kingvntransport@gmail.com Trụ sở chính : 330/8/14 Quốc lộ 1A, phường Bình Hưng Hòa B , Bình Tân , Tp Hồ Chí Minh

Chành xe gửi hàng đi Yên Bái

 • 23/06/2020

Chành xe gửi hàng đi Yên Bái sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu và nhu cầu của khách hàng với dịch vụ chuyên nghiệp với mức giá cạnh tranh tốt nhất trên thị trường vận tải hàng hóa hiện nay. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đến Yên Bái luôn được khách hàng đánh giá cao và đánh giá cao trong những năm qua. Bạn có cần gửi hàng đi Yên Bái không? Gọi Quốc Vương ngay lập tức để được phục vụ tốt nhất!

Tương ứng với nhu cầu gửi hàng hóa đến Yên Bái nói riêng và vận tải hàng hóa liên tỉnh nói chung đang tăng lên từng ngày, kéo theo có nhiều dịch vụ vận chuyển hàng hoá ra đời. Trong đó chành xe gửi hàng đi Yên Bái của Quốc Vương được đông đảo khách hàng ưu tiên lựa chọn.

Chành xe gửi hàng đi Yên Bái

Bạn có thể an tâm khi lựa chọn vận tải Quốc Vương, công ty chúng tôi luôn hướng đến giá trị cơ bản của dịch vụ vận chuyển hàng hóa chất lượng, đó là uy tín và tính chuyên nghiệp. Nhanh chóng và quan trọng nhất, chi phí vận chuyển đến Yên Bái luôn cạnh tranh so với thị trường.

CHÀNH XE GỬI HÀNG ĐI YÊN BÁI UY TÍN- CHẤT LƯỢNG

Quốc Vương Transport là một đơn vị vận tải hàng hóa chuyên nghiệp với mức giá cạnh tranh tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa liên tỉnh cũng như dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội thành các tỉnh, đảm bảo cung cấp đầy đủ các nhu cầu của khách hàng  nhanh chóng, chính xác, an toàn và tiết kiệm nhất.

Chành xe Bắc Nam ngoài vận chuyển hàng hoá với số lượng lớn, công ty chúng tôi còn nhận các loại hàng lẻ- hàng ghép với tần suất và lịch trình cố định. Đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu và yêu cầu của khách hàng trên toàn quốc.

Ngoài chi phí vận chuyển cạnh tranh rẻ nhất trên thị trường, tính chuyên nghiệp của dịch vụ Vận tải Quốc Vương cũng được thể hiện ở tất cả các giai đoạn triển khai dịch vụ. Cụ thể là từ giai đoạn nhận tư vấn, báo giá, ký hợp đồng. , đóng gói, bốc xếp, vận chuyển và giao hàng. Thật vậy, chúng tôi có một loạt các phương tiện, phương tiện vận chuyển, một đội ngũ nhân viên có trình độ, có trách nhiệm cao trong công việc và tận tâm với khách hàng!

Chành xe gửi hàng đi Yên Bái

Bạn có cần gửi hàng đi Yên Bái không? Vui lòng liên hệ ngay với Quốc Vương Transport để được phục vụ tốt nhất. Là dịch vụ vận tải hai chiều nổi tiếng nhất và chuyên nghiệp nhất, chúng tôi giúp bạn giải quyết vấn đề vận tải hàng hóa đi yên Bái nói riêng và vận chuyển hàng hoá Bắc Nam nói chung.

NĂNG LỰC CỦA CHÀNH XE YÊN BÁI:

Các phương tiện vận chuyển hàng về Yên Bái:

Quốc Vương Transport có một đội xe tải gồm nhiều loại xe tải trọng lớn nhỏ đa dạng, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, cụ thể là:

Đội xe tải có tải trọng từ 500kg đến 2,1 tấn: chuyên vận chuyển và vận chuyển hàng hóa tại các quận trung tâm của 64 tỉnh, thành phố của đất nước, đáng chú ý là tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

 • Đội xe tải có trọng lượng từ 2,9 tấn đến 6 tấn: Vận chuyển hàng hóa giữa các tỉnh khoảng cách liền kề.
 • Xe tải từ 8 tấn đến 15 tấn: Chuyên vận chuyển đường dài từ Bắc và Nam.
 • Đội xe tải 20 tấn: Vận chuyển máy móc và cơ khí cho sản xuất công nghiệp và nông nghiệp.
 • Một đội đầu kéo và sơ mi rơ moóc lên tới 32 tấn, vận chuyển container và hàng hóa xuất nhập khẩu, các loại hàng đặc thù quá tải quá khổ.

Về nguồn nhân lực phục vụ khách hàng:

 

Với đội ngũ xử lý chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và chính xác trong lĩnh vực vận tải, đó là một lợi thế lớn để khách hàng có niềm tin tuyệt đối khi lựa chọn dịch vụ vận tải Quốc Vương, đặc biệt như sau:

 • Nhân viên giám sát hàng hóa, tư vấn các thông số kỹ thuật bao bì, phương tiện vận chuyển tốt nhất cho bạn.
 • Nhân viên báo giá có trình độ chuyên môn cao, báo giá chính xác và tiết kiệm nhất về chi phí vận chuyển cho bạn.
 • Đội ngũ tài xế có kinh nghiệm, luôn quan tâm đến việc đảm bảo an ninh cho hàng hóa vận chuyển, đảm bảo việc giao hàng tại thời gian và địa điểm được chỉ định đúng quy trình.
 • Nhân sự bao bọc hàng hoá, bốc xếp hàng hóa theo tiêu chuẩn, thông số kỹ thuật và đảm bảo an toàn tuyệt đối trong việc vận chuyển hàng hóa đi Yên Bái. Đảm bảo hàng hóa trong quá trình vận chuyển không bị di chuyển, tránh trầy xước và biến dạng.
 • Cán bộ thống kê, kiểm tra, kiểm soát hàng hóa theo yêu cầu. Đảm bảo giao hàng đúng và đầy đủ hàng hóa cho khách hàng.

Chành xe Yên Bái có thể xử lý tất cả các loại hàng hóa không có trong danh sách cấm, đồng thời chúng tôi có thể giao hàng cho bạn theo yêu cầu tại tất cả các huyện: Tp. Yên Bái, thị xã Nghĩa Lộ, chành xe đi Văn Chấn, Trấn Yên, Văn Yên, và xe tải chuyển hàng đi các huyên Yên Bình, Lục Yên, Trạm Tấu, Mù Cang Chải.

Ngoài ra Quốc Vương còn là đối tác chiến lược quang trọng, phục vụ vận chuyển cho các KCN như: KCN Phía Nam, KCN Minh Quân, KCN Âu Lâu.

CÁC MẶT HÀNG VẬN CHUYỂN ĐI YÊN BÁI:

 1. Sản phẩm công nghiệp và dệt may.
 2. Sản phẩm điện lạnh: máy tính, linh kiện, loa, amli, đầu DVD, tivi, laptop, điều hòa, tủ đông, tủ lạnh.
 3. Sản phẩm cơ điện công nghiệp: dây cáp, tủ điện, máy phát điện, máy CNC, máy hàn ...
 4. Phân bón, bao bì, phụ gia (chất bôi trơn) các loại.
 5. Máy công nghiệp, thiết bị y tế, thiết bị phụ trợ cho giáo dục.
 6. Sản phẩm nội thất, thiết bị văn phòng.
 7. Sản phẩm thực phẩm: bánh kẹo, đường gạo, mì, nước ngọt, trái cây sấy khô, thực phẩm khô.
 8. Thiết bị gia dụng, thiết bị điện, thiết bị xây dựng.
 9. Vận chuyển hàng tổng hợp - vận chuyển hàng hóa bán lẻ.
 10. Máy sản xuất công nghiệp, nông nghiệp và xây dựng
 11. Hàng quá khổ, siêu trường, siêu trọng.

PHƯƠNG PHÁP GIAO HÀNG TẬN NƠI

Nhận và giao hàng theo yêu cầu (bạn không cần chuyển hàng đến kho của chúng tôi)

Tiếp nhận và giao hàng đến kho của nhà xe Quốc Vương.

Nhận hàng tại địa điểm do khách hàng chỉ định và giao hàng đến kho của nhà xe Quốc Vương.

PHƯƠNG PHÁP TÍNH TOÁN CHI PHÍ VẬN VẬN CHUYỂN ĐI YÊN BÁI:

Vận chuyển hàng hóa nói chung và vận chuyển hàng hóa đến Yên Bái nói riêng từ khách hàng được dựa trên thông số kỹ thuật, tính chất và số lượng, chẳng hạn như:

Nhóm vận tải hàng hóa nặng:

Chành xe gửi hàng đi Yên Bái

Chiếm ít không gian cho phương tiện, vận chuyển hàng hóa gọn với trọng lượng lớn, đồng thời, dễ dàng dỡ hàng, cước vận chuyển được tính theo trọng lượng kg hoặc tấn. Ví dụ: hàng hóa chất, nhựa đường, máy bơm nước, lon sơn, lon dầu, v.v.

Vận chuyển hàng hóa nhẹ:

Chành xe gửi hàng đi Yên Bái

Hàng nhẹ nhưng chiếm nhiều diện tích phương tiện, việc tính giá sẽ được đề xuất tính theo mét khối (m3). Ví dụ: bông, con lăn bọt, thùng giấy, đồ nội thất ...

Vận chuyển hàng hóa cồng kềnh:

Chành xe gửi hàng đi Yên Bái

Hàng hóa cồng kềnh chiếm diện tích xe lớn, nặng và khó điều khiển, phải sử dụng cần cẩu hoặc xe nâng để chất hàng. Vận chuyển hàng hóa được tính theo lô hàng cần vận chuyển. Ví dụ: Máy móc, thiết bị, dầm thép, khung cửa sắt ...

TÀI LIỆU CẦN THIẾT CỦA HÀNG HOÁ KHI VẬN CHUYỂN:

Theo Thông tư 94/2003 / TTL, vận chuyển hàng hóa liên tỉnh phải có hóa đơn và chứng từ chứng minh rằng xuất xứ của hàng hóa là hợp pháp, cụ thể như sau:

 • Cơ sở bán sản phẩm bán lẻ cho người tiêu dùng có giá trị dưới mức quy định không bắt buộc phải ký hợp đồng.
 • Hàng hóa xuất kho bán hoặc cho tặng phải kèm theo hóa đơn VAT. Hoặc hợp đồng với thông tin đầy đủ về số lượng và loại hàng hóa.
 • Cơ sở sản xuất kinh doanh nói chung vận chuyển hàng hóa để gia công thành cần có một phiếu xuất hàng ghi rõ hàng hóa cần gia công xử lý thành phẩm cũng như hợp đồng với đơn vị gia công.
 • Hàng hóa của công ty được gửi để bán hàng lưu động hoặc tham gia hội chợ và triển lãm cần có phiếu giao hàng và đơn đặt hàng vận chuyển nội bộ.
 • Sản phẩm từ các cơ sở sản xuất hoặc công ty yêu cầu hợp đồng vận chuyển, hóa đơn giá trị gia tăng và phiếu giao hàng.

Tóm lại, các loại chứng từ vận chuyển chủ yếu là hợp đồng mua bán hàng hóa, hóa đơn VAT, tờ khai nhận và giao hàng đầy đủ và rõ ràng hoặc phiếu xuất kho nếu có.

(*) Đối với hàng hóa nhập khẩu trong khi gửi vận chuyển: Đối với hàng hóa nhập khẩu, các tài liệu và thủ tục giống như đối với hàng hóa trong nước. Cần có hợp đồng, hóa đơn và phiếu giao hàng cùng với giấy chứng nhận xuất xứ của sản phẩm.

Chành xe gửi hàng đi Yên Bái

Quốc Vương Transport là một trong những chuyên gia vận chuyển. Dịch vụ chúng tôi cung cấp đáp ứng tất cả các nhu cầu và yêu cầu của khách hàng với mức giá cạnh tranh rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Liên hệ với Quốc Vương Transport khi bạn muốn tìm chành xe gửi hàng đi Yên Bái hoặc các tỉnh khác trong cả nước để giải quyết vấn đề một cách hoàn hảo nhất!

Xem thêm: Chành xe gửi hàng đi Gia Lai

Tư vấn & báo giá

0335975579

0335975579

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn

zalo-img.png