kingvntransport@gmail.com Trụ sở chính : 330/8/14 Quốc lộ 1A, phường Bình Hưng Hòa B , Bình Tân , Tp Hồ Chí Minh

Chành xe gửi hàng đi Quảng Ninh

  • 13/06/2020

Chành xe gửi hàng đi Quảng Ninh sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu và nhu cầu của khách hàng với dịch vụ vận chuyển hàng hoá chuyên nghiệp với giá cước cạnh tranh tốt nhất trên thị trường hiện nay. Dịch vụ vận chuyển hàng đi Quảng Ninh luôn được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao trong những năm qua. Bạn có cần gửi hàng đi Quảng Ninh không? Gọi Quốc Vương ngay để được phục vụ tốt nhất!

Tương ứng với nhu cầu chuyển hàng đi Quảng Ninh nói riêng và vận chuyển hàng hóa liên tỉnh nói chung đang tăng lên từng ngày, vì thế thúc đẩy ngày càng có nhiều dịch vụ vận chuyển ra đời. Tuy nhiên, không dễ để chọn một chành xe chuyên nghiệp uy tín để gửi hàng đi Quảng Ninh, và quan trọng hơn hết đảm bảo được mức giá vận chuyển cạnh tranh.

Chành xe gửi hàng đi Quảng Ninh

 Chành xe gửi hàng đi Quảng Ninh nằm trong hệ thống chành xe đi miền Bắc của Quốc Vương.

Bạn có thể an tâm khi đến với dịch vụ vận chuyển Quốc Vương, công ty chúng tôi luôn hướng đến giá trị cơ bản của dịch vụ vận chuyển hàng hóa chất lượng, đó là uy tín và tính chuyên nghiệp. Hơn nữa, có được tốc độ vận chuyển  nhanh chóng, chi phí vận chuyển của chành xe đi Quảng Ninh luôn ở mức tốt.

CHÀNH XE GỬI HÀNG ĐI QUẢNG NINH CHUYÊN NGHIỆP- GIÁ RẺ:

Quốc Vương Transport chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa liên tỉnh cũng như dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội  thành đảm bảo an toàn, nhanh chóng, chính xác và tiết kiệm. Khi nhắc đến việc vận chuyển hàng từ Đà Nẵng đi Quảng Ninh khách hàng luôn lựa chọn Quốc Vương Transport.

Ngoài chành xe Bắc Nam với số lượng lớn, công ty chúng tôi cũng vận chuyển hàng hóa ghép- lẻ với tần suất và lịch trình cố định. Đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng trên toàn quốc.

Ngoài chi phí vận chuyển cạnh tranh rẻ nhất trên thị trường, tính chuyên nghiệp của chành xe gửi hàng đi Quảng Ninh cũng được thể hiện ở tất cả các giai đoạn triển khai dịch vụ, từ giai đoạn nhận tư vấn, báo giá, ký hợp đồng, đóng gói, bốc xếp, vận chuyển và giao hàng. Làm được điều này vì chúng tôi có nhiều phương tiện vận chuyển, một đội ngũ nhân viên được đào tạo kỹ năng tốt, có trách nhiệm và tận tâm với khách hàng!

Bạn có có nhu cầu chuyển hàng đi Quảng Ninh? Liên hệ ngay với Quốc Vương Transport để được phục vụ tốt nhất. Là dịch vụ vận tải rẻ nhất, nổi tiếng nhất và chuyên nghiệp nhất giúp bạn giải quyết vấn đề vận chuyển hàng hóa đi Quảng Ninh nói riêng, rộng hơn nữa là vận chuyển hàng đi 63 tỉnh thành.

NĂNG LỰC CỦA NHÀ XE ĐI QUẢNG NINH – QUỐC VƯƠNG TRANSPORT:

Về phương tiện vận tải:

Chành xe gửi hàng đi Quảng Ninh

Quốc Vương Transport có một đội ngũ xe chuyên dụng gồm nhiều loại xe tải trọng lớn và đa dạng, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, cụ thể là:

- Đội xe tải có tải trọng từ 500kg đến 2,1 tấn: Chuyên vận chuyển và vận chuyển hàng hóa tăng bo tại các huyện trung tâm của 64 tỉnh, thành phố của đất nước, đáng chú ý là tại tỉnh Quảng Ninh và Thành phố Hồ Chí Minh.

- Đội xe tải từ 2,9 tấn đến 6 tấn: Vận chuyển hàng hóa ở các tỉnh liền kề Quảng Ninh như xe gửi hàng đi Hải Phòng, xe gửi hàng đi Lạng Sơn.

- Xe tải từ 6 tấn đến 15 tấn: Chuyên vận chuyển đường dài Bắc Nam.

- Đội xe tải 20 tấn: Vận chuyển máy móc và cơ khí cho sản xuất công nghiệp và nông nghiệp.

- Một đội xe đầu kéo và sơ mi rơ moóc lên tới 32 tấn, vận chuyển container và hàng hóa xuất nhập cảnh.

Về đội ngũ nhân viên tiếp nhận và xử lý đơn hàng:

Chành xe gửi hàng đi Quảng Ninh

Với đội ngũ nhân viên xử lý chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và chính xác trong lĩnh vực vận tải, đó là một lợi thế lớn để khách hàng có niềm tin tuyệt đối khi lựa chọn dịch vụ vận tải Quốc Vương, đặc biệt như sau:

  • Nhân viên kiểm tra hàng hóa, tư vấn các thông số kỹ thuật bao bì, phương tiện vận chuyển tốt nhất cho bạn.
  • Nhân viên báo giá là báo giá chuyên môn cao, chính xác và tiết kiệm nhất về chi phí vận chuyển.
  • Đội ngũ tài xế có kinh nghiệm, luôn quan tâm đến việc đảm bảo an toàn cho hàng hóa vận chuyển, đảm bảo việc giao hàng tại thời gian và địa điểm được chỉ định.
  • Đóng gói nhân sự, bốc xếp hàng hóa theo tiêu chuẩn, thông số kỹ thuật và đảm bảo an toàn tuyệt đối trong việc vận chuyển hàng hóa của người giám sát.
  • Đội ngũ nhân viên bốc xếp  và đóng hàng đảm bảo hàng hóa trong quá trình vận chuyển không bị di chuyển, tránh trầy xước và biến dạng.
  • Cán bộ thống kê, kiểm tra, kiểm soát hàng hóa theo yêu cầu. Đảm bảo giao hàng đúng và đầy đủ hàng hóa cho khách hàng.

Chành xe đi Quảng Ninh có thể nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa không thuộc danh mục cấm vận chuyển, đồng thời, chúng tôi có thể giao nhận hàng hóa tận nơi theo yêu cầu của quý khách.

CÁC LOẠI HÀNG HOÁ NHẬN VẬN CHUYỂN ĐI QUẢNG NINH:

Chành xe gửi hàng đi Quảng Ninh

- Sản phẩm công nghiệp và dệt may.

- Sản phẩm điện lạnh: máy tính, linh kiện, loa, amli, đầu DVD, tivi, laptop, điều hòa, tủ đông, tủ lạnh

- Sản phẩm cơ điện công nghiệp: dây cáp, tủ điện, máy phát điện, máy CNC, máy hàn ...

- Phân bón, bao bì, chất bôi trơn (dầu nhờn ) các loại.

- Máy móc công nghiệp, thiết bị y tế, thiết bị cho ngành giáo dục.

- Sản phẩm nội thất, thiết bị văn phòng.

- Sản phẩm thực phẩm: bánh kẹo, đường gạo, mì, nước ngọt, trái cây sấy khô, thực phẩm khô.

- Thiết bị gia dụng, thiết bị điện, thiết bị xây dựng.

- Máy sản xuất công nghiệp, nông nghiệp và xây dựng

- Hàng quá khổ, siêu kích cỡ, siêu trọng lượng.

- Hóa chất, sơn và phụ gia trong sản xuất.

CÁC PHƯƠNG PHÁP GIAO NHẬN CỦA CHÀNH XE QUỐC VƯƠNG:

- Nhận và giao hàng theo yêu cầu (bạn không cần chuyển hàng đến kho của chúng tôi).

- Nhận và giao hàng đến kho của nhà xe Quốc Vương.

- Tiếp nhận hàng hóa tại địa điểm do khách hàng chỉ định và giao hàng đến kho của nhà xe Quốc Vương.

- Tiếp nhận hàng hóa tại kho của nhà xe V và giao hàng đến nơi do khách hàng chỉ định. Hiện tại, việc giao hàng đến các huyện ở Quảng Ninh rất dễ dàng khi đến với Quốc Vương vì mạng lưới giao hàng của xe tải đi Quảng Ninh có ở các huyện sau: xe tải đi thị xã Cẩm Phả, Uông Bí, Hòn Gai, hoặc chành xe đi các huyện: Ba Chẽ, Bình Liêu, Cẩm Phả, Đầm Hà, Đình Lập, Đông Triều, Hà Cối, Hoành Bồ, Móng Cái, Tiên Yên, Yên Hưng.

Ngoài ra khách hàng có thể gửi các loại hàng công nghiệp đến các KCN như: KCN Cái Lân, Khu công nghiệp Việt Hưng, Khu công nghiệp Hải Yên, Khu công nghiệp Đông Mai, Khu công nghiệp Phương Nam , Khu công nghiệp, Cảng biển Hải Hà, Khu công nghiệp dịch vụ Đầm Nhà Mạc, Khu công nghiệp Sông Khoai, Khu kinh tế Vân Đồn, Khu kinh tế cửa khẩu Móng Cái, Khu kinh tế cửa khẩu Hoành  Mô- Đồng Văn, Khu kinh tế cửa khẩu Bắc Phong Sinh.

 

PHƯƠNG PHÁP TÍNH GIÁ CỦA CHÀNH XE QUẢNG NINH:

Vận chuyển hàng hóa nói chung và vận chuyển hàng hóa đến Quảng Ninh nói riêng của khách hàng được tính giá dựa trên thông số kỹ thuật, tính chất và số lượng, Cụ thể:

Nhóm hàng nặng: chiếm ít không gian xe, vận chuyển hàng hóa nhỏ gọn với trọng lượng lớn, đồng thời, dễ dàng bốc dỡ, cước vận chuyển được tính theo trọng lượng kg hoặc tấn. Ví dụ: lô gạo, lô hóa chất, phuy nhựa đường, máy bơm nước, lon sơn, lon dầu, v.v.

Nhóm vận chuyển hàng hóa nhẹ: Vận chuyển hàng hóa nhẹ nhưng chiếm diện tích xe, dễ dàng bốc dỡ, sẽ được tính cước theo mét khối (m3). Ví dụ: bông, cuộn mút xốp, thùng giấy, đồ nội thất ...

Vận chuyển hàng cồng kềnh: Hàng hóa cồng kềnh chiếm diện tích xe lớn, nặng và khó bốc dỡ, phải sử dụng cần cẩu hoặc xe nâng để chất hàng. Cước phí vận chuyển được tính theo lô hàng hoặc tính theo lần vận chuyển. Ví dụ: Máy móc, thiết bị, dầm thép, khung cửa sắt ...

Chành xe gửi hàng đi Quảng Ninh

Quốc Vương Transport là một trong những đơn vị vận tải liên tỉnh chuyên nghiệp. Dịch vụ chúng tôi cung cấp đáp ứng tất cả các nhu cầu và yêu cầu của khách hàng với mức giá cạnh tranh rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Liên hệ với Quốc Vương Transport khi bạn muốn tìm chành xe gửi hàng đi Quảng Ninh hoặc các tỉnh khác trong cả nước để giải quyết vấn đề một cách hoàn hảo nhất!

HÂN HẠNH HỢP TÁC CÙNG BẠN!!!!!

Tư vấn & báo giá

0335975579

0335975579

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn

zalo-img.png