kingvntransport@gmail.com Trụ sở chính : 330/8/14 Quốc lộ 1A, phường Bình Hưng Hòa B , Bình Tân , Tp Hồ Chí Minh

Chành xe gửi hàng đi Tây Ninh

  • 23/03/2020

Chành xe gửi hàng đi Tây Ninh được đầu tư mạnh với hơn 50 xe từ các bãi xe của Quốc Vương nằm ở Bắc Trung Nam với nhiều ưu đãi giành cho khách hàng. Liên hệ : 0981753753

Bạn là cá nhân hoặc doanh nghiệp có nhu cầu tìm chành xe gửi hàng đi Tây Ninh? Quý khách là một cơ sở sản xuất hoặc là một doanh nghiệp thương mại có nhu cầu chuyển hàng hóa liên tỉnh ? Và quan trọng nhất quý khách cần tìm một nhà xe uy tín. Chúc mừng bạn đã tìm thấy chúng tôi.

Chành xe gửi hàng đi Tây Ninh

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà xe, nhiều công ty vận tải có thể vận chuyển hàng hóa cho quý khách, tuy nhiên chỉ có một số ít đơn vị vận chuyển có chất lượng. Trong đó công ty TNHH Dịch vụ- Vận tải Quốc Vương là một đơn vị bạn có thể tin tưởng được và chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách. Là một đơn vị vận chuyển hàng hóa liên tỉnh và nội thành uy tín trên thị trường vận tải, mỗi kiện hàng, mỗi đơn hàng được vận chuyển bởi công ty Quốc Vương đều có bảo hiểm, và có trách nhiệm bồi thường thiệt hại mỗi khi bị sự cố. Về tuyến Tây Ninh, quý khách có thể gửi hàng về tất cả các huyện như:

Thị xã Tây Ninh

Tân Biên

Tân Châu

Dương Minh Châu

 Hòa Thành

 Châu Thành

Bến Cầu

Gò Dầu

Trảng Bàng

Nhà xe Quốc Vương còn là một yếu tố không thể thiếu trong chuỗi cung ứng ở các khu CN ở Tây Ninh, Trong đó phải kể đến các KCN hàng đầu như:

KCN Trảng Bàng

KCN Trảng Bàng

KCN Trâm Vàng

KCN Hiệp Thạnh

► KCN Hiệp Thạnh

► KCN Bàu Hai Năm

► KCN Gia Bình

► KCN Chà Lá

► KCN Gia Bình

► KCN BourTon-An

► KCN Tân Bình

► KCN Thanh Điền

► KCN Trường Hòa

► KCN Thạnh Tân

► KCN Chà Là

► KCN Bình Minh

► KCN Bến Kéo

► KCN Linh Trung

► KCN Phước Đông

► Cửa Khẩu Mộc Bài

 

ƯU ĐIỂM CỦA CHANH XE GUI HANG DI TAY NINH:

Chành xe gửi hàng đi Tây Ninh

Giá trị của chất lượng dịch vụ chính là sự chênh lệch giữa chi phí khách hàng bỏ ra và lợi ích khách hàng mang lại. Công ty Quốc Vương hiểu được điều đó nên luôn cố gắng mang lại cho khách hàng giá trị lớn nhất.

Về thời gian:

Thời gian là điều rất quan trọng, thế giới càng phát triển thì khách hàng còn quan trọng thời gian. Và đây chính là yếu tố cực kỳ giá trị để tạo được sự hài lòng cho khách hàng. Thời gian mà họ nhận được sản phẩm càng ngắn, thì họ sẽ cảm thấy hài lòng hơn.

Chẳng hạn như hiện nay có các dịch vụ vận chuyển ngay lập tức. Ví dụ như “ Giao hàng 2h” của Tiki. Xin cam đoan chẳng ai muốn mua hàng mà vận chuyển trong 1 tuần mới nhận được thay vì 2h sau.

Độ tin cậy:

Về mặt này là vấn đề thương hiệu, công ty Quốc Vương là một công ty mà thị trường vận chuyển đã đánh giá rất cao, có thể là một đơn vị vận tải nhất nhì Việt Nam.

Chẳng ai muốn phải đặt đơn hàng vận chuyển qua một công ty không uy tín bị tố cáo đầy rẫy trên mạng xã hội hay một nơi nào đó thay vì lựa chọn một công ty uy tín.

Chúng tôi hiểu được điều này ảnh hưởng đến tiến trình phát triển như thể nào nên luôn cố gắng cung cấp một dịch vụ tốt nhất ngay từ khâu nhận hàng.

Gía tiền:

Cạnh tranh luôn đầy rẫy trên thị trường, vì sao? Đó là do khách hàng luôn muốn những dịch vụ có giá rẻ hơn, hay nói đúng hơn là giá phù hợp nhất với họ.

Nếu có thể cùng một tuyến vận chuyển mà đơn vị nào cung cấp được giá thành rẻ hơn thì đó là một ưu thế. Quốc Vương cũng vậy, luôn mang một giá thành vận chuyển thấp nhất cho khách hàng.

Độ linh hoạt trong tiến trình nhận hàng và giao hàng:

Đó là khả năng linh động về tuyến đường và loại xe vận chuyển phù hợp.

Đó là lí do chúng tôi xây dựng cơ sở hạ tầng ở 6 tỉnh, thành phố là cửa ngõ giao thương của cả nước.

Và có các tuyến mà ít nhà vận chuyển nào nhận được, ví dụ như chành xe Sài Gòn về Bình Dương.

CÁCH TÍNH GIÁ CƯỚC CỦA NHÀ XE VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI TÂY NINH:

Giá cước vận chuyển = đơn giá * khối lượng hàng hóa + các dịch vụ kèm theo

Chành xe gửi hàng đi Tây Ninh

Đơn giá:

Cùng với chất lượng dịch vụ, thì giá cước là một trong những tiêu chí quyết định về độ cạnh tranh của nhà xe trong thị trường vận tải.

 Hiểu được vấn đề quan trọng của giá cước nên nhà xe Quốc Vương luôn cố gắng tối ưu về đơn giá. Với ưu thế luôn có mật độ xe lớn và liên tục trên mọi miền Bắc Trung Nam, tận dụng được nguồn xe quay đầu nên  đơn giá của chúng tôi thuộc loại thấp trong thị trường vận tải.

Khối lượng hàng hóa: ( thường được tính bằng mét khối hoặc kg)

Ở đây hàng hóa được phân loại theo các cách:

  • Đối với hàng nặng: các loại hàng như sắt thép, hạt nhựa, gỗ, vật liệu xây dựng, đá. Đặc thù là chiếm ít diện tích thùng xe và tải trọng lớn chúng tôi sẽ tính giá theo kg.
  • Hoặc hàng cồng kềnh: Kệ trang trí, khung sắt, giường tủ,… đặc thù là chiếm bề mặt thùng xe lớn và rất nhẹ ký. Loại hàng này sẽ được quy làm hàng nhẹ, tính theo khối, mét xe, khoang xe.
  • Ngoài ra các loại máy móc, hàng thuộc loại trọng tải rất lớn hoặc dài hơn, rộng hơn chiều dài xe tải thì chúng tôi sẽ quy làm hàng cồng kềnh và tất nhiên loại xe vận chuyển các loại hàng này là xe đầu kéo hoặc xe cẩu đòi hỏi phải có giấy phép đặc biệt.
  • Còn đối với các loại hàng hóa giá trị đặc biệt cao chúng tôi sẽ tính theo kiện.

Để được báo giá chi tiết vui lòng liên hệ

CHÀNH XE GỬI HÀNG ĐI TÂY NINH GIÁ RẺ

-----------------------

LIÊN HỆ:

QUỐC VƯƠNG TRANSPORT

Hotline: 0981753753 -- 19002051

Website: https://chanhxebacnam.vn/

THỦ TỤC CẦN BIẾT KHI ĐẾN VỚI CHÀNH XE VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI TÂY NINH:

Là một chành xe được tổ chức nghiêm ngặt, mọi hàng hóa khi vận chuyển cần phải chứng minh được nguồn gốc, xuất xứ để tránh tình trạng pháp lý và thất lạc hàng hóa không rõ nguyên nhân. Khi đến với chành xe gửi hàng đi Tây Ninh quý khách cần tuân thủ một số thủ tục sau:

  • Đối với hàng công ty cần phải có giấy xuất kho ( nếu có các giấy tờ liên quan khác càng tốt).
  • Khách hàng có nhu cầu xuất hóa đơn VAT thì cần cung cấp đầy đủ thông tin của công ty bao gồm : Tên đầy đủ của công ty, mã số thuế, hình thức thanh toán, địa chỉ chính xác của công ty( nếu quý khách đã có ký kết hợp đồng thì chúng tôi sẽ căn cứ theo thông tin trên hợp đồng mà xuất VAT)
  • Nếu quý khách hàng ở xa chúng tôi sẽ làm việc qua mail, điện thoại và chuyển phát nhanh giấy tờ qua bưu điện.Là một trong những tuyến Được đầu tư mạnh về phương tiện và nhân lực cũng như quy trình Chành xe gửi hàng đi Tây Ninh cam kết sẽ làm quý khách hài lòng khi đã chọn công ty chúng tôi

 Trụ sở công ty Quốc Vương:

 

M7 Lê Thị Riêng, Thới An, quận 12, TP.Hồ Chí Minh

Ngoài chành xe gửi hàng đi Tây Ninh thì trong chuỗi vận tải Bắc- Trung- Nam chúng tôi còn một số tuyến:

Chành xe gửi hàng đi Gia Lai

Vận chuyển hàng đi Hưng Yên

Gửi Hàng đi Kon Tum giá rẻ

Chuyển hàng đi Hồ Chí Minh

HÂN HẠNH ĐƯỢC HỢP TÁC CÙNG QUÝ KHÁCH!!!!

Tư vấn & báo giá

0335975579

0335975579

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn

zalo-img.png