kingvntransport@gmail.com Trụ sở chính : 330/8/14 Quốc lộ 1A, phường Bình Hưng Hòa B , Bình Tân , Tp Hồ Chí Minh

Giá cước vận chuyển hàng đi Tiền Giang

 • 18/08/2020

Giá cước vận chuyển hàng đi Tiền Giang với chỉ từ 500đ cam kết mang đến một chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng hoá tốt nhất và nhiều ưu đãi cho khách hàng. Với tần suất xuất phát của xe tải chở hàng là 6 chuyển/ ngày bạn sẽ sớm nhận được hàng hoá của mình.

Giá cước vận chuyển hàng đi Tiền Giang là một trong những yếu tố quyết định độ cạnh tranh của các doanh nghiệp chuyên vận chuyển hàng hoá về tỉnh này. Nắm được điều này, vận tải Quốc Vương đã có những quyết định mang tính chiến lược nhằm giảm thiểu nhất có thể chi phí vận chuyển hàng hoá đi Tiền Giang. Cụ thể các yếu tố mà chúng tôi đang chú ý đến là: Đẩy mạnh đầuA tư yếu tố kho bãi, miễn phí tất cả các dịch vụ tại kho bãi Quốc Vương, đầu tư thêm nhiều các loại xe tải chở hàng đảm bảo tốc độ vận chuyển, đào tạo kĩ năng báo giá cho nhân viên của công ty nhằm mang lại một giá cước chính xác cho khách hàng khi vận chuyển hàng hoá về Tiền Giang.

Giá cước vận chuyển hàng đi Tiền Giang

Đến nay, vận chuyển hàng hoá đi Tiền Giang ở công ty Quốc Vương đã đạt hơn 100 tấn/ ngày từ các kho bãi: Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Đăk Lăk, Nha Trang, Hồ Chí Minh

CÁC YẾU TỐ CHÍNH TRONG VIỆC TÍNH GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI TIỀN GIANG:

Việc tính giá cước vận chuyển hàng hóa đi Tiền Giang cần dựa vào nhiều yếu tố. Trong đó các yếu tố chính cần kể đến như:

 • Dựa trên kích thước hoặc cân nặng. Đây là yếu tố quan trọng nhất, là yếu tố chính quyết định chi phí vận chuyển hàng hóa đi Tiền Giang.
 • Nơi gửi hàng. Nó là yếu tố quan trọng thứ hai sau cân nặng. Tùy theo quãng đường vận chuyển mà có mức chi phí khác nhau. Ví dụ: chuyển hàng từ Hà Nội vào Tiền Giang giá cước là 1400 đồng / kg, chuyển hàng từ Cà Mau đi Tiền Giang giá cước là 1000 đồng / kg, chuyển hàng từ các tỉnh Tây Nguyên về Tiền Giang giá cước giá cước dao động từ 500đ đến 900đ / kg
 • Tên, giá trị hàng hóa vận chuyển đi Tiền Giang . Giá trị vận chuyển là một yếu tố quan trọng trong việc tính toán chi phí vận chuyển. Vì theo đúng cam kết của Chành xe đi Tiền Giang , chúng tôi sẽ đảm bảo đền bù 100% giá trị nếu có hư hỏng, sai sót trong quá trình vận chuyển .
 • Giao hàng tận nơi tại Tiền Giang. Hiện tại chành xe tải gửi hàng đi Tiền Giang có điểm giao nhận hàng rộng lớn khắp tỉnh. Cụ thể, chành xe tải chuyển hàng đi các huyện như: gồm thành phố Mỹ Tho, thị xã Gò Công, thị xã Cai Lậy và các huyện: Cái Bè, Gò Công Đông, Gò Công Tây, Chợ Gạo, Châu Thành, Tân Phước, Cai Lậy và Tân Phú Đông. Tùy từng địa điểm mà việc vận chuyển hàng giao tận nơi tại Tiền Giang có những phương pháp chi phí tăng bo khác nhau. Thông thường hí vận chuyển tận nơi thường dao động từ 300.000 đến 1.000.000 đồng.
 • Các dịch vụ dịch vụ bổ sung tính phí: Thông thường, các hoạt động liên quan đến vận chuyển hàng hóa đi Tiền Giang tại kho của Quốc Vương là miễn phí. Tuy nhiên, các hoạt động này trong kho của khách hàng sẽ bị tính phí. Các hoạt động bắt buộc tính vào chi phí vân chuyển hàng đi Tiền Giang là: bốc xếp tại kho của khách hàng, hạ cẩu, nâng cẩu tại kho của khách hàng, chi phí trả hàng trên đường cấm.

TẠI SAO GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI TIỀN GIANG Ở QUỐC VƯƠNG LÀ TỐT NHẤT:

Giá cước vận chuyển hàng đi Tiền Giang

Vận chuyển hàng hoá với giá cước cạnh tranh mà vẫn đảm bảo được chất lượng hàng hoá là điều mà chành xe đi Tiền Giang hướng tới. Để làm được điều này, Quốc Vương có các ưu điểm sau đây:

 • Đầu tiên, không như những công ty khác là phải qua đội ngũ xe dịch vụ và “cò lái” làm tăng chi phí vận chuyển của khách hàng, chúng tôi đã đầu tư hơn 200 xe các loại đảm bảo giữ vững được giá cả không phụ thuộc vào mùa vụ hay các yếu tố khác.
 • Thứ hai, chúng tôi có thể nhận hàng các ngày trong tuần kể cả các ngày lễ và đóng hàng liên tục sẽ không làm chậm quá trình vận chuyển hàng đi Vũng Tàu của quý khách.
 • Tiếp đến, Không giống các công ty khác, quý khách chỉ gửi hàng và thanh toán cước phí. Ở đây chúng tôi không chỉ nhận hàng hóa và vận chuyển hàng hóa mà là đem lại những ưu đãi nhất cho khách hàng, các khách hàng lâu năm chúng tôi cũng sẽ có chế độ hậu mãi riêng.
 • Cuối cùng, Ở các đơn vị khác sẽ không quản lý được vị trí hàng hóa của quý khách, khi đến với Quốc Vương khách hàng khi gửi hàng sẽ được cấp một mã số, ở chúng tôi gọi là mã vận đơn. Quý khách có thể tự động xem được hàng hóa của mình đã đi tới đâu.

Với những điều nêu trên, tôi tin chắc khi đến với công ty chúng tôi quý khách sẽ hài lòng nhất. Liên hệ qua hotline: 0981753753 để nhận được giá cước tốt nhất cho đơn hàng của bạn.

CÁC LÍ DO NÊN LỰA CHỌN VẬN CHUYỂN ĐI TIỀN GIANG TẠI QUỐC VƯƠNG:

Ngoài yếu tố chi phí vận chuyển thì công ty Quốc Vương có 8 lợi ích khi khách hàng đến với dịch vụ vận chuyển hàng đi Tiền Giang là:

 • Có chính sách giá cước vận chuyển hàng đi Tiền Giang hợp lý nếu bạn ký HĐ vận chuyển dài hạn với công ty.
 • 10 năm kinh nghiệm trong ngành vận tải, giải quyết tốt các trường hợp chậm trễ.
 • Có một lực lượng nhân viên tại kho bãi lớn, hỗ trợ và kho hàng tại các thành phố lớn.
 • Số lượng xe dồi dào cũng như chủng loại xe đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng. Đảm bảo thời gian giao hàng và thông báo nhanh chóng cho mình về các trường hợp liên quan đến tính hợp pháp của hàng hóa.
 • Xử lý sự cố, hư hỏng đúng cách. Cam kết đền bù 100% giá trị hàng hóa nếu lỗi thuộc về công ty. Hàng được bảo hiểm 100%.
 • Đội xe tải chở hàng đi Tiền Giang luôn có kết nối GPS để cung cấp vị trí chính xác nếu bạn cần biết.
 • Các cam kết về thông tin vận chuyển đi Tiền Giang của khách hàng là bí mật.
 • Giảm đến 50% cước ngược lại hoặc % hoa hồng trực tiếp cho khách hàng.

Công ty Quốc Vương cam kết mang đến giá cước vận chuyển hàng đi Tiền Giang cạnh tranh nhất nhắm đến yếu tố hợp tác lâu dài cùng khách hàng.

 

Tư vấn & báo giá

0335975579

0335975579

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn

zalo-img.png