kingvntransport@gmail.com Trụ sở chính : 330/8/14 Quốc lộ 1A, phường Bình Hưng Hòa B , Bình Tân , Tp Hồ Chí Minh

Chành xe gửi hàng đi Sóc Trăng

 • 02/04/2020

Bạn ở Hà Nội, Đà Nẵng hay Sài Gòn có nhu cầu vận chuyển hàng về Sóc Trăng ngay trong ngày với giá cước và chất lượng tốt nhất, hãy đến với: Chành xe gửi hàng đi Sóc Trăng của Quốc Vương. Liên hệ: 0981753753

Kinh tế thị trường ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu giao thương giữa các tỉnh tăng lên, đòi hỏi các xí nghiệp, các cơ sở sản xuất, các doanh nghiệp phải mở rộng kinh doanh hơn nữa. Chính vì lẽ đó, ngày càng nhiều các đơn vị vận tải ra đời, trong số đó có Chành xe gửi hàng về Sóc Trăng của Công Ty Quốc Vương vượt trội nhất. Các điểm nổi trội đã được thị trường khẳng định là:

 Giá cước tốt nhất

 Thời gian đi ngắn nhất.

 Hàng hóa được vận chuyển an toàn nhất.

MẠNG LƯỚI GIAO HÀNG CỦA CHÀNH XE GỬI HÀNG ĐI SÓC TRĂNG:

CHÀNH XE GỬI HÀNG ĐI SÓC TRĂNG

Sóc Trăng cách TP.HCM 231 km , cách Cần Thơ 62 Km, nằm trên tuyến quốc lộ 1A nối liền các tỉnh Hậu Giang, TP.Cần Thơ,Bạc Liêu, Cà Mau và là cầu nối giao thương của HCM và các tỉnh vùng đồng bằng Sông Cửu Long.

Hiểu được nhu cầu cao ở đây nên chành xe Sài Gòn đi Sóc Trăng nhận vận chuyển hàng hóa và có mạng lưới giao hàng hầu hết 10 huyện ở tỉnh này. Cụ thể:

 TP. Sóc Trăng  

 ► H. Châu Thành

 ►  H. Long Phú

►   H. Cù Lao Dung

►  Mỹ Tú

►  Thạnh Trị

►  Vĩnh Châu

►  Ngã Năm

►  Kế Sách

►  Mỹ Xuyên

 Quốc Vương còn là một đơn vị vận tải có giấy phép đặc biệt để ra vào các khu công nghiệp như:

Chuyển các mặt hàng máy móc cơ giới về KCN Cái Côn thuộc huyện Kế Sách.

Vận chuyển các mặt hàng xây dựng, silo công trình về KCN Trần Đề huyện Long Phú.

Chuyển máy móc thiết bị về KCN Đại Ngãi.

Chuyển hàng  về KCN An Nghiệp.

CHANH XE GUI HANG DI SOC TRANG CỦA QUỐC VƯƠNG VỚI ĐA DẠNG CÁC DỊCH VỤ:

CHÀNH XE GỬI HÀNG ĐI SÓC TRĂNG

Vận chuyển hàng lẻ-Hàng ghép:

Chuyển hàng liên tỉnh  với hình thức ghép hàng đang là một dịch vụ được phổ biến nhiều, vì theo nhu cầu của khách hàng, không phải lúc nào cũng có thể thuê nguyên chuyến xe. Vì vậy xin giới thiệu cho bạn kỹ hơn về hình thức này:

Ghép hàng theo khối lượng: Hàng hóa được tính theo khối lượng, theo diện tích thùng xe, hàng hóa được phân loại cụ thể trước khi ghép, và hàng ghép phải thuộc chung chủng loại, tránh tình trạng xếp các loại hàng có thuộc tính trái ngược nhau. Ví dụ: Hàng thuộc loại thực phẩm chỉ có thể ghép chung với các loại hàng thực phẩm, tránh trường hợp xếp chung với các loại hàng hóa chất có tính chất độc hại, và yêu cầu xe chở hàng phải đủ điều kiện an toàn thực phẩm.

Ghép hàng theo trọng lượng: Các mặt hàng có trọng lượng nặng, như bao bì, các kiện thùng gọn, các mặt hàng được tính cước theo trọng lượng, đơn giá tính theo kg, hàng dễ vỡ sẽ được xếp riêng trong 1 góc và được chèn lót, gia cố kỹ càng trước khi xe xuất phát. Lưu ý trước khi gửi hàng dễ vỡ phải thông báo với đơn vị vận chuyển để chúng tôi có các phương pháp ghép hàng chính xác tránh trường hợp đỗ vỡ trong khi xe chuyển hàng.

Ghép hàng theo phần xe, đoạn xe: Hình thức này thì  xe tải chuyển hàng đi Sóc Trăng sẽ tính cước theo diện tích hàng hóa chiếm trên diện tích sàn xe, cách thức này rất an toàn đối với các trường hợp ghép các mặt hàng dễ vỡ như: kính, thiết bị y tế, nội thất, hàng quảng cáo, tuy nhiên sẽ có cước cao hơn một ít so với ghép hàng theo khối lượng và trọng lượng.

Ghép hàng theo hình thức phân sàn xe: Chành xe Quốc Vương có rất nhiều xe hai sàn. Quý khách có thể chọn sàn trên hoặc sàn dưới để vận chuyển, hình thức này rất tiện lợi và giá cước tối ưu nhất, hàng hóa như đi xe riêng và không va chạm vào các mặt hàng khác, thời gian vận chuyển cũng rất nhanh.

Thuê xe tải:

Hiện nay Quốc Vương có 100 đầu xe từ 5 tấn đến 32 tấn giành cho khách hàng có nhu cầu thuê xe tải.

CHÀNH XE ĐI SÓC TRĂNG NHẬN CÁC MẶT HÀNG:

CHÀNH XE GỬI HÀNG ĐI SÓC TRĂNG

Quốc Vương hiểu rằng mỗi loại hàng hóa có mỗi đặc thù khác nhau, cách sắp xếp khác nhau, muốn vận chuyển hàng hóa được an toàn, nhanh chóng cần phải hiểu rõ được đặc tính của nó. Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên bộ phận kho chuyên phụ trách đóng gói, và đóng hàng. Hiện nay chành xe Quốc Vương đã nhận tất cả các mặt hàng trừ các loại pháp luật Việt Nam cấm chuyên chở. Cụ thể:

 • Gửi hàng ghép, hàng rời, nhỏ lẻ.
 • Các mặt hàng vải, giày da.
 • Sản phẩm công nghiệp, nông nghiệp.
 • Hàng cơ khí, máy móc các loại.
 • Hàng may mặc, xuất nhập khẩu.
 • Các mặt hàng nội thất, nhà ở, công trình.
 • Mặt hàng phụ tùng ô tô, xe máy.
 • Hàng bao xe, cồng kềnh, tải trọng lớn.
 • Hàng hóa chất các loại
 • Hàng sản xuất, tiêu dùng, mỹ phẩm.
 • Các mặt hàng giấy, bao bì carton.
 • Hàng dễ vỡ, dễ hư hỏng.

⇒ Hiện nay chành xe vận tải Sài Gòn Sóc Trăng đã có tuyến vận chuyển chỉ trong vòng 10 tiếng, đảm bảo tiến độ các loại hàng gấp mà không cần phải dùng đến dịch vụ thuê xe tải về Sóc Trăng.

 

QUI ĐỊNH CHUNG CỦA CHÀNH XE ĐI SÓC TRĂNG:

 

Nhà xe vận chuyển hàng hóa liên tỉnh Bắc Nam chúng tôi chịu trách nhiệm bảo quản toàn bộ hàng quá cho quí khách hàng trong suốt quá trình vận chuyển, những trường hợp hư hao mất mát chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm

Khách hàng phả chịu trách nhiệm về tính pháp lý của hàng hoá mình gửi, đảm bảo hàng hoá không thuộc diện cấm vận chuyển, đảm bảo hình ảnh, tem nhãn và hoá đơn đầy đủ và hợp lệ, những trường hợp sai sót khách hàng phải tự chịu trách nhiệm khi có cơ quan chức năng kiểm tra

Miễn trừ trách nhiệm đối với những trường hợp bất khả kháng, những trường hợp này được được qui định bởi cơ quan chức năng.

Ngoài chành xe gửi hàng đi Sóc Trăng. Quý khách có thể tham khảo thêm:

Chuyển hàng đi Gia Lai

Chuyển hàng đi HCM.

CHÀNH XE GỬI HÀNG ĐI SÓC TRĂNG GIÁ RẺ

-------------------

Liên hệ:

VẬN TẢI QUỐC VƯƠNG

Hotline: 0981753753 - 19002051

 Websitehttps://chanhxebacnam.vn/

 

Tư vấn & báo giá

0335975579

0335975579

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn

zalo-img.png