kingvntransport@gmail.com Trụ sở chính : 330/8/14 Quốc lộ 1A, phường Bình Hưng Hòa B , Bình Tân , Tp Hồ Chí Minh

Chành xe gửi hàng đi Hưng Yên

  • 17/03/2020

Chành xe gửi hàng đi Hưng Yên với giá chỉ 1300đ và là mức giá vận chuyển thấp nhất trên thị trường vận tải hiện tại. Đi cùng là nhiều dịch vụ ưu đãi như: ✓miễn phí bốc xếp, ✓miễn phí chi phí vào bến bãi. Liên hệ: 0981753753

Bạn có nhu cầu cấp thiết để vận chuyển hàng hóa đi Hưng Yên và bạn chưa biết chọn lựa chành xe tải chuyển hàng đi Hưng Yên đảm bảo uy tín và chất lượng? Bạn băng khoăng về cách gửi hàng đi Hưng Yên, thời gian, hình thức và biểu phí vận chuyển hàng đến Hưng Yên cụ thể ra sao? Không phải lo lắng, Dịch vụ vận tải Quốc Vương sẽ giải quyết tất cả những vấn đề này cho bạn một cách nhanh chóng, chính xác, hiệu quả và chuyên nghiệp nhất.

CHÀNH XE GỬI HÀNG ĐI HƯNG YÊN

Quốc Vương Transport là công ty vận tải hàng hóa Bắc-Nam chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận tải. Với số lượng lớn đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, bạn có thể chắc chắn vận chuyển hàng hóa đi Hưng Yên một cách nhanh nhất, an toàn và tiết kiệm nhất.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHUYỂN HÀNG ĐI HƯNG YÊN CỦA QUỐC VƯƠNG?

 

+ Nhanh chóng và công bằng: Thời gian là vàng, chúng tôi hiểu, để đơn hàng của bạn đến đúng nơi càng nhanh càng tốt.

+ Quá trình giao hàng của chúng tôi được cải thiện một cách nhanh nhất do tính chính xác của việc đóng gói, lưu trữ và bảo trì cũng như tính chuyên nghiệp của nhân viên.

+ Chúng tôi cung cấp nhiều gói dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi tỉnh khác nhau trên phạm vi cả nước để khách hàng lựa chọn như là giải pháp tối ưu nhất cho nhu cầu phát triển của tất cả các loại hình doanh nghiệp.

+ Đội ngũ nhân viên năng động, đầy nhiệt huyết, cung cấp cho bạn dịch vụ đầy đủ nhất với thái độ và trách nhiệm chuyên nghiệp nhất.

+ Chúng tôi cung cấp cho bạn loại hình dịch vụ không chỉ an toàn và chuyên nghiệp mà còn có sự cạnh tranh về cước phí tốt nhất.

QUY TRÌNH VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ ĐI HƯNG YÊN CỦA QUỐC VƯƠNG TRANSPORT

►Bước 1: Tiếp nhận thông tin đơn hàng.

Nếu bạn có một đơn hàng cần vận chuyển đi Hưng Yên, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Vận tải Quốc Vương sẽ hướng dẫn quy cách nhận hàng, tư vấn chuyển đổi đơn hàng vận chuyển tính theo thể tích hoặc khối lượng sao cho khách hàng đạt được lợi ích nhiều nhất về cước phí vận chuyển.

► Bước 2: Báo giá cước phí vận chuyển.

Khi nhận được đơn đặt hàng của bạn, chúng tôi sẽ chỉ ra giá vận chuyển dựa trên bảng giá và một số dịch vụ liên quan nếu khách hàng yêu cầu thêm như: dịch vụ nhận và giao hàng tận nơi, chuyển hàng nhanh, chuyển hàng hoả tốc theo yêu cầu.

►Bước 3: Thực hiện quy trình giao nhận hàng hóa.

Quốc Vương Transport sẽ điều động xe giao hàng tận nơi theo yêu cầu hoặc báo cáo địa điểm tập kết hàng cụ thể để khách hàng đến nhận. Mọi giao dịch nhận hàng đều được thông qua biện nhận có hiệu lực pháp lý rõ ràng.

►Bước 4: Hoàn thành giao hàng và thanh toán hợp đồng.

Hoàn thành quá trình giao nhận hàng cho khách hàng, đảm bảo hàng hóa còn nguyên vẹn và an toàn. Công ty phát hành hóa đơn vận chuyển cho khách hàng theo yêu cầu, đồng thời, khách hàng thanh toán các khoản phí theo hợp đồng và phát sinh nếu có, kết thúc hợp đồng vận chuyển.

VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ VỚI CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI TỐT NHẤT:

Chiết khấu cao.

Miễn phí cước lưu kho bãi nếu hàng hóa chưa được vận chuyển hoặc phải đợi để được kết hợp vận chuyển ghép.

Bốc xếp và tháo dỡ hàng miễn phí.

Giảm chi phí cho khách hàng mới, khách hàng dài hạn, ..

Miễn phí các dịch vụ nhỏ liên quan như: chuyển tiền, chuyển tập tin, ...

✓ Quảng cáo miễn phí trên thân xe trong quá trình vận chuyển.

Đối với khách hàng dài hạn lâu năm, có hợp đồng giao kết theo nguyên tắc, vận chuyển khứ hồi, chúng tôi sẽ đảm nhận việc giao hàng tận nơi, bạn sẽ không mất bất kỳ chi phí nào khác.

CHÀNH XE GỬI HÀNG ĐI HƯNG YÊN

VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ VỚI CHÍNH SÁCH ĐẢM BẢO TỐT NHẤT

Đóng gói hàng hoá vận chuyển cẩn trọng:

Hàng hoá vận chuyển liên tỉnh được kiểm tra cẩn trọng, đóng gói tỷ mĩ, đảm bảo không thất thoát, hư hỏng và được đảm bảo bằng hợp đồng cam kết bồi thường tuyệt đối theo giá trị hiện hành.

Giao trả hàng hoá vận chuyển đúng thời hạn:

Quốc Vương cam kết giao nhận vận chuyển hàng hoá đi Hưng Yên đúng theo thời gian hợp đồng. Chúng tôi hiểu rằng việc chậm trễ giao nhận hàng sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến lợi ích của đối tác. Đây là phương châm tối quan trọng cần được thực hiện với sực chính xác tuyệt đối và cần được đảm bảo 100%.

Vận chuyển hàng hoá tuyệt đối an toàn:

Đảm bảo hàng hoá vận chuyển nguyên vẹn, không bị hư hại, thất thoát là trách nhiệm của chúng tôi. Hàng hoá vận chuyển của quý khách luôn được bảo hiểm và cam kết bồi hoàn 100% khi tổn thất xảy ra nếu có.

Vận tải nhanh chóng:

Mọi yêu cầu của quá trình vận đơn luôn được xử lý một cách nhanh chóng và chính xác nhất, đảm bảo chi phí tiết giảm tối ưu nhất cho khách hàng là lợi ích kinh doanh của chúng tôi.

Vận đơn minh bạch

Quá trình vận đơn của quý khách luôn được đảm bảo tính nhanh chóng, chính xác và minh bạch 100%. Chúng tôi luôn đảm bảo theo quy trình chuyên nghiệp, hợp đồng cụ thể, hồ sơ thanh toán rõ ràng, phương thức thanh toán linh hoạt, hóa đơn VAT và biên nhận giao hàng đầy đủ.

CHÀNH XE GỬI HÀNG ĐI HƯNG YÊN

PHƯƠNG THỨC VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ ĐI HƯNG YÊN

Để thuận tiện cho khách hàng, Quốc Vương Transport cung cấp nhiều phương thức vận chuyển linh hoạt để khách hàng lựa chọn, cụ thể:

  Vận chuyển và giao nhận hàng hoá tại kho bãi của khách hàng chỉ định.

  Vận chuyển và giao nhận hàng hoá tại kho bãi của Quốc Vương thông báo với khách hàng.

  Nhận hàng vận chuyển tại kho bãi của Quốc Vương và giao trả hàng tại kho bãi của khách hàng.

  Nhận hàng vận chuyển tại kho bãi của khách hàng và giao trả hàng tại kho bãi của Quốc Vương.

Đặc biệt:

 Đối với đơn hàng vận chuyển lớn, Quốc Vương nhận vận tải với chính sách hỗ trợ giao hàng MIỄN PHÍ.

 Đối với đơn hàng vận chuyển nhỏ - lẻ và hàng ghép, công ty có đội xe trung chuyển với cước phí tốt nhất hỗ trợ cho quý khách để chắc chắn rằng quý khách luôn nhận được một dịch vụ tốt với chi phí tối ưu nhất từ Quốc Vương Transport chúng tôi.

LƯU Ý GIẤY TỜ CẦN CÓ KHI VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI HƯNG YÊN

Theo Thông tư liên tịch số 94/2003/TTLT-BTC-BTM-BCA của Bộ Tài chính - Bộ Thương mại – Bộ Công an, hàng hóa vận tải phải có hóa đơn và chứng từ hỗ trợ chứng minh rằng nguồn gốc của chúng là hợp pháp tại thời điểm kiểm tra. Do đó, nếu cần có hợp đồng vận chuyển hàng hóa đến Hưng Yên, quý khách cần chuẩn bị các tài liệu, hồ sơ có liên quan cụ thể như sau:

Nếu là một cửa hàng bán lẻ có giá trị thấp hơn mức quy định: đối với mỗi lần bán, mỗi loại tài sản, một danh sách hàng hóa bán lẻ phải được cung cấp ...

Nếu là hàng tồn kho để bán, trao đổi, quà tặng, tiêu dùng hiện tại hoặc nội bộ: giá trị gia tăng hoặc hợp đồng mua bán phải được xác định cho số lượng và giá trị của hàng hóa được bán.

Hàng hóa để bán cho các đại lý với mức giá do các công ty sản xuất và kinh doanh hoa hồng có thể được sử dụng để tạo hợp đồng và chứng từ theo hai cách:

 • Hoá đơn GTGT hoặc Hợp đồng/Hoá đơn bán hàng

 • Phiếu xuất hàng gửi bán đại lý kèm theo lệnh điều động nội bộ

Các công ty xuất khẩu vật liệu chuyển đổi: Cần tạo một phiếu giao hàng với hàng hóa được xử lý cũng như các hợp đồng xử lý. Khi trả lại, hệ thống xử lý phải có phiếu giao hàng ghi rõ việc sản xuất sản phẩm đã xử lý, đã được trả lại cho đơn vị gia công cùng với hợp đồng gia công.

Hàng hóa của công ty được bán trên điện thoại di động hoặc tại các hội chợ thương mại: lệnh huy động nội bộ phải được chuẩn bị kèm theo phiếu giao hàng và vận chuyển nội bộ.

Trong trường hợp hàng hóa có thông số kỹ thuật không chính xác, chất lượng phải được trả lại cho người bán: Phải bao gồm một trong các loại hợp đồng sau: hợp đồng giá trị gia tăng, hợp đồng mua bán hoặc hợp đồng tự in, làm tài liệu cho giao thông đường bộ . .

Cơ sở xuất khẩu thương mại - bao gồm các cơ sở chế biến sản phẩm xuất khẩu HH xuất khẩu: Phải chuẩn bị một trong các loại hợp đồng sau: hợp đồng giá trị gia tăng, hợp đồng mua bán hoặc hợp đồng tự in để hỗ trợ vận tải đường bộ

Các cơ sở mua lâm sản, thủy sản và thủy sản nhân tạo phải ký hợp đồng mua lâm sản, thủy sản, hải sản và nông sản theo mẫu 06/TMH-3LL của Thông tư 120/2002/TT-BTC ngày 30 tháng 12 năm 2002 từ Kho bạc.

Đối với các mặt hàng cá nhân được bán trực tiếp bởi người dùng, hoạt động được mua lại để bán hoặc giao hàng: phải tạo một danh sách mua hàng và giao hàng.

Hàng hóa được huy động nội bộ từ trụ sở chính của công ty tại các chi nhánh, cửa hàng được đăng ký hoặc ngược lại phải có các yếu tố sau:

 •Hợp đồng có VAT hoặc Hợp đồng mua bán;

 •Phiếu xuất kho kiêm giao hàng nội bộ, kèm theo một lệnh điều động nội bộ.

Dịch vụ vận tải Quốc Vương

Địa chỉ: Số M7, Đường Lê Thị Riêng, PhườngThới An, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh

HÂN HẠNH HỢP TÁC CÙNG QUÝ KHÁCH

Ngoài vận chuyển hàng đi Hưng Yên, Vận tải Quốc Vương còn nhận vận chuyển hàng hóa đi tỉnh khác (63 tỉnh thành) trên phạm vi cả nước. Cụ thể, quý khách có thể tham khảo thêm:

 Chành xe gửi hàng đi Gia Lai

Chành xe gửi hàng đi Đăc Lăk

Chành xe gửi hàng đi Đăk Nông

Chành xe gửi hàng đi Lâm Đồng

Tư vấn & báo giá

0335975579

0335975579

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn

zalo-img.png