kingvntransport@gmail.com Trụ sở chính : 330/8/14 Quốc lộ 1A, phường Bình Hưng Hòa B , Bình Tân , Tp Hồ Chí Minh

Giá vận chuyển hàng hoá Bắc Nam

 • 04/07/2020

Giá vận chuyển hàng hoá Bắc Nam của King VN Transport luôn ổn định và mức giá cạnh tranh nhất. Hiện chành xe Bắc Nam nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng mà pháp luật Việt Nam cho phép chuyên chở.

Thay mặt King VN Transport , tôi trân trọng chúc bạn những điều tốt đẹp nhất, chúc doanh nghiệp của bạn ngày càng phát triển và thành công hơn nữa. Là một công ty vận tải hàng đầu Bắc Nam, King VN  Transport cố gắng đổi mới chất lượng dịch vụ để đáp ứng tốt nhất nhu cầu vận chuyển của khách hàng và mang lại giá vận chuyển hàng hoá Bắc Nam tốt nhất.

 Trong những năm gần đây, chúng tôi đã không ngừng học hỏi và áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất vào quá trình vận chuyển, không ngừng cải thiện cơ sở hạ tầng và thiết bị để vận chuyển hàng hóa.

Bảng giá vận chuyển hàng hoá Bắc Nam mới nhất

Với phương châm "Khách hàng là người trả lương cho chúng tôi". Chúng tôi luôn cam kết đảm bảo an toàn cho hàng hóa và thời gian vận chuyển trước tiên. Ưu tiên hàng đầu của King VN Transport là "An toàn - Nhanh chóng - Chuyên nghiệp”  đảm bảo an toàn trong quá trình ký gửi hàng hoá của đối tác khách hàng.

TỔNG QUÁT VỀ GIÁ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ BẮC NAM

Để thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa,King  Transport gửi đến cho bạn và công ty của bạn mức giá cước vận chuyển bắc-nam mới nhất cho các tỉnh, thành phố để dễ dàng tham khảo như sau:

Giá vận chuyển hàng hoá Bắc Nam

Đây chỉ là giá vận chuyển hàng hoá Bắc Nam sơ bộ. Để tham khảo thêm quý khách có thể liên hệ hotline : 0335 975 579

Khách hàng lưu ý rằng bảng giá cước vận chuyển hàng hoá Bắc Nam  trên không bao gồm VAT và chi phí giao hàng tận nơi của xe trung chuyển. Bạn có thể tham khảo chi phí vận chuyển hàng hoá liên tỉnh trên hoặc liên hệ trực tiếp với công ty để được tư vấn về giá tốt nhất. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn câu hỏi của bạn về hàng hóa cũng như quá trình chuyển hàng.

► Bảng giá vận chuyển được công ty chia cho các vùng từ Bắc vào Nam (thấp nhất là 1000 đồng / KG), tùy thuộc vào độ dài của khoảng cách vận chuyển, sẽ có sự khác biệt nhưng không đáng kể giữa các tỉnh trong khu vực. do đó bạn hoàn toàn có thể tính toán chi phí vận chuyển của mình dựa trên khối lượng hoặc kích thước của hàng hóa bạn. Cụ thể khu vực được công ty vận tải Quốc Vương phân chia như sau:

Vận chuyển hàng hóa từ TP. Hồ Chí Minh:

 • Đi miền bắc như :Hà Nội, Hưng Yên, Bắc Ninh, Hải Phòng, Quảng Ninh, Nam Định, Thái Bình, Bắc Giang ....
 • Đi các tỉnh Bắc miền Trung: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị ...
 • Tới các tỉnh miền Trung như:  Nha Trang, Phú Yên và Bình Định ...

Vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội:

 • Tới các tỉnh phía Nam như: Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Tây Ninh, Tiền Giang, Đồng Tháp ...
 • Đi các tỉnh Bắc Trung Bộ: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị ...
 • Đi các tỉnh Nam Trung Bộ: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Khánh Hòa, Phú Yên, Bình Định ....

Quy định vận chuyển hàng hóa nặng và nhẹ của Quốc Vương như sau:

 • Hàng hóa có trọng tải 1 tấn nhưng có kích thước lớn hơn 3 khối (3 M3) được coi là hàng hóa nhẹ.
 • Mặt khác, hàng hóa có trọng tải 1 tấn nhưng dưới 3 khối được coi là hàng nặng.
 • Mỗi qui ước đều mang tính chất tương đối vì hàng hóa bạn ký gửi có thể có nhiều đặc điểm khác nhau.

CÁC PHƯƠNG THỨC CHUYỂN HÀNG CỦA CÔNG TY KING VN TRANSPORT :

Các phương thức giao nhận:

King VN Transport cung cấp cho khách hàng tất cả các phương thức chuyển hàng.  Cụ thể bạn có thể tham khảo:

 • Giao hàng - Tiếp nhận hàng hóa tại kho: Đối với hàng ghép - hàng lẻ, chúng tôi giao hàng đến kho King VN  tại Hà Nội và Sài Gòn. Vị trí của kho nằm gần quốc lộ, vì vậy bạn có thể dễ dàng tìm và di chuyển hàng hóa đến kho.
 • Giao- Nhận hàng theo yêu cầu: đối với khách hàng muốn sử dụng dịch vụ giao hàng tận nơi, Quốc Vương sẽ bố trí xe tải chở hàng giao đến nơi với cước vận chuyển được tính theo từng địa điểm giao hàng của khách hàng (chi phí khác nhau từ 300.000 đến 1.200.000 đồng).
 • Và giao hàng dọc quốc lộ 1A.

Giá vận chuyển hàng hoá Bắc Nam

Cước phí trung chuyển giao tận nơi:

►  Đối với hàng hóa có khối lượng lớn hơn 3 tấn hoặc lớn hơn 15 khối quý khách sẽ được Quốc Vương bố trí xe giao hàng miễn phí. Tuy nhiên, khách hàng cũng nên cung cấp địa chỉ chính xác, tránh vào các đoạn đường cấm mà xe tải lớn không vô được.

► Đối với hàng hóa có trọng lượng dưới 3 tấn:

Giao hàng và nhận hàng tại kho Quốc Vương: Bạn sẽ mang hàng đến kho của công ty Quốc Vương tại Hà Nội hoặc Sài Gòn. Khi giao hàng và nhận hàng tại kho, quý khách sẽ được chúng tôi hỗ trợ bốc dỡ hàng và đóng gói lại hàng hóa miễn phí.

Giao hàng tận nơi: trong trường hợp khách hàng muốn được giao hàng tại địa điểm chỉ đinh. Quốc Vươg sẽ phân bổ một đội xe tải có trọng tải từ ​​1 đến 3 tấn để giao hàng. Và giá cước quý khách sẽ phải chịu theo giá vận chuyển hàng hoá Bắc Nam

CÁC TÍNH GIÁ CƯỚC CỦA DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ BẮC NAM:

Giá vận chuyển hàng hoá Bắc Nam tại công ty Quốc Vương luôn ổn định không phục thuộc vào biến động giá thị trường. Công ty vận tải Bắc Nam Quốc Vương cam kết giữ một gia van chuyen hang hoa Bac Nam tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng giá cước luôn ảnh hưởng trực tiếp đến lợi nhuận của công ty, vì vậy giá của chúng tôi luôn tối ưu cho bạn.

 Chúng tôi với kinh nghiệm hơn 10 năm trong hoạt động vận tải Bắc Nam, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và có chuyên môn cũng như trang thiết bị, cở sở vật chất hiện đại cam kết sẽ "không tăng thêm bất kỳ chi phí" nào so với giá cước thông báo cho quý vị. Với tiêu chí "tiết kiệm luôn đi đầu" vận tải Quốc Vương có một chất lượng dịch vụ tốt nhất và chuyên nghiệp nhất so với các dịch vụ vận tải hiện nay.

TẠI SAO GIÁ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ BẮC NAM CỦA QUỐC VƯƠNG LÀ TỐT NHẤT?

  Hệ thống kho mở rộng đến tất cả các tỉnh để đảm bảo bốc xếp, giao hàng và vận chuyển hàng hóa và tối ưu hóa chi phí. Bởi vì chúng tôi luôn coi sự thuận tiện của khách hàng là yếu tố quan trọng chính cần cải thiện. Hãy đến Quốc Vương, chỉ cần liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ giải quyết tất cả các vấn đề về hàng hóa của bạn một cách hợp lý nhất.

  Một đội xe tải chuyển hàng lớn và đầy đủ kích thước đáp ứng toàn bộ nhu cầu chuyển hàng như: vận chuyển hàng lẻ, hàng hóa cồng kềnh, hàng hóa quá tải- quá khổ,  và đặc biệt là vận tải hàng hóa đến khu công nghiệp. Chúng tôi luôn tối ưu tổ chức và sử dụng trọng tải xe hợp lý với khối lượng vận chuyển để giảm thiểu chi phí cho khách hàng trong khi vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa của bạn.

  Yếu tố con người luôn là vấn đề chính trong mọi hoạt động sản xuất và dịch vụ. Một lực lượng lao động lành nghề và tinh thần trách nhiệm sẽ giúp giảm chi phí vận chuyển cho các doanh nghiệp đồng thời cải thiện chất lượng dịch vụ vận tải. Công ty luôn chọn và đào tạo những công nhân phải cống hiến hết mình cho nghề và công việc họ đã chọn. Đây cũng là yếu tố chính giúp giảm giá vận chuyển hàng hoá Bắc Nam.

 

TRÂN TRỌNG!

Tư vấn & báo giá

0335975579

0335975579

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn

zalo-img.png