kingvntransport@gmail.com Trụ sở chính : 330/8/14 Quốc lộ 1A, phường Bình Hưng Hòa B , Bình Tân , Tp Hồ Chí Minh

Chành xe gửi hàng đi Phú Yên

  • 24/04/2020

Chành xe gửi hàng đi Phú Yên nhận hàng từ 64 tỉnh thành như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,…. Với nhiều ưu đãi như: Bốc dỡ hàng miễn phí, trích hoa hồng đến 5% cùng nhiều ưu đãi khác từ Quốc Vương Transport

Xu hướng giao thương liên tỉnh của đất nước ta đang phát triển mạnh kéo theo sự tăng lên của nhu cầu vận chuyển hàng hoá liên tỉnh Bắc- Nam và các hình thức vận chuyển như vận chuyển hàng lẻ- hàng ghép, thuê xe liên tỉnh và vận chuyển hàng quá khổ-quá tải. Đây cũng là tiền đề và sự thúc đẩy Quốc Vương Transport xây dựng nên chành xe gửi hàng đi Phú Yên và chành xe vận chuyển hàng hoá đi 63 tỉnh thành.

Chành xe gửi hàng đi Phú Yên

Chành xe gửi hàng đi Phú Yên nằm trong chuỗi vận chuyển hàng hoá về miền Trung của Quốc Vương Transport

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN CHÀNH XE GỬI HÀNG ĐI PHÚ YÊN CỦA QUỐC VƯƠNG TRANSPORT:

Quốc Vương luôn quan tâm đến chất lượng và tốc độ của việc vận chuyển hàng hoá. Càng quan trọng hơn nữa là sự tin tưởng của khách hàng chính vì thế bằng nhiều chính sách hỗ trợ và sự điều chỉnh giảm tối thiểu về cước phí trong việc vận chuyển hàng hoá về Phú Yên, Quốc Vương đã đạt được niềm tin tuyệt đối của khách hàng khi gửi hàng. Một số thế mạnh mà khách hàng đã kiểm chứng khi lựa chọn chành xe gửi hàng đi Phú Yên là:

Đúng thời gian- Chính xác địa điểm:

Đây là điểm Quốc Vương đã tập trung tối đa khi phục vụ khách hàng. Việc gửi hàng Sài Gòn Tuy Hoà chính xác chỉ trong vòng 12 tiếng, gửi hàng Hà Nội về Phú Yên chỉ còn 30 tiếng.

Quốc Vương luôn làm mọi phương pháp tối ưu nhất nhằm vận chuyển lô hàng quý khách yêu cầu vận chuyển về Phú Yên trong thời gian ngắn nhất và đúng vị trí của khách hàng lựa chọn.

Đảm bảo 100% an toàn hàng hoá vận chuyển:

Nhà xe gửi hàng đi Phú Yên của chúng tôi luôn có các chính sách đảm bảo độ an toàn cho hàng hoá khi vận chuyển. Đây chính là giá trị cốt lõi khi phục vụ khách hàng, đảm bảo đền bù 100% giá trị hàng hoá khi có sự cố hay thiệt hại trong quá trình vận chuyển.

Tinh thần và trách nhiệm:

Đội ngũ nhân viên sẵn sàng hỗ trợ cho khách hàng 24/24 kể cả các ngày lễ nhằm tạo sự an tâm cho khách hàng khi đến với chành xe tải đi Phú Yên.

Đa dịch vụ- Đa phương thức- Mạng lưới rộng lớn:

Ngoài việc gửi hàng về Phú Yên, khi đến với Quốc Vương quý khách có thể vận chuyển hàng hoá trên khu vực 63 tỉnh thành.

Chành xe gửi hàng đi Phú Yên

VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI PHÚ YÊN GIAO HÀNG TOÀN TỈNH:

Quý khách không cần băn khoăn về việc chuyển hàng về Phú Yên sẽ nhận hàng ở đâu vì chúng tôi có thể giao hàng trên địa bàn 7 huyện, thị xã của tỉnh Phú Yên như: Chuyển hàng đến thị xã Tuy Hoà, vận chuyển hàng đến huyện Đồng Xuân, vận chuyển hàng đến Sơn Hoà, Sông Cầu, Sông Hinh, Tuy An, Tuy Hoà.

Ngoài ra Quốc Vương Transport còn có các loại giấy phép ra vào, giấy phép vận chuyển ở các khu công nghiệp. Cụ thể là:

 Khu Công Nghiệp Hoà Hiệp

► KCN An Phú

► KCN Đông Bắc Sông Cầu

► KCN Hoá Dầu Hoà Tâm

► KCN Lọc Dầu Vũng Rô

► Cụm CN Hoài An

► Cụm CN Tam Giang

► Cụm CN TT Sông Cầu

► Cụm CN TT Phú Lâm

► Cụm CN Chí Thạch

► Cụm CN Đồng Bò

► Cụm CN Sơn Hoà

► Cụm CN Sông Linh

► Cụm CN Đồng Xuân

 

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI CỦA CHÀNH XE PHÚ YÊN:

Chành xe gửi hàng đi Phú Yên

1. Bốc xếp miễn phí:

Chúng tôi chấp nhận bốc xếp hàng hóa miễn phí cho tất cả các khách hàng mang hàng đến kho Quốc Vương, không giới hạn về số lượng và trọng lượng hàng hóa vì công ty được trang bị đầy đủ xe nâng cũng như đội ngũ bốc xếp chuyên nghiệp.

2. Giao hàng miễn phí và giao hàng tận nơi

Đối với những khách hàng có hợp đồng dài hạn với Quốc Vương Transport hoặc vận chuyển đơn hàng từ 3 tấn trở lên, chúng tôi có xe đến nhận và giao hàng tận nơi theo chỉ định của khách hàng, khách hàng không mất thêm bất kỳ một khoảng phí vận chuyển bổ sung nào khác.

3. Chiếc khấu cao gấp đôi thị trường

Quốc Vương Transport luôn có chính sách giảm giá cước cũng như trính phần trăm hoa hồng cao nhất cho khách hàng là đối tác chiến lược của công ty.

Tỷ lệ hoa hồng sẽ được trao đổi ngay tại thời điểm gửi hàng và được khấu trừ ngay sau khi khách hàng cước phí vận chuyển.

4. Đóng gói, gia cố hàng hoá đảm bảo an toàn miễn phí trước khi vận chuyển:

Tất cả các sản phẩm của khách hàng được chúng tôi kiểm tra cẩn thận về số lượng và quy cách đóng gói đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho quá trình vận chuyển. Đối với hàng nguy hiểm, chúng tôi cẩn thận gia cố đóng gói, đóng kiện và chằng chéo miễn phí trước khi vận chuyển.

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC CẦN THIẾT KHI GỬI CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI PHÚ YÊN:

1. Đối với hàng thương mại sản xuất trong nước:

♦ Khi đơn hàng cần được vận chuyển đến một người mua cụ thể trong nước, bạn cần có hóa đơn VAT và các sản phẩm phải có nguồn gốc rõ ràng, có tem nhãn dán bởi nhà sản xuất, phân phối tại Việt Nam.

♦ Khách hàng thường lo ngại trong việc bàn giao hoá đơn chứng từ gốc cho đơn vị vận chuyển vì nhiều lý do khách quan và chủ quan. Tuy nhiên, với Quốc Vương Transport quý khách hoàn toàn an tâm về vấn đề này, chúng tôi luôn làm việc minh bạch và luôn có biên nhận bàn giao, mọi vấn đề thất lạc nhà xe chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm.

♦ Chứng từ photo cũng có thể được, nhưng một số cơ quan quản lý thị trường sẽ không công nhận nếu không có bản gốc để đối chiếu.

♦ Nếu đơn hàng vận chuyển giao cho các đại lý, chi nhánh hoặc hàng hóa chưa thành phẩm, các vật liệu, công cụ, máy móc và phương tiện vận chuyển là cần thiết để xây dựng công trình thì hàng hóa cần thiết phải có phiếu xuất kho và lệnh điều động vận chuyển nội bộ (mẫu từ Bộ Tài chính), đồng thời, hàng hóa cũng phải có tem nhãn đầy đủ và rõ ràng chứng mình nguồn gốc.

2. Đối với hàng hóa nhập khẩu:

♦ Cần làm thủ tục hải quan đối với những hàng hóa này trong quá trình vận chuyển và hàng hóa phải có thêm tem nhãn phụ bằng tiếng Việt.

♦ Không cần phải đắn đo suy nghĩ và tìm kiếm các dịch vụ vận chuyển hàng hoá nào khác, khi lựa chọn chành xe gửi hàng đi Phú Yên bạn sẽ có được một nhà xe vận chuyển chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất hiện nay.

 

Tư vấn & báo giá

0335975579

0335975579

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn

zalo-img.png