kingvntransport@gmail.com Trụ sở chính : 330/8/14 Quốc lộ 1A, phường Bình Hưng Hòa B , Bình Tân , Tp Hồ Chí Minh

Giá cước vận chuyển hàng đi Bà Rịa Vũng Tàu

 • 06/08/2020

Giá cước vận chuyển hàng đi Bà Rịa Vũng Tàu siêu rẻ. Cụ thể thể hiện qua bảng giá cước và các dịch vụ kèm theo miễn phí, xe tải chuyển hàng đi Vũng Tàu đều đặn 6 chuyến/ ngày

Giá cước vận chuyển hàng đi Bà Rịa- Vũng Tàu là một trong những điều quan tâm đầu tiên đối với mỗi khách hàng có nhu cầu tìm chành xe gửi hàng đi Vũng Tàu. Quốc Vương cam kết mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ vận chuyển hàng đi Vũng Tàu chất lượng và giá cước cạnh tranh nhất. Ngoài ra, Vận Tải Quốc Vương còn là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa liên tỉnh và cho thuê xe tải tại Việt Nam.

Giá cước vận chuyển hàng đi Bà Rịa Vũng Tàu

Mạng lưới giao nhận hàng hóa đi Bà Rịa-Vũng Tàu vô cùng rộng khắp. Đội xe có thể giao hàng đến tất cả các quận huyện của Vũng Tàu như: TP.Bà Rịa, TP.Vũng Tàu, Thị xã Phú Mỹ, H. Châu Đức, H. Côn Đảo, H. Long Điền, H. Đất Đỏ, H. Xuyên Mộc

 Ngoài ra, chúng tôi còn có các loại giấy phép đặc biệt để vận chuyển hàng hóa bằng container hoặc một số loại xe chuyên dụng như xe cẩu, xe nâng,... trong khu công nghiệp: Khu công nghiệp Phú Mỹ I, Khu công nghiệp Đông Xuyên, Khu công nghiệp Long Sơn, Khu công nghiệp Đông Xuyên, Khu công nghiệp Cái Mép, Khu công nghiệp đô thị Châu Đức, Khu công nghiệp Phú Mỹ III, Khu công nghiệp Mỹ Xuân, Khu công nghiệp Đất Đỏ, Khu công nghiệp Kim Dinh, Khu công nghiệp Long Điền, Khu công nghiệp Láng Lớn.

TẠI SAO GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI BÀ RỊA- VŨNG TÀU CỦA QUỐC VƯƠNG CẠNH TRANH NHẤT:

Giá cước vận chuyển hàng đi Bà Rịa Vũng Tàu

Vận chuyển hàng hoá với giá cước cạnh tranh mà vẫn đảm bảo được chất lượng hàng hoá là điều mà chành xe đi Bà Rịa- Vũng Tàu hướng tới. Để làm được điều này, Quốc Vương có các ưu điểm sau đây:

 • Đầu tiên, không như những công ty khác là phải qua đội ngũ xe dịch vụ và “cò lái” làm tăng chi phí vận chuyển của khách hàng, chúng tôi đã đầu tư hơn 200 xe các loại đảm bảo giữ vững được giá cả không phụ thuộc vào mùa vụ hay các yếu tố khác.
 • Thứ hai, chúng tôi có thể nhận hàng các ngày trong tuần kể cả các ngày lễ và đóng hàng liên tục sẽ không làm chậm quá trình vận chuyển hàng đi Vũng Tàu của quý khách.
 • Tiếp đến, Không giống các công ty khác, quý khách chỉ gửi hàng và thanh toán cước phí. Ở đây chúng tôi không chỉ nhận hàng hóa và vận chuyển hàng hóa mà là đem lại những ưu đãi nhất cho khách hàng, các khách hàng lâu năm chúng tôi cũng sẽ có chế độ hậu mãi riêng.
 • Hơn nữa, không chỉ vận chuyển Bắc Nam, chúng tôi còn có đội ngũ xe có thể vận chuyển hàng từ Hồ Chí Minh đến các tỉnh lân cận như: Chành xe TPHCM Đồng Nai, Chành xe gửi đồ từ Biên Hòa lên Sài Gòn, Chành xe Sài Gòn đi An Giang, Chành xe Gửi hàng đi Cần Thơ,…
 • Cuối cùng, Ở các đơn vị khác sẽ không quản lý được vị trí hàng hóa của quý khách, khi đến với Quốc Vương khách hàng khi gửi hàng sẽ được cấp một mã số, ở chúng tôi gọi là mã vận đơn. Quý khách có thể tự động xem được hàng hóa của mình đã đi tới đâu.

Với những điều nêu trên, tôi tin chắc khi đến với công ty chúng tôi quý khách sẽ hài lòng nhất. Liên hệ qua hotline: 0981753753 để nhận được giá cước tốt nhất cho đơn hàng của bạn.

CÁC DỊCH VỤ Ở CHÀNH XE VŨNG TÀU CÓ CƯỚC PHÍ VẬN CHUYỂN CẠNH TRANH NHẤT:

Hiện nay, chuyển hàng đi Vũng Tàu bằng xe tải là một trong những dịch vụ tốt nhất của chúng tôi trong chuỗi vận chuyển Bắc Nam, nhận hàng trên 63 tỉnh thành. Bao gồm nhiều loại dịch vụ:

Vận chuyển hàng hóa đi Vũng Tàu với chi phí rẻ nhất:

Điểm này là sự vượt trội của công ty Quốc Vương, chành xe đi Vũng Tàu không chỉ nhận vận chuyển hàng hóa 2 chiều Sài Gòn đi Bà Rịa hoặc từ Bà Rịa đi Sài Gòn mà khách hàng có thể yêu cầu xe tải chở hàng của chúng tôi nhận vận chuyển hàng từ khắp cả nước đi Bà Rịa-Vũng Tàu và ngược lại.

Tất cả các tuyến đều được đầu tư chuyên nghiệp, xe chạy hai chiều cố định, giờ xuất bến đều đặn và lên đến 6 chuyến/ ngày.

Giá cước vận chuyển hàng ghép đi Vũng Tàu cạnh tranh:

Chúng tôi có hệ thống kho bãi rộng hơn 3000m2 và được xây dựng tại các tỉnh thành lớn trong thành phố thích hợp cho việc vận chuyển hàng hóa của Quý khách như Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Quảng Ngãi, Đăk Lăk, TP. Cần Thơ ,…. Ưu điểm này giúp giảm cước vận chuyển hàng lẻ - hàng ghép.

Cho thuê xe tải giá rẻ đi tỉnh:

Công ty Quốc Vương có các loại xe từ 500 kg đến 30 tấn đáp ứng nhu cầu thuê xe tải của các cá nhân hoặc doanh nghiệp.

Giá cước vận chuyển hàng đi Bà Rịa Vũng Tàu

Vận chuyển hàng quá khổ, quá tải:

Bà Rịa-Vũng Tàu có các khu công nghiệp lớn như Cái Mép, Phú Mỹ I, Phú Mỹ II, ... Tại đây, các công trình, dự án lớn luôn có nhu cầu thuê các loại xe như: xe mooc lùn, xe đầu kéo 20 ' hoặc 40, ….

Chuyển văn phòng, chuyển nhà xưởng, nâng hạ lắp đặt máy móc:

Chúng tôi có đội ngũ nhân sự chuyên giám sát và tư vấn vận chuyển, lắp đặt hệ thống nhà máy, máy móc. Đội ngũ nhân viên được đào tạo kĩ năng về tháo và lắp đặt các loại máy móc. Đảm bảo việc dọn nhà, chuyển văn phòng đi Bà Rịa nhanh và an toàn nhất

CÁC ƯU ĐIỂM KHI VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI BÀ RỊA- VŨNG TÀU:

Đa dạng về hình thức giao nhận hàng đi Bà Rịa- Vũng Tàu:

Kho-Kho: nhận hàng và chuyển hàng về kho tại Quốc Vương. Khi hàng về đến kho sẽ có nhân viên thông báo để khách hàng nhận hàng và làm thủ tục bàn giao giấy tờ vận chuyển( nếu quý khách có gửi chứng từ). Với hình thức này, tùy thuộc vào số lượng hàng hóa, công ty có kế hoạch hợp lý để huy động các phương tiện được nhận và vận chuyển. Và chúng tôi sẽ thông báo hàng về kho để khách hàng nhận hàng.

Giao nhận hàng tận nơi( door to door): Chúng tôi có đội ngũ nhân sự chuyên giám sát địa điểm nhận và trả hàng, tránh trường hợp giao hàng ở những cung đường cấm, những nơi xe tải trọng lớn không vào được. Trong những trường hợp này, chúng tôi sẽ có một phương pháp làm việc với lực lượng cảnh sát địa phương để trả hàng trực tiếp bằng xe lớn hoặc chuyển hàng hóa bằng xe tải nhỏ mà giao hàng.

CÁC LÍ DO NÊN LỰA CHỌN VẬN CHUYỂN ĐI VŨNG TÀU TẠI QUỐC VƯƠNG:

Công ty Quốc Vương có 8 lợi ích khi khách hàng đến với dịch vụ vận chuyển hàng đi Vũng Tàu:

 1. Có chính sách giá cước vận chuyển hàng đi Vũng Tàu hợp lý nếu bạn ký HĐ vận chuyển dài hạn với công ty.
 2. 10 năm kinh nghiệm trong ngành vận tải, giải quyết tốt các trường hợp chậm trễ
 3. Có một lực lượng nhân viên tại kho bãi lớn, hỗ trợ và kho hàng tại các thành phố lớn.
 4. Số lượng xe dồi dào cũng như chủng loại xe đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng. Đảm bảo thời gian giao hàng và thông báo nhanh chóng cho mình về các trường hợp liên quan đến tính hợp pháp của hàng hóa.
 5. Xử lý sự cố, hư hỏng đúng cách. Cam kết đền bù 100% giá trị hàng hóa nếu lỗi thuộc về công ty. Hàng được bảo hiểm 100%.
 6. Đội xe tải chở hàng đi Bà Rịa Vũng Tàu luôn có kết nối GPS để cung cấp vị trí chính xác nếu bạn cần biết.
 7. Các cam kết về thông tin vận chuyển đi Vũng Tàu của khách hàng là bí mật.
 8. Giảm đến 50% cước ngược lại hoặc % hoa hồng trực tiếp cho khách hàng.

Công ty Quốc Vương cam kết mang đến giá cước vận chuyển hàng đi Bà Rịa- Vũng Tàu cạnh tranh nhất cho khách hàng.

Giá cước vận chuyển hàng đi Bà Rịa Vũng Tàu

TRÂN TRỌNG

Tư vấn & báo giá

0335975579

0335975579

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn

zalo-img.png