kingvntransport@gmail.com Trụ sở chính : 330/8/14 Quốc lộ 1A, phường Bình Hưng Hòa B , Bình Tân , Tp Hồ Chí Minh

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

  • 04/07/2020

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Quốc Vương mang lại cho quý khách một cảm giác thoải mái, tiện lợi nhất khi có nhu cầu chuyển nhà, dọn nhà hoặc chuyển văn phòng

Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về công đoạn chuyển nhà của mình khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty Quốc Vương. Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách một dịch vụ chuyển nhà chất lượng nhất từ bước: phân loại, đóng gói đến vận chuyển và bàn giao toàn bộ đồ dùng, tài sản đều sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

GIỚI THIỆU VỀ DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI:

Di chuyển không bao giờ là dễ dàng, đặc biệt đối với những người không có kinh nghiệm trong việc di chuyển hoặc trong nhà có quá nhiều thiết bị. Vì vậy, lựa chọn thông minh nhất bây giờ là đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Chúng tôi đã thực hiện hàng ngàn dự án chuyển nhà giá rẻ và chuyển văn phòng trọn gói  cho khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, cũng như dịch vụ dọn nhà giữa các thành phố và tỉnh khác nhau. Khách hàng sử dụng dịch vụ có thể yên tâm về trải nghiệm và chất lượng của dịch vụ dọn nhà, chuyển nhà trọn gói của công ty Quốc Vương.

Ngoài dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói, dọn nhà trọn gói chúng tôi cũng cung cấp nhiều dịch vụ khác cho khách hàng như: cho thuê kho, vận chuyển hàng hóa Bắc-Nam và quốc tế, cho thuê xe tải. Và đặc biệt hiện nay dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM được nhiều khách hàng lựa chọn, điển hình là ở các quận: Quận 1, quận 3, quận 10, Phú Nhuận,..

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI, CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI BAO GỒM CÁC BƯỚC:

Khảo sát và báo giá

Quốc Vương luôn thực hiện khảo sát vị trí và hình thức dọn nhà tốt nhất trước khi đưa ra bảng báo giá nhằm có mức giá chính xác nhất cho từng trường hợp. Bởi vì mỗi ca chuyển nhà sẽ có một mức giá khác nhau, tùy thuộc vào các yếu tố sau:

  • Số lượng đồ nội thất lớn, cồng kềnh hoặc có giá trị cao cần đóng gói đặc biệt.
  • Khoảng cách: chuyển bao nhiêu km,  vị trí chuyển nhà có bị tắc nghẽngiao thông  hoặc khó tiếp cận hay không?
  • Nơi đến và đích đến: Có phải trong đường hẻm hay trên trục đường  chính, ở tầng trệt hay ở lầu, ...
  • Các yếu tố khách quan khác.

Báo giá cụ thể sau khi khảo sát sẽ giúp khách hàng chọn gói phù hợp và công ty Quốc Vương sẽ có kế hoạch tốt hơn để chuyển nhà và phân phối nhân viên.

Tháo và bốc xếp đồ:

Công việc tháo, đóng gói và dỡ hàng tuy vẻ đơn giản, nhưng nó thực sự đòi hỏi rất nhiều kỹ năng. Cụ thể là làm thế nào để tháo rời các thiết bị một cách an toàn và gọn  nhất, cái nào cần tháo rời trước và sử dụng thiết bị nào. Khi tháo rời các đồ dùng trong nhà cần đóng gói chúng ngay lập tức để dễ phân biệt và giữ gìn vệ sinh cho đồ dùng.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Các yếu tố như bàn, tủ, kệ, điều hòa, v.v ... Cần tháo dỡ để bốc lên xe tải dễ dàng cũng như đảm bảo an toàn trong quá trình di chuyển của xe  tải chuyển nhà.

Đóng gói

Dịch vụ chuyển nhà của công ty sẽ phân chia nhân viên thực hiện công tác tháo dỡ, đóng gói và bốc xếp đồ 1 cách nhanh chóng và nhịp nhàng. Đảm bảo đồ dùng được phân loại dễ dàng, gọn gàng và đồ dùng luôn được đảm bảo an toàn. Đặc biệt là công đoạn tháo dỡ máy lạnh, Quốc Vương sẽ bao trọn gói công đoạn tháo dỡ và di chuyển máy lạnh cho quý khách hàng.

Quốc Vương cam kết đảm bảo đồ dùng của bạn luôn an toàn trong quá trình đóng gói và vận chuyển. Trong trường hợp thiệt hại, chúng tôi sẽ bồi thường 100% giá trị của vật phẩm bị hư hỏng.

Vận chuyển

Chúng tôi có một loạt các loại taxi tải vận chuyển đồ đạc từ 500kg, 750kg đến xe tải lớn 1 tấn, 1 tấn 2, 1 tấn 4, 2 tấn ...

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Chọn một chiếc xe tải cũng ảnh hưởng đến nhiều quá trình chuyển nhà của chúng tôi. Chọn một chiếc xe tải quá lớn sẽ dẫn đến mất chi phí, nếu chiếc xe tải quá nhỏ, không có đủ không gian để chứa đồ đạc. Do đó, chúng tôi cần kiểm tra các dụng cụ để chọn loại phương tiện phù hợp nhất với đồ dùng của gia đình bạn.

Bốc xếp và lắp ráp:

Khi taxi tải hoặc xe tải lớn đã vận chuyển hàng hóa đến nhà mới, đội ngũ nhân viên Trọng Tân sẽ nhanh chóng bốc xếp đồ vào nhà, tháo dỡ đồ dùng và lắp ráp lại tình trạng ban đầu của dụng cụ đã tháo lắp.

Bước này mất nhiều thời gian, nếu chúng ta không quen công việc sẽ rất khó. Tuy nhiên đối với nhân viên Quốc Vương, chúng tôi thường tháo rời và lắp ráp các thiết bị cho khách hàng, vì không có khó khăn gì cả.

Nghiệm thu nhà mới.

Bước cuối cùng của chuyển nhà trọn gói là bàn giao và để khách hàng nghiệm thu, kiểm tra chất lượng dịch vụ. Nếu một cái gì đó không hài lòng, bạn có thể yêu cầu nhân viên hỗ trợ.

Tư vấn & báo giá

0335975579

0335975579

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn

zalo-img.png