng đi Bà Rịa- Vũng Tàu

  • 27/03/2020

Chành xe gửi hàng đi Bà Rịa - Vũng Tàu giá rẻ với mạng lưới giao nhận rộng lớn đến: TP. Bà Rịa, TP. Vũng Tàu, Phú Mỹ, Xuyên Mộc,... Liên hệ : 0981753753

Chành xe gửi hàng đi Bà Rịa- Vũng Tàu của công ty Quốc Vương là một trong những chành xe có uy tín, chất lượng và giá thành cạnh tranh. Ngoài ra, vận tải Quốc Vương cũng là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực vận tải hàng hóa liên tỉnh và cho thuê xe tải ở Việt Nam.

chành xe gửi hàng đi bà rịa- vũng tàu

Bà Rịa- Vũng Tàu là 1 tỉnh ven biển thuộc vùng Đông Nam Bộ. Tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Vũng Tàu kết nối thuận lợi với TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai và các địa phương khác bằng đường bộ, đường không và đường sắt.

Mạng lưới chuyển hàng về Bà Rịa- Vũng Tàu vô cùng rộng lớn. Đội xe có thể giao hàng về tất cả các huyện của Vũng Tàu như:

TP. Bà Rịa

Tp. Vũng Tàu

Thị xã Phú Mỹ

H. Châu Đức

H. Côn Đảo

H. Long Điền

H. Đất Đỏ

H. Xuyên Mộc

 Ngoài ra chúng tôi còn có các loại ra vào cổng và giấy phép đặc biệt để vận chuyển hàng bằng container hoặc một số loại xe chuyên dụng như xe cẩu từ các KCN:

 KCN Phú Mỹ I

KCN Đông Xuyên

KCN Long Sơn

KCN Đông Xuyên

KCN Cái Mép

KCN Đô Thị Châu Đức

KCN Phú Mỹ III

KCN Mỹ Xuân

KCN Đất Đỏ

KCN Kim Dinh

KCN Long Điền

KCN Láng Lớn

chành xe gửi hàng đi bà rịa- vũng tàu

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN BẮC NAM-GỬI HÀNG ĐI VŨNG TÀU TRONG NGÀY:

Đến với công ty Quốc Vương nói chung và chành xe Sài Gòn đi Bà Rịa chúng tôi sẽ sắp xếp hàng hóa trong vòng 8 tiếng đồng hồ sẽ giao theo địa chỉ mà quý khách yêu cầu.

Ngoài ra, Công ty vận chuyển hàng hóa 63 tỉnh thành giá rẻ Quốc Vương là đơn vị tiên phong trong việc triển khai dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa Bắc Nam giá rẻ với những cam kết về chất lượng và giá cả. Để làm được điều này, Quốc Vương​ đang có những nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao chất lượng nhân viên, cải tiến và nâng cấp trang thiết bị vận chuyển.

 

CHÀNH XE GỬI HÀNG ĐI BÀ RỊA- VŨNG TÀU GIÁ RẺ

------

LIÊN HỆ:

VẬN TẢI QUỐC VƯƠNG:

Hotline: 0981753753 19002051

Website: https://chanhxebacnam.vn/

HOẠT ĐỘNG CỦA CHÀNH XE GỬI HÀNG ĐI VŨNG TÀU GỒM CÁC DỊCH VỤ NÀO:

Hiện nay hoạt động gửi hàng đi Vũng Tàu bằng xe tải là một trong những dịch vụ tốt nhất của chúng tôi trong chuỗi vận chuyển Bắc Nam, nhận hàng tại 63 tỉnh thành. Bao gồm đa dạng các dịch vụ:

Vận chuyển hàng hóa hai chiều:

Đây là điểm khác biệt của chanh xe gui hang di Ba Ria- Vung Tau của Quốc Vương, chành xe không chỉ nhận vận chuyển hàng hóa hai chiều Sài Gòn đi Bà Rịa hoặc từ Bà Rịa về Sài Gòn mà khách hàng có thể yêu cầu chúng tôi vận chuyển hàng hóa từ tất cả các nơi trên miền đất nước về Bà Rịa- Vũng Tàu và ngược lại.

Tất cả các tuyến đều được đầu tư chuyên nghiệp, xe chạy hai chiều cố định, lịch xuất phát thường xuyên.

Vận chuyển hàng ghép:

Chúng tôi có hệ thống kho bãi rộng rãi hơn 3000 mét vuông và nằm ở các vị trí thành phố lớn thích hợp cho việc ký gửi hàng hóa của quý khách như: Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Quảng Ngãi, Đăk Lăk, Hồ Chí Minh, Cần Thơ,…. Chính lợi thế này góp phần giảm cước vận chuyển của hàng lẻ- hàng ghép.

Cho thuê xe tải:

Công ty Quốc Vương có các loại xe từ 500kg đến 30 tấn phục vụ cho nhu cầu thuê xe tải của cá nhân hoặc doanh nghiệp.

Vận chuyển hàng quá khổ, quá tải:

Bà Rịa- Vũng Tàu có các khu công nghiệp lớn như Cái Mép, Phú Mỹ I, Phú Mỹ II,… Ở đây các công trình, các dự án lớn luôn có nhu cầu thuê các loại xe như: mooc lùn, mooc sàn, các loại đầu kéo 20’, 40’.

Chuyển văn phòng, di dời nhà xưởng, nâng hạ, lắp đặt máy móc:

Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên chuyên khảo sát và tư vấn cách thức vận chuyển, lắp đặt hệ thống nhà xưởng và máy móc.

GỬI HÀNG ĐI BÀ RỊA- VŨNG TÀU GỒM CÁC HÌNH THỨC NÀO:

 Chúng tôi cung cấp đa dạng hình thức giao nhận hàng hóa:

Kho-Kho: Nhận hàng và trả hàng tại các kho của công ty Quốc Vương. Khi hàng đến kho sẽ có nhân viên phụ trách việc thông báo với khách hàng đến nhận hàng và bàn giao hồ sơ của hàng hóa( nếu có)

Nhận tận nơi giao tại kho: Với hình thức này, tùy theo số lượng hàng mà công ty có phương án đều động xe hợp lý đến nhận hàng và vận chuyển. Và chúng tôi sẽ thông báo hàng hóa đến kho để khách hàng ra nhận.

Giao nhận tận nơi: ( door to door) Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên chuyên khảo sát nơi nhận hàng và trả hàng nhằm tránh trường hợp trả hàng ở những nơi đường cấm và nơi trả hàng xe tải lớn không vô được. Những trường hợp này chúng tôi sẽ có phương pháp làm việc với các lực lượng cảnh sát địa phương trả hàng hoặc sang hàng qua các loại xe tải nhỏ mà đi giao.

Nhận tại kho giao tại kho: Chúng tôi sẽ nhận hàng tại kho của công ty và giao hàng tại kho của quý khách.

TẠI SAO NÊN CHỌN QUỐC VƯƠNG LÀM ĐƠN VỊ VẬN CHUYỂN:

  • Có chính sách hợp lý nếu quý khách giới thiệu đơn hàng cho công ty.
  • Kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực vận tải, giải quyết tốt các trường hợp làm hàng bị chậm trễ.
  • Có lực lượng nhân viên và hỗ trợ đông đảo, có kho bãi ở các tỉnh thành lớn.
  • Số lượng xe nhiều cũng như đa dạng về loại xe nhằm phục vụ kịp thời các nhu cầu của quý khách.
  • Đảm bảo thời gian giao nhận và thông báo kịp thời cho quý khách các trường hợp liên quan đến tính chất hợp pháp của hàng hóa.
  • Giải quyết sự cố đổ vỡ, hư hỏng hợp lý. Đảm bảo đền bù 100% giá trị hàng hóa nếu lỗi thuộc về công ty.Hàng hóa có bảo hiểm 100%.
  • Đội xe luôn có gắn GPS nhằm cung cấp chính xác vị trí nếu quý khách có nhu cầu được biết.
  • Cam kết thông tin khách hàng là bảo mật.
  • Giảm đến 50% cước chiều ngược lại hoặc trích % hoa hồng trực tiếp cho khách hàng.

Ngoài ra quý khách có thể tham khảo các tuyến:

Chành xe gửi hàng đi Gia Lai

Chuyển hàng đi Hồ Chí Minh

 

 

Chành xe gửi hàng đi Bà Rịa- Vũng Tàu: 789 Lê Thị Riêng, Thới An, quận 12, TP.HCM

Tư vấn & báo giá

0335975579

0335975579

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn

zalo-img.png