kingvntransport@gmail.com Trụ sở chính : 330/8/14 Quốc lộ 1A, phường Bình Hưng Hòa B , Bình Tân , Tp Hồ Chí Minh

Chành xe gửi hàng đi Khánh Hoà

  • 23/04/2020

Bạn là doanh nghiệp hay cá nhân cần vận chuyển hàng hóa đi Khánh Hoà? Bạn đang kinh doanh theo hình thức thương mại điện tử và cần gửi chuyển COD cho khách tại Khánh Hoà?Bạn cần tìm 1 chành xe gửi hàng đi Khánh Hoà giá rẻ? Hãy để dịch vụ vận tải giá rẻ của Quốc Vương giúp bạn thực hiện điều này một cách nhanh chóng, linh hoạt, an toàn và tiết kiệm nhất.

Chành xe gửi hàng đi Khánh Hoà từ 64 tỉnh thành Việt Nam là một dịch vụ vận chuyển liên tỉnh đã được thị trường đánh giá có chất lượng cao, vận chuyển hàng hoá an toàn với giá cước chuyển hàng cạnh tranh rẻ nhất.

Chành xe gửi hàng đi Khánh Hoà

Nằm trong chuỗi nhà xe gửi hàng về miền Trung. Nhà xe đi Khánh Hoà đã được Quốc Vương đầu tư hơn 200 xe các loại từ 1,5 tấn đến 25 tấn cùng hơn 20 xe chuyên dụng dùng chuyển hàng quá khổ , quá tải và các loại xe cẩu.

HỆ THỐNG VẬN CHUYỂN CỦA CHÀNH XE GỬI HÀNG ĐI KHÁNH HOÀ.

Hiện nay, chành xe gửi hàng đi Khánh Hoà có mạng lưới chuyển hàng bao phủ tất cả các các huyện ở Khánh Hoà như: Chuyển hàng đi Nha Trang, Chành xe gửi hàng đi Cam Ranh, Chành xe gửi hàng đi Diên Khánh, Khánh Sơn, Khánh Vĩnh, Ninh Hoà hoặc chuyển hàng đi Vạn Ninh, huyện đảo Hoàng Sa.

Ngoài ra xe tải đi Khánh Hoà của Quốc Vương Transport còn có thể giao hàng ở toàn bộ KCN ở Khánh Hoà. Cụ thể là: KCN Suối Dầu, KCN Ninh Thuỷ, KCN Nam Cam Ranh, KCN Bắc Cam Ranh, KCN Vạn Ninh, KCN vừa và nhỏ Đắc Lộc, KCN vừa và nhỏ Diên Phú, KCN Chế Biến Thuỷ Sản Bắc Hòn Ông, Cụm CN KhaTaCo.

Chành xe gửi hàng đi Khánh Hoà

NĂNG LỰC CỦA CHÀNH XE KHÁNH HOÀ- QUỐC VƯƠNG TRANSPORT:

Hiện tại, công ty có 200 đầu xe từ 1 đến 30 tấn bao gồm nhiều loại xe tải và container. Đặc biệt, Quốc Vương Transport hiện có đủ nhân lực, vật lực cùng hệ thống kho bãi để nhận tất cả các mặt hàng mà khách hàng ký gửi. Cụ thể như:

Sở hữu đội xe chuyên dụng chở hàng quá tải quá khổ như: máy kéo, sơ-mi-rơ-móc, rơ-móc-sàn, rơ-móc-lùn.

►  Sở hữu diện tích kho bãi rộng, thông thoáng cùng nhiều trang thiết bị nâng hạ hàng hóa giúp cho việc bốc xếp và tháo dỡ hàng an toàn và nhanh chóng.

► Sở hữu đội ngũ giám sát, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và được đào tạo tốt, có tinh thần trách nhiệm cao.

► Sở hữu hệ thống xe trung chuyển đa dạng, hỗ trợ giao hàng và giao hàng tận nơi theo yêu cầu ở tất cả các khu vực và tỉnh thành trong cả nước.

Quốc Vương Transport hoạt động xuyên suốt và liên tục 24/24, đặc biệt với lịch trình các tuyến vận tải cố định sẵn sàng phục vụ quý khách khi có nhu cầu gửi chuyển hàng hoá về Khánh Hoà.

LỢI ÍCH KHI LỰA CHỌN CHÀNH XE GỬI HÀNG ĐI KHÁNH HOÀ CỦA QUỐC VƯƠNG

 Cước phí rẻ và luôn duy trì sự ổn định, quý khách luôn tiết giảm được chi phí từ 20% so với giá thị trường.

 Miễn phí đóng gói và bốc xếp hàng hóa tại kho bãi Quốc Vương.

 Miễn phí thu hộ cước phí thanh toán của khách hàng.

 Chành xe Khánh Hoà  của Quốc Vương Transport là tuyến chủ lực, có lịch trình cố định hàng ngày và nhận hàng gửi chuyển trên phạm vi toàn quốc, giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng. Riêng tuyến gửi hàng từ TPHCM đi Khánh Hoà chỉ còn 8 tiếng.

 Đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm và trách nhiệm cao, phục vụ 24/7.

 Đội xe số lượng lớn, đa dạng tải trọng, đảm bảo đáp ứng hoàn hảo nhu cầu vận chuyển hàng hóa số lượng lớn.

 Dịch vụ chuyển gửi hàng hóa uy tín, chuyên nghiệp, có hợp đồng, có hóa đơn giao nhận hàng hóa đầy đủ theo yêu cầu.

Chành xe gửi hàng đi Khánh Hoà

CƯỚC PHÍ VÀ LƯU Ý KHI CHUYỂN HÀNG ĐI KHÁNH HOÀ

CƯỚC PHÍ VẬN CHUYỂN = Trọng lượng/ thể tích hàng hoá * Đơn Giá + Dịch vụ kèm theo

Cước phí vận chuyển hàng hóa đi Khánh Hoà:

Cước phí vận chuyển hàng đi Khánh Hoà được căn cứ theo yêu cầu của khách hàng, trong đó cần chú ý đến những vấn đề sau có ảnh hưởng quyết định đến chi phí vận chuyển, cụ thể:

  • Mặt hàng cần vận chuyển là hàng hóa gì? Quy cách đóng gói, bốc xếp cụ thể ra sao?
  • Kích thước, trọng lượng và số lượng hàng hóa vận chuyển như thế nào?
  • Địa điểm nhận và giao trả hàng hóa cụ thể theo yêu cầu của khách hàng hay không?

Lưu ý về các loại giấy tờ cần có khi gửi chuyển hàng hóa:

  • Hóa đơn GTGT của lô hàng vận chuyển.
  • Phiếu xuất kho và lệnh điều động nội bộ (đối với hàng hóa chuyển giao, hàng chưa thành phẩm, phục vụ xây dựng công trình,…) và hàng hóa có tem nhãn đầy đủ.
  • Tem nhãn chứng minh nguồn gốc và chứng từ nhập khẩu liên quan.

Quốc VươngTransport  là một trong những đơn vị vận tải liên tỉnh chuyên nghiệp. Dịch vụ chúng tôi cung cấp đáp ứng tốt mọi nhu cầu và yêu cầu của khách hàng với mức cước phí cạnh tranh rẻ nhất thị trường hiện nay. Liên hệ Quốc Vương Transport  khi quý khách có nhu cầu tìm chành xe gửi hàng đi Khánh Hoà hoặc các tỉnh thành khác trong cả nước để giải quyết vấn đề một cách hoàn hảo nhất!

 

HÂN HẠNH HỢP TÁC CÙNG QUÝ KHÁCH!!!!

Tư vấn & báo giá

0335975579

0335975579

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn

zalo-img.png