kingvntransport@gmail.com Trụ sở chính : 330/8/14 Quốc lộ 1A, phường Bình Hưng Hòa B , Bình Tân , Tp Hồ Chí Minh

Chành xe gửi hàng đi Huế

 • 02/05/2020

Tự hào là một công ty vận chuyển hàng hoá số 1 ở khu vực miền Trung. Chành xe gửi hàng đi Huế của Trọng Tấn Transport cam kết đem lại cho quý khách một dịch vụ vận chuyển giá cước tốt nhất, thời gian chuyển hàng nhanh nhất và là một chành xe Bắc Nam chất lượng nhất.

Khi có nhu cầu tìm kiếm một chành xe gửi hàng đi Huế, thông thường những câu hỏi phổ biến mà khách hàng hay đặt ra là: việc vận chuyển hàng đi Huế sẽ mất trong thời gian bao lâu? Xe tải đi Huế giao hàng ở điểm nào? Giá cước chuyển hàng đến Huế như thế nào? Chành xe Bắc Nam nào uy tín trong việc gửi hàng đi Huế ở đâu??? Những thông tin chúng tôi cung cấp dưới đây sẽ giải đáp được mọi thắc mắc của khách hàng và giúp quý khách lựa chọn được một đơn vị vận chuyển hàng hoá đi Huế uy tín- chất lượng và giá thành cạnh tranh nAhất.

Chành xe gửi hàng đi Huế

Chành xe gửi hàng gửi hàng đi Huế của công ty Quốc Vương nằm trong chuỗi chành xe gửi hàng về miền Trung

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN CHÀNH XE GỬI HÀNG ĐI HUẾ - QUỐC VƯƠNG TRANSPORT:

Bốc hàng mọi lúc- Giao hàng tận nơi:

Chành xe Bắc Nam, cụ thể là chành xe gửi hàng đi Huế được đầu tư mạnh với hơn 200 đầu xe các loại từ 500kg đến 25 tấn và hơn 15 xe cẩu, xe nâng, các loại xe chuyên dụng được phân bổ rộng khắp các tỉnh như: Sài Gòn, Hà Nội, Cần Thơ, Đăk Lăk, Quảng Ngãi, Đà Nẵng sẵn sàng đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hoá của quý khách bất kỳ lúc nào ở khu vực. Các tỉnh lân cận chúng tôi sẽ sắp xếp đội ngũ tài xế hẹn với khách thời gian nhận hàng.

Chanh xe gui hang di Hue có đội ngũ xe tăng bo giao hàng tận nơi ở các huyện như: Chành xe gửi hàng đi TP Huế, gửi hàng đi Huyện A Lưới, Hương Thuỷ, Hương Trà, Nam Đông, Phong Điền, Phú Lộc hoặc chành xe gửi hàng đi Phú Vang, Quảng Điền.

Là đối tác đặc biệt quan trọng và là mắc xích cần thiết trong việc vận chuyển hàng hoá ở các khu công nghiệp tại tỉnh Thừa Thiên- Huế. Cụ thể là các KCN:

 Khu CN Phú Bài

► KCN Tứ Hạ

► KCN Phong Thu

► Cụm CN- TTCN Hương Sơn

► Cụm CN- TTCN Hương Phong

► Cụm CN- TTCN A Co

► Cụm CN- TTCN Hương Hoà

► Cụm CN- TTCN Bắc An Gia

► Cụm CN- TTCN Quảng Lợi

► Cụm CN- TTCN Vĩnh Hưng

► Cụm CN- TTCN Vĩnh Hưng

► Cụm CN- TTCN La Sơn

► Cụm CN- TTCN Điền Lộc

► Cụm CN- TTCN Hoà Bình Chương

► Cụm CN- TTCN Phú Mỹ

► Cụm CN- TTCN Thuận An

► Cụm CN- TTCN Phú Đa

► Cụm CN- TTCN Thuỷ Châu

► Cụm CN- TTCN Thuỷ Vân

► Cụm CN- TTCN Bình Điền

 

Với đặc điểm trên, Quốc Vương Transport cam kết sẽ mang lại cho quý khách 1 dịch vụ vận chuyển hàng hoá liên tỉnh vô cùng tiện lợi, chỉ cần quý khách liên hệ, chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên nhận hàng mọi lúc và giao hàng tận nơi tại Huế hoặc các tỉnh thành lân cận.

Xe đến nhanh – Giao hàng đúng hẹn:

Với đội ngũ xe tải chở hàng hoạt động liên tục 24/24, chúng tôi sẽ hoàn thành đơn hàng vận chuyển đúng hẹn. Đặc biệt với dịch vụ thuê xe tải chở hàng về Huế.Đơn hàng của quý khách sẽ hoàn thành nhanh nhất. Tuỳ theo tỉnh thành mà chúng tôi sẽ có thời gian vận chuyển từ 5 đến 30 tiếng.

Việc vận chuyển hàng hoá từ Sài Gòn đi Huế, gửi hàng từ Hà Nội đi Huế hoặc các tỉnh thành khác ở miền Nam, miền Bắc hoặc miền Trung sẽ được công ty Quốc Vương sắp xếp hợp lý giúp quá trình vận chuyển hàng hoá đến tay khách hàng sẽ đúng thời hạn quy định và tối đa là 30 tiếng bất kỳ bạn gửi hàng từ tỉnh thành nào.

Hiện đại hoá- công nghệ hoá tiến trình giao hàng:

Việc theo dõi hàng hoá được hiện đại hoá bằng hệ thống quản lý tốt nhất, các đầu xe đều được gắn GPS định vị, sử dụng phần mềm tạo mã đơn cho mỗi kiện hàng giúp quản lý tốt hơn và làm chuẩn hoá thời gian giao hàng, làm khách hàng sắp xếp công việc được thuận lợi nhất.

Toàn bộ quy trình vận chuyển hàng hoá được chia ra các công đoạn thuận tiện cho việc quản lý cụ thể là : Nhận thông tin gửi hàng đi Huế ⇒ Báo giá cước vận chuyển hàng hoá ⇒ Tiến hành gửi thông tin về bộ phận điều xe chở hàng và sắp xếp xe tải chở hàng hợp lý theo từng gói cước ⇒  tiến hành quá trình vận chuyển liên tỉnh về Huế ⇒  Giao hàng và cho khách hàng ký nhận biên bản, giấy tờ và thủ tục bàn giao hàng hoá ⇒  Thu cước vận chuyển. Kết thúc quy trình vận chuyển nhân viên sẽ giao lại cho khách hàng giấy tờ và các chứng từ cần thiết nếu quý khách có yêu cầu.

Chành xe gửi hàng đi Huế

XE TẢI CHUYỂN HÀNG ĐI HUẾ VỚI GIÁ CƯỚC CẠNH TRANH NHẤT:

Nguyên tắc làm việc:

Làm việc trực tiếp với đơn vị vận chuyển hàng hoá nên việc giá cước vận chuyển hàng hoá đi Huế là cạnh tranh thấp nhất.Khác với các chành xe hay đơn vị vận chuyển hàng hoá không chuyên nghiệp, công ty Quốc Vương với đội ngũ nhân viên lên đến 200 người từ Bắc vào Nam. Là lực lượng nòng cốt kết nối với khách hàng  có nhu cầu tìm xe tải chuyển hàng đi Huế và công ty vận tải Quốc Vương nên chúng tôi có giá cước tốt nhất, không hề qua bất kỳ trung gian nào.

Cơ sở vật chất và hệ thống kho bãi:

 Với hệ thống kho bãi rộng lớn nằm ở nhiều tỉnh thành trọng điểm kinh tế từ Bắc vào Nam, đến các khu vực miền đồng bằng sông Cửu Long và các tỉnh Tây Nguyên, kho rộng nhất là ở Hà Nội và Hồ Chí Minh. Kho bãi rộng lớn đến 3000 mét. Là nơi tập kết và lưu trữ hàng hoá và là một bộ phận không thể thiếu của việc tập kết hàng và luân chuyển hàng của chành xe Bắc Nam. Tại các kho bãi Quốc Vương, có nhiều ưu đãi và dịch vụ miễn phí như: miễn phí lưu kho, miễn phí các chi phí ra vào kho bãi, miễn phí  bốc xếp. Việc miễn phí các chi phí này sẽ làm khách hàng giảm phần nào chi phí vận chuyển hàng hoá.

 Đầu tư xe tải đa dạng hoá với số lượng lớn giúp khách hàng có nhiều lựa chọn phù hợp với số lượng hàng hoá của mình. Chành xe gửi hàng đi Huế có nhiều gói cước phù hợp với các loại hàng hoá làm tiết kiệm được chi phí chuyển hàng. Đa dạng hoá lựa chọn cho khách hàng, giảm việc lựa chọn loại xe quá lớn so với nhu cầu chuyển hàng. Hiện nay các loại xe phổ biến của Quốc Vương Transport là:

 • Loại xe 700kg. Kích thước thùng DxRxC: 2.8mx1.4mx1.3m tương đương 5 khối.
 • Loại xe 1.5 tấn. Kích thước thùng DxRxC: 4.1mx1.7mx1.5m tương đương 10.4 khối.
 • Loại xe 2.5 tấn. Kích thước thùng DxRxC: 4.2mx1.8mx1.6m tương đương 11 khối.
 • Loại xe 5 tấn. Kích thước thùng DxRxC: 6mx2.1mx2.1m tương đương 27 khối.
 • Loại xe 7.5 tấn.Kích thước thùng DxRxC: 9.8mx2.35mx2.6m tương đương 58 khối.
 • Loại xe 10 tấn. Kích thước thùng DxRxC: 9.6mx2.35mx2.6m tương đương 57 khối.
 • Loại xe 12 tấn. Kích thước thùng DxRxC: 9.6mx2.35mx2.6m tương đương 57 khối.
 • Loại xe 15 tấn. Kích thước thùng DxRxC: 9.6mx2.35mx2.6m tương đương 57 khối.
 • Loại xe 19 tấn. Kích thước thùng DxRxC: 9.6mx2.35mx2.6m tương đương 57 khối.
 • Loại xe 28 tấn. Kích thước thùng DxRxC: 13mx2.3mx2.4m tương đương 70 khối.
 • Loại xe 34 tấn. Kích thước thùng DxRxC: 12.5mx2.45mx2.4m tương đương 65 khối.
 • Xe quá khổ, quá tải. Kích thước thùng dài từ 15 đến 30m, rộng từ 2.3 đến 5m, cao từ 1 đến 6m.

 Ngoài ra với đội ngũ xe lớn và chuyên chở nhiều nơi trên mọi miền đất nước, quý khách có nhu cầu quảng cáo thương hiệu của mình trên đội ngũ nhà xe Quốc Vương chúng tôi sẽ miễn phí chi phí quảng cáo thương hiệu trên thân xe.

Chành xe gửi hàng đi Huế

GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ ĐI HUẾ:

Gía cước vận chuyển = Đơn giá * Số lượng hàng hoá + Các dịch vụ kèm theo

Điều đầu tiến, khách hàng muốn có được giá cước tốt nhất, khách hàng cần cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin về hàng hoá. Cụ thể là:

► Tên hàng hoá?

Tên hàng hoá giúp chúng tôi dễ dàng nhận biết được loại hàng hoá và có cách thức sắp xếp xe nhận hàng hợp lý.

► Địa điểm giao nhận và số lượng hàng hoá cần chuyển ?

Việc cung cấp địa điểm giao nhận giúp tiết kiệm lớn chi phí vận chuyển. Các trường hợp giao hàng ở các đường cấm xe tải hoặc cấm xe tải lớn sẽ mất thêm phần chi phí phát sinh, lỗi này từ phía khách hàng đã không cung cấp địa điểm giao nhận chính xác để đội ngũ nhân viên của công ty Quốc Vương có phương pháp điều xe vận chuyển hàng hoá hợp lý. Việc này ảnh hưởng khá lớn đến giá cước vận chuyển hàng hoá đến Huế.

► Các dịch vụ kèm theo?

Chúng tôi chỉ cung cấp dịch vụ miễn phí tại kho Quốc Vương, ngoài ra các dịch vụ tại kho khách hàng đều tốn phí. Chi phí này nhiều hay ít phụ thuộc vào khách hàng cung cấp thông tin cho chúng tôi để điều động đội ngũ tài xế hoặc xe tải giao hàng phù hợp với đặc thù hàng hoá. Ở đây có các dịch vụ kèm theo tính phí là:

 • Bốc xếp tại kho khách hàng.
 • Nâng cẩu các loại hàng hoá tại kho khách hàng.
 • Lắp đặt và tháo dở các loại máy móc tại kho khách hàng.
 • Chành xe gửi hàng đi Huế

QUY ĐỊNH CẦN BIẾT KHI GỬI HÀNG ĐI HUẾ:

► Nhà xe chúng tôi chịu trách nhiệm bảo quản toàn bộ hàng quá cho quí khách hàng trong suốt quá trình vận chuyển, những trường hợp hư hao mất mát chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm

► Khách hàng phả chịu trách nhiệm về tính pháp lý của hàng hoá mình gửi, đảm bảo hàng hoá không thuộc diện cấm vận chuyển, đảm bảo hình ảnh, tem nhãn và hoá đơn đầy đủ và hợp lệ, những trường hợp sai sót khách hàng phải tự chịu trách nhiệm khi có cơ quan chức năng kiểm tra

► Miễn trừ trách nhiệm đối với những trường hợp bất khả kháng, những trường hợp này được được qui định bởi cơ quan chức năng.

⇒ Khách hàng không cần phải khó khăn tìm kiếm chành xe gửi hàng đi Huế khi đến với công ty Quốc Vương. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho quý khách một dịch vụ vận chuyển hàng hoá chất lượng nhất.

 

 

Tư vấn & báo giá

0335975579

0335975579

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn

zalo-img.png