kingvntransport@gmail.com Trụ sở chính : 330/8/14 Quốc lộ 1A, phường Bình Hưng Hòa B , Bình Tân , Tp Hồ Chí Minh

Chành xe gửi hàng đi Kiên Giang

 • 17/04/2020

Bạn cần tìm kiếm chành xe gửi hàng đi Kiên Giang uy tín, chất lượng? Bạn cần gửi chuyển hàng hóa đến Kiên Giang với giá rẻ và không bị giới hạn số lượng? Liên hệ ngay Trọng Tấn Transport để sử dụng dịch vụ vận tải giá rẻ, đảm bảo nhanh chóng và an toàn tuyệt đối cho hàng hóa của bạn.

Hiện nay trên thị trường dịch vụ đã xuất hiện rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa liên tỉnh, trong đó có nhiều chành xe gửi hàng đi Kiên Giang nói riêng. Hiểu rõ sức cạnh tranh ngày càng khốc liệt, Quốc Vương Transport đã chủ động xây dựng dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội thành và liên tỉnh ưu việt, đảm bảo uy tín, chất lượng và đặc biệt là về mặt thời gian cùng mức cước phí vận chuyển thấp nhất thị trường, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.

Chành xe gửi hàng đi Kiên Giang

Cùng với chành xe gửi hàng đi Hồ Chí Minh, chành xe gửi hàng đi Kiên Giang được công ty quan tâm đầu tư rất nhiều về nhân lực và phương tiện vận tải, sẵn sàng đáp ứng tốt nhu cầu vận tải đi và đến bất cứ đâu tại 2 khu trọng điểm kinh tế Việt Nam này.

CHÀNH XE GỬI HÀNG ĐI KIÊN GIANG LÀ GÌ?

"Chành xe" theo nguyên bản chữ Hoa là 貨 車. "Chành xe" là thuật ngữ có nguồn gốc Triều Châu. Khởi phát từ phát âm “chành xa” (trạm xe) của người Triều Châu sang miền Tây Nam Bộ Việt Nam định cư. Qua thời gian đồng hóa nguyên từ “chành xa” được người Việt hiểu và đọc là “chành xe”. Thực tế cho thấy từ “chành xe” được sử dụng rất phổ biến, đặc biệt là tại khu vực Tây Nam Bộ hay cồng đồng người Hoa tại Việt Nam nói chung.

Vậy, chành xe gửi hàng đi Kiên Giang được hiểu như thế nào? Có thể khai quát thì chành xe chuyển hàng đi Kiên Giang chính là các điểm tập kết thu gom hàng hóa của đơn vị vận tải để chuyển đi Kiên Giang. Ưu điểm nổi trội khi sử dụng chành xe vận tải chính là khách hàng có thể tiết giảm chi phí gấp nhiều lần so với giá cước vận chuyển thông thường khác, do đó, đây chính là sự phù hợp tuyệt vời cho khách hàng có ít sản phẩm hàng hóa và cần vận chuyển hàng ghép – lẻ chung với người khác để vận tải đi Kiên Giang.

CHỌN QUỐC VƯƠNG TRANSPORT KHI CẦN GỬI HÀNG ĐI KIÊN GIANG VÌ:

Chành xe gửi hàng đi Kiên Giang

  Khách hàng luôn chỉ làm việc với nhà xe Quốc Vương mà không thông qua bất kỳ nhà môi giới dịch vụ vận chuyển nào. Do vậy, chi phí vận chuyển hàng hóa của quý khách sẽ được tiết giảm đáng kể.

 Hàng hóa vận chuyển luôn được đảm bảo bằng hợp đồng với điều khoản cam kết rõ ràng. Mọi tổn thất hư hao của hàng hóa trong quá trình vận chuyển sẽ được bồi thường 100% giá trị.

 Nhà xe có tuyến cố định chuyển hàng đi Kiên Giang hàng ngày, hàng hóa của quý khách không bị tình trạng lưu kho quá 24giờ.

 Số lượng lớn xe tải đảm bảo cung cấp tối đa nhu cầu vận chuyển và giao trả hàng của quý khách.

 Luôn có thông tin cập nhật về đơn hàng trong quá trình vận chuyển và cập nhật thông báo cho khách hàng thường xuyên.

 Có hợp đồng, hóa đơn và chứng từ giao nhận vận chuyển hàng hóa rõ ràng, chính xác và đầy đủ.

 Nhân viên tư vấn, giám sát, bốc xếp và tài xế luôn thân thiện và làm việc chăm chỉ vì khách hàng.

 Có đội ngũ nhân viên khảo sát tư vấn quy cách đóng gói, phương thức vận chuyển phù hợp cho đơn hàng nhằm giúp tiết giảm chi phí tối đa nhất cho khách hàng.

 Có số lượng xe tải trọng nhẹ từ 500kg đến 2 tấn cùng các loại xe chuyên dụng, sẵn sàn hỗ trợ vận chuyển hàng hóa đến tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.

LỰA CHỌN GÓI CƯỚC VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI KIÊN GIANG

Quốc Vương Transport hiện cung cấp các gói dịch vụ chuyển hàng đi Kiên Giang tương ứng với thời gian và chi phí phù hợp để lựa chọn khách hàng, cụ thể là:

Gói dịch vụ giao hàng hỏa tốc: Giao trả hàng hóa trong vòng từ 1 đến 3 giờ sau khi nhận đơn hàng. Hàng hóa đến Kiên Giang và được chuyển phát ngay lập tức cho quý khách không kể ngày đêm. Hiện nay Chành xe Sài Gòn về Kiên Giang chỉ còn 12 tiếng và gửi hàng Hà Nội đi Kiên Giang với thời gian là 48 tiếng.

Gói dịch vụ chuyển phát nhanh: Đơn hàng sẽ được giao trả chậm nhất là vào ngày hôm sau kể từ khi nhận đơn đặt hàng của quý khách.

Gói dịch vụ giao hàng tiết kiệm: Liên hệ nhận và giao trả hàng hóa vận chuyển cho quý khách tròng vòng 2-3 ngày kể từ ngày nhận hàng.

Chành xe gửi hàng đi Kiên Giang

CÁC MẶT HÀNG CHÀNH XE KIÊN GIANG QUỐC VƯƠNG NHẬN VẬN CHUYỂN

Sản phẩm điện lạnh: máy lạnh, tủ lạnh, máy làm mát

Thức ăn, đồ uống đóng chai: bánh ngọt, gạo ngọt, mì ống, nước ngọt

Mặt hàng công nghệ điện tử: máy tính, linh kiện, loa, bộ khuếch đại, đầu DVD, tivi, laptop

Sản phẩm nội thất: bàn ghế, kệ, giường…

Vật liệu xây dựng, trần thạch cao, tấm cách nhiệt, sàn gỗ và trần gỗ

Mỹ phẩm, giày dép, vải, quần áo

Mái hiên, mái che, giàn dáo

Máy xây dựng như máy xúc, máy ủi, xe lu, máy trộn bê tông ...

Dàn khoan cọc, cần cẩu, xe bánh xích ...

Sản phẩm bằng gỗ, vận chuyển sàn gỗ, bàn ghế, ghế sofa

 Dự án thiết bị thủy điện và nhiệt điện

Hàng hóa quá khổ và quá tải thuộc dây chuyền sản xuất

Kết cấu bê tông đúc sẵn, kết cấu thép

Các loại sản phẩm đúc thép và kim loại với số lượng và tải trọng lớn

Áp-phích quảng cáo, mô hình sự kiện hội thảo ...

ƯU ĐÃI CỦA CHÀNH XE GỬI HÀNG ĐI KIÊN GIANG QUỐC VƯƠNG

1. Bốc xếp miễn phí:

Công ty hỗ trợ bốc xếp hàng miễn phí cho khách hàng tại kho bãi nhận hàng của Quốc Vương, không giới hạn về số lượng và trọng lượng, bởi công ty chúng tôi có trang bị xe nâng hạ cũng như đội ngũ bốc xếp chuyên nghiệp luôn sẵn sàng tại bãi tập kết hàng.

2. Giao hàng miễn phí và giao hàng tận nơi

Đối với khách hàng hợp đồng dài hạn hoặc gửi chuyển đơn hàng từ 3 tấn trở lên, Quốc Vương sẽ hỗ trợ xe trung chuyển đến nhận và giao hàng tận nơi theo địa chỉ khách hàng cung cấp mà không phải mất thêm bất kỳ một khoảng phí nào khác.

3. Chiếc khấu cao gấp đôi thị trường

Quốc Vương Transport luôn thực hiện nhiều chính sách giảm giá cước phí vận chuyển, có trính phần trăm hoa hồng cao cho khách hàng là đối tác chiến lược của công ty.

Tỷ lệ % hoa hồng được thông báo trực tiếp tại thời điểm gửi hàng và được khấu trừ ngay khi khách thanh toán cước phí.

Riêng tuyến vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Kiên Giang có chiết khấu đến 20%

4. Đóng gói, đóng kiện đảm bảo an toàn miễn phí:

Tất cả hàng hóa vận chuyển sẽ được kiểm tra về quy cách đóng gói, số lượng và phương thức vận chuyển đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa. Đối với hàng hóa cảnh báo nguy hiểm, công ty tổ chức gia cố đóng gói, đóng kiện và chằng chéo an toàn trước khi vận chuyển.

Chành xe gửi hàng đi Kiên Giang

VẬN CHUYỂN VÀ GIAO HÀNG TẬN NƠI THEO YÊU CẦU TẠI KIÊN GIANG

1. Số lượng hàng hóa vận chuyển

Công ty nhận vận chuyển hàng hóa nhỏ lẻ, cần ghép hàng để vận tải cho tới hàng hóa số lượng lớn. Lượng hàng tối thiểu quý khách có thể gửi đi là 20 kg và tối đa là tới 200 tấn.

Khách hàng cũng có thể yêu cầu chúng tôi cung cấp báo giá chi phí vận chuyển theo xe, theo chuyến hoặc theo ngày. Chúng tôi đảm bảo cước phí vận chuyển của Quốc Vương Transport luôn là hợp lý và là cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

2. Hình thức giao nhận hàng hoá:

Khách hàng có thể chọn phương thức giao hàng và nhận hàng tại kho Quốc Vương hoặc yêu cầu nhà xe chúng tôi giao hàng đến địa điểm khách hàng chỉ định. Theo đó, công ty chúng tôi có các chành xe hỗ trợ giao hàng miễn phí đối với đơn hàng vận chuyển từ 3 tấn trở lên tại khắp các huyện ở Kiên Giang như:

 • Chành xe gửi hàng đi Kiên Lương.
 • Chành xe gửi hàng đi Châu Thành.
 • Chành xe gửi hàng đi Tân Hiệp.
 • Chành xe gửi hàng đi Giồng Riềng.
 • Chành xe gửi hàng đi Gò Quao.
 • Chành xe gửi hàng đi An Biên.
 • Chành xe gửi hàng đi An Minh.
 • Chành xe gửi hàng đi Vĩnh Thuận.
 • Chành xe gửi hàng đi U Minh Thượng.
 • Chành xe gửi hàng đi Kiên Hải.
 • Chành xe gửi hàng đi Phú Quốc.
 • Chành xe gửi hàng đi Giang Thành.
 • Chành xe đi thị xã Hà Tiên.
 • Chành xe TPHCM đi TP.Rạch Giá

Hoặc có thể giao về các khu công nghiệp như:

Khu CN Thành Lộc Khu CN Thuận Yên KCN Xẻo Rô KCN Tắc Cậu
Khu CN Kiên Lương 2 Khu Kinh tế cửa khẩu Hà Tiên Cụm CN Hà Giang Cụm CN Tân Thành

Ngoài chành xe gửi hàng đi Kiên Giang thì trong chuỗi chành xe vận chuyển đi miền Nam còn có các dịch vụ sau:

Chành xe gửi hàng đi Trà Vinh

Chành xe gửi hàng đi Cần Thơ

Tư vấn & báo giá

0335975579

0335975579

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn

zalo-img.png