kingvntransport@gmail.com Trụ sở chính : 330/8/14 Quốc lộ 1A, phường Bình Hưng Hòa B , Bình Tân , Tp Hồ Chí Minh

Giá cước vận chuyển hàng đi Bình Phước

 • 24/07/2020

Chành xe gửi hàng đi Bình Phước cam kết về chất lượng vận chuyển cũng như chế độ khách hàng. Trên hết, giá cước vận chuyển hàng đi Bình Phước của Trọng Tấn cam kết rẻ nhất, chuyển hàng đi Bình Phước chỉ từ 1200đ/kg

Chành xe gửi hàng đi Bình Phước của Quốc Vương là một trong những dịch vụ vận chuyển hàng hoá chất lượng nhất hiện nay trên thị trường. Tại đây chúng tôi có các điểm vượt trội như: Nhận chuyển hàng đi Bình Phước từ 63 tỉnh thành, Giá cước vận chuyển hàng đi Bình Phước cạnh tranh, tốc độ chuyển hàng ngắn. Thời gian chuyển hàng cụ thể là:

 • Từ các tỉnh phía Bắc như:  Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, …. Thời gian chuyển hàng về Bình Phước chỉ trong vòng 50-56 tiếng.
 • Từ các tỉnh miền Trung như: Quảng Ngãi, Quảng Nam, Bình Định,… Thời gian chuyển hàng trong vòng 36-40 tiếng.
 • Từ các tỉnh miền Nam và miền Tây: Cà Mau, Sóc Trăng, Cần Thơ, Hồ Chí Minh, Vũng Tàu,…. Thời gian chuyển hàng trong vòng 24 tiếng.

Giá cước vận chuyển hàng đi Bình Phước

Với nhiều ưu điểm vượt trội và thời gian ngắn. Hiện nay khách hàng rất tin tưởng về dịch vụ vận chuyển hàng hoá của chành xe Bình Phước , kí kết nhiều hợp đồng lớn với sản lượng lên đến 140 tấn/ tháng.

GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI BÌNH PHƯỚC SIÊU RẺ:

Bảng giá cước vận chuyển hàng:

Giá cước vận chuyển hàng đi Bình Phước

Bảng giá nêu trên chỉ mang tính chất tham khảo. Để nhận báo giá vận chuyển hàng đi Bình Phước tốt nhất vui lòng liên hệ qua hotline: 0981753753.

Ngoài tuyến vận chuyển hàng đi Bình Phước với giá cước cạnh tranh tốt nhất thì công ty Quốc Vương còn vận chuyển hàng hoá trên khu vực 63 tỉnh thành và vận chuyển hàng quốc tế sang các nước láng giềng như: CamPuChia, Lào, ….

Các yếu tố để tính giá cước vận chuyển hàng đi bình phước:

Giá cước vận chuyển hàng đi Bình Phước

Muồn có một giá cước vận chuyển hàng đi Bình Phước tốt nhất cần phải căn cứ vào nhiều yếu tố. Trong đó phải kể đến các yếu tố chính như:

Dựa vào kích thước hoặc trọng lượng. Đây là yếu tố quan trọng bậc nhất, là yếu tố hàng đầu quyết định đến giá cước phí vận chuyển đi Bình Phước.

Nơi gửi hàng. Đây là yếu tố quan trọng thứ 2 sau trọng lượng. Tuỳ theo quãng đường vận chuyển mà có các giá cước khác nhau. Ví dụ: Gửi hàng từ Hà Nội đi Bình Phước sẽ có giá là 2000đ/kg, vận chuyển từ Cà Mau đi Bình Phước có giá cước là 1000đ/kg, chuyển hàng từ các tỉnh Tây Nguyên đi Bình Phước giá cước dao động từ 500đ- 900đ/kg

Tên và giá trị mặt hàng cần vận chuyển đi Bình Phước. Giá trị mặt hàng cần vận chuyển là yếu tố quan trọng trong việc tính chí phí vận chuyển. Vì theo cam kết của Chành xe đi Bình Phước, chúng tôi sẽ đảm bảo đền bù 100% giá trị nếu có thiệt hại và sai sót trong quá trình vận chuyển.

Địa điểm giao nhận hàng tại Bình Phước. Hiện nay chành xe gửi hàng về Bình Phước có điểm giao nhận rộng lớn. Cụ thể xe tải chở hàng đã giao hàng tại các huyện như:Đồng Xoài, Phước Long, Bình Long, chành xe đi Chơn Thành, Đồng Phú, Bù Đăng, Bù Đốp, Bù Gia Mập, Lộc Ninh, Hớn Quảng, Phú Riềng.

Hoặc giao về các KCN như:

 • KCN Chơn Thành
 • KCN Bắc Đồng Phú
 • KCN Nam Đồng Phú
 • KCN Minh Hưng- Hàn Quốc
 • KCN Sài Gòn- Bình Phước
 • KCN Tân Khai
 • KCN BECAMEX
 • KCN Đồng Xoài
 • KCN Thanh Bình
 • KCN Bình Tân

 

 

Dựa vào vị trí nào mà chúng tôi có các phương pháp tính giá cước tăng bo tận nơi khác nhau. Thông thường phí vận chuyển giao tận nơi dao động từ 300.000đ đến 1.000.000đ.

Các dịch vụ kèm theo: Thông thường các hoạt động liên quan đến vận chuyển hàng hoá đi Bình Phước tại các đầu kho Quốc Vương là miễn phí. Tuy nhiên các hoạt động này tại kho của quý khách hàng sẽ phải tính phí. Các hoạt động làm phát sinh thêm chi phí vận chuyển đi Bình Phước là : Bốc xếp tại kho khách hàng, hạ cẩu, nâng cẩu tại kho khách hàng, chi phí vào đường cấm.

CÁC ƯU ĐIỂM KHI ĐẾN VỚI CHÀNH XE BÌNH PHƯỚC:

 • Làm ăn chữ " TÍN " hàng đầu: Thấu hiểu niềm tin của quý khách hàng với dịch vụ vận tải Quốc Vương là sự sống còn của chúng tôi, thế nên tất cả các công việc chúng tôi luôn phải đặt ra mục tiêu đem lại những giá trị lợi ích, bền vững tốt nhất cho khách hàng .
 • Tận tình, chu đáo từ khâu chăm sóc tư vấn khách hàng tìm kiếm dịch vụ trên mạng Internet  đến việc tiếp nhận đơn hàng tại kho của công ty chúng tôi.
 • Thực hiện các khâu giao nhận, bốc xếp đảm bảo sự an toàn cho các mặt hoàng hóa vận chuyển dài ngày không bị vỡ hỏng. Kho chúng tôi với sự trang bị xe cầu, xe nâng giúp việc bốc xếp hàng hóa nhanh chóng và an toàn.
 • Cam kết báo chi phí chuyển hàng đi Bình Phước tốt nhất cho các đối tác vận chuyển.
 • Nhanh, gọn, tiện lợi, mỗi công giai đoạn công việc đều vận hành một cách nhịp nhàng, đúng giờ, đúng ngày theo yêu cầu của quý khách. Nếu khách hàng có yêu cầu xe tăng cường, công ty chúng tôi cũng đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.
 • Đội ngũ xe tải đủ kích cỡ đáp ứng nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Tài xế của Quốc Vương là những người giàu kinh nghiệm, thông thuộc đường sá, xử lý các tình huống linh hoạt.
 • Hàng hóa đa dạng: Là công ty vận tải, hàng hóa luôn là yếu tố chủ lực để quyết định công ty có hoạt động tốt không. Chúng tôi nhận chở hàng đi Bình Phước từ các tỉnh với các mặt hàng đa dạng, không thuộc danh mục hàng cấm của nhà nước. Với các hàng hóa đặc thù như động vật sống, gỗ, hàng nhập khẩu, khách hàng cần cung cấp cho chúng tôi những giấy tờ liên quan để quá trình vận chuyển được thuận tiện hơn.

 

Chành xe chuyển hàng đi Bình Phước cam kết về chất lượng vận chuyển hàng hoá, cam kết về chế độ chăm sóc khách hàng cũng như cam kết cung cấp một giá cước vận chuyển hàng đi Bình Phước tốt nhất.

Tư vấn & báo giá

0335975579

0335975579

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn

zalo-img.png