kingvntransport@gmail.com Trụ sở chính : 330/8/14 Quốc lộ 1A, phường Bình Hưng Hòa B , Bình Tân , Tp Hồ Chí Minh

Giá cước vận chuyển hàng đi Lâm Đồng

  • 18/07/2020

Quốc Vương 1 trong những đơn vị vận chuyển hàng hoá chất lượng nhất cả nước. Chúng tôi cam kết mang lại một giá cước vận chuyển hàng đi Lâm Đồng cạnh tranh.

Quý khách hàng là một cá nhân, một xí nghiệp sản xuất hoặc một công ty thương mại muốn tìm chành xe gửi hàng đi Lâm Đồng. Tuy nhiên quý khách còn băn khoăn và tính toán về giá cước vận chuyển hàng đi Lâm Đồng là bao nhiêu? Liệu chi phí chuyển hàng này có quá đắt hay không? Bên cạnh đó là đi kèm giá cước gửi hàng thì công ty có chất lượng cao hay không? Và nhiều vấn đề liên quan đến vận chuyển hàng hoá đi Lâm Đồng.

Giá cước vận chuyển hàng đi Lâm Đồng

Hiểu được điều đó, Vận tải Quốc Vương luôn tìm cách xây dựng hệ thống chành xe gửi hàng đi Lâm Đồng chất lượng, tiện ích và đa dịch vụ. Tuy vậy, điều quan trọng mà công ty vận tải Quốc Vương hướng đến là mang một giá cước vận chuyển hàng đi Lâm Đồng tốt nhất cho quý khách.

GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI LÂM ĐỒNG LÀ BAO NHIÊU??

Giá cước vận chuyển hàng đi Lâm Đồng:

Để trả lời câu hỏi ”Giá cước vận chuyển hàng đi Lâm Đồng là bao nhiêu ?” chúng tôi cần được biết các thông tin sau:

  • Hàng hoá bạn muốn gửi đi Lâm Đồng là loại hàng gì? Có giá trị cao hay không?
  • Địa chỉ chính xác của việc giao nhận hàng hoá là tại vị trí nào? Tất nhiên mỗi tuyến vận tải sẽ kèm theo các giá cước khác nhau. Ví dụ: Chuyển hàng từ Hà Nội vào Lâm Đồng sẽ có giá cước là 2500đ/kg. Gửi hàng từ Sài Gòn lên Lâm Đồng giá cước 1800đ/kg. Vận chuyển hàng hoá từ Đà Nẵng đi Đà Lạt có giá là 2000đ/kg cộng phí giao vào trung tâm thành phố là 300.000đ.
  • Hình thức quý khách gửi hàng là gửi hàng lẻ- hàng ghép hay muốn thuê xe tải?
  • Và nhiều yếu tố cần được quan tâm khi quý khách gửi hàng về Lâm Đồng.

Để có được chi phí gửi hàng tốt nhất quý khách vui lòng liên hệ qua hotline: 0981753753.

Căn cứ để tính cước phí chuyển hàng:

Căn cứ vào đặt tính hàng hoá mà chia ra các loại sau để tính giá:

Hàng nặng:

Giá cước vận chuyển hàng đi Lâm Đồng

Hàng nặng là một số loại hàng hoá có tải trọng nặng nhưng chiếm một diện tích nhỏ trong thùng xe, dễ bốc dỡ, cụ thể là bao gạo 25 kg, lon sơn 25 kg kg, 25 kg thùng hóa chất, vv

Chẳng hạn, bạn phải vận chuyển 2.200 kg thùng dầu từ khu công nghiệp Sóng Thần 1, Bình Dương đến An Cầu, Bắc Ninh, giá vận chuyển đến Bắc Ninh là 1.300.000 / tấn cộng với chi phí phát sinh nếu bạn cần các dịch vụ khác.

Hàng nhẹ:

Giá cước vận chuyển hàng đi Lâm Đồng

Hàng hóa nhẹ là hàng hóa có tải trọng nhỏ nhưng chiếm diện tích lớn trong thùng xe, dễ dàng dỡ hàng. Ví dụ, thùng carton 1 kg phim hoạt hình, miếng bông 0,1 kg, cuộn vải 0,3 kg, nệm lò xo 2 kg, ...

Chẳng hạn, nếu bạn cần vận chuyển 10 khối vải cotton từ Bình Chánh, Hồ Chí Minh đến Phú Tài, Bắc Ninh, chi phí vận chuyển đến Bắc Ninh là 400.000 đồng / khối.

Hàng cồng kềnh:

Giá cước vận chuyển hàng đi Lâm Đồng

Hàng hóa cồng kềnh là một loại hàng hóa tải trọng cao chiếm diện tích lớn trong cốp xe, hàng hóa khó bốc dỡ, tức là đồ nội thất, khung cửa sắt, pallet gỗ, giàn giáo, tủ điện, ...

Ví dụ: nếu bạn phải vận chuyển 1 miếng pallet gỗ 1200 kg kích thước 1,2 × 1,2 × 1,2 từ cảng Cát Lai, Thành phố Hồ Chí Minh đến Bắc Ninh, chi phí vận chuyển đến Bắc Ninh là 1.500.000 / tấn.

Máy móc và thiết bị:

Giá cước vận chuyển hàng đi Lâm Đồng

Sản phẩm máy móc là hàng hóa có giá trị cao, bốc xếp hàng hóa phải sử dụng xe nâng, cần cẩu, đặc biệt là máy xúc lật, máy xúc, xe nâng, máy nén khí, máy phát điện, máy móc công nghiệp, v.v.

Ví dụ: nếu bạn phải vận chuyển máy xúc lật 6 tấn có chiều dài 4,5 m và chiều rộng 2,2 m, chiều cao 2,4 m từ Học Môn, Hồ Chí Minh tới tại khu công nghiệp Phú Tài, Bắc Ninh, cước vận chuyển chi phí cho Bắc Ninh là 1.700.000 / tấn.

CÁC LỢI ÍCH KHI ĐẾN VỚI DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI LÂM ĐỒNG:

Công ty Quốc Vương  là một công ty hoạt động trong lĩnh vực giao nhận vận tải chuyên nghiệp. Trong nhiều năm qua, ngành vận chuyển hàng hoá Lâm Đồng đã không ngừng cải tiến và phát triển phương tiện vận tải đường bộ.

 Đội ngũ các tài xế có kinh nghiệm với chất lượng xe được cải thiện giúp đảm bảo chất lượng hàng hóa của bạn, không bị hư hại, không bị vỡ, ... và rút ngắn thời gian cần thiết để vận chuyển hàng hóa cho khách hàng.

Trong dịch vụ vận chuyển hàng đi Lâm Đồng, bạn sẽ không chỉ nhận được thông tin cụ thể về quá trình vận chuyển hàng hóa mà còn được tư vấn và trả lời tất cả các câu hỏi về vận chuyển.

Nhân viên giao hàng trong dịch vụ chành xe gửi hàng đi Lâm Đồng là các xe tải, các đội ngũ vận chuyển hàng hóa có kho bãi tại Lâm Đồng giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đáng kể cho việc đóng gói, bốc dỡ và lưu kho hàng hóa , vì tại kho Quốc Vương Lâm Đồng, tất cả các hoạt động này đều miễn phí.

Với sự phát triển của nhu cầu vận chuyển, nhiều công ty đã bắt đầu tăng chi phí vận chuyển. Tuy nhiên, xe tải đi Lâm Đồng không như vậy. Giá vận chuyển đến Lâm Đồng luôn ổn định so với giá thị trường.

Chành xe Bắc Nam cung cấp một hợp đồng chi tiết về vận chuyển, bảo hiểm, hồ sơ giao hàng rõ ràng và đáng tin cậy. Khách hàng phải cung cấp địa chỉ giao hàng, số điện thoại, chứng từ gửi hàng Bắc Nam khi gửi hàng về Lâm Đồng.

 Trong trường hợp hàng hóa bị hư hỏng, mất hoặc chậm giao hàng,  Công ty Quốc Vương cam kết đền bù thỏa đáng cho khách hàng. , khách hàng sử dụng dịch vụ vận tải tại Lâm Đồng để đảm bảo quyền lợi và tận dụng nhiều mức giá ưu đãi cho mức giá độc quyền.

 

Công ty Quốc Vương đã và đang nỗ lực đầu tư hệ thống xe tải chở hàng và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Trên hết, chúng tôi mong muốn có sự phản hồi của các khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi Lâm Đồng. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến một giá cước vận chuyển hàng đi Lâm Đồng tốt nhất.

 

Tư vấn & báo giá

0335975579

0335975579

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn

zalo-img.png