kingvntransport@gmail.com Trụ sở chính : 330/8/14 Quốc lộ 1A, phường Bình Hưng Hòa B , Bình Tân , Tp Hồ Chí Minh

Thuê xe tải chở hàng

  • 05/05/2021

Để vận chuyển hàng hoá , máy móc hoặc dọn nhà nhiều người vẫn hay sử dụng phương thức thuê xe tải chở hàng. Tuy nhiên cần lưu ý những rủi ro khi thuê xe tải chở hàng là gì ?

Thuê xe tải chở hàng mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất trong việc vận chuyển hàng hóa đến các điểm phân phối. Tuy nhiên, lợi thì có lợi nhưng cũng tiềm ẩn không ít rủi ro, nhất là khi bạn lựa chọn đơn vị không uy tín . Vậy các rủi ro khi thuê xe tải chở hàng là gì? Cần lưu ý các vấn đề gì khi thuê xe tải chở hàng ?

thuê xe tải chở hàng

Có lẽ, bạn sẽ tự hỏi mình “ Không uy tín thì chọn làm gì ? " . Điều này đúng, tuy nhiên trên thực tế một số công ty lựa chọn đơn vị vận chuyển nhưng không tìm hiểu kỹ dẫn đến nhiều rủi ro trong quá trình vận chuyển gây thiệt hại nghiêm trọng đến hàng hóa cũng như uy tín của doanh nghiệp.

Rủi ro khi thuê xe tải chở hàng là gì ?

Các rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hoá là điều không ai muốn , tuy nhiên các trường hợp này vẫn xảy ra vì lí do chủ quan lẫn khách quan . Vậy các trường hợp đó là gì ?

Không đảm bảo sự an toàn của hàng hóa

Điều quan trọng nhất khi vận chuyển hàng hóa đến nơi phân phối của các công ty, cơ sở sản xuất là giữ hàng hóa nguyên vẹn, an toàn. Nhưng nếu bạn chọn nhầm đơn vị kém uy tín thì khả năng hàng hóa bị hư hỏng, thất lạc là rất lớn. Có thể do xe tải không được bảo hành theo định kỳ dẫn đến hoạt động kém, không thể hoạt động trong thời gian dài, các bộ phận bên trong dễ hư hỏng khiến xe bị hỏng hóc giữa đường. Và nếu gặp sự cố nào đó trên đường đi như đường gập ghềnh, chấn lưu, hàng hóa của bạn sẽ rất dễ bị rơi rớt.

Bên cạnh đó, chủ các hãng vận chuyển không khai báo hầu hết là những người chưa có kinh nghiệm đóng gói nên sẽ khó đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Vận chuyển chậm trễ , mất thời gian :

Quá trình thuê xe tải ở những đơn vị không thông báo thường mất nhiều thời gian vì nhiều lý do như: quy trình phức tạp, thiếu chuyên nghiệp, xe đến điểm hẹn không đúng giờ,… loại trừ khả năng xe bị hỏng giữa chừng. đường hay tắc đường dẫn đến hàng hóa về muộn hơn dự kiến, gây mất uy tín cho công ty, cơ sở sản xuất.

Giá cao khi qua trung gian :

Những đơn vị không uy tín thường không ký hợp đồng rõ ràng nên sẽ dễ bị người dân tự thu phí khá cao. Ở một số nơi, giá thuê niêm yết ban đầu khá rẻ, tuy nhiên dễ phát sinh chi phí trong quá trình vận chuyển khiến số tiền thực tế bạn phải trả so với lúc đầu rất cao.

Nói như vậy không có nghĩa là các công ty sẽ không được bồi thường nếu hàng hóa bị hư hỏng, mất mát do sai sót trong quá trình đóng gói và vận chuyển. Điều này dẫn đến tổn thất lớn và dễ khiến doanh nghiệp mất uy tín đối với khách hàng.

Chính vì những rủi ro này nên khi lựa chọn đơn vị vận chuyển bạn nên chọn đơn vị uy tín để đảm bảo uy tín.

Hướng dẫn cách chọn đơn vị vận chuyển uy tín, chất lượng :

thuê xe tải chở hàng

King Vn Transport sẽ giúp các bạn có thể lựa chọn chính xác các đơn vị vận tải hàng hoá chất lượng bằng các phương pháp sau :

Liên hệ với ít nhất 3 đơn vị vận chuyển.

+ Tìm thông tin trên mạng: xem thời gian hoạt động của đơn vị. Đa phần, những nơi đã hoạt động lâu năm sẽ là những đơn vị uy tín.

Tham khảo thêm : Thuê xe tải chở hàng | King Vn Transport

Biết nhà cung cấp dịch vụ của bạn là cách tốt nhất để đảm bảo an toàn cho hàng hóa của bạn

+ Xem ý kiến ​​của những người đã sử dụng dịch vụ: Xem thái độ, đánh giá của những người đã sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải của đơn vị.

+ Quan sát quá trình làm việc và thái độ của nhân viên.

Để yên tâm hơn khi sử dụng, bạn có thể lựa chọn King Vn Transport - đơn vị chuyên dịch vụ chuyển nhà, văn phòng, kho bãi, cho thuê xe tải chở hàng uy tín, chuyên nghiệp.

KING VN TRANSPORT

Hotline : 0978159593

Website : https://chanhxebacnam.vn/

 

Tư vấn & báo giá

0335975579

0335975579

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn

zalo-img.png