kingvntransport@gmail.com Trụ sở chính : 330/8/14 Quốc lộ 1A, phường Bình Hưng Hòa B , Bình Tân , Tp Hồ Chí Minh

Giá cước vận chuyển hàng đi Phú Yên

 • 09/09/2020

Nắm được giá cước vận chuyển hàng đi Phú Yên giúp quý khách an tâm lựa chọn chành xe Phú Yên tốt hơn với chi phí hợp lý nhất. Yêu cầu gửi hàng liên hệ ngay : 0981753753

Bạn đang tìm chành xe đi Phú Yên và quan tâm đến giá cước vận chuyển hàng đi Phú Yên để lựa chọn cho mình một dịch vụ vận chuyển hàng hóa với giá cước tốt nhất. Hân hạnh khi bạn đã liên hệ với chúng tôi - Công ty TNHH DV Vận Tải Quốc Vương. Chúng tôi là đơn vị vận chuyển hàng hóa Bắc Nam với mạng lưới xe tải vận chuyển hàng hóa đi khắp 63 tỉnh thành cam kết mang đến cho quý khách dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Phú Yên. Chúng tôi là chành xe gửi hàng đi Phú Yên chất lượng nhất, an toàn nhất và giá cả cạnh tranh nhất. Hiện nay, chành xe tải gửi hàng đi Phú Yên có mạng lưới giao hàng phủ khắp các huyện như: Chuyển hàng đến thị xã Tuy Hoà, vận chuyển hàng đến huyện Đồng Xuân, vận chuyển hàng đến Sơn Hoà, Sông Cầu, Sông Hinh, Tuy An, Tuy Hoà.

Giá cước vận chuyển hàng đi Phú Yên

Là một tuyến vận chuyển hàng đi miền Trung trọng điểm. Quốc Vương đã đầu tư đội ngũ xe tải lên đến 23 chiếc chuyên tuyến miền Phú Yên, ngoài ra còn nhiều các loại xe chuyên dụng như xe nâng, xe cẩu hoặc các loại xe chở hàng quá tải quá khổ.

CÁC YẾU TỐ GIÚP GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI PHÚ YÊN  TẠI QUỐC VƯƠNG CẠNH TRANH SO VỚI CÁC CÔNG TY VẬN TẢI KHÁC:

Giá cước vận chuyển hàng đi Phú Yên

Năng lực của Quốc Vương có thể giảm giá thành rất nhiều:

Năng lực vận tải của xe vận chuyển sẽ quyết định sự tồn tại lâu dài của doanh nghiệp vận tải. Giá cước và cách vận chuyển hàng hoá chuyên nghiệp ảnh hưởng lớn vị thế và sự cạnh tranh với hàng trăm, hàng nghìn đơn vị vận chuyển. Công Ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Quốc Vương có đủ các điều kiện sau:

 • Có nhiều dòng xe tải từ 1 tấn đến 15 tấn, 30 tấn với số lượng đầu xe lên đến 75 chiếc cung cấp dịch vụ vận chuyển, trung chuyển Bắc Nam đường dài trong thành phố và các tuyến đường huyện xã.
 • Hệ thống kho bãi chạy dài từ Bắc vào Nam, nằm trên Quốc lộ 1A, thuận tiện cho việc trung chuyển và bốc xếp hàng hóa. Cụ thể có các kho ở Hồ Chí Minh, Đà Nẵng , Cần Thơ , Đăk Lăk , Quảng Ngãi , Hà Nội .
 • Kho được trang bị đầy đủ hệ thống và nhân viên nâng hạ hàng hoá, kho thông thoáng và rộng rãi giúp công ty vận tải Quốc Vương hỗ trợ khách hàng lưu kho đợi gom hàng. Thời gian lưu kho tối đa đến 20 ngày.
 • Đội ngũ nhân viên có năng lực, nhiệt tình, dễ thương luôn lắng nghe và tư vấn nhiệt tình.
 • Toàn bộ quy trình giao hàng diễn ra khép kín, đảm bảo bí mật thông tin khách hàng .
 • Lịch xe chạy liên tỉnh mỗi ngày nên hàng hóa lấy trong ngày được vận chuyển ngay, không để xảy ra tình trạng chậm trễ.
 • Toàn bộ hệ thống xe đều được gắn thiết bị định vị giúp việc xác định vị trí xe và lịch trình vận chuyển cũng như kiểm soát hàng hoá dễ dàng hơn.

Lịch trình vận chuyển Bắc Nam giúp bạn có thể gửi hàng đi mọi nơi:

Giá cước vận chuyển hàng đi Phú Yên

Tuyến vận tải Bắc Trung Nam qua các tỉnh nào:

Chành xe Bắc Nam có lịch trình vận chuyển hàng hóa từ Bắc vào Nam hoặc ngược lại từ Nam ra Bắc hàng ngày theo lịch trình:

Từ Hồ Chí Minh ( Sài Gòn ) -> Đồng Nai ( Biên Hòa ) -> Bình Thuận -> Ninh Thuận -> Phú Yên -> Bình Định -> Quảng Ngãi -> Quảng Nam -> Đà Nẵng - > Huế -> Quảng Trị -> Quảng Bình -> Hà Tĩnh -> Nghệ An -> Thanh Hóa -> Ninh Bình -> Hà Nam -> Hà Nội.

Địa điểm giao hàng trên toàn quốc:

Tại 2 kho miền Bắc và miền Nam chúng tôi sẽ gom hàng và vận chuyển đi các tỉnh và giao hàng tại vị trí khách hàng đã yêu cầu.

Từ kho phía Nam ( Hồ Chí Minh ( Sài Gòn )), hàng hóa sẽ được tập kết và vận chuyển đến:

 • Các tỉnh Tây Nguyên ( Kon Tum , Gia Lai , Đắk Lắk , Đắc Nông , Lâm Đồng )
 • Tỉnh Miền Đông Nam Bộ ( Bình Phước , Bình Dương , Tây Ninh , Bà Rịa-Vũng Tàu )
 • Các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long còn được gọi là miền Tây ( Long An , Đồng Tháp , Tiền Giang , An Giang , Bến Tre , Vĩnh Long , Trà Vinh , Hậu Giang , Kiên Giang , Sóc Trăng , Bạc Liêu , Cà Mau , TP Cần Thơ )

Từ kho phía Bắc (Hà Nội), hàng sẽ được tập kết và vận chuyển đến:

 • Tây Bắc ( Lào Cai , Yên Bái , Điện Biên , Hòa Bình , Lai Châu , Sơn La ).
 • Đông Bắc ( Hà Giang , Cao Bằng , Bắc Kạn , Lạng Sơn , Tuyên Quang , Thái Nguyên , Phú Thọ , Bắc Giang , Quảng Ninh ) .
 • Đồng bằng sông Hồng ( Bắc Ninh , Hải Dương , Hưng Yên , Hải Phòng , Nam Định , Thái Bình , Vĩnh Phúc ).

Chúng tôi có thể nhận và trả hàng dọc đường các tỉnh mà xe tải chở hàng đi qua , quý khách có thể liên hệ với công ty để đặt lịch xe ở các tỉnh thành khác không dọc Quốc lộ 1A. Tuy nhiên việc nhận hàng ở các tỉnh này sẽ phải mất phí vận chuyển

CÁC HÌNH THỨC PHÂN LOẠI HÀNG HÓA ĐỐI VỚI CALC THÊM CHI PHÍ VẬN CHUYỂN ĐẾN PHÚ YÊN

Thông tin chính để tính cước phí gửi hàng đi Phú Yên :

Việc vận chuyển hàng hóa đi Phú Yên được tính giá dựa theo nhiều yếu tố. Tuy nhiên các yếu tố chính cần lưu ý là:

Giá cước vận chuyển hàng đi Phú Yên

 1. Căn cứ vào kích thước hoặc cân nặng: Đây là yếu tố quan trọng nhất, yếu tố chính quyết định cước phí vận chuyển hàng hóa đi Phú Yên.
 2. Nơi gửi hàng: Đây là yếu tố quan trọng thứ hai sau trọng lượng. Tùy theo quãng đường vận chuyển mà có mức chi phí khác nhau. Ví dụ: vận chuyển từ Hà Nội vào Phú Yên sẽ có giá 1400 đồng / kg, chuyển hàng từ Cà Mau đến Phú Yên sẽ có giá 1500 đồng / kg, vận chuyển từ các tỉnh Tây Nguyên đến Phú Yên giá cước khác nhau từ 1000 – 1500đ / kg
 3. Tên và giá trị của mặt hàng cần vận chuyển đi Phú Yên : Giá trị của mặt hàng cần vận chuyển là một yếu tố quan trọng để tính cước phí vận chuyển . Vì theo cam kết của chành xe Phú Yên , chúng tôi sẽ đảm bảo đền bù 100% giá trị nếu có hư hỏng, sai sót trong quá trình vận chuyển.
 4. Điểm giao hàng tại Phú Yên : Hiện nay chành xe tải gửi hàng tại Đồng Nai có điểm giao nhận hàng lớn. Cụ thể, chành xe tải chuyển hàng đi các huyện như: Chuyển hàng đến thị xã Tuy Hoà , vận chuyển hàng đến huyện Đồng Xuân , vận chuyển hàng đến Sơn Hoà , Sông Cầu , Sông Hinh , Tuy An , Tuy Hoà .. Tùy từng địa điểm mà chúng tôi có những cách tính tỷ lệ tăng giá khác nhau. Thông thường, phí vận chuyển tận nơi dao động từ 300.000 đến 1.000.000 đồng.
 5. Dịch vụ bổ sung: Thông thường, các hoạt động liên quan đến vận chuyển hàng hóa đi Phú Yên tại kho tại Quốc Vương là miễn phí. Tuy nhiên, các hoạt động này trong kho của khách hàng sẽ bị tính phí. Các hoạt động cộng thêm vào chi phí vận chuyển hàng đi Phú Yên là: bốc xếp tại kho của khách hàng, hạ cẩu, nâng cẩu tại kho của khách hàng và chi phí nhập hàng trên đường cấm.

Các phương pháp phân loại hàng hóa để tính chi phí vận chuyển:

Căn cứ vào mặt hàng và đặc điểm của hàng hóa mà chành xe đi Phú Yên có những cách phân loại và tính giá cước vận chuyển hàng hóa đi Phú Yên khác nhau. Cụ thể hơn, có các cách phân loại hàng hóa sau:

Hàng nặng:

Giá cước vận chuyển hàng đi Phú Yên

Hàng nặng là những loại hàng có tải trọng nặng nhưng chiếm diện tích nhỏ trong thùng xe, dễ xếp dỡ, cụ thể là bao tải gạo 25 kg, thùng sơn 25 kg, thùng sản phẩm 25 k, hóa chất, v.v. sẽ được xuất hóa đơn theo kg. Ví dụ: Quý khách có 1 tấn hóa chất đóng thùng, muốn tìm chành xe chuyển hàng từ Hà Nội đi Tuy Hoà thì giá cước sẽ được tính là 1500đ / kg.

Sản phẩm nhẹ:

Giá cước vận chuyển hàng đi Phú Yên

Hàng nhẹ là hàng có trọng tải nhỏ nhưng chiếm nhiều diện tích trong thùng xe , dễ dàng xếp dỡ . Ví dụ như bìa cartoon 1 kg, bông 0,1 kg, cuộn vải 0,3 kg, nệm lò xo 2 kg, ...

Ví dụ: Từ TP.HCM đi Sông Cầu, mặt hàng là bìa cứng , khối lượng 2 khối, cước phí là 600.000đ.

Hàng cồng kềnh :

Giá cước vận chuyển hàng đi Phú Yên

Hàng cồng kềnh là loại hàng có tải trọng lớn chiếm nhiều diện tích trong thùng xe, hàng khó xếp dỡ, đó là đồ đạc, khung cửa sắt, pallet gỗ, giàn giáo, tủ điện,… Ví dụ muốn gửi tủ điện đi Phú Yên, chúng tôi sẽ báo giá dựa trên số mét xe mà hàng hoá xếp lên :

Máy và thiết bị:

Giá cước vận chuyển hàng đi Phú Yên

Các sản phẩm máy móc là hàng hóa có giá trị cao, việc bốc xếp hàng hóa cần thiết phải sử dụng xe nâng, xe cẩu, đặc biệt là máy xúc lật, máy xúc, xe nâng, máy nén khí, máy phát điện, máy móc công nghiệp ...

Nhằm mang lại giá vận chuyển hàng hóa đi Phú Yên tốt nhất, mọi thông tin vận chuyển hoặc góp ý chất lượng quý khách vui lòng liên hệ 0981753753 để được phản hồi nhanh nhất.

Tư vấn & báo giá

0335975579

0335975579

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn

zalo-img.png