chanhxebacnamvn@gmail.com Trụ sở chính : 330/8/14 Quốc lộ 1A, phường Bình Hưng Hòa B , Bình Tân , Tp Hồ Chí Minh
Chuyển hàng Chành xe Vận tải

Chành xe gửi hàng đi Cần Thơ

 • 03/04/2020

Chành xe gửi hàng đi Cần Thơ của Chành xe Bắc Namvận chuyển hàng hóa trong ngày từ các tỉnh thành về Cần Thơ và các tỉnh lân cận khác như: Đồng Tháp, Vĩnh Long, Kiên Giang với giá cước rẻ nhất. Liên hệ: 0335975579

Cần Thơ là một thành phố trực thuộc Trung ương của Việt Nam, là một thành phố hiện đại và phát triển nhất ở Đồng bằng Sông Cửu Long. Nền kinh tế và nhu cầu giao ở tỉnh này rất phát triển, chính vì thế các cơ sở, xí nghiệp sản xuất và các doanh nghiệp ở đây luôn tìm kiếm một đơn vị vận tải  chất lượng. Nắm được nhu cầu thiết yếu đó, đầu năm 2013, Chành xe Bắc Nam đã cho ra đời chành xe gửi hàng đi Cần Thơ.

Chanh xe gui hang di Can Tho nằm ở 166 đường dẫn cầu Cần Thơ, quận Cái Răng, đối với giao thương là đối diện bến xe trung tâm dễ dàng để vận chuyển hàng nhỏ lẻ.

CHÀNH XE GỬI HÀNG ĐI CẦN THƠ

Không đơn thuần là một chành xe, mà đây là một cánh tay đắc lực trong hệ thống bán hàng cả nước của các công ty ở Đồng Bằng Sông Cửu Long đi cả nước và ngược lại, giúp tăng doanh số bán hàng. Giúp quý khách có thể bán hàng xa hơn trong cả nước, ngoài ra chúng tôi còn có chính sách thu hộ giúp khách hàng hoàn toàn miễn phí.

MẠNG LƯỚI GIAO HÀNG CỦA CHÀNH XE GỬI HÀNG ĐI CẦN THƠ:

Cần Thơ nằm cách TP.HCM 169km, hằng ngày chành xe gửi hàng đi Cần Thơ của Chành xe Bắc Nam xuất phát từ HCM lúc 14h và 22h. Giúp việc luân chuyển hàng hóa của quý khách nhanh hơn, không bị trì truệ tiến trình kinh doanh.

Ngoài ra, Phía Bắc Cần Thơ giáp An Giang, phía Đông giáp tỉnh Đồng ThápVĩnh Long, phía Tây giáp tỉnh Kiên Giang, phía Nam giáp tỉnh Hậu Giang. Là một nút giao thương quan trọng trong việc vận chuyển hàng hóa Bắc Nam khu vực miền Đồng Bằng sông Cửu Long của Chành xe Bắc Nam.

Hiện nay đến với vận chuyển hàng đi Cần Thơ có mạng lưới giao hàng rộng khắp cả tỉnh. Cụ thể :

Quận Bình Thủy

Quận Cái Răng

Cờ Đỏ

Quận Ninh Kiều

Quận Ô Môn

H. Phong Điền

Q.Thốt Nốt

Thới Lai

Vĩnh Thạnh.

LỘ TRÌNH VẬN CHUYỂN CỦA CHÀNH XE CẦN THƠ:

CHÀNH XE GỬI HÀNG ĐI CẦN THƠ

Từ phía Bắc :

Lộ trình từ Hà Nội đi Cần Thơ điểm xuất phát từ kho bãi xe Chành xe Bắc Nam: Hà Nội đi Hà Nam – Nam Định – Ninh Bình – Thanh Hoá. Nghệ An – Hà Tĩnh – Quảng Bình – Quảng Trị –  Huế – Đà Nẵng – Quảng Nam – Quảng Ngãi – Bình Định – Phú Yên – Khánh Hoà. Ninh Thuận – Bình Thuận – Đồng Nai – Bình Dương – Tp.HCM – Long An – Tiền Giang – Vĩnh Long – Cần Thơ.

Từ Phía Nam:

Dọc theo tuyến đường quốc lộ 1A hướng về Tây Nam xuất phát từ Tp.HCM – Long An – Tiền Giang – Vĩnh Long  – Cần Thơ. Khoảng cách quãng đường dài 180km.

Với dịch vụ gửi hàng lẻ, hàng ghép , cho thuê xe tải đi Cần Thơ, vận chuyển hàng cồng kềnh. Hằng ngày từ các kho bãi Hà Nội, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Nha Trang, Sài Gòn sản lượng vận chuyển về Cần Thơ đạt 80 tấn.

LÝ DO NÊN CHỌN ĐƠN VỊ VẬN TẢI BẮC NAM CHÀNH XE BẮC NAM:

CHÀNH XE GỬI HÀNG ĐI CẦN THƠ

✓ Chiết khấu đến 10% đối với các đơn hàng có hợp đồng lâu dài.

✓ Chanh xe gui hang di Can Tho  của Chành xe Bắc Nam là doanh nghiệp lâu năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải hàng hóa liên tỉnh Bắc Nam. Trong suốt thời gian từ lúc thành lập đến hiện tai, Chành xe Bắc Nam luôn chú trọng đến chất lượng và thời gian vận chuyển. Đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm với chất lượng xe ngày càng được cải tiến đảm bảo đúng tiến độ vận chuyển.

✓ Việc đóng gói, bốc dỡ và lưu trữ hàng hóa đã không còn là gánh nặng với khách hàng vì hiện nay mọi hoạt động tại kho đều được miễn phí.

Với việc nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng lớn, các đơn vị vận tải bắt đầu tăng chi phí vận chuyển. Tuy nhiên khi đến với Chành xe Bắc Nam không như vậy. Giá cước vận chuyển hàng đi Cần Thơ  luôn ổn đinh so với mức giá thị trường.

Đối với mỗi đơn hàng vận chuyển, quý khách đều được cung cấp chi tiết hợp đồng vận chuyển, bảo hiểm biên bản giao hàng  chi tiết. Khách hàng nên cung cấp chính xác các thông tin về địa chỉ giao hàng và số điện thoai, số điện thoại người nhận.

Ngoài ra chúng tôi còn vận chuyển xe máy từ Sài Gòn về Cần Thơ và ngược lại quý khách có thể gửi xe máy từ Cần Thơ lên Sài Gòn.

Đơn vị Chành xe Bắc Nam còn là đơn vị hợp tác hàng đầu của các KCN ở Cần Thơ và có giấy phép ra vào đặc biệt. Cụ thể là:

 • KCN Trà Nóc.
 • Cụm CN Cái Răng.
 • KCN Hưng Phú.
 • Cụm CN Bàn Cờ.
 • KCN Thốt Nốt.
 • KCN Trà Nóc.
 • Khu Công Nghệ Cao.
 • KCN Ô Môn.
 • KCN Bắc Ô Môn.
 • Cụm CN Phong Điền.
 • KCN Hưng Phú 2B.

NHỮNG LƯU Ý KHI GỬI HÀNG VỀ CẦN THƠ:

Theo thông tư số 94/2003/TTL , hàng hóa trên đường vận chuyển phải có hóa đơn, chứng từ kèm theo chứng minh nguồn gốc Hàng hóa là hợp pháp ngay tại thời điểm kiểm tra và cụ thể như sau:

 • Cơ sở kinh doanh bán lẻ hàng hóa cho người tiêu dùng có giá trị thấp dưới mức quy định không phải lập hợp đồng nhưng phải lập bản kê bán lẻ hàng hóa theo từng lần bán hàng , từng loại hàng…Hàng hóa xuất kho để bán, đưa đi trao đổi, biếu, tặng hoặc tiêu dùng nội bộ: phải có giá trị gia tăng hoặc hợp đồng bán hàng đúng với số lượng và giá trị của số hàng đã xuất bán.Hàng hóa xuất giao cho đại lý bán đúng giá do cơ sở sản xuất kinh doanh quy định hưởng hoa hồng có thể sử dụng 1 trong hai cách lập HĐ, chứng từ như sau:

Sử dụng HĐ giá trị gia tăng hoặc HĐ bán hàn

Sử dụng phiếu xuất hàng gửi bán đại lý kèm theo lệnh điều động nội bộ

 • Cơ sở kinh doanh xuất nguyên liệu đưa đi gia công phải có phiếu xuất kho ghi rõ xuất hàng đưa gia công kèm theo hợp đồng gia công. Khi trả lại, cơ sở gia công phải có phiếu xuất kho ghi rõ xuất sản phẩm gia công trả lại cho đơn vị thuê gia công kèm theo hợp đồng gia côngHàng hóa của công ty đưa đi bán lưu động hoặc dự hội chợ triển lãm phải có lệnh điều động nội bộ cùng với phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ giao cho người vận chuyển.Đối với hàng hóa bị sai quy cách, chất lượng phải xuất trả lại bên bán phải có 1 trong các loại hợp đồng như: HĐ giá trị gia tăng, HĐ bán hàng hoặc HĐ tự in để làm chứng từ lưu thông trên đường.Cơ sở kinh doanh xuất khẩu hàng hóa -kể cả cơ sở gia công HH xuất khẩu khi xuất khẩu phải có 1 trong các loại hợp đồng sau : HĐ giá trị gia tăng, HĐ bán hàng hoặc HĐ tự in để làm chứng từ lưu thông trên đườngCác sản phẩm là hàng hóa mà người bán không thuộc đối tượng phải lập Hợp đồng bán hàng bao gồm:

Các cơ sở mua sản lâm, thủy, hải sản do người dân sản xuất, khái thác phải lập hợp đồng thu mua hàng lâm sản, thuỷ, hải sản, nông sản theo theo mẫu số 06/TMH-3LL ban hành kèm theo Thông tư số 120/2002/TT-BTC ngày 30-12-2002 của Bộ Tài chính.

Đối với đồ dùng của cá nhân do người sử dụng trực tiếp bán ra, cơ sở kinh doanh mua lại để bán hay nhận hàng ký gửi bán phải lập bảng kê mua hàng, nhận hàng ký gửi bán

 • Hàng hóa được điều động nội bộ từ cơ sở kinh doanh đến các chi nhánh, cửa hàng hạch toán hoặc ngược lại phải có

Hợp đồng giá trị gia tăng hoặc HĐ bán hàng;
Phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ kèm theo lệnh điều động nội bộ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CHÀNH XE GỬI HÀNG ĐI CẦN THƠ:

KING TRANSPORT VN - CÔNG TY VẬN TẢI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Hotline : 0335975579
Email : chanhxebacnamvn@gmail.com
Website : https://chanhxebacnam.vn/
Địa chỉ : 330/8/14 QL 1A P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân TP. HCM

 

Tư vấn & báo giá

0335975579

0335975579

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn

zalo-img.png