kingvntransport@gmail.com Trụ sở chính : 330/8/14 Quốc lộ 1A, phường Bình Hưng Hòa B , Bình Tân , Tp Hồ Chí Minh

Giá cước vận chuyển hàng đi An Giang

 • 28/08/2020

Nhận báo giá cước vận chuyển hàng đi An Giang qua hotline : 0981753753 . Xe tải đi trong ngày , giao hàng tận nơi. Có thể ký hợp đồng công nợ lên đến 1 tháng.

Cước phí vận chuyển là một trong những yếu tố tạo nên giá thành của sản phẩm. Hiểu được điều này, Vận tải Quốc Vương gửi đến quý khách hàng giá cước vận chuyển hàng đi An Giang giúp bạn dễ dàng tiếp cận với dịch vụ vận chuyển hàng đi An Giang của chúng tôi.

Chúng tôi đã đầu tư hệ thống xe tải chở hàng đi An Giang với đầy đủ kích thước, chủng loại từ 1 tấn đến 30 tấn. Đảm bảo lượng hàng hóa di chuyển nhanh chóng, tránh hiện tượng tồn kho, lưu kho lâu quá 24h. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình được đào tạo về các kỹ năng chuyên môn để giúp khách hàng trả lời các câu hỏi khi cần thiết.

Giá cước vận chuyển hàng đi An Giang

Công ty vận tải Quốc Vương là một trong những doanh nghiệp đứng đầu trong dịch vụ vận chuyển hàng hóa hai chiều Bắc Nam. Riêng tuyến An Giang , chúng tôi có thể nhận hàng từ 63 tỉnh thành và chuyển hàng về An Giang với giá cước cạnh tranh và thời gian vận chuyển nhanh chóng. An Giang nói riêng và tuyến gửi hàng đi miền Tây Nam Bộ là tuyến đường vận chuyển chính của chúng tôi , chính vì thế giá cước vận chuyển hàng đi An Giang của chúng tôi luôn có mức giá rẻ nhất, thấp nhất và có chất lượng nhất trên thị trường vận chuyển hàng hoá Bắc Nam.

VÌ SAO GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI AN GIANG RẺ NHƯNG VẪN ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG ?

Năng lực của công ty vận tải Quốc Vương:

Giá cước vận chuyển hàng đi An Giang

Việc đảm bảo được giá cước vận chuyển hàng đi An Giang cạnh tranh là đều bảo đảm sự kết nối với khách hàng lâu dài . Làm được điều này rất khó , tuy nhiên vận chuyển hàng đi An Giang giá cước cạnh tranh mà vẫn bảo đảm được chất lượng càng khó hơn rất nhiều. Tuy nhiên dịch vụ vận chuyển hàng đi An Giang của Quốc Vương lại làm được điều này. Vì sao vậy???

Các yếu tố giúp Quốc Vương đảm bảo được giá cước là:

 • Đầu tiên, việc nhà xe vận chuyển hàng hóa đi An Giang chuyên kết hợp hàng hóa với nhiều kho bãi ở các tỉnh thành. Với sự linh hoạt hàng hóa 2 chiều chúng tôi đã  góp phần giảm chi phí tối đa nhất. Quý khách hàng ở tất các các tuyến mà chúng tôi đã làm và tiếp tục phát triển mạnh mẽ.  Điều này là yếu tố then chốt quyết định đến cước phí chuyển hàng đi An Giang và giúp quý khách đạt nhiều lợi ích nhất khi đến với chúng tôi.
 • Trở thành đối tác vận chuyển chiến lược của mọi khách hàng. Kèm với sự phát triển nền kinh tế 4.0 vận tải Quốc Vương luôn luôn có chính sách tiếp cận với khách hàng và sự thay đổi giá cước mới phù hợp với thị trường vận tải và hợp tác dài lâu với khách hàng .
 • Tiếp cận những khách hàng lớn, tiếp cận những đối tác tiềm năng. Chúng tôi đang có gói giá cước nhà xe vận chuyển hàng đi thấp nhất thị trường. Giá cước chung việc vận chuyển hàng đi An Giang chỉ bằng 65% mức giá chung trên thị trường, kèm theo rất nhiều những ưu đãi cũng như tri ân đến quý đối tác.

Sơ lược về cách tính giá cước của chành xe đi An Giang :

Nhà xe An Giang có công thức tính giá giá cước vận chuyển rất đơn giản. Áp dụng cho rất nhiều loại hàng hóa tuyến chuyển hàng đường dài Bắc Nam ? Mà bất kỳ quý đối tác nào cũng tự tính được qua thông số là quy cách và trọng lượng.

Dựa vào sự chênh lệch giữa số khối được tính theo quy cách ( số đo 3 chiều : Dài x rộng x cao hoặc thể tích hình trụ) đơn vị m3 so với trọng lượng của hàng hóa đơn vị kilôgam (Kg) như sau:.

 • Cứ mỗi 1m3 sẽ tương đương với 250kg và ngược lại 1kg tương đương với 1/250m3.
 • Giá cước được tính theo khối lượng khi số m3 lớn hơn 1m3/250kg.
 • Ngược lại giá giá cước vận chuyển tính theo trọng lượng khi số kg lớn hơn 1/250kg/1m3.

Giá cước vận chuyển hàng đi An Giang

 Ví dụ như hàng của quý khách có thông số về khối lượng và trọng lượng chúng ta gọi là a, b

Ứng với giá trị chúng ta đo được là 1.5m3 và 200kg công thức được tính như sau:

D = 250*a/b

Vậy ta có kết quả của phép tính trên là:

D = 250*1.5/200 = 1.875

 1. Vậy nếu D ≥ 1 thì giá cước vận chuyển hàng hóa áp dụng theo khối lượng(m3)
 2. Nếu D < 1 thì giá giá cước vận tải được tính theo trọng lượng (kg)

Vì vậy mỗi loại hàng hóa có mỗi giá trị D khác nhau nên sẽ được tính theo tùy mức.

TÌM HIỂU VỀ LỊCH TRÌNH VẬN CHUYỂN BẮC NAM VÀ CÁC TỈNH MÀ CHÀNH XE AN GIANG CÓ THỂ NHẬN HÀNG:

Chúng tôi với lịch trình xuất phát từ Bắc tới Nam qua nhiều tỉnh thành nhằm giúp việc nhận hàng cần vận chuyển đi An Giang được dễ dàng và nhanh chóng. Hơn nữa, công ty vận chuyển hàng đi An Giang còn có kho bãi tại nhiều tỉnh thành như: Hà Nội, Đà Nẵng , Quảng Ngãi , Nha Trang, Đăk Lăk , Cần Thơ , Sài Gòn,… Tại các kho này, nhân viên sẽ nhận hàng 24/24.

Giá cước vận chuyển hàng đi An Giang

Chúng tôi có lịch trình xuất phát từ Bắc đến Nam qua các tỉnh thành :

Xuất phát từ Hồ Chí Minh (Sài Gòn) -> Đồng Nai (Biên Hòa) -> Bình Thuận -> Ninh Thuận -> Khánh Hoà -> Phú Yên -> Bình Định -> Quảng Ngãi -> Quảng Nam -> Đà Nẵng -> Huế -> Quảng Trị -> Quảng Bình -> Hà Tĩnh -> Nghệ An -> Thanh Hóa -> Ninh Bình -> Hà Nam -> Hà Nội.

Tại hai điểm đầu tại miền nam (Hồ Chí Minh (Sài Gòn)) và miền bắc (Hà Nội) chúng tôi sẽ tập kết hàng vào hai kho bãi lớn này sau đó vận chuyển đến các tỉnh thành khác hoặc ghép xe nếu là hàng lẻ để đến địa chỉ quý khách yêu cầu:

Từ kho miền nam (Hồ Chí Minh (Sài Gòn)) hàng hóa sẽ được tập kết và vận chuyển đến:

 • Tỉnh tây nguyên ( Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông, Lâm Đồng)
 • Tỉnh Vùng Đông Nam Bộ (Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu)
 • Tỉnh Vùng đồng bằng sông Cửu Long hay còn gọi là Tây Nam Bộ hay miền Tây (Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Thành phố Cần Thơ)

Từ kho miền bắc (Hà Nội) hàng hóa sẽ được tập kết và vận chuyển đến:

 • Tây Bắc Bộ ( Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hòa Bình, Lai Châu, Sơn La).
 • Đông Bắc Bộ ( Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh).
 • Đồng Bằng Sông Hồng ( Bắc Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Nam Định, Thái Bình, Vĩnh Phúc).

Với lịch trình liên tục, hàng hoá sẽ được luân chuyển sớm nhất có thể, tránh các chi phí phát sinh không  mong muốn. Riêng ở An Giang, khách hàng có thể yêu cầu chúng tôi giao hàng tận nơi về các huyện : Chợ Mới , Thốt Nốt , Núi Sập , Châu Thành , Châu Phú , An Phú , Tân Châu . Hoặc vận chuyển hàng hoá đi Tịnh Biên , Tri Tôn , TX. Châu Đốc , TX. Long Xuyên .

CÁC ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA CÔNG TY CHUYỂN HÀNG ĐI AN GIANG  - VẬN TẢI QUỐC VƯƠNG:

 

Công ty Quốc Vương  là một công ty hoạt động trong lĩnh vực giao nhận vận tải chuyên nghiệp. Trong nhiều năm qua, ngành vận chuyển hàng hoá An Giang đã không ngừng cải tiến và phát triển phương tiện vận tải đường bộ.

Đội ngũ các tài xế có kinh nghiệm với chất lượng xe được cải thiện giúp đảm bảo chất lượng hàng hóa của bạn, không bị hư hại, không bị vỡ, ... và rút ngắn thời gian cần thiết để vận chuyển hàng hóa cho khách hàng.

Trong dịch vụ vận chuyển hàng đi An Giang , bạn sẽ không chỉ nhận được thông tin cụ thể về quá trình vận chuyển hàng hóa mà còn được tư vấn và trả lời tất cả các câu hỏi về vận chuyển.

Nhân viên giao hàng trong dịch vụ chành xe gửi hàng đi An Giang là các xe tải, các đội ngũ vận chuyển hàng hóa có kho bãi tại An Giang giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đáng kể cho việc đóng gói, bốc dỡ và lưu kho hàng hóa , vì tại kho Quốc Vương An Giang , tất cả các hoạt động này đều miễn phí.

Với sự phát triển của nhu cầu vận chuyển, nhiều công ty đã bắt đầu tăng chi phí vận chuyển. Tuy nhiên, xe tải đi An Giang không như vậy. Giá vận chuyển hàng đến An Giang luôn ổn định so với giá thị trường.

Chành xe Bắc Nam cung cấp một hợp đồng chi tiết về vận chuyển, bảo hiểm, hồ sơ giao hàng rõ ràng và đáng tin cậy. Khách hàng phải cung cấp địa chỉ giao hàng, số điện thoại, chứng từ gửi hàng Bắc Nam khi gửi hàng về An Giang.

 Trong trường hợp hàng hóa bị hư hỏng, mất hoặc chậm giao hàng,  Công ty Quốc Vương cam kết đền bù thỏa đáng cho khách hàng. Khách hàng sử dụng dịch vụ vận tải tại An Giang để đảm bảo quyền lợi và tận dụng nhiều mức giá ưu đãi .

Công ty Quốc Vương đã và đang nỗ lực đầu tư hệ thống xe tải chở hàng và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Trên hết, chúng tôi mong muốn có sự phản hồi của các khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi An Giang .Mục tiêu của chúng tôi là mang đến một giá cước vận chuyển hàng đi An Giang tốt nhất.

Tư vấn & báo giá

0335975579

0335975579

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn

zalo-img.png