kingvntransport@gmail.com Trụ sở chính : 330/8/14 Quốc lộ 1A, phường Bình Hưng Hòa B , Bình Tân , Tp Hồ Chí Minh

Chành xe gửi hàng đi Quảng Trị

 • 04/05/2020

Với tiêu chí: đa dịch vụ- Đa lợi ích, Chuyển hàng nhanh- Chi phí thấp, Tài xế thân thiện- Nghiệp vụ chuyên nghiệp. Hiện nay việc gửi hàng đi Quảng Trị từ 63 tỉnh thành đã đơn giản hơn nhiều khi đến với Quốc Vương Transport.

Khi có nhu cầu gửi hàng đi Quảng Trị, mỗi cá nhân, doanh nghiệp sản xuất, công ty thương mại hoặc các nhà máy đều quan tâm về các yếu tố như: Giá thành, độ uy tín của công ty vận chuyển hàng đi Quảng Trị, thời gian chuyển hàng và cuối cùng là xe tải chở hàng đến Quảng Trị có thể đến được những huyện khách hàng yêu cầu hay không?? Hiểu được khách hàng là yếu tố tiên quyết để công ty vận tải Quốc Vương xây dựng thành công chành xe gửi hàng đi Quảng Trị với nhiều dịch vụ tiện lợi kèm theo. Hiện nay Quốc Vương Transport đang là đơn vị được nhiều khách hàng đánh giá cao và luôn là công ty vận tải được ưu tiên đầu tiên trong việc vận chuyển hàng hoá đi Quảng Trị.

Chành xe gửi hàng đi Quảng Trị

Chành xe gửi hàng đi Quảng Trị nằm trong chuỗi chành xe gửi hàng về miền Trung.

CHÀNH XE GỬI HÀNG ĐI QUẢNG TRỊ ĐA DỊCH VỤ- ĐA LỢI ÍCH:

Quốc Vương Transport luôn đặt khách hàng là mục tiêu để làm việc và hướng tới những nhu cầu của họ. Chính vì thế, với chành xe gửi hàng đi Quảng Trị chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ vận chuyển hàng hoá và đầy đủ các loại xe để phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng, từng loại hàng và tuỳ yêu cầu về thời gian mà có nhiều gói cước khác nhau.

Các dịch vụ hữu ích giành cho khách hàng khi đến với vận tải Quốc Vương:

Vận chuyển hàng lẻ- hàng ghép: Là dịch vụ được đông đảo khách hàng sử dụng, các loại hàng lẻ- hàng ghép sẽ được đội ngũ xe tải nội thành của chúng tôi tập kết tại kho bãi Quốc Vương. Từ kho bãi Quốc Vương sẽ có đội ngũ nhân viên đóng hàng sắp xếp lên các xe tải lớn để tiến hành vận chuyển hàng liên tỉnh đi Quảng Trị hoặc từ Quảng Trị đi 63 tỉnh thành.

Cho thuê xe  đi Quảng Trị: Quý khách sẽ dựa vào tuỳ đặc tính hàng hoá và số lượng mà quý khách có thể lựa chọn  thuê xe thùng kín, thùng bạt hoặc đầu kéo. Quốc Vương có đầy đủ các loại xe từ 500kg đến 25 tấn hoặc các loại xe đầu kéo chuyên chở hàng quá khổ quá tải. Kích thước cụ thể từng loại xe:

 • Loại xe 700kg. Kích thước thùng DxRxC: 2.8mx1.4mx1.3m tương đương 5 khối.
 • Loại xe 1.5 tấn. Kích thước thùng DxRxC: 4.1mx1.7mx1.5m tương đương 10.4 khối.
 • Loại xe 2.5 tấn. Kích thước thùng DxRxC: 4.2mx1.8mx1.6m tương đương 11 khối.
 • Loại xe 5 tấn. Kích thước thùng DxRxC: 6mx2.1mx2.1m tương đương 27 khối.
 • Loại xe 7.5 tấn.Kích thước thùng DxRxC: 9.8mx2.35mx2.6m tương đương 58 khối.
 • Loại xe 10 tấn. Kích thước thùng DxRxC: 9.6mx2.35mx2.6m tương đương 57 khối.
 • Loại xe 12 tấn. Kích thước thùng DxRxC: 9.6mx2.35mx2.6m tương đương 57 khối.
 • Loại xe 15 tấn. Kích thước thùng DxRxC: 9.6mx2.35mx2.6m tương đương 57 khối.
 • Loại xe 19 tấn. Kích thước thùng DxRxC: 9.6mx2.35mx2.6m tương đương 57 khối.
 • Loại xe 28 tấn. Kích thước thùng DxRxC: 13mx2.3mx2.4m tương đương 70 khối.
 • Loại xe 34 tấn. Kích thước thùng DxRxC: 12.5mx2.45mx2.4m tương đương 65 khối.
 • Xe quá khổ, quá tải. Kích thước thùng dài từ 15 đến 30m, rộng từ 2.3 đến 5m, cao từ 1 đến 6m.

Chuyển hàng quá khổ- quá tải: Đối với các loại hàng có kích thước hoặc trọng lượng vượt quá mức quy định của Bộ GTVT, chúng tôi có thể cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng quá tải quá khổ bằng đội ngũ xe chuyên chở như:

 • Rơ-Móc Trailer thủy lực: sử dụng để vận chuyển hàng siêu trọng, quá khổ phổ biến.
 • Rơ-Móc sàn: Sử dụng để vận chuyển hàng hóa có kích thước tổng thể (DxRxC) không quá: 14mx3mx3m
 • Rơ-Móc lùn:  Sử dụng để vận chuyển hàng hóa có kích thước tổng thể (DxRxC) vướt quá: 14mx3mx3m
 • Rơ-Móc rút dài 25m: Sử dụng để vận chuyển hàng hóa có chiều dài từ 15m đến 27m với tổng trọng không vượt quá 32 tấn.

Ngoài các phương tiện chuyên dụng trên còn có thêm Trailer wind blade và Trailer platform được sử dụng để chuyên chở những loại hàng hóa đặc thù khác.

Ngoài ra Quốc Vương còn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá nội thành tỉnh Quảng Trị đến các huyện như: chành xe gửi hàng đi Thành Phố Đông Hà, chành xe đi thị xã Quảng Trị hoặc chành xe gửi hàng đến huyện Đăk Rông, Hướng Hoá, Cồn Cỏ, Vĩnh Linh, Gio Linh, Triệu Phong, Hải Lăng, Cam Lộ.

Chành xe gửi hàng đi Quảng Trị

Chành xe gửi hàng đi Quảng Trị đa lợi ích:

 • Dịch vụ đóng gói, đóng kiện tại kho bãi đảm bảo an toàn cho mỗi kiện hàng nhận vận chuyển.
 • Với hệ thống kho bãi rộng lớn, chúng tôi hỗ trợ lưu kho đợi gom đủ hàng.
 • Có bộ phận kiểm hàng tại kho  sử dụng hệ thống đếm hàng hiện đại nên khối lượng hàng hoá của quý khách là chính xác nhất.
 • Mọi hoạt động bốc xếp hoặc xe tải ra vào tại kho bãi Quốc Vương đều được miễn phí.
 • Có đội ngũ nhân viên tư vấn cho khách hàng từng loại dịch vụ để khách hàng hiểu rõ và lựa chọn đúng dịch vụ mình cần tránh các chi phí dư thừa.
 • Có mối quan hệ bền vững với các dịch vụ xe cẩu hàng ở địa phương và sẵn sàng phục vụ 24/24 việc nâng hạ các máy móc lớn mà không thể bốc dỡ bằng tay được.
 • Khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng của công ty, không đơn thuần chỉ là vận chuyển hàng hoá mà chúng tôi còn có chế độ hậu mãi riêng cho từng khách hàng.
 • Trích hoa hồng theo giá trị đơn hàng khi quý khách giới thiệu  khách hàng mới cho chúng tôi.

XE TẢI CHUYỂN HÀNG ĐI QUẢNG TRỊ CHUYỂN HÀNG NHANH- CHI PHÍ THẤP:

► Khi quý khách đến với Quốc Vương là quý khách làm việc trực tiếp với công ty cung cấp xe tải chuyển hàng, không qua trung gian đều này làm giảm tối đa chi phí vận chuyển hàng hoá đi Quảng Trị của quý khách.

► Xe tải hoạt động liên tục 24/24, quý khách sẽ không còn nỗi lo tồn đọng hàng dài ngày hoặc giao hàng cho đối tác chậm trễ. Mọi chậm trễ phát sinh chi phí đều được Quốc Vương đàm phán đền bù thoả đáng.

► Việc miễn phí các hoạt động tại kho Quốc Vương đã nêu ở trên đã vô hình chung làm giảm đi chi phí chuyển hàng đi Quảng Trị.

► Việc gửi hàng về Quảng Trị từ các tỉnh như: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Gia Lai , Đà Nẵng hoặc các tỉnh lân cận dao động từ 36-48 tiếng tuỳ theo vị trí tỉnh xa hay gần Quảng Trị.

► Là nhà xe hoạt động hai chiều nên cam kết việc gửi hàng từ các tỉnh thành về Quảng Trị hoặc từ Quảng Trị đi 64 tỉnh thành của Quốc Vương là thấp nhất.

► Là đối tác chính của các KCN và cửa khẩu ở Quảng Trị nên khi vận chuyển hàng ở các KCN sẽ được ưu tiên, không mất thời gian chờ đợi và chi phí phát sinh. Ở đây có các KCN như: KCN Nam Đông Hà, KCN Quán Ngang, Khu Kinh Tế Đông Nam, KCN Tây Bắc Hồ Xá, Cửa khẩu Lao Bảo, cửa khẩu La Lay.

Chành xe gửi hàng đi Quảng Trị

NHÀ XE ĐI QUẢNG TRỊ CÓ ĐỘI NGŨ TÀI XẾ THÂN THIỆN VÀ NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP:

Đội ngũ tài xế được đào tạo kỹ càng về các kỹ năng bốc dỡ hàng hoá và xử lý các tình huống trên đường vận chuyển, chính vì thế quý khách hàng có thể an tâm khi lựa chọn gửi hàng ở công ty Quốc Vương.

Mỗi xe đều có các hệ thống định vị GPS sẵn sàng cung cấp cho quý khách vị trí của hàng hoá khi có nhu cầu được biết.

Mỗi đơn hàng được tạo một mã vận đơn riêng, chính vì thế đảm bảo hàng hoá giao đúng nơi, đúng người, tránh trường hợp sai sót không mong muốn.

Đội ngũ chăm sóc khách 24/24, quý khách có thể liên hệ đến Quốc Vương Transport bất kỳ lúc nào kể cả ngày lễ, Tết.

Đội ngũ bốc xếp và đóng hàng tại kho bãi được đào tạo kỹ năng xếp hàng, việc vận chuyển các mặt hàng đặc thù khó chở như kính, hoá chất độc hại không còn là nỗi lo ngại.

NHỮNG LƯU Ý CỦA CÔNG TY QUỐC VƯƠNG KHI GỬI HÀNG ĐẾN QUẢNG TRỊ:

► Cần cung cấp đầy đủ thông tin hàng hoá cũng như các giấy tờ cần thiết như: hoá đơn đỏ, lệnh vận chuyển nội bộ, giấy tờ xuất xưởng và các loại giấy tờ liên quan đến tính pháp lý.

► Mọi thiệt hại về hàng hoá nếu lỗi của công ty Quốc Vương đều được đàm phán đền bù hợp lý với giá trị hoặc chi phí sửa chữa của hàng hoá.

► Mọi thông tin của khách hàng là bảo mật.

Chành xe gửi hàng đi Quảng Trị cam kết mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ vận chuyển hàng hoá an toàn, nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Chành xe gửi hàng đi Quảng Trị

HÂN HẠNH ĐƯỢC HỢP TÁC CÙNG QUÝ KHÁCH!!!!

Tư vấn & báo giá

0335975579

0335975579

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn

zalo-img.png