kingvntransport@gmail.com Trụ sở chính : 330/8/14 Quốc lộ 1A, phường Bình Hưng Hòa B , Bình Tân , Tp Hồ Chí Minh

Giá cước vận chuyển hàng đi Cà Mau

 • 29/08/2020

Cách tính giá cước vận chuyển hàng đi Cà Mau , thời gian vận chuyển hàng đi Cà Mau từ các tỉnh và các dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi Cà Mau sẽ được phản ánh trong bài viết sau:

Bạn  đang có nhu cầu vận chuyển hàng đi Cà Mau và bạn đang quan tâm đến Giá cước vận chuyển hàng đi Cà Mau là bao nhiêu?? Bạn đang gặp vấn đề khó khăn trong việc lựa chọn và tìm đơn vị vận chuyển hàng giá rẻ, uy tín, nhanh chóng, an toàn. Hơn nữa bạn còn muốn biết thêm:

 • Thời gian vận chuyển hàng đi Cà Mau là  bao lâu ?
 • Lịch trình vận chuyển hàng đi Cà Mau là như thế nào ?
 • Hình thức giao nhận hàng đi Cà Mau ra sao ?
 • Công ty vận tải Cà Mau giá tốt ?

Bạn hãy đến và liên hệ ngay cho Chúng tôi_ Công ty TNHH Dịch vụ vận tải Quốc Vương để được tư vấn về Giá cước vận chuyển hàng đi Cà Mau thông qua hệ thống tổng đài trực 24/24 .

Giá cước vận chuyển hàng đi Cà Mau

VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI CÀ MAU CÓ THỂ NHẬN VÀ GIAO HÀNG Ở ĐÂU?

Hiện nay với chành xe gửi hàng về Cà Mau có số lượng xe tải lên đến 120 chiếc từ các tỉnh thành. Các xe tải này có nhiệm vụ trung chuyển và vận chuyển hàng từ các tỉnh đi về Cà Mau giao tận nơi cho khách hàng hoặc giao tại kho bãi Quốc Vương. Các tuyến có thời gian vận chuyển nhanh nhất là : Gửi hàng từ Hà Nội đi Cà Mau trong vòng 5 – 6 ngày , hoặc chành xe vận tải Sài Gòn Cà Mau sẽ nhận và giao hàng trong ngày hoặc ngày liền kề.

Ngoài ra theo lịch trình vận chuyển Bắc Trung Nam cố định, quý khách có thể yêu cầu chúng tôi vận chuyển hàng từ bất cứ tỉnh nào mà xe tải chở hàng đi Cà Mau đi qua.

Lịch trình vận chuyển hàng hoá Bắc Nam:

Giá cước vận chuyển hàng đi Cà Mau

Chúng tôi có lịch trình xuất phát từ Bắc đến Nam qua các tỉnh thành :

Xuất phát từ Hồ Chí Minh (Sài Gòn) -> Đồng Nai (Biên Hòa) -> Bình Thuận -> Ninh Thuận -> Khánh Hoà -> Phú Yên -> Bình Định -> Quảng Ngãi -> Quảng Nam -> Đà Nẵng -> Huế -> Quảng Trị -> Quảng Bình -> Hà Tĩnh -> Nghệ An -> Thanh Hóa -> Ninh Bình -> Hà Nam -> Hà Nội.

Tại hai điểm đầu tại miền nam (Hồ Chí Minh (Sài Gòn)) và miền bắc (Hà Nội) chúng tôi sẽ tập kết hàng vào hai kho bãi lớn này sau đó vận chuyển đến các tỉnh thành khác hoặc ghép xe nếu là hàng lẻ để đến địa chỉ quý khách yêu cầu:

Từ kho miền nam (Hồ Chí Minh (Sài Gòn)) hàng hóa sẽ được tập kết và vận chuyển đến:

 • Tỉnh tây nguyên ( Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông, Lâm Đồng)
 • Tỉnh Vùng Đông Nam Bộ (Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu)
 • Tỉnh Vùng đồng bằng sông Cửu Long hay còn gọi là Tây Nam Bộ hay miền Tây (Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Thành phố Cần Thơ)

Từ kho miền bắc (Hà Nội) hàng hóa sẽ được tập kết và vận chuyển đến:

 • Tây Bắc Bộ ( Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hòa Bình, Lai Châu, Sơn La).
 • Đông Bắc Bộ ( Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh).
 • Đồng Bằng Sông Hồng ( Bắc Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Nam Định, Thái Bình, Vĩnh Phúc).

Chành xe Quốc Vương nhận vận chuyển và giao hàng tận nơi theo yêu cầu:

Số lượng hàng hóa vận chuyển:

Chành xe đi Cà Mau nói riêng và nhà xe gửi hàng đi miền Tây Nam Bộ nói chung chấp nhận vận chuyển với tải trọng nhỏ lẻ phải hàng ghép cho tới hàng hóa số lượng lớn. Lượng hàng tối thiểu bạn có thể gửi là 50 kg và tối đa tới 200 tấn mỗi ngày

Khách hàng cũng có thể yêu cầu chúng tôi cung cấp báo giá chi phí vận chuyển theo xe, theo chuyến hoặc theo ngày. Chúng tôi đảm bảo cước phí vận chuyển của Quốc Vương Transport luôn là hợp lý và là cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Hình thức giao nhận hàng hoá:

Khách hàng có thể chọn phương thức giao hàng và nhận hàng tại kho Quốc Vương hoặc yêu cầu nhà xe chúng tôi giao hàng đến địa điểm khách hàng chỉ định.

Theo đó, công ty chúng tôi còn hỗ trợ giao hàng miễn phí dành cho đơn hàng vận chuyển từ 3 tấn trở lên tại khắp các quận huyện ở Cà Mau với các chành xe như: Chành xe gửi hàng đi Cái Nước, chành xe đi Đầm Dơi, Năm Căn, Ngọc Hiển, Phú Tân, Thới Bình, Trần Văn Thời và chành xe gửi hàng đi U Minh.

Giá cước vận chuyển hàng đi Cà Mau

Dựa vào vị trí giao hàng mà chúng tôi có thể có cách tính giá cước vận chuyển hàng tận nơi. Thông thường giao động từ 300.000 – 1500.000đ .

CÁCH TÍNH GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ ĐI CÀ MAU :

Thực tế ta thấy giá xăng dầu luôn luôn biến động tăng dần theo thời gian. Tuy nhiên, Giá cước vận chuyển hàng đi Cà Mau của đơn vi vận tải Quốc Vương chúng tôi luôn luôn cố định với một mức giá được niêm yết từ lúc mới thành lập đến nay. Chúng tôi hiểu rằng chi phí vận chuyển hàng sẽ quyết định lên giá cả sản phẩm và lợi nhuận của Quý Doanh nghiệp, Quý đối tác. Việc đi đôi giữa giá cước cũng như chất lượng vận tải uy tín, an toàn, nhanh chóng đã tạo nên thương hiệu vận tải Trọng Tấn và được hàng ngàn doanh nghiệp trong và ngoài nước tin dùng.

Giá cước vận chuyển hàng đi Cà Mau

Giá cước vận chuyển đi Cà Mau được tính dựa vào số lượng hàng, loại hàng và hình thức giao nhận.

Cụ thể:

 • Mặt hàng nhỏ, lẻ, hàng số lượng ít ( < 15 khối và <4 tấn) , gửi hàng ghép : khi Quý khách hàng lựa chọ dịch vụ giao nhận tận nơi thì sẽ có giá cao hơn so với dịch vụ giao nhận tại hai đầu kho bãi Quốc Vương hoặc dịch vụ nhận hàng tận nơi giao hàng quốc lộ,…
 • Đối với mặt hàng lớn, hàng bao xe thì sẽ có mức giá tốt hơn với thời gian vận chuyển nhanh hơn so với mặt hàng nhỏ, lẻ vì không có phí giao nhận và thời gian vận chuyển nhanh hơn vì không tốn thời gian trả hàng trên đường.
 • Đối với mặt hàng quá khổ, quá tải cần loại xe chuyên dụng riêng để chuyên chở riêng cho mặt hàng đó nên giá cước vận chuyển sẽ khác hơn so với hai mặt hàng trên .

Thông tin giá cước tham khảo:

 • Cước chuyển  từ HN và các tỉnh miền Bắc —>  Cà Mau là 2.000-3.000/kg đối với hàng nặng và từ 600.000-700.000/ khối đối với hàng nhẹ.
 • Cước vận chuyển từ Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung—> Cà Mau là 1.200-1.5000/kg đối với hàng nặng và 40.000-500.000/ khối đối với hàng nhẹ.
 • Từ Đak Lak và các tỉnh Tây Nguyên —> Cà Mau là 700.000 — 1.000/kg  đối với hàng nặng và 300.000-400.000/ khối đối với hàng nhẹ.
 • Từ Sài Gòn và các tỉnh Miền Đông đi Cà Mau là 500 -1.000/kg đối với hàng nặng và từ 180.00-250.000/ khối đối với hàng nhẹ.

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC CẦN THIẾT KHI GỬI CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI CÀ MAU :

1. Đối với hàng thương mại sản xuất trong nước:

 • Khi đơn hàng cần được vận chuyển đến một người mua cụ thể trong nước, bạn cần có hóa đơn VAT và các sản phẩm phải có nguồn gốc rõ ràng, có tem nhãn dán bởi nhà sản xuất, phân phối tại Việt Nam.
 • Khách hàng thường lo ngại trong việc bàn giao hoá đơn chứng từ gốc cho đơn vị vận chuyển vì nhiều lý do khách quan và chủ quan. Tuy nhiên, với Quốc Vương Transport quý khách hoàn toàn an tâm về vấn đề này, chúng tôi luôn làm việc minh bạch và luôn có biên nhận bàn giao, mọi vấn đề thất lạc nhà xe chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm.
 • Chứng từ photo cũng có thể được, nhưng một số cơ quan quản lý thị trường sẽ không công nhận nếu không có bản gốc để đối chiếu.
 • Nếu đơn hàng vận chuyển giao cho các đại lý, chi nhánh hoặc hàng hóa chưa thành phẩm, các vật liệu, công cụ, máy móc và phương tiện vận chuyển là cần thiết để xây dựng công trình thì hàng hóa cần thiết phải có phiếu xuất kho và lệnh điều động vận chuyển nội bộ (mẫu từ Bộ Tài chính), đồng thời, hàng hóa cũng phải có tem nhãn đầy đủ và rõ ràng chứng mình nguồn gốc.

2. Đối với hàng hóa nhập khẩu:

 • Cần làm thủ tục hải quan đối với những hàng hóa này trong quá trình vận chuyển và hàng hóa phải có thêm tem nhãn phụ bằng tiếng Việt.

 

Nhằm tạo điều kiện cho việc vận chuyển cũng như cách tính giá cước vận chuyển hàng đi Cà Mau , quý khách cần đầy đủ các thông tin chứng từ trên.

Hân hạnh hợp tác cùng bạn !!!!

Tư vấn & báo giá

0335975579

0335975579

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn

zalo-img.png