kingvntransport@gmail.com Trụ sở chính : 330/8/14 Quốc lộ 1A, phường Bình Hưng Hòa B , Bình Tân , Tp Hồ Chí Minh

Chành xe gửi hàng đi Thái Bình

  • 28/05/2020

Chành xe gửi hàng đi Thái Bình là một trong những tuyến vận tải chính được đầu tư rất nhiều về đội ngũ xe tải chở hàng cũng như tính chuyên nghiệp của nhân viên trong những năm gần đây để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng từ khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hoá.

Chành xe gửi hàng đi  Thái Bình là một trong những tuyến vận tải chính được đầu tư rất nhiều về đội ngũ xe tải chở hàng cũng như tính chuyên nghiệp của nhân viên trong những năm gần đây để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng từ khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hoá.

Chành xe Bắc Nam Quốc Vương luôn là một lựa chọn tốt cho tất cả các tổ chức và cá nhân muốn vận chuyển hàng hóa. Chúng tôi luôn tăng cường phát triển và cung cấp cho khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường cho khách hàng muốn gửi hàng đến Thái Bình nói riêng và gửi hàng ra miền Bắc nói chung.

Chành xe gửi hàng đi Thái Bình

Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa từ các tuyến đường phía Nam và miền Trung đến Thái Bình với mức giá rẻ nhất với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp nhất.

NĂNG LỰC CỦA CHÀNH XE GỬI HÀNG ĐI THÁI BÌNH- QUỐC VƯƠNG TRANSPORT:

Hiện tại, công ty sở hữu 73 xe từ 1 tấn đến 30 tấn, bao gồm nhiều loại xe tải và xe container. Đặc biệt, Quốc Vương Transport hiện có đủ nhân lực và cơ sở chuyên biệt để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, cụ thể là:

  Sở hữu một đội xe chuyên dụng để vận chuyển hàng hóa quá khổ như máy kéo, sơ mi rơ moóc, rơ moóc sàn, rơ moóc lùn ...

  Có một hệ thống nhà kho lớn, thông thoáng với nhiều thiết bị nâng để tạo điều kiện cho việc bốc dỡ hàng nhanh chóng và an toàn.

  Sở hữu đội ngũ giám sát, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản, có tinh thần trách nhiệm cao.

  Sở hữu hệ thống vận chuyển đa dạng, hỗ trợ giao hàng và giao hàng theo yêu cầu ở tất cả các vùng, tỉnh của đất nước.

  Chành xe gửi hàng đi Thái Bình hoạt động liên tục 24 giờ mỗi ngày, đặc biệt với lịch trình các tuyến vận chuyển cố định sẵn sàng phục vụ bạn khi có nhu cầu gửi hàng.

Chành xe gửi hàng đi Thái Bình

LỢI ÍCH VIỆC LỰA CHỌN GỬI HÀNG VỀ THÁI BÌNH CỦA NHÀ XE QUỐC VƯƠNG:

 Phí rẻ và vẫn duy trì sự ổn định, bạn có thể giảm 20% chi phí so với giá thị trường.

 Đóng gói miễn phí và bốc dỡ hàng hóa trong kho Quốc Vương.

 Miễn phí ​​thu hộ khi khách hàng có nhu cầu.

 Chanh xe gui hang di Thai Binh của Quốc Vương Transport là đường chính, có lịch trình cố định hàng ngày và giao hàng toàn tỉnh, giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng. Đặc biệt, đường vận chuyển từ HCM đến Thái Bình chỉ 40 giờ. Ở Thái Bình vận chuyển hàng hoá giao hàng đến các huyện: Chành xe gửi hàng đi Đông Hưng, chành xe gửi hàng đi Hưng Hà, Kiến Xương, Thái Thuỵ, Tiền Hải, Vũ Thư, Quỳnh Phụ.

 Nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm và trách nhiệm cao, phục vụ 24/7.

 Đội xe lớn, tải trọng khác nhau, đáp ứng hoàn hảo nhu cầu vận chuyển mọi loại hàng.

 Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tốt và chuyên nghiệp, có hợp đồng, có hóa đơn giao hàng đầy đủ và nhận hàng theo yêu cầu.

Chành xe gửi hàng đi Thái Bình

 Nhận và giao hàng đến tất cả các KCN ở tỉnh này như:

Khu Công Nghiệp Tiền Hải, Khu Công Nghiệp Phúc Khánh,  Khu Công Nghiệp  Nguyễn Đức Cảnh, Khu Công Nghiệp  Diêm Điền, Khu Công Nghiệp  An Hòa, Khu Công Nghiệp Cầu Nghìn, Cụm Công Nghiệp  Thụy Hà, Cụm Công Nghiệp  Vũ Quý, Cụm Công Nghiệp  Vũ Ninh, Cụm Công Nghiệp Cầu Bùi, Khu Công Nghiệp  Minh Hòa, Khu Công Nghiệp Sơn Hải, Khu Công Nghiệp  Sông Trà

QUY TRÌNH VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐẾN THÁI BÌNH CỦA QUỐC VƯƠNG:

Chành xe gửi hàng đi Thái Bình cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa với quy trình rõ ràng và minh bạch, giúp khách hàng dễ dàng kiểm soát quy trình vận chuyển. Quá trình vận chuyển của chúng tôi như sau:

Bước 1: Nhận yêu cầu từ khách hàng gửi hàng đến Thái Bình.

Bước 2: Báo giá chi phí vận chuyển tốt nhất trên cơ sở thông tin về đặc điểm, số lượng hàng hóa cũng như địa điểm tiếp nhận và giao hàng do khách hàng cung cấp.

Bước 3: Ký hợp đồng sau khi phê duyệt chi phí, thời gian và địa điểm nhận hàng - giao hàng.

Bước 4: Đóng gói, bốc xếp và vận chuyển đến kho Quốc Vương hoặc đến địa điểm khách hàng yêu cầu ở Thái Bình

Bước 5: Hoàn tất hợp đồng sau khi cả hai bên đã đồng ý chấp nhận và thanh toán cho dịch vụ.

Chành xe gửi hàng đi Thái Bình

CÁC LOẠI HÀNG HOÁ CHUYÊN CHỞ CỦA NHÀ XE ĐI THÁI BÌNH:

Ngành vận tải hàng hóa của Quốc Vương không giới hạn đối với hàng hóa được vận chuyển theo quy định của pháp luật. Do đó, các mặt hàng mà công ty nhận được tại Thái Bình có thể chuyên chở là:

- Hàng hóa vật liệu xây dựng, hàng hóa xây dựng.

- Các yếu tố kiến ​​trúc, nội thất và ngoại thất.

- Điện tử, điện lạnh, đồ gia dụng.

- Sản phẩm máy móc, linh kiện phụ tùng và thiết bị công nghệ

- Hóa chất, sơn, thuốc nhuộm

- Máy cơ, máy sản xuất.

- Bao bì, phụ gia và chất kết dính

- Vải, quần áo, mũ, giày

- Thực phẩm khô, bánh kẹo

- Thức ăn sạch

- Hàng tiêu dùng và mỹ phẩm

- Vật dễ vỡ, sản phẩm thủy tinh ...

- Các loại xe máy, ô tô, xe đạp khác nhau

TIÊU CHUẨN CHÍNH XÁC KHI LỰA CHỌN MỘT CHÀNH XE ĐI THÁI BÌNH:

 

Để chọn một nhà xe chất lượng để gửi hàng đến Thái Bình, các chủ hàng phải dựa vào ba tiêu chuẩn cơ bản của đơn vị vận tải, đó là: năng lực và thời gian vận chuyển, chi phí vận chuyển và tính toán sự an toàn của hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Năng lực và thời gian vận chuyển:

Thứ nhất, năng lực của chành xe Thái Bình được thể hiện ở các thiết bị, phương tiện, nguồn nhân lực chuyên nghiệp như kho chứa rộng rãi, phương tiện vận chuyển đầy đủ và phương tiện hỗ trợ như xe nâng, xe trung chuyển ...

Đồng thời, nhà xe Thái Bình luôn phải đảm bảo về thời gian giao hàng theo hợp đồng.

Chi phí vận chuyển:

Một đơn vị vận tải liên tỉnh có uy tín và chuyên nghiệp sẽ hiển thị công khai biểu giá vận chuyển theo quy định. Ngoài ra, khách hàng cần lưu ý rằng ngoài cước vận chuyển chính, chi phí vận chuyển có thể bao gồm các chi phí khác như đỗ xe, đường bộ, bảo hiểm hoặc các dịch vụ liên quan (giao hàng và giao hàng). , đóng gói, ...). Do đó, tương ứng với chất lượng của các dịch vụ kèm theo sẽ có tổng chi phí khác nhau.

Khách hàng nên tham khảo bảng giá ​​của các công ty vận tải khác nhau để vận chuyển hàng hóa phù hợp và chọn sử dụng dịch vụ tốt nhất.

 An toàn hàng hóa trong quá trình vận chuyển:

Khách hàng phải chọn một đơn vị vận tải có các điều khoản bảo mật rõ ràng và đảm bảo hàng hoá được an toàn(nguyên vẹn, không biến dạng, không mất mát, v.v.) trong quá trình vận chuyển.

Để làm được điều này, khách hàng phải chọn một chành xe đi Thái Bình uy tín, có chính sách bảo hiểm cho hàng hóa, chịu trách nhiệm đối với hàng hóa bị hư hỏng do quá trình vận chuyển. Và mọi thứ phải được thể hiện bằng các điều khoản quy định trong hợp đồng vận chuyển hàng hóa.

LƯU Ý KHI GỬI HÀNG VỀ THÁI BÌNH:

Cước phí vận chuyển hàng hóa đến Thái Bình:

Việc tính toán chi phí vận chuyển hàng hóa đến Thái Bình dựa trên yêu cầu của khách hàng, trong đó cần chú ý đến các vấn đề sau đây để tính chi phí vận chuyển, Cụ thể:

- Hàng hóa cần vận chuyển là gì? Quy các đóng gói, bốc xếp như thế nào?

- Kích thước, trọng lượng và số lượng hàng hóa vận chuyển như thế nào?

- Địa chỉ giao hàng và tiếp nhận hàng hóa theo yêu cầu của khách hàng?

Lưu ý về các tài liệu cần thiết khi gửi hàng hoá ở các chành xe Bắc Nam:

- Hóa đơn VAT của lô hàng.

- Đơn đặt hàng giao hàng và đơn hàng huy động nội bộ (đối với hàng hóa đã giao, hàng hóa chưa hoàn thành, cho công việc xây dựng, ...) và hàng hóa có nhãn hoàn chỉnh.

- Đóng dấu để chứng minh nguồn gốc và chứng từ nhập khẩu liên quan.

Các quy định trên nhằm mang đến cho quý khách một chành xe gửi hàng đi Thái Bình chất lượng nhất. Nhằm tránh mất thời gian trong việc vận chuyển hàng hoá đi Thái Bình, quý khách nên chuẩn bị các loại chứng từ liên quan.

Chành xe gửi hàng đi Thái Bình

HÂN HẠNH HỢP TÁC CÙNG QUÝ KHÁCH!!!

Tư vấn & báo giá

0335975579

0335975579

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn

zalo-img.png