kingvntransport@gmail.com Trụ sở chính : 330/8/14 Quốc lộ 1A, phường Bình Hưng Hòa B , Bình Tân , Tp Hồ Chí Minh

Chành xe gửi hàng đi Bắc Giang

 • 12/06/2020

Chành xe gửi hàng đi Bắc Giang của Quốc Vương cam kết mang lại một dịch vụ vận chuyển hàng hoá liên tỉnh chất lượng nhất cho khách hàng

Vận tải Quốc Vương với chành xe gửi hàng đi Bắc Giang bao gồm nhiều loại sản phẩm vận chuyển hàng hoá là vận chuyển hàng lẻ- hàng ghép hoặc vận chuyển hàng theo phương thức thuê nguyên xe tải theo yêu cầu của khách hàng. Trong những năm gần đây, khi nền kinh tế của Bắc Giang tập trung vào phát triển khá toàn diện, nhu cầu thương mại và vận chuyển hàng hóa liên tỉnh đã tăng nhanh, đặc biệt là vận tải đường bộ. Chính vì thế góp phần thúc đẩy sản lượng vận chuyển của chành xe gửi hàng đi Bắc Giang tăng hơn 150% so với 5 năm trước.

Quốc Vương cùng với chành xe Bắc Nam luôn cố gắng tìm hiểu thị hiếu và nhu cầu vận chuyển của khách hàng, thay đổi và cải thiện hệ thống dịch vụ của công ty, đảm bảo cho khách hàng sự thoải mái và an tâm nhất khi khách hàng có nhu cầu chuyển hàng đi Bắc Giang hoặc ngược lại.

Không dừng lại ở đó, để đáp ứng nhu cầu của cá nhân, doanh nghiệp, Quốc Vương còn mở rộng để nhận hàng đến Bắc Giang từ các tỉnh Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh và Long An. Đặc biệt chành xe Bắc Nam chuyển hàng đến tất cả các huyện như: thành phố Bắc Giang, các huyện Hiệp Hòa, Việt Yên, Lục Ngạn, Lục Nam, Yên Thế, Lạng Giang, Yên Dũng, Tân Yên, Sơn Động,  .. khu công nghiệp Đinh Tràm, Quảng Châu, Văn Trung, Châu Minh - Mai Đình….

Chành xe gửi hàng đi Bắc Giang

Bạn đang ở Sài Gòn và bạn cần gửi hàng đến Bắc Giang?

Bạn có muốn tìm một công ty vận chuyển uy tín?

Bạn có muốn được vận chuyển hàng hóa đến Bắc Giang với giá rẻ không?

Hãy đến với Quốc Vương, chúng tôi cam kết đem lại cho quý khách một dịch vụ tốt nhất cùng với mức giá cước vận chuyển cạnh tranh nhất.

LỊCH TRÌNH CỦA CHÀNH XE GỬI HÀNG ĐI BẮC GIANG:

Chành xe gửi hàng đi Bắc Giang

Sau nhiều năm cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc - Nam, Quốc Vương hiện có một hệ thống xe mạnh mẽ, với số lượng lên tới gần 100 chiếc với đủ kích cỡ, chủng loại và tải trọng. Công ty Quốc Vương chắc chắn rằng đáp ứng tốt nhu cầu chuyển hàng về Bắc Giang của bạn.

Chành xe đi Bắc Giang của Quốc Vương có thời gian giao hàng linh hoạt và phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng. Thời gian giao hàng dự kiến ​​là 3 đến 4 ngày tùy thuộc vào số lượng và địa điểm giao hàng. Thời gian này được tính kể từ thời điểm xe xuất bến, không kể thời gian ký gửi hàng hóa về Bắc Giang. Trong trường hợp xe gặp sự cố trên đường, Quốc Vương sẽ gọi và thông báo cho khách hàng và linh động sử dụng xe thay thế để duy trì lịch giao hàng đến Bắc Giang cho bạn.

Khi bạn muốn vận chuyển hàng hóa đến Bắc Giang và các tỉnh khác của đất nước, khách hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin hàng, số lượng và thời gian giao hàng cho Quốc Vương trước 1 đến 2 ngày để chúng tôi có thể tổ chức và lên kế hoạch chuyển hàng đi Bắc Giang được sớm nhất. . .

PHƯƠNG THỨC GIAO NHẬN HÀNG XE TẢI ĐI BẮC GIANG:

Chành xe gửi hàng đi Bắc Giang

Đối với từng loại hàng hóa, tùy thuộc vào kích thước và nhu cầu tìm chành xe gửi hàng đi Bắc Giang của bạn, chúng tôi cung cấp một số phương thức giao hàng:

Giao nhận trực tiếp tại kho Quốc Vương:

Với hàng nhỏ lẻ sử dụng phương pháp vận chuyển hàng ghép quý khách có thể lựa chọn phương pháp nhận hàng và giao hàng tại kho Quốc Vương nằm ở các tỉnh như: Đà Nẵng, Cần Thơ, Đăk Lăk, Sài Gòn, Hà Nội,… Khi hàng hoá về kho sẽ có đội ngũ nhân viên kho thông báo với khách hàng đến làm thủ tục nhận hàng.

Giao nhận hàng tại kho của quý khách:

Khi nhận được yêu cầu nhận hàng tại kho của quý khách, Quốc Vương có đội ngũ xe nhỏ chuyên vận chuyển hàng hoá nội thành . Quý khách sẽ chịu khoản phí này, thông thường khoản phí này dao động từ 300- 600 nghìn đồng/ chuyến. Đối với các đơn hàng chuyển đi Bắc Giang có trọng lượng trên 4 tấn công ty sẽ hỗ trợ cho quý khách về khoản phí này.

Lưu ý: Quý khách cần cung cấp đầy đủ thông tin về địa điểm giao nhận, cung đường giao nhận có bị cấm hay không để đảm bảo Quốc Vương có phương pháp giao hàng hợp lý nhất.

MẶT HÀNG MÀ CHÀNH XE BẮC GIANG CÓ THỂ CHUYÊN CHỞ:

Chành xe gửi hàng đi Bắc Giang

 Chành xe Bắc Giang của Quốc Vương hoạt động với đội xe từ 1 đến 33 tấn và được gia cố và điều chỉnh theo nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Các loại hàng hóa Quốc Vương nhận vận chuyển thông thường là:

 • Sản phẩm sản xuất: hóa chất, chất bôi trơn, linh kiện điện tử, v.v.
 • Hàng tiêu dùng: bao bì, thực phẩm, đồ ngọt, đồ uống ...
 • Sản phẩm công nghiệp: máy móc, thiết bị, phụ tùng, vật liệu, ...
 • Sản phẩm xây dựng: sắt, thép, thép không gỉ, máy móc xây dựng, ...
 • Nội thất, đồ gia dụng: gỗ, nội thất, giường, ghế sofa, tủ, bếp ...
 • Hàng lẻ, số lượng lớn, quá khổ, quá tải, hoặc hàng siêu trường siêu trọng.
 • Nông sản: hạt tiêu, hạt điều, ngô, ...
 • Quần áo đã qua xử lý: quần áo, hàng dệt, mũ, ...
 • Thiết bị sản xuất công nghiệp, thiết bị nhà máy, vv
 • Vật liệu xây dựng: xi măng, gạch đá, sắt thép.
 • Giao thông vận tải: xe tải, ô tô, xe máy, ..

Mỗi loại hàng hóa với các địa điểm giao hàng khác nhau sẽ áp dụng mức giá vận chuyển phù hợp. Đơn hàng được vận chuyển với một mức giá nhất định, nếu quý khách có hợp đồng dài hạn với Quốc Vương sẽ được áp dụng chính sách giá ưu đãi đặc biệt. Thông thường mức giá sẽ tiết kiệm 15-20% so với giá cả thị trường. Vì vậy, nếu bạn muốn tìm chành xe gửi hàng đi Bắc Giang hoặc các tỉnh khác, đừng ngần ngại liên hệ với Quốc Vương để hưởng được dịch vụ tốt nhất.

 

HÂN HẠNH HỢP TÁC CÙNG QUÝ KHÁCH!!!

Xem thêm :  chành xe gửi hàng đi Gia Lai của Quốc Vương

Tư vấn & báo giá

0335975579

0335975579

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn

zalo-img.png