kingvntransport@gmail.com Trụ sở chính : 330/8/14 Quốc lộ 1A, phường Bình Hưng Hòa B , Bình Tân , Tp Hồ Chí Minh

Giá cước vận chuyển hàng đi Bình Dương

 • 21/07/2020

Giá cước vận chuyển hàng đi Bình Dương ở Chành xe Bình Dương chỉ còn từ 700-1500đ tất cả các khu vực. Chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ vận tải tốt nhất cho bạn

Các tuyến vận chuyển hàng hoá đi Bình Dương gần đây tăng cao, đòi hỏi đội ngũ xe tải chở hàng, chành xe gửi hàng đi Bình Dương hoặc công ty vận chuyển hàng hoá đi Bình Dương phải cân nhắc và mang lại một giá cước vận chuyển hàng đi Bình Dương cạnh tranh nhất mà vẫn phải đảm bảo chất lượng và độ an toàn cho hàng hoá. Để đảm bảo tính chính xác cho giá cước. Quốc Vương đã lập thành biểu mẫu giá cước vận chuyển hàng hoá như sau:

Giá cước vận chuyển hàng đi Bình Dương

Hiện nay chành xe gửi hàng đi Bình Dương của Quốc Vương được nhiều khách hàng lựa chọn và kí kết hợp đồng với sản lượng lớn. Sản lượng vận chuyển hàng đi Bình Dương đã đạt tới 600 tấn/ tháng.

CÁC YẾU TỐ ĐỂ TÍNH GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI BÌNH DƯƠNG:

Muồn có một giá cước vận chuyển hàng đi Bình Dương tốt nhất cần phải căn cứ vào nhiều yếu tố. Trong đó phải kể đến các yếu tố chính như:

► Dựa vào kích thước hoặc trọng lượng. Đây là yếu tố quan trọng bậc nhất, là yếu tố hàng đầu quyết định đến giá cước phí vận chuyển đi Bình Dương.

► Nơi gửi hàng. Đây là yếu tố quan trọng thứ 2 sau trọng lượng. Tuỳ theo quãng đường vận chuyển mà có các giá cước khác nhau. Ví dụ: Gửi hàng từ Hà Nội đi Bình Dương sẽ có giá là 1400đ/kg, vận chuyển từ Cà Mau đi Bình Dương có giá cước là 1000đ/kg, chuyển hàng từ các tỉnh Tây Nguyên đi Bình Dương giá cước dao động từ 500đ- 900đ/kg

► Tên và giá trị mặt hàng cần vận chuyển đi Bình Dương. Giá trị mặt hàng cần vận chuyển là yếu tố quan trọng trong việc tính chí phí vận chuyển. Vì theo cam kết của Chành xe đi Bình Dương, chúng tôi sẽ đảm bảo đền bù 100% giá trị nếu có thiệt hại và sai sót trong quá trình vận chuyển.

Giá cước vận chuyển hàng đi Bình Dương

► Địa điểm giao nhận hàng tại Bình Dương. Hiện nay chành xe gửi hàng về Bình Dương có điểm giao nhận rộng lớn. Cụ thể xe tải chở hàng đã giao hàng tại các huyện như:

 • Thủ Dầu Một
 • Bàu Bàng
 • Bắc Tân Uyên
 • Nam Tân Uyên
 • Thị xã Bến Cát
 • Dầu Tiếng
 • Phú Giáo
 • Thị xã Tân Uyên
 • Thành Phố Thuận An

Dựa vào vị trí nào mà chúng tôi có các phương pháp tính giá cước tăng bo tận nơi khác nhau. Thông thường phí vận chuyển giao tận nơi dao động từ 300.000đ đến 1.000.000đ.

► Các dịch vụ kèm theo: Thông thường các hoạt động liên quan đến vận chuyển hàng hoá đi Bình Dương tại các đầu kho Quốc Vương là miễn phí. Tuy nhiên các hoạt động này tại kho của quý khách hàng sẽ phải tính phí. Các hoạt động làm phát sinh thêm chi phí vận chuyển đi Bình Dương là : Bốc xếp tại kho khách hàng, hạ cẩu, nâng cẩu tại kho khách hàng, chi phí vào đường cấm.

CÁC CÁCH THANH TOÁN CƯỚC PHÍ VẬN CHUYỂN:

Giá cước vận chuyển hàng đi Bình Dương

Chành xe đi Bình Dương cho phép quý khách hàng tự lựa chọn hình thức thanh toán bất kỳ hình thức nào mức giá cước vận chuyển hàng đi Bình Dương đã thoả thuận. Có nhiều các cước phí, tuy nhiên các cách khách hàng hay lựa chọn là:

Thanh toán tiền mặt tại địa điểm gửi hàng: Là kho bãi Quốc Vương, hoặc thanh toán tại nơi bốc hàng( đối với các lô hàng lớn).

Thanh toán tại nơi nhận hàng.

Chuyển khoản theo các số tài khoản của công ty hoặc cá nhân đã thoả thuận.

Thanh toán theo thời hạn đã ký kết trong hợp đồng.

Quý khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán khác phù hợp với sự tiện lợi của bạn khi vận chuyển hàng hoá đi Bình Dương.

Để được báo giá cước vận chuyển hàng hoá trên toàn quốc. Quý khách vui lòng liên hệ qua hotline: 0981753753 hoặc gửi yêu cầu liên hệ tại.

CAM KẾT GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN CẠNH TRANH NHẤT:

Giá cước vận chuyển hàng đi Bình Dương

 • Cạnh tranh luôn đầy rẫy trên thị trường, vì sao? Đó là do khách hàng luôn muốn những dịch vụ có giá rẻ hơn, hay nói đúng hơn là giá phù hợp nhất với họ.
 • Nếu có thể cùng một tuyến vận chuyển mà đơn vị nào cung cấp được giá thành rẻ hơn thì đó là một ưu thế. Quốc Vương cũng vậy, luôn mang một giá thành vận chuyển thấp nhất cho khách hàng.
 • Độ linh hoạt trong tiến trình nhận hàng và giao hàng:
 • Đó là khả năng linh động về tuyến đường và loại xe vận chuyển phù hợp.
 • Đó là lí do chúng tôi xây dựng cơ sở hạ tầng ở 6 tỉnh, thành phố là cửa ngõ giao thương của cả nước.Và có các tuyến mà ít nhà vận chuyển nào nhận được, ví dụ như chành xe Sài Gòn về Bình Dương.

LỊCH TRÌNH CỐ ĐỊNH CỦA CHÀNH XE CHUYỂN HÀNG ĐI BÌNH DƯƠNG:

Chúng tôi với 10 chuyến/ngày từ các kho bãi công ty Quốc Vương vận chuyển hàng hóa đi Bình Dương đảm bảo hàng hóa của quý khách được lưu thông nhanh nhất, không làm trễ tiến độ công việc.

Mỗi ngày, chúng tôi xuất phát vào 1úc 1h, 18h và 22h.

Giá cước vận chuyển hàng đi Bình Dương

Thời gian chuyển hàng:

Thời gian vận chuyển liên tỉnh của chúng tôi rõ ràng giúp quý khách có thể sắp xếp được thời gian nhận hàng dễ dàng.

Gửi hàng từ Hà Nội đi Bình Dương hoặc từ các tỉnh thành phía Bắc thì thời gian chuyển hàng được quy định rõ ràng như sau:

Đối với hàng lẻ, hàng ghép, chúng tôi sẽ vận chuyển trong thời gian là 4 ngày.

Trường hợp thuê xe tải hoặc đi nguyên chuyến chúng tôi vận chuyển trong thời gian là 2-3 ngày.

Còn các tỉnh thành khác có thể vận chuyển đến nơi trong vòng 1-2 ngày.

Công ty Quốc Vương cam kết mang lại cho quý khách hàng một bảng giá cước vận chuyển hàng đi Bình Dương tốt nhất. 

Trân Trọng!!!!

Tư vấn & báo giá

0335975579

0335975579

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn

zalo-img.png