kingvntransport@gmail.com Trụ sở chính : 330/8/14 Quốc lộ 1A, phường Bình Hưng Hòa B , Bình Tân , Tp Hồ Chí Minh

Dịch vụ gửi hàng bằng xe tải đi Sài Gòn

 • 27/09/2020

Dịch vụ gửi hàng bằng xe tải đi Sài Gòn được nhiều khách hàng quan tâm vì sự tiện dụng cũng như tốc độ vận chuyển nhanh chóng , đa dạng về hàng hoá

Giao thông vận tải hàng hoá là một ngành sản xuất vật chất đặc biệt, nó cũng trực tiếp tạo ra giá trị và giá trị gia tăng trong quá trình thực hiện chức năng của mình. Giữ cho huyết mạch giao thông của đất nước luôn thông suốt là nhiệm vụ của ngành vận tải , vận chuyển hàng hoá. Trong mọi nền xã hội thì ngành giao thông vận tải có vai trò đặc biệt quan trọng. Nắm bắt được vấn đề đó ,King Vn Transport đã đầu tư hệ thống kho bãi , nhân viên và mang đến dịch vụ gửi hàng bằng xe tải đi Sài Gòn chất lượng cao. Được nhiều khách hàng đón nhận và tin dùng .

Dịch vụ gửi hàng bằng xe tải đi Sài Gòn

Bên cạnh gửi hàng bằng xe tải thì hiện nay có một số các hình thức vận chuyển hàng hoá khác như :

 • Gửi hàng bằng xe khách .
 • Vận chuyển hàng hoá bằng đường thuỷ .
 • Hay vận chuyển bằng đường hàng không .

Vậy gửi hàng đi HCM gồm những loại nào? Vì sao nên lựa chọn dịch vụ gửi hàng bằng xe tải đi Sài Gòn ? Các thông tin sẽ được cung cấp để khách hàng hiểu rõ hơn trong các mục dưới .

GỬI HÀNG ĐI TP HCM GỒM NHỮNG HÌNH THỨC NÀO ?

Đường sắt: chưa thực sự phát triển ở Việt Nam. Vận tải đường sắt cả hành khách lẫn hàng hóa, cũng sẽ rất thuận lợi, nếu đầu tư đúng mức. Nhìn những nước phát triển sẽ thấy ngay. Chẳng hạn nếu hệ thống đường sắt tốt, tàu chạy được khoảng 150km/h. Bạn đi từ Hà Nội đến Tp.HCM chỉ mất khoảng 8-10 tiếng. Còn từ Hải Phòng đi Hà Nội như tôi thỉnh thoảng vẫn đi, chỉ chưa đến 1 tiếng. Quá là thuận lợi, và an toàn hơn đi ô tô nhiều.

Đường thủy (vận tải biển, thủy nội địa): chiếm gần 80% lượng hàng chuyên chở, thích hợp với những hàng hóa khối lượng lớn, hàng đóng container, giá trị đơn vị không cao, không cần vận chuyển gấp.

Đường bộ: phổ biến nhất, hàng ngày xung quanh chúng ta: hàng hóa, hành khách, vật liệu, đồ gia dụng… Có thể nói vận tải bộ là không thể thiếu với cuộc sống hàng ngày. Có thể gửi hàng bằng chành xe đi Sài Gòn bằng cách liên hệ đến công ty King Vn Transport qua hotline: 0978159593

Đường hàng không: thích hợp với những mặt hàng giá trị cao, khối lượng không lớn, thời gian vận chuyển cần nhanh chóng, với cự ly xa. Loại hình này ở Việt Nam chưa phát triển mạnh ở nội địa: chủ yếu bưu kiện và thư tín. Nhưng với quốc tế, thì vận chuyển hàng air cũng là một lĩnh vực sôi động, hấp dẫn với các công ty dịch vụ vận chuyển .

TÌM HIỂU VỀ DỊCH VỤ GỬI HÀNG BẰNG XE TẢI ĐI SÀI GÒN CỦA CÔNG TY KING VN TRANSPORT:

Về vận chuyển hàng hoá bằng xe tải đi Sài Gòn thì hiện nay công ty King VN Transport là một trong những doanh nghiệp chuyên phục vụ vận chuyển hàng hoá Bắc Trung Nam với chất lượng tốt . Đến năm 2019, công ty TNHH dịch vụ vận tải King Vn Transport vinh dự được lọt vào top 10 công ty vận tải lớn nhất cả nước với doanh thu hàng năm đạt ngưỡng 13.000 tỷ đồng và tiếp tục gia tăng .

Các loại hàng hoá gửi hàng bằng xe tải đi Sài Gòn :

Xe tải chở hàng đi Sài Gòn có nhiều loại cũng như đa dạng về kích thước . Chính vì thế các loại hàng hoá cũng đa dạng không kém . Tuy nhiên các loại hàng hoá chính mà công ty King Vn Transport có thể chuyên chở là :

 • Dầu, nhớt, Hóa chất các loại
 • Sản phẩm máy công, nông nghiệp
 • Các loại hàng hoá thuộc ngành cơ khí, máy móc các loại
 • Hàng may mặc, xuất nhập khẩu
 • Kiến trúc Công trình, Xây dựng
 • Hàng sản xuất,tiêu dùng, mỹ phẩm
 • Mặt hàng Giấy bao bì, Carton.
 • Hàng thủy tinh dễ vỡ,dễ hư hỏng.

Các tuyến vận chuyển chính đi Sài Gòn :

Chành xe Bắc Nam có lịch trình vận chuyển hàng hóa từ Bắc vào Nam hoặc ngược lại từ Nam ra Bắc hàng ngày theo lịch trình:

Từ Hồ Chí Minh ( Sài Gòn ) -> Đồng Nai ( Biên Hòa ) -> Bình Thuận -> Ninh Thuận -> Phú Yên -> Bình Định -> Quảng Ngãi -> Quảng Nam -> Đà Nẵng - > Huế -> Quảng Trị -> Quảng Bình -> Hà Tĩnh -> Nghệ An -> Thanh Hóa -> Ninh Bình -> Hà Nam -> Hà Nội.

Tại 2 kho miền Bắc và miền Nam chúng tôi sẽ gom hàng và vận chuyển đi các tỉnh và giao hàng tại vị trí khách hàng đã yêu cầu.

Từ kho phía Nam ( Hồ Chí Minh ( Sài Gòn )), hàng hóa sẽ được tập kết và vận chuyển đến:

 • Các tỉnh Tây Nguyên ( Kon Tum , Gia Lai , Đắk Lắk , Đắc Nông , Lâm Đồng )
 • Tỉnh Miền Đông Nam Bộ ( Bình Phước , Bình Dương , Tây Ninh , Bà Rịa-Vũng Tàu )
 • Các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long còn được gọi là miền Tây ( Long An , Đồng Tháp , Tiền Giang , An Giang , Bến Tre , Vĩnh Long , Trà Vinh , Hậu Giang , Kiên Giang , Sóc Trăng , Bạc Liêu , Cà Mau , TP Cần Thơ )

Từ kho phía Bắc (Hà Nội), hàng sẽ được tập kết và vận chuyển đến:

 • Tây Bắc ( Lào Cai , Yên Bái , Điện Biên , Hòa Bình , Lai Châu , Sơn La ).
 • Đông Bắc ( Hà Giang , Cao Bằng , Bắc Kạn , Lạng Sơn , Tuyên Quang , Thái Nguyên , Phú Thọ , Bắc Giang , Quảng Ninh ) .
 • Đồng bằng sông Hồng ( Bắc Ninh , Hải Dương , Hưng Yên , Hải Phòng , Nam Định , Thái Bình , Vĩnh Phúc ).

Chúng tôi có thể nhận và trả hàng dọc đường các tỉnh mà xe tải chở hàng đi qua , quý khách có thể liên hệ với công ty để đặt lịch xe ở các tỉnh thành khác không dọc Quốc lộ 1A. Tuy nhiên việc nhận hàng ở các tỉnh này sẽ phải mất phí vận chuyển .

Dịch vụ gửi hàng bằng xe tải đi Sài Gòn có nhiều ưu điểm và tiện lợi, đây cũng là hình thức được nhiều khách hàng quan tâm nhất khi có nhu cầu vận chuyển hàng hoá . Vậy bạn thì sao ?

Tư vấn & báo giá

0335975579

0335975579

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn

zalo-img.png