kingvntransport@gmail.com Trụ sở chính : 330/8/14 Quốc lộ 1A, phường Bình Hưng Hòa B , Bình Tân , Tp Hồ Chí Minh

Chành xe gửi hàng đi Bắc Kạn

  • 01/07/2020

Chành xe gửi hàng đi Bắc Kạn - Trọng Tấn Transport luôn cung cấp cho khách hàng dịch vụ vận chuyển nhanh nhất và an toàn nhất xứng đáng là một công ty vận tải, một chành xe hàng đầu tại Việt Nam.

Chành xe gửi hàng đi Bắc Kạn cung cấp dịch vụ vận tải đa dạng với nhiều loại xe tải chở hàng đi Bắc Kạn với xe tải từ 5 tấn đến 33 tấn, ngoài ra còn có nhiều loại xe chuyên chở quá tải- quá khổ có kích cỡ và tải trọng khác nhau, để đáp ứng nhu cầu vận chuyển tối đa của khách hàng.

Tuyến vận chuyển hàng hóa đến Bắc Kạn là một trong những tuyến vận tải chính do công ty Quốc Vương đầu tư và vận hành, đáp ứng nhu cầu vận chuyển khoảng 100 tấn / tháng. Để mở rộng mạng lưới giao thông vận tải Quốc Vương, chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển đến tất cả các huyện của tỉnh Bắc Kạn như: chành xe gửi hàng đi thành phố Bắc Kạn, chành xe gửi hàng đi Ba Bể, chành xe đi Bạch Thông, Chành xe gửi hàng đi Chợ Đồn, chợ Mới, và các chành xe đi các huyện khác như: Na Rì, Ngân Sơn, Pác Nặm.

 

Ngoài ra, chành xe Bắc Nam chở hàng đi Bắc Kạn cũng là đối tác chính của một số khu công nghiệp trong khu vực như khu công nghiệp Thanh Bình, khu công nghiệp của thành phố Bắc Kạn, v.v.

LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG KHI LỰA CHỌN CHÀNH XE GỬI HÀNG ĐI BẮC KẠN

Chành xe Bắc Nam chuyển đến Bắc Kạn - Quốc Vương Transport là một dịch vụ vận tải hoạt động trong lĩnh vực vận tải chuyên nghiệp. Trong nhiều năm, ngành vận tải đường bộ ở Bắc Kạn đã liên tục cải tiến và phát triển hệ thống . Cụ thể là đầu tư thêm đội xe tải chở hàng, đào tạo tài xế kinh nghiệm với chất vận chuyển được cải thiện giúp đảm bảo chất lượng hàng hóa của bạn không bị hư hại, không có sự cố trên đường, ... và rút ngắn thời gian cần thiết cho việc vận chuyển hàng hóa cho khách hàng.

Khi chọn dịch vụ của chành xe Bắc Kạn, bạn sẽ không chỉ nhận được thông tin cụ thể về quy trình vận chuyển hàng hóa mà còn được tư vấn và trả lời tất cả các câu hỏi về vận chuyển. Nhân viên của công ty chuyển hàng đi Bắc Kạn hỗ trợ khách hàng 24/24 mỗi ngày.

Việc vận chuyển hàng hóa đi Bắc Kạn sẽ cho phép khách hàng tiết kiệm chi phí đáng kể cho việc đóng gói, bốc xếp hàng hóa và lưu trữ hàng hóa, bởi vì tại kho hàng Quốc Vương, tất cả các hoạt động này đều miễn phí.

Với sự phát triển của nhu cầu vận chuyển, nhiều công ty đã bắt đầu tăng chi phí vận chuyển. Tuy nhiên, xe tải đến Bắc Kạn không như vậy. Giá cước vận chuyển đến Bắc Kạn vẫn ổn định so với giá thị trường.

Công ty Quốc Vương cung cấp hợp đồng vận chuyển rõ ràng và đáng tin cậy, chứng từ bảo hiểm và chứng từ giao hàng. Khách hàng phải cung cấp địa chỉ giao hàng, số điện thoại và chứng từ cho Quốc Vương khi gửi hàng đến Bắc Kạn

Trong trường hợp hàng hóa bị hư hỏng, mất mát hoặc chậm giao hàng, công ty Quốc Vương cam kết bồi thường cho khách hàng một cách thỏa đáng.

Vì những ưu điểm đã nêu, khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển hàng đi Bắc Kạn tại Quốc Vương sẽ được đảm bảo quyền lợi của mình. Đặc biệt chúng tôi có nhiều mức giá ưu đãi cho khách hàng mới.

THỜI GIAN ĐÓNG HÀNG CỦA CHÀNH XE GỬI HÀNG ĐI BẮC KẠN:

Thời hạn nhận hàng gửi đến Bắc Kạn tại kho Quốc Vương:

Thời gian nhận hàng từ 8:00 sáng đến 6:00 tối từ thứ Hai đến thứ Bảy ( trừ Chủ nhật và ngày lễ)

Thời gian đóng hàng chuyển liên tỉnh đi Bắc Kạn: 6 giờ đến 10 giờ từ thứ Hai đến thứ Bảy

Nếu bạn cần vận chuyển hàng hóa đến Bắc Kạn ngay trong ngày, vui lòng cho chúng tôi biết trước để sắp xếp hàng hoá, tùy thuộc vào ưu tiên của bạn.

Thời gian đóng hàng  vận chuyển đi Bắc Kạn của bạn có thể thường đc chúng tôi tiến hàng trong ngày hoặc ngày liền kề.

Chành xe gửi hàng đi Bắc Kạn

Thời gian vận chuyển hàng hóa đến Bắc Kạn:

Đối với các trường hợp hàng lẻ- hàng ghép được đóng hàng để vận chuyển hàng hóa đến Bắc Kạn, thường dao động trong thời gian là khoảng 4 đến 5 ngày (vì xe có nhiều loại hàng hóa, hàng hóa có thể được trả dọc đường hoặc các kho Quốc Vương).

Nếu hàng hóa có số lượng lớn, cồng kềnh, thuê cả chuyến để vận chuyển hàng hóa đến Bắc Kạn, thời gian trễ sẽ là 3 đến 4 ngày.

Tần suất vận chuyển của công ty Quốc Vương :

Xe khởi hành từ kho hàng 2 đến 3 chuyến / ngày liên tục trong 3 khung giờ: 6 giờ chiều - 8 giờ tối và 10 giờ tối mỗi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy.

Hành trình xe buýt đến Bắc Kạn qua các tỉnh: Sài Gòn -> Đồng Nai -> Bình Thuận -> Ninh Thuận -> Khánh Hòa -> Phú Yên -> Bình Định -> Quảng Ngãi -> Quảng Nam -> Đà Nẵng -> Huế -> Quảng Trị -> Quảng Bình -> Hà Tĩnh -> Nghệ An -> Thanh Hóa -> Ninh Bình -> Hà Nam -> giao hàng đến Bắc Kạn.

CÁC CHỪNG TỪ CẦN CUNG CẤP KHI GỬI HÀNG ĐI BẮC KẠN:

Chành xe gửi hàng đi Bắc Kạn

Tất cả hàng hóa phải có tất cả các chứng từ cần thiết mà khách hàng phải cung cấp cho Quốc Vương. Cụ thể là:

  • Các đơn vị bán sản phẩm hình thức nhỏ lẻ có giá trị dưới mức quy định không cần hợp đồng, nhưng phải có hóa đơn bán hàng rõ ràng cho từng loại hàng hóa và mỗi lần bán.
  • Sản phẩm xuất kho để bán hoặc cho tặng phải có hóa đơn hoặc hợp đồng giá trị gia tăng với số lượng và chủng loại chính xác.
  • Đối với các đơn vị sản xuất, khi cần vận chuyển hàng hóa để gia công, ghi chú giao hàng cần phải đề cập rõ ràng hàng hóa đi gia công và chúng tôi cần hợp đồng gia công để đảm bảo tính pháp lý cho hàng hoá.
  • Các sản phẩm của công ty tham gia hội chợ hoặc bán hàng lưu động,  yêu cầu đơn đặt hàng vận chuyển nội bộ, đơn đặt hàng giao hàng và phiếu vận chuyển nội bộ.
  • Tất cả hàng hóa từ các đơn vị thương mại hoặc công ty, doanh nghiệp khi yêu cầu vận chuyển cần có hợp đồng mua bán, hóa đơn giá trị gia tăng và phiếu giao hàng. Nếu hàng hóa bị lỗi, việc trả lại cũng phải có hóa đơn hoặc hợp đồng chi tiết các mặt hàng này.

Lưu ý rằng khi đến chành xe gửi hàng đi Bắc Kạn, mọi hồ sơ và thủ tục cần đảm bảo đầy đủ giúp việc giao hàng chính xác với thời gian đã cam kết.Tất cả hàng hóa từ các đơn vị kinh doanh hoặc công ty, công ty khi có nhu cầu vận chuyển Có hợp đồng mua bán, hóa đơn giá trị gia tăng và phiếu giao hàng. Nếu hàng hóa bị lỗi, hàng trả lại cũng phải có hóa đơn hoặc hợp đồng nêu chi tiết các mặt hàng này.

Xem thêm: chành xe gửi hàng đi Gia Lai giá rẻ

Tư vấn & báo giá

0335975579

0335975579

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn

zalo-img.png