kingvntransport@gmail.com Trụ sở chính : 330/8/14 Quốc lộ 1A, phường Bình Hưng Hòa B , Bình Tân , Tp Hồ Chí Minh

Chành xe gửi hàng đi Nghệ An

  • 08/05/2020

Chành xe gửi hàng đi Nghệ An nhận hàng ở 63 tỉnh thành, chuyển hàng với chất lượng tốt, giá cước ưu đãi. Ngoài chuyển hàng đi Nghệ An thì Quốc Vương Transport còn chuyển hàng ngược lại từ Nghệ An đi 63 tỉnh.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong ngành vận tải hàng hóa Bắc Nam, Quốc Vương Transport đã không ngừng nổ lực mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyển hàng với sự hài lòng tốt nhất.

Vì là chành xe ghép hàng nên Quốc Vương nhận vận chuyển được nhiều loại hàng hóa trên một chuyến hàng. Chính vì vậy góp phần giảm thiểu chi phí phát sinh trong quá trình vận chuyển. Và đó cũng là cơ sở để Quốc Vương cung cấp dịch vụ chuyển hàng đi các tỉnh bắc nam nói chung và chành xe gửi hàng đi Nghệ An nói riêng.

Chành xe gửi hàng đi Nghệ An

Hiện nay, nhu cầu vận chuyển hàng ngày càng gia tăng, vận tải Quốc Vương không ngừng mở rộng phạm vi và lượt hoạt động chuyển hàng liên tỉnh với cam kết mang hàng hóa an toàn, đúng nơi với cước phí hợp lý và tối ưu nhất. Việc chuyển hàng về Nghệ An hiện nay đã nhanh hơn. Chính vì thế, mỗi cá nhân, xí nghiệp sản xuất, hoặc công ty thương mại sẽ tự tin vươn tầm ảnh hưởng của mình đi xa hơn.

Chành xe gửi hàng đi Nghệ An nằm trong chuỗi vận chuyển hàng đi miền Trung.

GIỚI THIỆU CHÀNH XE GỬI HÀNG ĐI NGHỆ AN- QUỐC VƯƠNG TRANSPORT:

Vận chuyển hàng hoá an toàn:

Mỗi kiện hàng được vận chuyển bởi chành xe gửi hàng đi Nghệ An đều có bảo hiểm hàng hoá.

Với đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, thao tác sắp xếp hàng hoá chính xác, kĩ càng nhưng không chèn ép vào nhau, tất cả được chèn buộc kĩ càng. Chính vì thế làm hàng hoá không bị xê dịch, tránh tình trạng đổ vỡ.

Có đội ngũ nhân viên khảo sát hàng hoá và tư vấn khách hàng cách đóng gói đối với các loại hàng giá trị cao, các loại mặt hàng dễ vỡ hoặc đặc thù khó vận chuyển.

Chành xe gửi hàng đi Nghệ An

Chuyển hàng đi Nghệ An đúng nơi:

Chanh xe gui hang di Nghe An có mạng lưới giao hàng rộng khắp tỉnh. Quý khách có thể yêu cầu xe tải về Nghệ An của chúng tôi giao hàng bất kỳ điểm nào. Cụ thể: Nhà xe gửi hàng đi Vinh, Gửi hàng về Anh Sơn, Con Cuông, Diễn Châu, Đô Lương, Hưng Nguyên, Kỳ Sơn, Nam Đàn, Nghi Lộc, Nghĩa Đàn, Quế Phong, Quỳ Châu, Quỳ Hợp, Quỳnh Lưu, Tân Kỳ, Thanh Chương, Tương Dương, Yên Thành.

Ngoài ra chúng tôi còn là nhà xe vận chuyển hàng về các Khu Công Nghiệp tại tỉnh Nghệ An. Trong đó phải kể đến các KCN như: KCN HOÀNG MAI, KCN NAM CẤM, KCN BẮC VINH, KCN PHỦ QUỲ.

Vận chuyển tất cả 63 tỉnh thành về Nghệ An. Trong đó các thế mạnh là: Gửi hàng từ HCM đi Nghệ An, chuyển hàng từ Kon Tum đi Nghệ An, gửi hàng từ Cần Thơ đi Nghệ An, gửi hàng từ Quảng Ngãi đi Nghệ An, gửi hàng từ Hà Nội đi Nghệ An. Ngoài ra chúng tôi còn là nhà xe chuyển hàng từ Nghệ An đi 63 tỉnh.

Cam kết chuyển hàng với giá cước hợp lý và tối ưu nhất:

Hiểu được giá cước vận chuyển là tiêu chí hàng đầu mà mọi khách hàng điều quan tâm . Quốc Vương đã vận chuyển theo tiêu chí tiết kiệm tối đa mọi chi phí áp dụng vận chuyển hai chiều , giao nhận linh hoạt , sử dụng các phương tiện vận chuyển phù hợp, tiết kiệm nhiên liệu. Làm giảm giá cước vận chuyển hàng liên tỉnh.

Hệ thống kho bãi rộng lớn ở các tỉnh như: Hà Nội, Đăk Lăk, Cần Thơ, Sài Gòn, Hồ Chí Minh, Nha Trang, Quảng Ngãi. Ngoài ra các hoạt động tại kho bãi Quốc Vương đều miễn phí như: Bốc xếp, lưu kho, cẩu hàng. Chính vì thế tạo lợi ích cho khách hàng, góp phần giảm chi phí trung chuyển đến  bãi xe Quốc Vương.

Chành xe gửi hàng đi Nghệ An

CÁC MẶT HÀNG HAY VẬN CHUYỂN ĐI NGHỆ AN CỦA NHÀ XE QUỐC VƯƠNG:

Ngoài các mặt hàng mà pháp luật Việt Nam cấm không được phép chuyên chở. Nhà xe Quốc Vương có thể vận chuyển tất cả các mặt hàng. Cụ thể như:

Điện lạnh: tủ lạnh, điều hòa không khí, máy giặt, tủ đông ...

Vận chuyển các sản phẩm điện tử: tivi, đầu đọc, loa ...

Vận chuyển hàng tiêu dùng: giày dép, túi xách, quần áo, bếp điện, bếp hồng ngoại, xe máy, xe đạp, ô tô, thức ăn chăn nuôi, phân bón ...

Vận chuyển vật liệu xây dựng: giàn khoan dầu, máy trộn bê tông, xi măng, cát, đá, bình ngưng, tấm lợp, ống kẽm, sắt thép, cuộn thép, hóa chất, cao su, phế liệu, giàn giáo ...

Vận chuyển hàng công nghiệp: máy cắt, máy hàn, máy tiện, quạt công nghiệp, tủ điều khiển, cuộn điện, máy công nghiệp ...

Vận chuyển trang bị nội thất: đồ đạc, bàn, ghế, giường, tủ, tủ, bếp ...

Vận chuyển bao bì, nhãn, nước khoáng, bảng trưng bày, đồ vật trang trí nội ngoại thất...

Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép, hàng quá khổ, quá tải, siêu trường, siêu trọng…

Gửi xe máy về Nghệ An.

Chành xe gửi hàng đi Nghệ An

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC CẦN THIẾT KHI GỬI CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI NGHỆ AN

Đối với hàng thương mại sản xuất trong nước:

Khi đơn hàng cần được vận chuyển đến một người mua cụ thể trong nước, bạn cần có hóa đơn VAT và các sản phẩm phải có nguồn gốc rõ ràng, có tem nhãn dán bởi nhà sản xuất, phân phối tại Việt Nam.

Khách hàng thường lo ngại trong việc bàn giao hoá đơn chứng từ gốc cho đơn vị vận chuyển vì nhiều lý do khách quan và chủ quan. Tuy nhiên, với Quốc Vương Transport quý khách hoàn toàn an tâm về vấn đề này, chúng tôi luôn làm việc minh bạch và luôn có biên nhận bàn giao, mọi vấn đề thất lạc nhà xe chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Chứng từ photo cũng có thể được, nhưng một số cơ quan quản lý thị trường sẽ không công nhận nếu không có bản gốc để đối chiếu.

Nếu đơn hàng vận chuyển giao cho các đại lý, chi nhánh hoặc hàng hóa chưa thành phẩm, các vật liệu, công cụ, máy móc và phương tiện vận chuyển là cần thiết để xây dựng công trình thì hàng hóa cần thiết phải có phiếu xuất kho và lệnh điều động vận chuyển nội bộ (mẫu từ Bộ Tài chính), đồng thời, hàng hóa cũng phải có tem nhãn đầy đủ và rõ ràng chứng mình nguồn gốc.

Đối với hàng hóa nhập khẩu:

Cần làm thủ tục hải quan đối với những hàng hóa này trong quá trình vận chuyển và hàng hóa phải có thêm tem nhãn phụ bằng tiếng Việt

Bạn có thể an tâm khi lựa chọn chuyển hàng từ chành xe gửi hàng đi Nghệ An của Quốc Vương Transport. Chúng tôi cam kết sẽ làm bạn hài lòng dù là khách hàng khó tỉnh nhất.

Chành xe gửi hàng đi Nghệ An

Trân Trọng!!!!

Tư vấn & báo giá

0335975579

0335975579

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn

zalo-img.png