kingvntransport@gmail.com Trụ sở chính : 330/8/14 Quốc lộ 1A, phường Bình Hưng Hòa B , Bình Tân , Tp Hồ Chí Minh

Chành xe gửi hàng đi Lào Cai

 • 23/06/2020

Quốc Vương Transport là một công ty vận tải liên tỉnh, chuyên vận chuyển hàng hóa với giá cước cạnh tranh trên 64 tỉnh, thành phố của đất nước. Chành xe gửi hàng đi Lào Cai là một trong những tuyến vận tải Bắc Nam quan trọng được đầu tư nhiều trong những năm gần đây để đáp ứng nhu cầu tốt nhất của khách hàng.

Chành xe gửi hàng đi Lào Cai luôn là một lựa chọn tốt cho tất cả các tổ chức và cá nhân muốn vận chuyển hàng hóa. Chúng tôi luôn tăng cường phát triển và cung cấp cho khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Chành xe gửi hàng đi Lào Cai

Quốc Vương luôn mong muốn mang đến một dịch vụ tốt nhất khi khách hàng gửi hàng đến Lào Cai nói riêng và gửi hàng đến các tỉnh thành phía Bắc nói chung.

NĂNG LỰC CỦA CHÀNH XE GỬI HÀNG ĐI LÀO CAI

Hiện tại, công ty sở hữu 73 xe từ 1 tấn đến 30 tấn, bao gồm nhiều loại xe tải và xe container. Đặc biệt, Quốc Vương Transport hiện có đủ nhân lực và cơ sở chuyên biệt để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, cụ thể là:

 • Có một đội xe chuyên dùng để vận chuyển hàng hóa quá khổ như đầu kéo, sơ mi rơ moóc, rơ moóc sàn, rơ moóc lùn ...
 • Có một nhà kho lớn, thông thoáng với nhiều thiết bị nâng để giúp tải và dỡ hàng nhanh chóng và an toàn.
 • Có đội ngũ giám sát, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và được đào tạo tốt, có tinh thần trách nhiệm cao.
 • Có hệ thống chành xe Bắc Nam vận chuyển đa dạng, đội ngũ xe tải nhỏ hỗ trợ giao hàng theo yêu cầu ở tất cả các vùng, tỉnh của cả nước.

Quốc Vương Transport hoạt động liên tục và liên tục 24/24, đặc biệt với lịch trình của nhà xe gửi hàng đi Lào Cai từ các tuyến có thời gian cố định sẵn sàng phục vụ khách hàng khi có nhu cầu gửi hàng.

ƯU ĐIỂM CỦA XE CHỞ HÀNG ĐI LÀO CAI:

 • Phí rẻ và vẫn duy trì sự ổn định, bạn có thể giảm 20% chi phí so với giá thị trường khi lựa chọn xe đi Lào Cai từ TPHCM.
 • Đóng gói miễn phí và bốc dỡ hàng hóa trong kho Quốc Vương.
 • Miễn phí phí ​​thu hộ cho khách hàng.
 • Chành xe gửi hàng đi Lào Cai là tuyến chủ lực, có lịch trình cố định hàng ngày và nhận vận chuyển trong cả nước, giúp giảm chi phí nhiều nhất có thể cho khách hàng. Đặc biệt, thời gian chuyển hàng từ HCM đến Lào Cai chỉ còn trong vòng 56 - 60 giờ.
 • Nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm và trách nhiệm cao, phục vụ 24/7.
 • Đội xe lớn, tải trọng khác nhau, đáp ứng hoàn hảo nhu cầu vận chuyển hàng lẻ- hàng ghép, hàng nguyên lô hoặc hàng quá tải- quá khổ.
 • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đáng tin cậy và chuyên nghiệp, có hợp đồng, có chưng từ giao nhận hàng đầy đủ và nhận hàng theo yêu cầu của khách hàng gửi hàng đi Lào Cai.
 • Mạng lưới giao hàng rộng khắp hầu hết các huyện Lào Cai như : Bảo Thắng, Bắc Hà, Si Ma Cai, Mường Khương, Bát Xát, Sa Pa, Văn Bàn, Bảo Yên.

QUY TRÌNH CHUYỂN HÀNG ĐI LÀO CAI CỦA QUỐC VƯƠNG:

Quốc Vương Transport cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa với quy trình rõ ràng và minh bạch, giúp khách hàng dễ dàng kiểm soát và tuân thủ quy trình vận chuyển. Quá trình vận chuyển của chúng tôi như sau:

Chành xe gửi hàng đi Lào Cai

Bước 1: Nhận yêu cầu của khách hàng gửi hàng đi Lào Cai.

Bước 2: Phí dịch vụ được báo dựa trên thông tin về thông số kỹ thuật, số lượng hàng hóa cũng như nơi nhận và nơi giao hàng được cung cấp bởi khách hàng.

Bước 3: Ký hợp đồng sau khi phê duyệt chi phí, thời gian và địa điểm nhận - giao hàng.

Bước 4: Đóng gói, bốc xếp và vận chuyển đến kho Quốc Vương hoặc đến địa điểm khách hàng yêu cầu tại Lào Cai.

Bước 5: Chấm dứt hợp đồng sau khi cả hai bên đã đồng ý chấp nhận và thanh toán cho dịch vụ. Tài xế xe tải chở hàng đi Lào Cai sẽ giao lại giấy tờ cho khách hàng nếu có yêu cầu.

Công ty Quốc Vương vận chuyển hàng hóa đến Lào Cai không giới hạn đối với hàng hóa được vận chuyển theo quy định của pháp luật. Do đó, các mặt hàng mà công ty nhận chuyển hàng đi Lào Cai có thể được liệt kê là:

 • Hàng hóa vật liệu xây dựng.
 • Các yếu tố kiến ​​trúc, nội thất và ngoại thất.
 • Điện tử, điện lạnh, đồ gia dụng.
 • Máy móc, phụ tùng và thiết bị công nghệ.
 • Hóa chất, sơn, thuốc nhuộm.
 • Máy cơ, máy sản xuất.
 • Bao bì, phụ gia và chất kết dính.
 • Vải, quần áo, mũ, giày.
 • Thực phẩm khô, bánh kẹo.
 • Hàng tiêu dùng và mỹ phẩm.
 • Vật dễ vỡ, sản phẩm thủy tinh ...
 • Các loại xe máy, ô tô, xe đạp khác nhau.

Chành xe gửi hàng đi Lào Cai

Các mặt hàng nhẹ, nặng, hàng siêu trọng lượng và siêu kích thước về các khu công nghiệp ở Lào Cai.Cụ thể hơn là các KCN: Khu Công Nghiệp Tằng Lỏong, Khu Công Nghiệp Đông Phố Mới, cụm công nghiệp Bắc Duyên Hải.

CÁC TIÊU CHÍ ĐỂ LỰA CHỌN CHÀNH XE GỬI HÀNG ĐI LÀO CAO:

Để chọn một nhà xe chuyển hàng Lào Cai chất lượng, các chủ hàng phải dựa vào ba tiêu chuẩn cơ bản của đơn vị vận tải, đó là: Năng lực và thời gian vận chuyển, Chi phí vận chuyển và tính an toàn hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Năng lực và thời gian vận chuyển:

Trước hết, công suất và năng lực của công ty thể hiện qua các phương tiện vận tải. Ngoài ra còn được thể hiện qua các thiết bị chuyên dụng, cơ sở vật chất và các vấn đề nhân sự như kho chứa rộng rãi, phương tiện hỗ trợ đầy đủ như xe nâng, các đội xe tải nhỏ tăng bo ...

Đồng thời, nhà xe luôn đảm bảo về thời gian giao hàng theo hợp đồng.

Chi phí vận chuyển:

Một đơn vị vận tải có uy tín và chuyên nghiệp sẽ hiển thị công khai giá cước vận chuyển theo quy định. Khách hàng nên tham khảo ý kiến ​​của các công ty vận tải khác nhau để biết giá cước phù hợp và chọn sử dụng dịch vụ với chi phí tốt nhất.

An toàn hàng hóa trong quá trình vận chuyển:

Khách hàng phải chọn một công ty vận tải có các điều khoản bảo mật rõ ràng ( hàng hoá an toàn, nguyên vẹn, không biến dạng, trầy xước,..v.v.) trong quá trình vận chuyển.

Để làm được điều này, khách hàng phải chọn một đơn vị vận tải uy tín, có chính sách bảo hiểm cho hàng hóa, chịu trách nhiệm đối với hàng hóa bị hư hỏng do quá trình vận chuyển. Và mọi thứ phải được chỉ định bởi các điều khoản quy định trong hợp đồng vận chuyển hàng hóa.

CHI PHÍ VÀ CHỨNG TỪ ĐỂ GỬI HÀNG ĐI LÀO CAI:

Chi phí gửi hàng đi Lào Cai:

Vận chuyển hàng hóa để vận chuyển hàng hóa đến Lào Cai dựa trên yêu cầu của khách hàng, trong đó đáng chú ý đến các vấn đề sau đây ảnh hưởng đến chi phí vận chuyển, đặc biệt:

 1. Hàng hóa cần vận chuyển là gì? Cụ thể đóng gói, bốc xếp như thế nào?
 2. Kích thước, trọng lượng và số lượng hàng hóa vận chuyển như thế nào?
 3. Là nơi cụ thể của giao hàng và tiếp nhận hàng hóa theo yêu cầu của khách hàng?

Lưu ý về các tài liệu cần thiết khi gửi hàng hóa:

 1. Hóa đơn VAT của lô hàng.
 2. Đơn đặt hàng giao hàng và đơn hàng huy động nội bộ (đối với hàng hóa đã chuyển, sản phẩm chưa hoàn thành, cho công việc xây dựng, ...) và hàng hóa có nhãn hoàn chỉnh.
 3. Đóng dấu để chứng minh nguồn gốc và chứng từ nhập khẩu liên quan.

QUY ĐỊNH SỬ DỤNG DỊCH VỤ VẬN TẢI QUỐC VƯƠNG:

Quốc Vương Transport có trách nhiệm giữ và bảo đảm hàng hóa của khách hàng trong quá trình vận chuyển. Thiệt hại và mất mát hàng hóa sẽ được bồi thường theo hợp đồng.

Khách hàng chịu trách nhiệm về tính hợp pháp của lô hàng, đảm bảo hàng hóa không bị cấm vận chuyển, đảm bảo hình ảnh, tem và hóa đơn đầy đủ và hợp lệ, trong trường hợp có lỗi. Khách hàng chịu trách nhiệm trước cơ quan kiểm tra.

Miễn trách nhiệm cho đơn vị vận tải trong trường hợp bất khả kháng, những trường hợp này được quy định bởi các cơ quan chức năng.

Quốc Vương Transport cam kết bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu lỗi xuất phát từ công ty.

 

Bạn cần gửi hàng đi Lào Cai? Quốc Vương Transport luôn là sự lựa chọn phù hợp nhất về tính chuyên nghiệp, chất lượng và phí dịch vụ. Liên hệ ngay với chành xe gửi hàng đi Lào Cai để được tư vấn miễn phí và có được giải pháp tốt nhất.

Xem thêm: chành xe gửi hàng đi Gia Lai

Tư vấn & báo giá

0335975579

0335975579

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn

zalo-img.png