kingvntransport@gmail.com Trụ sở chính : 330/8/14 Quốc lộ 1A, phường Bình Hưng Hòa B , Bình Tân , Tp Hồ Chí Minh

Giá cước vận chuyển hàng đi Long An

  • 12/08/2020

Giá cước vận chuyển hàng đi Long An từ công ty vận tải Quốc Vương được đánh giá rất cạnh tranh. Với lịch trình xuất phát 3 chuyến/ ngày cam kết hàng hoá được vận chuyển đi Long An nhanh nhất

Giá cước vận chuyển hàng đi Long An bao nhiêu? Mỗi khách hàng khi có yêu cầu vận chuyển hàng hoá đi Long An đều có thắc mắc. Sau đây, vận tải Quốc Vương sẽ cung cấp các thông tin về tính giá và quy trình hoạt động của chành xe Long An để quý khách hàng được nắm rõ hơn.

Giá cước vận chuyển hàng đi Long An

Vận chuyển hàng hoá đi Long An có điểm giao nhận hàng tại các tỉnh chính như: Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Đăk Lăk, Cần Thơ, và Hồ Chí Minh.

Nằm trong tuyến vận chuyển hàng đi miền Nam . Chành xe Long an hiện đạt sản lượng 300 tấn/ tháng từ các kho Quốc Vương.

CÁC YẾU TỐ CHÍNH TRONG VIỆC TÍNH GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI LONG AN:

Giá cước vận chuyển hàng đi Long An

Việc tính giá cước vận chuyển hàng hóa đi Long An cần dựa vào nhiều yếu tố. Trong đó các yếu tố chính cần kể đến như:

  • Dựa trên kích thước hoặc cân nặng. Đây là yếu tố quan trọng nhất, là yếu tố chính quyết định chi phí vận chuyển hàng hóa đi Long An.
  • Nơi gửi hàng. Nó là yếu tố quan trọng thứ hai sau cân nặng. Tùy theo quãng đường vận chuyển mà có mức chi phí khác nhau. Ví dụ: chuyển hàng từ Hà Nội vào Long An giá cước là 1400 đồng / kg, chuyển hàng từ Cà Mau đi Long An giá cước là 1000 đồng / kg, chuyển hàng từ các tỉnh Tây Nguyên về Long An giá cước giá cước dao động từ 500đ đến 900đ / kg
  • Tên, giá trị hàng hóa vận chuyển đi Đồng Nai. Giá trị vận chuyển là một yếu tố quan trọng trong việc tính toán chi phí vận chuyển. Vì theo đúng cam kết của Chành xe đi Long An , chúng tôi sẽ đảm bảo đền bù 100% giá trị nếu có hư hỏng, sai sót trong quá trình vận chuyển .
  • Giao hàng tận nơi tại Long An. Hiện tại chành xe tải gửi hàng đi Long An có điểm giao nhận hàng rộng lớn khắp tỉnh. Cụ thể, chành xe tải chuyển hàng đi các huyện như: Bến Lức , Bình Phước, Cần Đước, Cần Giuộc , Rạch Kiến , Tân Trụ , Thủ Thừa, Đức Hòa , Tân Hưng , Tân Thạnh , Thạnh Hóa , Mộc Hóa , Châu Thành ,  Đức Huệ , Vĩnh Hưng . Tùy từng địa điểm mà việc vận chuyển hàng giao tận nơi tại long An có những phương pháp chi phí tăng bo khác nhau. Thông thường hí vận chuyển tận nơi thường dao động từ 300.000 đến 1.000.000 đồng.
  • Các dịch vụ dịch vụ bổ sung tính phí: Thông thường, các hoạt động liên quan đến vận chuyển hàng hóa đi Long An tại kho của Quốc Vương là miễn phí. Tuy nhiên, các hoạt động này trong kho của khách hàng sẽ bị tính phí. Các hoạt động cộng thêm vào chi phí vận chuyển hàng đi Long An là: bốc xếp tại kho của khách hàng, hạ cẩu, nâng cẩu tại kho của khách hàng, chi phí trả hàng trên đường cấm.

CÁC CÁCH PHÂN LOẠI HÀNG HOÁ ĐỂ TÍNH GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI LONG AN:

Căn cứ vào mặt hàng và đặc điểm của hàng hóa mà có những cách phân loại và tính cước vận chuyển hàng hóa đi Long An có thể khác nhau. Cụ thể hơn, có các cách phân loại hàng hóa sau:

Tính giá hàng nặng đi Long An :

Giá cước vận chuyển hàng đi Long An

Hàng nặng là gì?? Hàng nặng là những loại hàng có tải trọng nặng nhưng chiếm diện tích nhỏ trong thùng xe, dễ xếp dỡ, cụ thể là bao gạo 25 kg, thùng sơn 25 kg, thùng sản phẩm 25 kg. hóa chất, v.v.

Đối với các loại hàng này sẽ tính giá theo kg trọng lượng thực của hàng hoá. Tất nhiên khi bạn gửi hàng đi Long An có trọng lượng càng nhiều đơn giá sẽ được giảm đi.

Phân loại cước phí hàng nhẹ:

Giá cước vận chuyển hàng đi Long An

Hàng nhẹ là gì?? Hàng nhẹ là hàng có trọng tải nhỏ nhưng chiếm diện tích lớn trong thùng xe, các loại hàng này cũng thuộc loại dễ xếp dỡ. Ví dụ như  bìa carton 1 kg, các loại bông vải 0,1 kg, cuộn vải 0,3 kg, nệm nhẹ, ... Hàng này chúng tôi sẽ tính theo số đo 3 chiều nhân lên và đơn vị tính là mét khối (M3 )

Các loại hàng cồng kềnh:

Giá cước vận chuyển hàng đi Long An

Hàng cồng kềnh là loại hàng có tải trọng lớn chiếm diện tích lớn trong thùng xe, hàng khó xếp dỡ, đó là đồ đạc, khung cửa sắt, pallet gỗ, giàn giáo, tủ điện, ...

Tính giá các loại máy móc thiết bị :

Giá cước vận chuyển hàng đi Long An

Các sản phẩm máy móc là hàng hóa có giá trị cao, việc bốc xếp hàng hóa sử dụng xe nâng, xe cẩu. Cụ thể là các loại xe xúc lật, máy xúc, xe nâng, máy nén khí, máy phát điện, máy móc công nghiệp. Đối với các loại máy móc, chúng tôi sẽ báo giá theo đơn hàng.

VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI LONG AN CHẤP NHẬN CÁC LOẠI HÌNH THỨC THANH TOÁN NÀO??

Nhằm tạo mọi điều kiện để gắn kết với khách hàng, việc thanh toán cước phí vận chuyển hàng đi Long An ở công ty Quốc Vương được chấp nhận qua nhiều hình thức. Cụ thể, Quốc Vương để quý khách tự lựa chọn các hình thức thanh toán cước vận chuyển như:

Thanh toán cước lúc gửi hàng tại kho bãi của chành xe Long An.

Hoặc thanh toán đầu nhận.

Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản cho cá nhân.

Chuyển khoản qua số tài khoản công ty. Lưu ý các trường hợp cần xuất hoá đơn mới chuyển khoản qua số tài khoản của công ty.

Ngoài ra Quốc Vương còn chấp nhận công nợ cho khách hàng với thời gian công nợ là 15 ngày từ lúc hoàn thành đơn hàng vận chuyển đi Long An.

Giá cước vận chuyển hàng đi Long An

Vận chuyển hàng đi Long An cam kết mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ vận chuyển hàng hoá chất lượng và giá cước vận chuyển hàng đi Long An cạnh tranh nhất.

Tư vấn & báo giá

0335975579

0335975579

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn

zalo-img.png