kingvntransport@gmail.com Trụ sở chính : 330/8/14 Quốc lộ 1A, phường Bình Hưng Hòa B , Bình Tân , Tp Hồ Chí Minh

Bảng giá ship cod bưu điện

  • 02/07/2020

Gửi hàng bưu điện, một dịch vụ thông dụng khi gửi hàng nhỏ lẻ. Quý khách cần nắm được bảng giá ship cod để tránh những trường hợp hiểu lầm là bưu điện tính giá cao.

Vietnampost được đánh giá là một hãng vận chuyển với  giá thành rẻ, các dịch vụ khác nhau và phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng Việt Nam. Không chỉ vậy, Vietnampost hiện đang hợp tác với nhiều đơn vị vận tải khác để tối ưu hóa thời gian và chi phí cho người tiêu dùng. Quốc Vương là một trong những công ty vận tải Bắc Nam chính mà EMS đã ký hợp đồng hợp tác vào đầu năm 2018. VietNamPost sẽ gửi các mặt hàng có trọng lượng hơn 200kg qua công ty Quốc Vương và tiến hành vận chuyển hàng đi cho khách hàng. Dưới đây Quốc Vương sẽ giới thiệu qua về bảng giá ship cod bưu điện để các bạn được nắm thêm.

Bảng giá ship cod bưu điện

BẢNG GIÁ SHIP COD BƯU ĐIỆN THAM KHẢO:

Dịch vụ EMS được nhiều người lựa chọn bởi giá rẻ, thời gian giao hàng nhanh, nhưng chỉ áp dụng cho các mặt hàng bán lẻ, hàng hóa rất nhẹ. Đối với các mặt hàng nặng hơn 200 kg, việc lựa chọn xe giao hàng Bắc-Nam vẫn an toàn nhất.

Dịch vụ chuyển phát nhanh

EMS là dịch vụ chuyển phát nhanh thư, tài liệu, vật phẩm và hàng hóa giữa người gửi và người nhận ở Việt Nam và các quốc gia khác trên thế giới trong khuôn khổ các quy định của Liên minh Bưu chính Thế giới (UPU). Bảng giá được gửi qua đường bưu điện dưới dạng thư được tính theo 7 mức khối lượng và điểm đến. Như sau:

Bảng giá ship cod bưu điện

Từ danh sách giá cước bưu chính ở trên, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các khoản phí phải trả cho dịch vụ chuyển phát nhanh của VNPost. Chẳng hạn, nếu bạn muốn chuyển hàng từ Hà Nội đi Thành phố Hồ Chí Minh với trọng lượng gói hàng là 2 kg, chi phí sẽ là 63.500 đồng. Toàn bộ quá trình giao hàng sẽ diễn ra trong vòng 24 đến 48 giờ. Nó rất đơn giản phải không?

Ngoài ra, có một điểm mà mọi người nên biết. Ngay cả khi gói có chênh lệch chỉ 1 gram, bảng giá cước ship cod bưu điện  cũng khác nhau. Do đó, trong quy trình đóng gói sản phẩm, bạn cần chọn loại bao bì chắc, nhẹ và bảo vệ tốt các mặt hàng như thùng giấy, hộp xốp, sản phẩm được đóng gói trong túi ... để tiết kiệm chi phí đáng kể !

 Dịch vụ bưu kiện:

Bưu kiện là dịch vụ giao hàng cho các mặt hàng và hàng hóa đến địa chỉ nhận. Các gói có số theo dõi để chúng có thể được theo dõi và định vị trong khi giao hàng. Do đó, bạn có thể dễ dàng theo dõi quá trình vận chuyển qua trang web hoặc trung tâm hỗ trợ. Giá cước bưu chính sẽ thấp hơn do chuyển phát nhanh. Vui lòng tham khảo bảng giá sau đây để gửi bưu kiện nhé:

Bảng giá ship cod bưu điện

Với phương thức giao hàng này, các gói chỉ có thể có tối đa 30kg. Ngoài ra, bảng giá gửi qua thư không bao gồm phần bổ sung: phụ phí xăng dầu 10%, thuế tuyến huyện 20% và thuế VAT 10%. Do đó, bạn cần cộng thêm để ra được giá cước chính xác nhất              

Phần kết luận

Trên đây là bảng giá ship cod bưu điện. So sánh mặt bằng chung, đây đã là một mức giá rẻ so với các mặt hàng nhỏ lẻ. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc mất hàng hóa của bạn.

Tư vấn & báo giá

0335975579

0335975579

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn

zalo-img.png