kingvntransport@gmail.com Trụ sở chính : 330/8/14 Quốc lộ 1A, phường Bình Hưng Hòa B , Bình Tân , Tp Hồ Chí Minh

Giá cước vận chuyển hàng đi Bạc Liêu

 • 31/08/2020

Bảng giá cước vận chuyển hàng đi Bạc Liêu , lịch trình vận chuyển hàng hoá đi Bạc Liêu là 3-5 ngày từ các tỉnh. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ : 0981753753

Giá cước vận chuyển hàng hoá là một trong những yếu tố cấu thành nên giá thành sản phẩm. Thấu hiểu được điều đó, công ty Quốc Vương trân trọng gửi đến cho quý khách hàng một bảng giá cước vận chuyển hàng đi Bạc Liêu tốt nhất. Đặc biệt hơn, chúng tôi có thể nhận hàng đi Bạc Liêu từ 63 tỉnh thành trên cả nước với tốc độ và chất lượng hàng hoá an toàn nhất.

Giá cước vận chuyển hàng đi Bạc Liêu

Vận chuyển hàng hoá đi Bạc Liêu là một trong những tuyến chủ lực của vận tải Quốc Vương, nằm trong tuyến gửi hàng đi miền Tây của chúng tôi với khả năng chuyên chở lên đến 100 tấn/ ngày

LỢI ÍCH KHI LỰA CHỌN VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI BẠC LIÊU TỪ QUỐC VƯƠNG:

Giá cả là yếu tố chúng tôi cạnh tranh nhất, giá cả chúng tôi luôn ổn định trong thời gian dài .

Có lịch xe chạy liên tỉnh mỗi ngày, hàng hóa sẽ không bị lưu tại kho, hay trễ hẹn giao hàng

Có đội xe số lượng lớn đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng, luôn đáp ứng kịp thời khi khách hàng có nhu cầu,

Hợp đồng vận chuyển, hóa đơn, biên nhận vận chuyển rỏ ràng, chính xác, đầy đủ .

Chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm khi hàng hóa xảy ra hư hỏng, mất mát, hoặc xe giao hàng chậm trễ .

Đội ngũ nhân viên luôn thân thiện, hợp tác và làm việc hết mình vì khách hàng.

Có đội ngũ kỹ thuật kháo sát hàng hóa, tư vấn phương pháp vận chuyển kỹ lưỡng, đảm bảo chi phí vận chuyển thấp nhất .

Có đội bốc xếp, đóng gói, gia cố hàng hóa trước khi hàng lên xe, đảm bảo hàng hóa được an toàn nhất, sẽ không có trường hợp hàng bị móp mép, ẩm ướt, rách bao bì.. Các dịch vụ này tại kho Quốc Vương là miễn phí.

Các yếu tố trên góp phần giảm giá cước của chành xe đi Bạc Liêu .

CÁC TỈNH MÀ CHÀNH XE ĐI BẠC LIÊU CÓ THỂ NHẬN HÀNG:

Giá cước vận chuyển hàng đi Bạc Liêu

Với lịch trình vận chuyển hàng hoá hằng ngày qua nhiều tỉnh thành Bắc Nam, việc này đảm bảo quý khách hàng có thể gửi hàng từ bất cứ tỉnh nào. Cụ thể là xe tải chở hàng đi Bạc Liêu có thể nhận được hàng từ các tỉnh:

Lấy điểm trung chuyển là miền Nam. Kho đặt tại 789 Lê Thị Riêng, Thới An, Quận 12. Chúng tôi có lịch trình vận chuyển hằng ngày về các khu vực:

 • Tỉnh tây nguyên ( Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông, Lâm Đồng)
 • Tỉnh Vùng Đông Nam Bộ (Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu)
 • Tỉnh Vùng đồng bằng sông Cửu Long hay còn gọi là Tây Nam Bộ hay miền Tây (Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Thành phố Cần Thơ)

Lấy điểm trung chuyển là kho miền Bắc nằm ở trụ H3 chân cầu Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội. Xe tải chở hàng Bắc Nam nhận hàng tại các tỉnh:

 • Tây Bắc Bộ ( Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hòa Bình, Lai Châu, Sơn La).
 • Đông Bắc Bộ ( Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh).
 • Đồng Bằng Sông Hồng ( Bắc Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Nam Định, Thái Bình, Vĩnh Phúc).

Việc này đảm bảo việc vận chuyển hàng hoá đi Bạc Liêu của công ty Quốc Vương có thể nhận hàng tại bất cứ địa điểm nào, bất cứ tỉnh nào, giảm giá thành trung chuyển của hàng hoá từ đó góp phần giảm giá cước vận chuyển.

CÁCH TÍNH GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI BẠC LIÊU:

GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN = Số lượng X Đơn giá + Dịch vụ kèm theo.

Như vậy giá cước vận chuyển phụ thuộc nhiều vào các yếu tố sau:

► Về số lượng hàng hoá: Điểm vượt trội của Quốc Vương so với các công ty vận chuyển hàng hoá khác là chúng tôi sẽ cân đối cách tính giá theo tuỳ trọng lượng mà quý khách cần chuyên chở.

► Về đơn giá: Đơn giá cụ thể của nhà xe vận chuyển hàng đi Bạc Liêu được tính cụ thể như sau:

 • Từ các khu vực miền Bắc như : Hà Nội , Bắc Ninh, Hà Nam, Hưng Yên. Giá cước vận chuyển hàng về Bạc Liêu chỉ từ 1500đ đối với hàng nặng và 450.000đ đối với hàng nhẹ.
 • Các tỉnh miền Trung như : Quảng Ngãi , Đà Nẵng , Quảng Nam , Huế , Bình Định . Chi phí chuyển hàng đi Bạc Liêu vào khoảng 1200đ đối với hàng nặng và 380.000đ đối với hàng nhẹ.
 • Từ các tỉnh Tây Nguyên như : Đăk Lăk , Đăk Nông , Lâm Đồng , Kon Tum chuyển hàng về Bạc Liêu sẽ có cước phí chuyển hàng là 1000đ/ kg và 300.000đ / khối .
 • Từ các tỉnh miền Nam chuyển hàng về Bạc Liêu sẽ có giá là 900đ/ kg và 250.000đ / khối .

► Các dịch vụ kèm theo bắt buộc phải tính phí là : bốc xếp tại kho khách hàng, nâng hạ hàng hoá tại kho khách hàng và các chi phí vào đường cấm giờ, cấm tải.

Giá cước nêu trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá cước thực tế sẽ được báo khi chúng tôi nhận được thông tin đơn hàng của bạn .

CÁC LƯU Ý KHI GỬI HÀNG VỀ BẠC LIÊU TỪ CÁC TỈNH THÀNH :

Giá cước vận chuyển hàng đi Bạc Liêu

Nhà để xe của chúng tôi có trách nhiệm giữ tất cả hàng hóa cho khách hàng trong quá trình vận chuyển, trong trường hợp mất mát và hư hỏng, chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Khách hàng chịu trách nhiệm về tính hợp pháp của hàng hóa họ gửi, đảm bảo rằng hàng hóa không bị cấm vận chuyển, đảm bảo hình ảnh, nhãn và hóa đơn đầy đủ và hợp lệ, và lỗi của khách hàng phải tự chịu trách nhiệm trong quá trình kiểm tra của cơ quan chức năng

Miễn trách nhiệm cho bất khả kháng, những trường hợp này được quy định bởi các cơ quan chức năng.

Không cần phải băn khoăn khi có nhu cầu vận chuyển hàng hoá đi Bạc Liêu. Hoặc quý khách cần một giá cước vận chuyển hàng đi Bạc Liêu tốt nhất vui lòng liên hệ: 0981753753.

Tư vấn & báo giá

0335975579

0335975579

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn

zalo-img.png