kingvntransport@gmail.com Trụ sở chính : 330/8/14 Quốc lộ 1A, phường Bình Hưng Hòa B , Bình Tân , Tp Hồ Chí Minh

Giá cước vận chuyển hàng đi Khánh Hoà

 • 09/09/2020

Gọi 0981753753 để nhận được giá cước vận chuyển hàng đi Khánh Hoà tốt nhất . Lịch trình vận chuyển hàng đi Khánh Hoà lên đến 6 chuyến/ ngày .

Quý khách đang tìm chành xe đi Khánh Hoà và quan tâm đến giá cước vận chuyển hàng đi Khánh Hoà để chọn một dịch vụ vận chuyển hàng hoá với giá cước tốt nhất để gửi hàng. Chúc mừng bạn đã tìm thấy công ty TNHH dịch vụ vận tải Quốc Vương . Chúng tôi là một đơn vị vận chuyển hàng hoá Bắc Nam với mạng lưới xe tải chở hàng đến 63 tỉnh thành cam kết mang đến cho quý khách một dịch vụ vận chuyển hàng đi Khánh Hoà chất lượng nhất, an toàn nhất và giá cước cạnh tranh nhất.

Giá cước vận chuyển hàng đi Khánh Hoà

Hiện nay, chành xe gửi hàng đi Khánh Hoà có mạng lưới chuyển hàng bao phủ tất cả các các huyện ở Khánh Hoà như: Chuyển hàng đi Nha Trang, Chành xe gửi hàng đi Cam Ranh, Chành xe gửi hàng đi Diên Khánh, Khánh Sơn, Khánh Vĩnh, Ninh Hoà hoặc chuyển hàng đi Vạn Ninh, huyện đảo Trường Sa.

Ngoài ra xe tải đi Khánh Hoà của Quốc Vương Transport còn có thể giao hàng ở toàn bộ KCN ở Khánh Hoà. Cụ thể là: KCN Suối Dầu, KCN Ninh Thuỷ, KCN Nam Cam Ranh, KCN Bắc Cam Ranh, KCN Vạn Ninh, KCN vừa và nhỏ Đắc Lộc, KCN vừa và nhỏ Diên Phú, KCN Chế Biến Thuỷ Sản Bắc Hòn Ông, Cụm CN KhaTaCo.

CÁC YẾU TỐ NỘI LỰC GIÚP GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI KHÁNH HOÀ CỦA QUỐC VƯƠNG CẠNH TRANH NHẤT:

Năng lực của Quốc Vương giúp hạ giá thành đáng kế

Năng lực vận tải của nhà vận chuyển sẽ quyết định lên sự tồn tại lâu dài, vị thế cũng như sự cạnh tranh trong giá cước vận chuyển khi hàng trăm, hàng ngàn đơn vị vận chuyển ra đời. Chúng tôi - Công ty TNHH Dịch vụ vận tải Quốc Vương có đủ các điều kiện:

 • Sự kết hợp của tất cả đầu xe tải từ 1 tấn đến 15 tấn, 30 tấn với số lượng đầu xe lên đến 50 chiếc đảm bảo cho việc vận chuyển đường dài Bắc Nam và trung chuyển giao nhận trong nội thành thành phố và các tuyến khu vực lân cận.
 • Hệ thông kho bãi trải dài từ Bắc đến Nam và nằm trên trực Quốc lộ 1A thuận tiên cho việc trung chuyển và tập kết hàng
 • Tại các đầu kho bãi đều được trang bị hệ thống nhà kho cao ráo, thoáng mát và thiết bị nâng hạ phục vụ cho việc giao nhận hàng
 • Đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiệt tình, dễ thương luôn luôn lắng nghe và tư vấn nhiệt tình
 • Toàn bộ quy trình giao nhận khép kín, đảm bảo về việc bảo mật thông tin khách hàng
 • Lịch trình xe liên tỉnh cố định mỗi ngày nên hàng hóa tập kết trong ngày sẽ đượcvận chuyển ngay nên không có tình trạng châm trễ tiến độ
 • Toàn bộ hệ thống xe cộ được trang bị thiết bị định vị nên việc định vị vị trí, lịch trình vận chuyển của xe dễ dàng hơn và dễ kiểm soát hơn.

Lịch vận chuyển hàng Bắc Nam giúp quý khách có thể gửi hàng ở bất cứ đâu:

Lịch trình vận chuyển hàng Bắc Nam:

Giá cước vận chuyển hàng đi Khánh Hoà

Vận Tải Quốc Vương có lịch trình vận chuyển hàng hoá Bắc Nam hoặc ngược lại Nam đi Bắc hằng ngày theo lịch trình:

Xuất phát từ Hồ Chí Minh (Sài Gòn) -> Đồng Nai (Biên Hòa) -> Bình Thuận -> Ninh Thuận -> Khánh Hoà -> Phú Yên -> Bình Định -> Quảng Ngãi -> Quảng Nam -> Đà Nẵng -> Huế -> Quảng Trị -> Quảng Bình -> Hà Tĩnh -> Nghệ An -> Thanh Hóa -> Ninh Bình -> Hà Nam -> Hà Nội .

Địa điểm giao hàng toàn quốc:

Giá cước vận chuyển hàng đi Khánh Hoà

Tại hai điểm đầu tại miền nam (Hồ Chí Minh (Sài Gòn)) và miền bắc (Hà Nội) chúng tôi sẽ tập kết hàng vào hai kho bãi lớn này sau đó vận chuyển đến các tỉnh thành khác hoặc ghép xe nếu là hàng lẻ để đến địa chỉ quý khách yêu cầu:

Từ kho miền nam (Hồ Chí Minh (Sài Gòn)) hàng hóa sẽ được tập kết và vận chuyển đến:

Tỉnh tây nguyên ( Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông, Lâm Đồng)

Tỉnh Vùng Đông Nam Bộ (Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu)

Tỉnh Vùng đồng bằng sông Cửu Long hay còn gọi là Tây Nam Bộ hay miền Tây (Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Thành phố Cần Thơ)

Từ kho miền bắc (Hà Nội) hàng hóa sẽ được tập kết và vận chuyển đến:

Tây Bắc Bộ ( Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hòa Bình, Lai Châu, Sơn La).

Đông Bắc Bộ ( Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh).

Đồng Bằng Sông Hồng ( Bắc Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Nam Định, Thái Bình, Vĩnh Phúc).

Chúng tôi có thể nhận hàng hoá dọc đường tất cả các tỉnh mà xe tải chở hàng đi qua, quý khách có thể liên hệ đến công ty để book lịch xe ở các tỉnh thành khác không nằm trên trục quốc lộ 1A .

CÁC CÁCH PHÂN LOẠI HÀNG HOÁ ĐỂ TÍNH CHI PHÍ VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI KHÁNH HOÀ

Các thông tin chính trong việc báo giá chi phí gửi hàng đi Khánh Hoà :

Muồn có một giá cước vận chuyển hàng đi Khánh Hoà tốt nhất cần phải căn cứ vào nhiều yếu tố. Trong đó phải kể đến các yếu tố chính như:

 1. Dựa vào kích thước hoặc trọng lượng: Đây là yếu tố quan trọng bậc nhất, là yếu tố hàng đầu quyết định đến giá cước phí vận chuyển đi Khánh Hoà.
 2. Nơi gửi hàng : Đây là yếu tố quan trọng thứ 2 sau trọng lượng. Tuỳ theo quãng đường vận chuyển mà có các giá cước khác nhau. Ví dụ: Gửi hàng từ Hà Nội đi Khánh Hoà sẽ có giá là 1400đ/kg, vận chuyển từ Cà Mau đi Khánh Hoà có giá cước là 1500đ/kg, chuyển hàng từ các tỉnh Tây Nguyên đi Khánh Hoà giá cước dao động từ 500đ- 900đ/kg
 3. Tên và giá trị mặt hàng cần vận chuyển đi Khánh Hoà : Giá trị mặt hàng cần vận chuyển là yếu tố quan trọng trong việc tính chí phí vận chuyển. Vì theo cam kết của Chành xe đi Khánh Hoà , chúng tôi sẽ đảm bảo đền bù 100% giá trị nếu có thiệt hại và sai sót trong quá trình vận chuyển.
 4. Địa điểm giao nhận hàng tại Khánh Hoà: Hiện nay chành xe gửi hàng về Đồng Nai có điểm giao nhận rộng lớn. Cụ thể xe tải chở hàng đã giao hàng tại các huyện như:  : Chuyển hàng đi Nha Trang, Chành xe gửi hàng đi Cam Ranh, Chành xe gửi hàng đi Diên Khánh, Khánh Sơn, Khánh Vĩnh, Ninh Hoà hoặc chuyển hàng đi Vạn Ninh, huyện đảo Trường Sa . Dựa vào vị trí nào mà chúng tôi có các phương pháp tính giá cước tăng bo tận nơi khác nhau. Thông thường phí vận chuyển giao tận nơi dao động từ 300.000 đ đến 1.000.000đ.
 5. Các dịch vụ kèm theo: Thông thường các hoạt động liên quan đến vận chuyển hàng hoá đi Khánh Hoà tại các đầu kho Quốc Vương là miễn phí. Tuy nhiên các hoạt động này tại kho của quý khách hàng sẽ phải tính phí. Các hoạt động làm phát sinh thêm chi phí vận chuyển đi Khánh Hoà là : Bốc xếp tại kho khách hàng, hạ cẩu, nâng cẩu tại kho khách hàng, chi phí vào đường cấm.

Các cách phân loại hàng hoá để tính chi phí vận chuyển:

Dựa vào các mặt hàng và đặc tính hàng hoá mà chành xe đi Khánh Hoà có các cách phân loại và tính giá cước vận chuyển hàng đi Khánh Hoà khác nhau. Cụ thể có các cách phân loại hàng hoá sau:

Hàng nặng:

Giá cước vận chuyển hàng đi Khánh Hoà

Hàng nặng là một số loại hàng hoá có tải trọng nặng nhưng chiếm một diện tích nhỏ trong thùng xe, dễ bốc dỡ, cụ thể là bao gạo 25 kg, lon sơn 25 kg kg, 25 kg thùng hóa chất, vv . Thông thường các loại hàng này sẽ được tính giá theo kg.

Ví dụ : Bạn có 1 tấn hoá chất đóng phuy muốn tìm xe vận chuyển từ Hà Nội về Cam Ranh thì giá cước là 1500đ/kg .

Hàng nhẹ:

Giá cước vận chuyển hàng đi Khánh Hoà

Hàng hóa nhẹ là hàng hóa có tải trọng nhỏ nhưng chiếm diện tích lớn trong thùng xe, dễ dàng dỡ hàng. Ví dụ, thùng carton 1 kg , miếng bông 0,1 kg, cuộn vải 0,3 kg, nệm lò xo 2 kg, ...

Ví dụ: Gửi hàng từ Hồ Chí Minh đi Nha Trang mặt hàng là bìa carton , khối lượng là 2khối thì giá cước là 600.000đ

Hàng cồng kềnh:

Giá cước vận chuyển hàng đi Khánh Hoà

Hàng hóa cồng kềnh là một loại hàng hóa tải trọng cao chiếm diện tích lớn trong cốp xe, hàng hóa khó bốc dỡ, tức là đồ nội thất, khung cửa sắt, pallet gỗ, giàn giáo, tủ điện, ... Ví dụ muốn gửi hàng tủ điện về Khánh Hoà chúng tôi sẽ báo giá dựa trên số mét xe mà hàng hoá chiếm hết.

Máy móc và thiết bị:

Giá cước vận chuyển hàng đi Khánh Hoà

Sản phẩm máy móc là hàng hóa có giá trị cao, bốc xếp hàng hóa phải sử dụng xe nâng, cần cẩu, đặc biệt là máy xúc lật, máy xúc, xe nâng, máy nén khí, máy phát điện, máy móc công nghiệp, v.v.

Nhằm mang đến một giá cước vận chuyển hàng đi Khánh Hoà tốt nhất, mọi thông tin gửi hàng hoặc phản hồi về chất lượng vui lòng liên hệ 0981753753 để được giải đáp nhanh nhất .

Tư vấn & báo giá

0335975579

0335975579

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn

zalo-img.png