kingvntransport@gmail.com Trụ sở chính : 330/8/14 Quốc lộ 1A, phường Bình Hưng Hòa B , Bình Tân , Tp Hồ Chí Minh

Chành xe gửi hàng đi Vĩnh Long

 • 30/03/2020

Chành xe gửi hàng đi Vĩnh Long của công ty TNHH dịch vụ- Vận tải Quốc Vương được đánh giá là một dịch vụ vận chuyển giá rẻ nhất thị trường hiện nay với mạng lưới giao hàng đến các huyện như: Long Hồ, Thị xã Bình Minh, Trà Ôn. Liên hệ: 0981753753

Nhắc đến việc vận chuyển hàng hóa về Vĩnh Long thì phải nhắc đến Quốc Vương cùng chành xe gửi hàng đi Vĩnh Long với mạng lưới giao hàng rộng khắp tỉnh Vĩnh Long. Cụ thể đến các tỉnh:

 ►TP. Vĩnh Long

  Thị xã  Bình Minh

H. Bình Tân

H.Long Hồ

Mang Thít

Tam Bình

Trà Ôn

Vũng Liêm

Vĩnh Long là một tỉnh thuộc vùng đồng bằng Sông Cửu Long, cách TPHCM 153km về hướng Nam  theo Quốc lộ 1A, cách Cần Thơ 33km theo Quốc lộ 1A về hướng Bắc. Là một tỉnh mạnh về thương mại- du lịch nên nhu cầu chuyển hàng về Vĩnh Long đang tăng mạnh. Nắm được xu hướng đó công ty Quốc Vương​ đã nỗ lực đầu tư về nhân lực, vật lực và số lượng xe tải nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu vận chuyển hàng về Vĩnh Long  cũng như là vận chuyển liên tỉnh Bắc Nam.

chành xe gửi hàng đi Vĩnh Long

Với tiêu chí:” hợp tác cùng phát triển đôi bên”. Chanh xe gui hang di Vinh Long mang đến cho quý khách dịch vụ chuyển hàng về Vĩnh Long với giá cước rẻ nhất thị trường và nhiều chế độ ưu đãi: Miễn phí bốc xếp tại kho bãi, cam kết đền bù 100% giá trị hàng hóa trong trường hợp bị hư hỏng, thất thoát hoặc giao trễ.

CHÀNH XE GỬI HÀNG ĐI VĨNH LONG CỦA QUỐC VƯƠNG VỚI ĐA DẠNG CÁC DỊCH VỤ:

chành xe gửi hàng đi Vĩnh Long

Vận chuyển hàng lẻ-Hàng ghép:

Chuyển hàng liên tỉnh  với hình thức ghép hàng đang là một dịch vụ được phổ biến nhiều, theo nhu cầu của khách hàng, không phải lúc nào cũng có thể thuê nguyên chuyến xe. Vì vậy xin giới thiệu cho bạn kỹ hơn về hình thức này:

Ghép hàng theo khối lượng:

Hàng hóa được tính theo khối lượng, theo diện tích thùng xe, hàng hóa được phân loại cụ thể trước khi ghép, và hàng ghép phải thuộc chung chủng loại, tránh tình trạng xếp các loại hàng có thuộc tính trái ngược nhau. Ví dụ: Hàng thuộc loại thực phẩm chỉ có thể ghép chung với các loại hàng thực phẩm, tránh trường hợp xếp chung với các loại hàng hóa chất có tính chất độc hại, và yêu cầu xe chở hàng phải đủ điều kiện an toàn thực phẩm.

Ghép hàng theo trọng lượng:

Các mặt hàng có trọng lượng nặng, như bao bì, các kiện thùng gọn, các mặt hàng được tính cước theo trọng lượng, đơn giá tính theo kg, hàng dễ vỡ sẽ được xếp riêng trong 1 góc và được chèn lót, gia cố kỹ càng trước khi xe xuất phát. Lưu ý trước khi gửi hàng dễ vỡ phải thông báo với đơn vị vận chuyển để chúng tôi có các phương pháp ghép hàng chính xác tránh trường hợp đỗ vỡ trong khi xe chuyển hàng.

Ghép hàng theo phần xe, đoạn xe:

Hình thức này thì  xe tải chuyển hàng đi Vĩnh Long  sẽ tính cước theo diện tích hàng hóa chiếm trên diện tích sàn xe, cách thức này rất an toàn đối với các trường hợp ghép các mặt hàng dễ vỡ như: kính, thiết bị y tế, nội thất, hàng quảng cáo, tuy nhiên sẽ có cước cao hơn một ít so với ghép hàng theo khối lượng và trọng lượng.

Ghép hàng theo hình thức phân sàn xe:

Chành xe Quốc Vương​ có rất nhiều xe hai sàn. Quý khách có thể chọn sàn trên hoặc sàn dưới để vận chuyển, hình thức này rất tiện lợi và giá cước tối ưu nhất, hàng hóa như đi xe riêng và không va chạm vào các mặt hàng khác, thời gian vận chuyển cũng rất nhanh.

Thuê xe tải:

Hiện nay Quốc Vương có 100 đầu xe từ 5 tấn đến 32 tấn giành cho khách hàng có nhu cầu thuê xe tải

 

GIÁ CƯỚC CỦA NHÀ XE VỀ VĨNH LONG:

Để có giá cước tốt nhất khi gửi hàng đi Vĩnh Long thì cần cung cấp cho nhà xe về Vĩnh Long các thông tin sau:

 ⇒ Tên hàng hóa vận chuyển là gì?

 ⇒ Số lượng hàng hóa vận chuyển bao nhiêu? Tại công ty Quốc Vương áp dụng cước đối với từng mức hàng, số lượng hàng càng nhiều thì giá cước sẽ thấp

  Kích thước của hàng hóa?

 ⇒ Địa chỉ hai đầu giao và nhận hàng hóa?

  Dự kiến ngày vận chuyển?

 Hình thức thanh toán?

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN ĐA DẠNG:

Tùy theo đối tượng khách hàng mà chúng tôi có cách thức thanh toán khác nhau. Cụ thể:

 • Thanh toán lúc gửi hàng tại kho bãi Quốc Vương.
 • Hoặc có thể thanh toán ngay thời điểm nhận hàng.
 • Ngoài ra có thể chuyển khoản ngân hàng hoặc thanh toán theo thời hạn trên hợp đồng, hợp đồng công nợ không quá 15 ngày.

QUY TRÌNH CHUYỂN HÀNG LIÊN TỈNH CỦA QUỐC VƯƠNG VÔ CÙNG NGHIÊM NGẶT:

chành xe gửi hàng đi Vĩnh Long

Ngay thời điểm nhận được thông tin đơn hàng, sẽ có nhân viên khảo sát hàng hóa và lên phương thức vận chuyển. Sẽ có người giám sát trực tiếp quá trình đóng thùng, đóng kiện và sắp xếp hàng hóa tại kho bãi:

 • Hàng dễ vỡ sẽ được đóng thùng, đóng kiện cẩn thận.
 • Hàng mỹ nghệ sẽ sử dụng công cụ giảm sóc bao bọc cẩn thận và xiếc dây nịch chặt lại với nhau, đảm bảo trong quá trình vận chuyển không bị lung lay, xe dịch.
 • Hàng máy móc thì phải có nệm ( mền), thùng carton che chắn xung quanh và dung dây nịch chặt vào thùng xe tránh xê dịch nhằm nhạn chế trầy xước, hư hỏng.

Trong quá trình vận chuyển sẽ được giám sát chặt chẽ theo phương pháp hiện đại, các xe chuyên chở điều được gắn GPS theo dõi tiến độ và thông báo cho khách hàng lộ trình của hàng hóa.

MẠNG LƯỚI GIAO NHẬN CỦA CHÀNH XE VĨNH LONG:

Mạng lưới giao hàng của chành xe Vĩnh Long hiện nay đã phổ biến rộng khắp các huyện. Và hình thức giao nhận cũng rất đa dạng:

 • Quý khách có thể lựa chọn 1 trong các hình thức:
 • Nhận hàng tại kho Quốc Vương và giao hàng tại địa chỉ mà khách hàng chỉ định.
 • Hoặc có thể nhận hàng tại vị trí của khách hàng và giao hàng đến địa chỉ của khách hàng.
 • Nhận tại kho Quốc Vương và giao tại kho Quốc Vương tại Vĩnh Long

Đặc biệt, với năng lực của mình hiện nay chành xe Quốc Vương​ đã có giấy phép đặc biệt ra vào các KCN của Vĩnh Long như:

Khu công nghiệp Bình Minh.

Giao hàng vào KCN Bắc Cổ Chiên- Long Hồ.

KCN Hòa Phú.

Khu công nghiệp An Định.

KCN Bình Tân.

CHÀNH XE GỬI HÀNG ĐI VĨNH LONG GIÁ RẺ

-----

LIÊN HỆ

QUỐC VƯƠNG TRANSPORT

Hotline: 19002051 --- 0981753753

Website: https://chanhxebacnam.vn/

Ngoài chành xe gửi hàng đi Vĩnh Long quý khách có thể tham khảo thêm:

Chành xe gửi hàng đi Gia Lai

Chuyển hàng đi Hồ Chí Minh

HÂN HẠNH HỢP TÁC CÙNG QUÝ KHÁCH !!!!

Tư vấn & báo giá

0335975579

0335975579

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn

zalo-img.png