kingvntransport@gmail.com Trụ sở chính : 330/8/14 Quốc lộ 1A, phường Bình Hưng Hòa B , Bình Tân , Tp Hồ Chí Minh

Chành xe gửi hàng đi Hà Nam

 • 20/06/2020

Chành xe gửi hàng đến Hà Nam là một phần của hệ thống chành xe Bắc Nam. Với tiêu chí: đa dịch vụ - Đa lợi ích, giao hàng nhanh - Chi phí thấp, tài xế thân thiện – nghiệp vụ chuyên nghiệp. Hiện tại, việc gửi hàng đến Hà Nam từ 63 tỉnh thành dễ dàng hơn rất nhiều khi bạn đến với công ty Quốc Vương.

Khi quý khách có nhu cầu gửi hàng đi Hà Nam, mỗi cá nhân, công ty sản xuất, công ty thương mại hay nhà máy đều quan tâm đến các yếu tố như: giá cả, uy tín của công ty vận chuyển hàng hóa đến Hà Nam. Thời gian vận chuyển và giao hàng tại Hà Nam và cuối cùng, một chành xe gửi hàng Hà Nam có thể đến được các huyện khách hàng yêu cầu? Hiểu khách hàng là điều kiện tiên quyết để Công ty Vận tải Quốc Vương xây dựng thành công một chành xe Hà Nam với nhiều dịch vụ thiết thực. Quốc Vương Transport hiện là đơn vị được khách hàng đánh giá cao. Ngoài ra chúng tôi còn là công ty vận tải ưu tiên hàng đầu trong vận chuyển hàng liên tỉnh Bắc Nam nói chung và chành xe đi Hà Nam nói riêng.

Chành xe gửi hàng đi Hà Nam

Chành xe gửi hàng đi Hà Nam là một hệ thống vận chuyển không thể thiếu trong chuỗi chành xe đi miền Bắc.

CHÀNH XE GỬI HÀNG ĐI HÀ NAM ĐA DỊCH VỤ - ĐA LỢI ÍCH:

Quốc Vương Transport luôn đặt khách hàng làm mục tiêu để làm việc và đáp ứng nhu cầu của họ. Do đó, với chành xe gửi hàng đi Hà Nam, chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ vận chuyển hàng hóa và đầy đủ các loại xe để đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng, từng loại hàng hóa. Và theo yêu cầu về thời gian, về đặc điểm hàng hoá mà Quốc Vương đưa ra nhiều gói cước phù hợp khác nhau.

Các dịch vụ hữu ích khi đến với chành xe Hà Nam

Vận chuyển hàng lẻ- hàng ghép ( LCL): Đây là dịch vụ được sử dụng bởi một số lượng lớn khách hàng, các loại hàng lẻ- hàng ghép sẽ được thu thập bởi đội xe trung chuyển của chúng tôi từ điểm khách hàng yêu cầu vận chuyển đến kho Quốc Vương. Từ kho Quốc Vương, sẽ có một đội ngũ nhân viên đóng gói và bốc xếp để đóng hàng vào các loại xe tải lớn để vận chuyển đi Hà Nam hoặc từ Hà Nam đến 63 tỉnh.

Cho thuê xe đi Hà Nam:

Bạn sẽ phụ thuộc vào đặc điểm của hàng hóa mà quý khách có thể lựa chọn hình thức thuê xe tải thùng kín, thuê xe tải mui bạt hay thuê xe đầu kéo. Trọng Tân có đầy đủ các loại xe từ 500 kg đến 25 tấn hoặc đầu kéo chở hàng quá khổ. Kích thước cụ thể của từng loại xe:

 • Loại xe 700 kg. Kích thước DxRxC: 2,8 mx 1,4 mx 1,3 m tương đương với 5 khối.
 • Loại xe 1,5 tấn. Kích thước DxRxC: 4,1 mx1,7 mx1,5 m tương đương 10,4 khối.
 • Loại xe 2,5 tấn. Kích thước DxRxC: 4.2 mx 1.8 mx 1.6 m hoặc 11 khối.
 • Xe 5 tấn. Kích thước DxRxC: 6 mx2.1 mx2.1 m tương đương với 27 khối.
 • Loại xe 7,5 tấn. Kích thước DxRxC: 9,8 mx2,35 mx2,6 m, tương đương 58 khối.
 • Xe 10 tấn. Kích thước thùng DxRxC: 9,6 mx2,35 mx2,6 m tương đương với 57 khối.
 • Xe 12 tấn. Kích thước thùng DxRxC: 9,6 mx2,35 mx2,6 m tương đương với 57 khối.
 • Xe 15 tấn. Kích thước DxRxC: 9,6 mx2,35 mx2,6 m tương đương với 57 khối.
 • Xe 19 tấn. Kích thước thùng DxRxC: 9,6 mx2,35 mx2,6 m tương đương với 57 khối.
 • Xe 28 tấn. Kích thước thùng DxRxC: 13mx2.3mx2.4m tương đương với 70 khối.
 • Xe 34 tấn. Kích thước thùng DxRxC: 12,5 mx 2,45 mx 2,4 m tương đương với 65 khối.
 • Xe quá khổ và quá tải. Kích thước của các thùng dài từ 15 đến 30 mét, rộng 2,3 đến 5 mét, cao từ 1 đến 6 mét.

Chành xe gửi hàng đi Hà Nam

Chuyển hàng hóa quá khổ - quá tải đi Hà Nam:

Đối với hàng hóa có kích thước hoặc trọng lượng vượt quá quy định của Bộ Giao thông vận tải, chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa quá khổ của đội. Các phương tiện vận tải điển hình là:

 • Trailer thủy lực - Trailer: dùng để vận chuyển hàng hóa quá khổ, quá khổ và hàng ngày.
 • Móc sàn: được sử dụng để vận chuyển hàng hóa có kích thước tổng thể (WxDxH) không vượt quá: 14mx3mx3m
 • Móc lùn: Được sử dụng để vận chuyển hàng hóa có kích thước tổng thể (WxDxH) vượt quá: 14mx3mx3m
 • Rơ moóc dài 25 m: Được sử dụng để vận chuyển hàng hóa có chiều dài từ 15 m đến 27 m với tổng trọng lượng không quá 32 tấn.

Ngoài các phương tiện chuyên dụng trên còn có thêm Trailer wind blade và Trailer platform được sử dụng để chuyên chở những loại hàng hóa đặc thù khác.

Chành xe đi Quảng Nam giao nhận hàng hoá tại tất cả các huyện trong tỉnh Hà Nam và các tỉnh lân cận. Cụ thể là : Chành xe gửi hàng đi T.P Phủ Lý, chành xe gửi hàng đi Bình Lục, Duy Tiên, Kim Bảng, Lý Nhân, và chành xe gửi hàng đi Thanh Liêm.

Chành xe đi Hà Nam nhiều ưu điểm:

Dịch vụ đóng gói, đóng kiện tại kho để đảm bảo an toàn cho từng kiện hàng mà công ty nhận vận chuyển về Hà Nam.

Với một hệ thống kho bãi lớn, chúng tôi hỗ trợ nhập kho và lưu kho để chờ cho đến khi đủ hàng hóa mà khách hàng gửi đi Hà Nam.

Có bộ phận kiểm hàng tại kho, sử dụng hệ thống cân điện tử hiện đại bảo đảm tính chính xác về số lượng hàng hoá.

Tất cả các hoạt động bốc xếp hoặc xe tải vào và ra tại kho Quốc Vương đều miễn phí.

Có một đội ngũ tư vấn cho từng loại dịch vụ để giúp khách hàng hiểu và chọn dịch vụ phù hợp để tránh chi phí quá cao.

Có mối quan hệ lâu dài với các dịch vụ cẩu địa phương và sẵn sàng phục vụ việc nâng các máy móc lớn 24/24.

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Hà Nam của công ty Quốc Vương, chúng tôi không chỉ vận chuyển hàng hóa, chúng tôi còn có dịch vụ hậu mãi riêng cho từng khách hàng.

Khấu trừ hoa hồng dựa trên giá trị của đơn hàng khi bạn giới thiệu chúng tôi với khách hàng mới.

XE TẢI CHUYỂN HÀNG ĐI HÀ NAM THỜI GIAN NHANH – CHI PHÍ THẤP:

Khi bạn đến Quốc Vương, bạn làm việc trực tiếp với công ty cung cấp xe tải giao hàng, không qua trung gian, điều này giảm thiểu chi phí vận chuyển hàng hóa đến Hà Nam của bạn.

Xe tải hoạt động 24/24, bạn sẽ không còn phải lo lắng về sự chậm trễ trong việc giao hàng cho đối tác. Tất cả các khoản phí vì lỗi trễ hàng chúng tôi sẽ thương lượng và xử lý với bạn.

Việc miễn phí các chi phí liên quan trong bốc dỡ hàng và lưu trữ hàng hoá góp phần giảm đi chi phí gửi hàng đi Hà Nam của bạn.

Việc gửi hàng đi Hà Nam từ các tỉnh như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Gia Lai, Đà Nẵng hoặc các tỉnh lân cận khác dao động từ 36 đến 48 giờ tùy theo địa điểm của tỉnh xa hoặc gần Hà Nam.

chành xe Bắc Nam 2 chiều nên chúng tôi cam kết chi phí gửi hàng đi Hà Nam từ 63 tỉnh thành hoặc từ 63 tỉnh thành đi Hà Nam là rẻ nhất.

Là đối tác chính của các KCN ở Hà Nam, do đó khi vận chuyển hàng hóa trong khu công nghiệp Quốc Vương Transport sẽ là ưu tiên hàng đầu, không mất thời gian chờ đợi và chi phí bổ sung. Tại Hà Nam có các khu công nghiệp như: KCN Đồng Văn, KCN Châu Sơn, KCN Hoàng Đông, Khu Công Nghiệp Hoà Mạc, KCN ASCENDAS, KCN ITAHAN, KCN Liêm Cần, KCN Liêm Phong.

Chành xe gửi hàng đi Hà Nam

NHÀ XE ĐI HÀ NAM CÓ ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGHIỆP:

Đội ngũ tài xế được đào tạo bài bản về kỹ năng bốc xếp hàng hóa và xử lý các tình huống trên đường vận chuyển, để khách hàng có thể an tâm khi chọn gửi hàng về Hà Nam của Công ty Quốc Vương .

Mỗi chiếc xe được trang bị hệ thống định vị GPS sẵn sàng cung cấp cho bạn vị trí của hàng hóa khi có nhu cầu.

Mỗi đơn hàng được tạo ra với một vận đơn riêng biệt, đảm bảo hàng hóa được giao đến đúng nơi, đúng người, để tránh những lỗi không mong muốn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng 24/24, bạn có thể liên hệ với Quốc Vương Transport bất cứ lúc nào kể cả ngày lễ.

Đội ngũ bốc xếp kho được đào tạo về kỹ thuật bốc xếp, việc vận chuyển các mặt hàng đặc thù như thủy tinh, hóa chất độc hại không còn khó khăn.

LƯU Ý KHI GỬI HÀNG ĐI HÀ NAM

Cần cung cấp đầy đủ thông tin về hàng hóa cũng như các giấy tờ cần thiết như hóa đơn đỏ, đơn đặt hàng vận chuyển nội bộ, chứng từ xuất xưởng và các tài liệu khác liên quan đến tính hợp pháp của hàng hoá.

Tất cả các thiệt hại cho hàng hóa nếu lỗi của Công ty Quốc Vương được thương lượng để bồi thường hợp lý theo giá trị hoặc chi phí sửa chữa hàng hóa.

Tất cả thông tin khách hàng được bảo mật.

 

Chành xe gửi hàng đi Hà Nam cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa an toàn, nhanh nhất và chuyên nghiệp nhất.

Tư vấn & báo giá

0335975579

0335975579

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn

zalo-img.png