kingvntransport@gmail.com Trụ sở chính : 330/8/14 Quốc lộ 1A, phường Bình Hưng Hòa B , Bình Tân , Tp Hồ Chí Minh

Chành xe gửi hàng đi Đà Nẵng

  • 16/04/2020

Quốc Vương Transport là công ty vận tải liên tỉnh, chuyên nhận vận chuyển hàng hóa giá rẻ đi và đến tất cả 64 tỉnh thành trong cả nước. Chành xe gửi hàng đi Đà Nẵng là một trong những tuyến vận tải trọng yếu được đầu tư phát triển mạnh trong những năm gần đây nhằm đáp ứng nhu cầu gửi chuyển hàng hóa ngày càng tăng của khách hàng.

Chành xe gửi hàng đi Đà Nẵng của Quốc Vương Transport luôn là lựa chọn tốt cho mọi tổ chức và cá nhân có nhu cầu chuyển gửi hàng hóa. Chúng tôi luôn củng cố phát triển và cung cấp cho khách hàng một dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp với mức cước phí cạnh tranh nhất thị trường cho quý khách có nhu cầu gửi hàng đến Đà Nẵng nói riêng và gửi hàng đến miền Trung nói chung.

Chành xe gửi hàng đi Đà Nẵng

NĂNG LỰC CHÀNH XE GỬI HÀNG ĐI ĐÀ NẴNG CỦA QUỐC VƯƠNG TRANSPORT

Hiện tại, công ty có 73 đầu xe từ 1 tấn đến 30 tấn bao gồm nhiều loại xe tải và xe container. Đặc biệt, Quốc Vương Transport hiện có đủ nhân lực và phương tiện chuyên dụng đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng, cụ thể như:

Sở hữu đội xe chuyên dụng chuyên chở hàng hóa quá khổ quá tải trọng như: máy kéo, sơ-mi rơ-moóc, rơ-moóc sàn, rơ-moóc lùn...

 Sở hữu diện tích kho bãi rộng, thông thoáng cùng nhiều trang thiết bị nâng hạ hàng hóa giúp cho việc bốc xếp và tháo dỡ hàng an toàn và nhanh chóng.

 Sở hữu đội ngũ giám sát, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và được đào tạo tốt, có tinh thần trách nhiệm cao.

 Sở hữu hệ thống xe trung chuyển đa dạng, hỗ trợ giao hàng và giao hàng tận nơi theo yêu cầu ở tất cả các khu vực và tỉnh thành trong cả nước.

Quốc Vương Transport hoạt động xuyên suốt và liên tục 24/24, đặc biệt với lịch trình các tuyến vận tải cố định sẵn sàng phục vụ quý khách khi có nhu cầu gửi chuyển hàng hóa.

Chành xe gửi hàng đi Đà Nẵng

LỢI ÍCH KHI LỰA CHỌN CHÀNH XE GỬI HÀNG ĐI ĐÀ NẴNG CỦA QUỐC VƯƠNG

Cước phí rẻ và luôn duy trì sự ổn định, quý khách luôn tiết giảm được chi phí từ 20% so với giá thị trường.

 Miễn phí đóng gói và bốc xếp hàng hóa tại kho bãi Quốc Vương.

Miễn phí thu hộ cước phí thanh toán của khách hàng.

Chành xe gửi hàng đi Đà Nẵng của Quốc Vương Transport là tuyến chủ lực, có lịch trình cố định hàng ngày và nhận hàng gửi chuyển trên phạm vi toàn quốc, giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng. Riêng tuyến gửi hàng từ HCM đi Đà Nẵng chỉ còn 24 tiếng.

Đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm và trách nhiệm cao, phục vụ 24/7.

Đội xe số lượng lớn, đa dạng tải trọng, đảm bảo đáp ứng hoàn hảo nhu cầu vận chuyển hàng hóa số lượng lớn.

Dịch vụ chuyển gửi hàng hóa uy tín, chuyên nghiệp, có hợp đồng, có hóa đơn giao nhận hàng hóa đầy đủ theo yêu cầu.

Mạng lưới giao hàng rộng bao phủ hầu hết các quận huyện ở Đà Nẵng như: Chành xe gửi hàng đi Hải Châu, Chuyển hàng đi Cẩm Lệ, Gửi hàng đi Thanh Khê, Chành xe đi Liên Chiểu, Chuyển hàng đi Ngũ Hành Sơn, chành xe gửi hàng đi Sơn Trà, Chuyển hàng đi Hoà Vang và chành xe gửi hàng đi Hoàng Sa.

QUY TRÌNH VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI ĐÀ NẴNG CỦA QUỐC VƯƠNG TRANSPORT:

Chành xe gửi hàng đi Đà Nẵng

Quốc Vương Transport cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa với quy trình rõ ràng và minh bạch, giúp khách hàng dễ dàng kiểm soát và tuân thủ quy trình vận chuyển hàng hóa. Quá trình vận chuyển của chúng tôi như sau:

Bước 1: Nhận yêu cầu của khách hàng gửi hàng đến Đà Nẵng.

Bước 2: Báo giá cước dịch vụ tốt nhất dựa trên thông tin về đặc điểm, số lượng hàng hóa cũng như về địa điểm nhận hàng và địa điểm giao trả hàng được quý khách cung cấp.

Bước 3: Ký hợp đồng sau khi thông qua chi phí, thời gian và địa điểm nhận - giao trả hàng hóa.

Bước 4: Đóng gói, bốc xếp và vận chuyển đến kho Quốc Vương hoặc đến tại địa điểm do khách hàng yêu cầu tại Đà Nẵng

Bước 5: Chấm dứt hợp đồng sau khi cả hai bên đã đồng ý chấp nhận và thanh toán cho dịch vụ.

CHÀNH XE ĐÀ NẴNG TIẾP NHẬN VẬN CHUYỂN CÁC MẶT HÀNG

Chành xe vận chuyển hàng hóa đi Đà Nẵng của Quốc Vương không giới hạn các mặt hàng nhận vận chuyển theo quy định pháp luật. Theo đó, các mặt hàng công ty tiếp nhận vận chuyển đi Đà Nẵng có thể liệt kê như:

Mặt hàng vật liệu xây dựng, hàng phục vụ xây dựng công trình.

Mặt hàng kiến trúc, nội ngoại thất.

Mặt hàng điện tử, điện lạnh, đồ gia dụng.

Mặt hàng máy móc, phụ tùng và thiết bị công nghệ.

Mặt hàng hóa chất, sơn nước, thuốc nhuộm.

Mặt hàng máy móc cơ khí, máy gia công sản xuất.

Mặt hàng bao bì, phụ gia, chất kết dính.

Mặt hàng vải, quần áo, mũ, giày.

Mặt hàng thực phẩm thức ăn khô, kẹo bánh.

Mặt hàng thực phẩm thức ăn tươi.

Mặt hàng hàng tiêu dùng và mỹ phẩm.

Mặt hàng dễ vỡ, sản phẩm thủy tinh.

Mặt hàng xe máy, ô tô, xe đạp các loại.

Các mặt hàng nhẹ, nặng, hàng siêu trọng lượng và siêu kích thước về các khu công nghiệp ở Đà Nẵng. Cụ thể: Khu công nghiệp Hoà Khánh mở rộng, Khu công nghiệp dịch vụ và thuỷ  sản Đà Nẵng, Khu công nghiệp Đà Nẵng, Khu CN Hoà Khánh, Khu công nghiệp Liên Chiểu, KCN Hoà Cầm, Cụm CN Thanh Vinh, Cụm CN Phước Lý.

Chành xe gửi hàng đi Đà Nẵng

TIÊU CHUẨN CHỌN CHÀNH XE GỬI HÀNG ĐI ĐÀ NẴNG CẦN BIẾT

Để chọn được một chành xe gửi chuyển hàng đi Đà Nẵng chất lượng, các chủ hàng phải dựa trên ba tiêu chuẩn cơ bản của đơn vị vận tải, cụ thể gồm: Năng lực và thời gian vận tải, Chi phí vận chuyển và Tính an toàn hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

1. Năng lực và thời gian vận tải:

Trước hết, năng lực của nhà xe vận tải thể hiện qua trang thiết bị, cơ sở vật chất, nhân lực chuyên môn như: có kho chứa rộng rãi, phương tiện vận chuyển đầy đủ và các phương tiện hỗ trợ như xe nâng, xe trung chuyển…

Đồng thời, nhà xe luôn đảm bảo về mặt thời gian giao trả hàng hóa đúng theo hợp đồng.

2. Cước phí vận chuyển:

Một đơn vị vận tải uy tín và chuyên nghiệp sẽ niêm yết công khai về giá cước vận chuyển đúng theo quy định. Bên cạnh đó, khách hàng nên lưu ý rằng ngoài cước vận chuyển chính, chi phí vận chuyển có thể bao gồm các chi phí khác như phí đỗ xe, đường bộ, bảo hiểm hoặc các dịch vụ liên quan (giao nhận hàng tận nơi, đóng gói, ...). Do đó, tương ứng với chất lượng của các dịch vụ kèm theo sẽ có tổng chi phí khác nhau.

Khách hàng nên tham khảo các công ty vận tải khác nhau để tìm ra cước phí vận chuyển phù hợp và lựa chọn sử dụng dịch vụ.

3. Tính an toàn hàng hóa trong quá trình vận chuyển:

Khách hàng phải chọn đơn vị vận tải có các điều khoản đảm bảo an toàn cho hàng hóa rõ ràng (nguyên vẹn, không bị hư hại, mất mác,...) trong quá trình vận chuyển.

Để đảm bảo cho vấn đề này, khách hàng cần chọn đơn vị vận tải uy tín, có chính sách bảo hiểm cho hàng hóa, chịu trách nhiệm đối với hàng hóa bị hỏng, ảnh hưởng do quá trình vận chuyển gây ra. Và tất cả cần thể hiện bằng điều khoản ghi rõ trong hợp đồng vận chuyển hàng hóa.

CƯỚC PHÍ VÀ LƯU Ý KHI GỬI CHUYỂN HÀNG ĐI ĐÀ NẴNG

1. Cước phí vận chuyển hàng hóa đi Đà Nẵng:

Cước phí vận chuyển hàng đi Đà Nẵng được căn cứ theo yêu cầu của khách hàng, trong đó cần chú ý đến những vấn đề sau có ảnh hưởng quyết định đến chi phí vận chuyển, cụ thể:

  • Mặt hàng cần vận chuyển là hàng hóa gì? Quy cách đóng gói, bốc xếp cụ thể ra sao?
  • Kích thước, trọng lượng và số lượng hàng hóa vận chuyển như thế nào?
  • Địa điểm nhận và giao trả hàng hóa cụ thể theo yêu cầu của khách hàng hay không?

2. Lưu ý về các loại giấy tờ cần có khi gửi chuyển hàng hóa:

  • Hóa đơn GTGT của lô hàng vận chuyển.
  • Phiếu xuất kho và lệnh điều động nội bộ (đối với hàng hóa chuyển giao, hàng chưa thành phẩm, phục vụ xây dựng công trình,…) và hàng hóa có tem nhãn đầy đủ.
  • Tem nhãn chứng minh nguồn gốc và chứng từ nhập khẩu liên quan.

 

QUY ĐỊNH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ VẬN TẢI QUỐC VƯƠNG

Quốc Vương Transport có trách nhiệm gìn giữ và bảo đảm hàng hóa của khách hàng trong quá trình vận chuyển. Thiệt hại và mất mát hàng hóa sẽ được bồi thường theo hợp đồng.

Khách hàng chịu trách nhiệm về tính hợp pháp của lô hàng, đảm bảo rằng hàng hóa không bị cấm vận chuyển, đảm bảo rằng hình ảnh, tem và hóa đơn đầy đủ và hợp lệ, trong trường hợp có lỗi. Khách hàng tự chịu trách nhiệm trước các cơ quan kiểm tra.

Miễn trách nhiệm với đơn vị vận tải trong trường hợp bất khả kháng, những trường hợp này được quy định bởi các cơ quan chức năng.

Quốc Vương Transport cam kết bồi thường 100% giá trị hàng hóa cho quý khách nếu lỗi xuất phát từ phía công ty.

Quý khách đang cần gửi hàng đi Đà Nẵng? Quốc Vương Transport luôn là sự lựa chọn phù hợp nhất cả về tính chuyên nghiệp, chất lượng và cước phí dịch vụ. Liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn miễn phí và có được giải pháp vận chuyển hàng hóa đi Đà Nẵng tốt nhất dành cho quý khách.

HÂN HẠNH HỢP TÁC CÙNG QUÝ KHÁCH!!!!!!!

Tư vấn & báo giá

0335975579

0335975579

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn

zalo-img.png