kingvntransport@gmail.com Trụ sở chính : 330/8/14 Quốc lộ 1A, phường Bình Hưng Hòa B , Bình Tân , Tp Hồ Chí Minh

Giá cước vận chuyển hàng đi Đăk Nông

 • 16/07/2020

Giá cước vận chuyển hàng đi Đăk Nông siêu rẻ. Chỉ có tại chành xe gửi hàng đi Đăk Nông của công ty Quốc Vương. Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khác một dịch vụ vận chuyển hàng hoá chất lượng nhất

Giá cước vận chuyển hàng đi Đăk Nông luôn là yếu tố hàng đầu quyết định lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng hóa để gửi hàng, chuyển hàng đi Đăk Nông . Để khách hàng luôn nhận được giá cước chuyển hàng đi Đăk Nông hợp lý và chi phí áp lên giá thành sản phẩm thấp nhất. Vận Tải Quốc Vương không ngừng học hỏi và trao dồi thêm năng lực tự có, xây dựng đội ngũ nhân viên nhiệt tình. Nâng cao chất lượng dịch vụ cả về chất và lượng. Tuy nhiên về giá cước vận chuyển hàng đi Đăk Nông còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố kèm theo trong quá trình vận chuyển hàng hoá. Để được cung cấp giá tốt nhất vui lòng liên hệ: 0981753753

Giá cước vận chuyển hàng đi Đăk Nông

GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI ĐĂK NÔNG THỂ HIỆN QUA NĂNG LỰC:

Điều này thể hiện rõ ràng nhất. Một doanh nghiệp cung cấp giá cước chuyển hàng đi Đăk Nông tốt nhất cần phải có đầy đủ các yếu tố như: Kho bãi, đội ngũ xe tải chở hàng đi Đăk Nông hoạt động 2 chiều, đội ngũ tài xế linh động.  Tuy nhiên yếu tố trước hết phải có đủ nguồn lực cả năng lực trong và ngoài đủ mạnh.

Năng lực trong:

Giá cước vận chuyển hàng đi Đăk Nông

Thể hiện qua các khía cạnh nội bộ: hệ thống kho bãi rộng rãi và được xây dựng ở các thành phố trung tâm giao thương. Ở đây, chành xe gửi hàng đi Đăk Nông có hệ thống kho bãi ở: Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Nha Trang, Quảng Ngãi, Đăk Lăk, Hà Nội, Đà Nẵng nên linh động trong việc gom hàng, ghép hàng.

 • Tiềm Lực tài chính: Là một công ty vận tải hàng đầu Việt Nam, tiềm lực kinh tế mạnh. Có thể đảm bảo công nợ cho khách hàng trong vòng 60 ngày.
 • Năng lực, kinh nghiệm nhân viên: Đội ngũ nhân viên kho bãi có năng lực ghép hàng, kiểm tra hàng nhằm tránh các sự cố hao hụt hoặc hư hại hàng hoá.
 • Quy trình sử lý công việc logic, nhanh chóng: Đầu tư mạnh mẽ cho các phần mềm xử lý và theo dõi đơn hàng. Hệ thống GPS xe tải giúp điều hành xe được tốt, tránh các trường hợp lãng phí khi điều xe chở hàng quá xa.

Năng lực ngoài:

Để có cước phí chuyển hàng đi Đăk Nông tốt nhất, không những có tiềm lực bên trong phải mạnh mẽ mà tính cả các năng lực bên ngoài. Cụ thể:

Đội xe bên ngoài sẵn sàng hỗ trợ với giá cước vận tải hợp lý. Khi gửi hàng đi Đăk Nông và yêu cầu giao tận nơi. Chành xe đi Đăk Nông luôn có được chi phí giao hàng thấp nhờ mối quan hệ này. Hiện nay, chành xe Đăk Nông giao hàng khắp các huyện như:

Chành xe đi Gia Nghĩa, chuyển hàng đi Đăk Glong, Đăk R’Lấp, Krông Nô, Cư Jút, xe tải đi Đăk Mil, xe tải đi Đăk Song và xe tải chở hàng đi Tuy Đức.

Ngoài ra công ty Quốc Vương còn có mối quan hệ với đội ngũ xe cẩu, xe nâng ở địa phương giúp quá trình nâng hạ hàng nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Mối quan hệ đủ lớn mạnh để sử lý công việc nhanh chóng.

CHI PHÍ GỬI HÀNG ĐI ĐĂK NÔNG ĐƯỢC TIẾT KIỆM NHỜ CÁC YẾU TỐ:

Chí phí gửi hàng đi Đăk Nông được giảm nhờ lịch trình rõ ràng

Để tối giản được chi phí gửi hàng đi Đăk Nông. Trước hết công ty vận chuyển hàng hoá phải giảm được chi phí chuyển hàng của doanh nghiệp, có vậy mới giảm chi phí cho khách. Việc này thể hiện bằng cách, có lịch trình nhận hàng và giao hàng rõ ràng tránh sự chồng chất, không rõ ràng dẫn đến các phát sinh không mong muốn.

 1. Đối với hàng lẻ hàng ghép: tiến hành nhận hàng từ 8h00 sáng đến 20h00 tối. Xe xuất bến vào tối cùng ngày từ 23h00 đến 04h00 sáng hôm sau.
 2. Đối với hàng nguyên xe, hàng dự án sẽ đi theo lịch trình hai bên đã thống nhất ( Lịch đã được bên gửi hàng Sài Gòn đi Đăk Nông, gửi hàng từ Hà Nội đi Đăk Nông hoặc các tuyến khác chuyển hàng đi Đăk Nông làm việc và đồng ý).

Giá cước chuyển hàng đi Đăk Nông nằm ở đội xe tải chở hàng.

Đội xe là yếu tố quan trọng trong một doanh nghiệp vận tải. Chi phí vận hành đội xe luôn là mắc xích then chốt trong Giá cước chuyển hàng đi Đăk Nông.

Biết được điều đó nên công ty luôn chú trọng đầu tự đội xe mới. Đa dạng dòng xe: HiNo, HuynDai, Thaco,…. Đa dạng tải Trọng từ 500 kg đến 70 tấn. Phù hợp với mọi mặt hàng, mọi con đường. Tránh phát sinh chi phí khách không sử dụng tới.

Đa dạng hàng hóa để điều tiết giá cước chuyển hàng đi Đăk Nông :

Giá cước vận chuyển hàng đi Đăk Nông

Càng đa dạng về hàng hóa sẽ có nhiều phương thức ghép hàng, nhiều sự lựa chọn ghép nhằm giảm bớt áp lực ghép hàng không phù hợp.

 • Hàng công nghiệp nhẹ: may mặc, tiêu dùng,…
 • Hàng công nghiệp: máy móc, …
 • Hàng trang trí nội thất
 • Nguyên phụ liệu công nghiệp
 • Hàng công trình; giàn giáo, máy móc công trình.
 • Hàng siêu trường siêu trọng.

CÁC PHƯƠNG THỨC NHẬN VÀ GIAO HÀNG CỦA CHÀNH XE ĐĂK NÔNG:

 • Nhận hàng và giao hàng tại kho Quốc Vương
 • Nhận hàng tại kho Quốc Vương giao hàng tận kho khách hàng
 • Nhận hàng tại kho khách hàng giao hàng dọc quốc lộ
 • Nhận hàng và giao hàng tận kho của khách hàng ( Door to Door)

CÁC DỊCH VỤ MIỄN PHÍ CỦA CÔNG TY QUỐC VƯƠNG:

 • Miễn phí bốc xếp tại kho bãi Quốc Vương.
 • Miễn phí ra vào bến bãi
 • Miễn phí xe nâng tại kho bãi Quốc Vương.
 • Hỗ trợ xuất hóa đơn VAT.

 

Các dịch vụ này được miễn phí cũng là cách giảm giá cước gửi hàng đi Đăk Nông.

Chành xe gửi hàng đi Đăk Nông đã và đang nổ lực hơn nữa nhằm mang lại một giá cước vận chuyển hàng đi Đăk Nông tốt nhất cho khách hàng.

Tư vấn & báo giá

0335975579

0335975579

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn

zalo-img.png