kingvntransport@gmail.com Trụ sở chính : 330/8/14 Quốc lộ 1A, phường Bình Hưng Hòa B , Bình Tân , Tp Hồ Chí Minh

Chành xe gửi hàng đi Bạc Liêu

  • 19/04/2020

Vận chuyển hàng hoá về Bạc Liêu từ 64 tỉnh thành luôn mang lại sự tin tưởng, an toàn với giá cước siêu rẻ với chành xe gửi hàng đi Bạc Liêu của Trọng Tấn Transport. Tiêu chí vận chuyển : cước phí thấp- lợi ích cao nhất, bốc hàng mọi lúc- giao hàng mọi nơi.

Khi tìm kiếm một đơn vị vận chuyển hàng hoá về Bạc Liêu, chắc hẵn sẽ có nhiều câu hỏi mang tính thiết thực như: chành xe gửi hàng Bạc Liêu nhận mặt hàng gì? Chành xe Bạc Liêu có thể nhận hàng ở đâu? Công ty vận tải cAó giao nhận hàng tận nơi hay không?

Chành xe gửi hàng đi Bạc Liêu

Những câu hỏi trên là vấn đề phổ biến của các khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hoá liên tỉnh. Quốc Vương Transport hiểu rõ nhu cầu của khách hàng và hướng đến mục tiêu cung cấp cho khách hàng một dịch vụ vận tải chuyên nghiệp nhất với giá thành cạnh tranh rẻ nhất trên thị trường. Hiện nay hệ thống vận chuyển hàng đi miền Tây của công ty Quốc Vương đã mở rộng ra các tỉnh như Cà Mau, Kiên Giang hoặc Cần Thơ,...

TẠI SAO NÊN CHỌN CHÀNH XE GỬI HÀNG ĐI BẠC LIÊU CỦA QUỐC VƯƠNG TRANSPORT:

Lợi ích:

Vận tải Quốc Vương luôn hướng đến khách hàng để hoạt động. Chính vì thế chúng tôi luôn cung cấp đến khách hàng một dịch vụ có chất lượng tốt nhất.

Chắc chắn khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng nếu việc gửi hàng về Bạc Liêu được vận chuyển trong ngày. Hiểu được điều đó nên  việc chuyển hàng về Bạc Liêu đã đơn giản và được rút ngắn hơn bao giờ hết. Ví dụ như chành xe Sài Gòn đi Bạc Liêu chỉ còn 8 tiếng hoặc chành xe Hà Nội đi Bạc Liêu chỉ trong vòng 36 tiếng.

Vận tải an toàn, đảm bảo 100% tính nguyên vẹn của hàng hoá trong quá trình vận chuyển. Mọi mất mát hoặc hư hỏng đều được đền bù đến 100% giá trị theo điều khoản bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho khách hàng.

Chành xe gửi hàng đi Bạc Liêu sở hữu đội xe vận chuyển lên đến 100 xe lớn nhỏ khác nhau. Đội ngũ xe đa dạng từ 500kg đến 25 tấn và các loại xe đầu kéo, các loại xe vận chuyển hàng quá tải quá khổ về Bạc Liêu.

Đảm bảo cung cấp cho khách hàng một dịch vụ vận chuyển liên tỉnh và nội thành có tính chuyên nghiệp cao: Có hợp đồng vận tải, hồ sơ giao nhận và hoá đơn VAT theo đúng quy định.

Miễn phí tất cả các dịch vụ bốc xếp tại kho bãi Quốc Vương và phí lưu kho đợi hàng với hệ thống kho bãi rộng đến 3000 mét nằm ở các tỉnh có vị trí giao thương quan trọng như: Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Quảng Ngãi, Đăk Lăk, Hồ Chí Minh, Cần Thơ.

Giá cước:

 Không giống như các chành xe gửi hàng đi Bạc Liêu khác là vận chuyển hàng hoá phải qua các nhà xe trung gian. Quốc Vương Transport có một đội ngũ xe lớn và đa dạng về chủng loại. Chính vì thế cước vận chuyển hàng hoá đi Bạc Liêu ở Quốc Vương luôn là thấp nhất.

Rõ ràng về giá cước: Giá cước được quy định đồng nhất và không biến đổi theo thị trường hay mùa vụ. Điều đó làm khách hàng yên tâm khi chuyển hàng về Bạc Liêu.

Chành xe gửi hàng đi Bạc Liêu

Đa dịch vụ:

Mọi nhu cầu  vận chuyển hàng hoá đi Bạc Liêu của khách hàng đều được đáp ứng thông qua hệ thống vận chuyển đa dạng. Cụ thể như:

Mạng lưới giao nhận rộng khắp tỉnh Bạc Liêu:

Hiện nay việc chúng tôi đã có thể giao nhận hàng hoá tại tất cả các huyện của tỉnh Bạc Liêu. Cụ thể như: Vận chuyển hàng đến Thành Phố Bạc Liêu hoặc đến các huyệ như Đông Hải, Giá Rai, Hoà Bình, Hồng Dân, Phước Long, Vĩnh Lợi.

Ngoài ra chúng tôi còn vận chuyển các mặt hàng quá tải quá khổ đòi hỏi xe vận chuyển phải có giấy phép đặc biệt về các Khu Công Nghiệp tỉnh Bạc Liêu như:

KCN Trà Kha

 KCN Làng Trâm

► KCN Dịch vụ Cảng Biển

 KCN Gành Hào

Cụm CN Phường Nhà Mát

Cụm CN Ngàn Dừa

Cụm CN Phước Long

Cụm CN Vĩnh Mỹ

KCN Vĩnh Lợi

Cụm CN Chủ Trí

KCN Ninh Quới

Cụm CN Giá Rai

Cụm CN VĨnh Thịnh

VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI BẠC LIÊU CÓ THỂ NHẬN HÀNG GÌ:

Số lượng xe nhiều và đa dạng nên Quốc Vương vận chuyển tất cả các mặt hàng không kể đặc tính khó vận chuyển như kính, hàng thuỷ sản hoặc hoá chất chăn nuôi. Về các mặt hàng Quốc Vương nhận vận chuyển hàng ngày phải kể đến:

Chành xe gửi hàng đi Bạc Liêu

- Sản phẩm điện lạnh: máy lạnh, tủ lạnh, máy làm mát

- Thức ăn, đồ uống đóng chai: bánh ngọt, gạo ngọt, mì ống, nước ngọt

- Mặt hàng công nghệ điện tử: máy tính, linh kiện, loa, bộ khuếch đại, đầu DVD, tivi, laptop

- Sản phẩm nội thất: bàn ghế, kệ, giường…

- Vật liệu xây dựng, trần thạch cao, tấm cách nhiệt, sàn gỗ và trần gỗ

- Mỹ phẩm, giày dép, vải, quần áo

- Mái hiên, mái che, giàn dáo

- Máy xây dựng như máy xúc, máy ủi, xe lu, máy trộn bê tông ...

- Dàn khoan cọc, cần cẩu, xe bánh xích ...

- Sản phẩm bằng gỗ, vận chuyển sàn gỗ, bàn ghế, ghế sofa

- Dự án thiết bị thủy điện và nhiệt điện

- Hàng hóa quá khổ và quá tải thuộc dây chuyền sản xuất

- Kết cấu bê tông đúc sẵn, kết cấu thép

- Các loại sản phẩm đúc thép và kim loại với số lượng và tải trọng lớn

- Áp-phích quảng cáo, mô hình sự kiện hội thảo ...

LƯU Ý KHI GỬI HÀNG VỀ BẠC LIÊU:

 Nhà xe chúng tôi chịu trách nhiệm bảo quản toàn bộ hàng quá cho quí khách hàng trong suốt quá trình vận chuyển, những trường hợp hư hao mất mát chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm

 Khách hàng phả chịu trách nhiệm về tính pháp lý của hàng hoá mình gửi, đảm bảo hàng hoá không thuộc diện cấm vận chuyển, đảm bảo hình ảnh, tem nhãn và hoá đơn đầy đủ và hợp lệ, những trường hợp sai sót khách hàng phải tự chịu trách nhiệm khi có cơ quan chức năng kiểm tra

 Miễn trừ trách nhiệm đối với những trường hợp bất khả kháng, những trường hợp này được được qui định bởi cơ quan chức năng.

Quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hoá, hãy liên hệ ngay chành xe gửi hàng đi Bạc Liêu để được hưởng ưu đãi lớn nhất từ Quốc Vương Transport.

Chành xe gửi hàng đi Bạc Liêu

HÂN HẠNH ĐƯỢC HỢP TÁC!!!

Tư vấn & báo giá

0335975579

0335975579

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn

zalo-img.png